CÓ NÊN MUA DÒNG XE XE NOUVO 4 CŨ HAY KHÔNG? CHIA SẺ 69+ VỀ YAMAHA NOUVO 4

Nouvo 4 là một trong trong những dòng làm nên huyền thoại của Nouvo thuộc hãng Yamaha. Mặc dù nhiên, chuyển phiên quanh đời xe này, có nhiều ý kiến trái chiều. Một số người đánh giá tích cực, nhưng cũng một bộ phận ko nhỏ tỏ ra thất vọng về phiên bản này. Hãy thuộc điểm qua một số đặc điểm của Nouvo 4 dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Có nên mua dòng xe xe nouvo 4 cũ hay không?

Tóm Tắt Nội Dung

I. Bạn biết gì về xe pháo Nouvo 4?
II. Đôi nét về xe cộ Nouvo 4IV. Sở hữu xe Nouvo 4 – gồm nên hay không?

I. Bạn biết gì về xe cộ Nouvo 4?

1. Lịch sử ra đời của loại xe Nouvo

Nouvo là 1 trong trong những loại xe tay ga của hãng sản xuất Yamaha. Hãng sản xuất tập trung định hướng sản xuất, vạc triển sản phẩm này theo hướng xe pháo tay ga thể thao, dành cho khách mặt hàng nam giới.

Chính nhờ thiết kế khoẻ khoắn, động cơ mạnh mẽ, nhưng mà Nouvo ngay khi ra mắt thị trường trong thời gian đầu đã tạo được ít nhiều ấn tượng tốt. Hơn nữa, sự cạnh tranh của phân khúc xe tay ga tầm trung lúc này vẫn chưa vượt gắt gao.

Tiếp nối thành công, hãng sản xuất không ngừng cải tiến về thiết kế, trang bị, đã tạo ra những phiên bản thế hệ tiếp theo.

Nhưng điều đáng tiếc là, công nghệ của thương hiệu không được chú trọng, tất cả phần lỗi thời, chậm chân so với đối thủ. Do thế cơ mà càng về sau, Nouvo bị những đối thủ lấn lướt.

Xem thêm: Bánh trung thu kinh đô trăng vàng hộp cao cấp 2022, bánh trung thu kinh đô trăng vàng 2023

Cuối cùng, sau khoản thời gian ra mắt phiên bản lần thứ 6, Yamaha đã phải khai tử trọn vẹn dòng xe cộ Nouvo. Việc hãng ngừng sản xuất là bước ngoặt mới, nhưng cũng trở thành niềm tiếc nuối đến huyền thoại 1 thời. Tuy nhiên nếu bạn thích loại xe này thì không thực sự khó để tìm tại những địa điểm xe pháo cũ, điển hình thị trường xe máy cũ TPHCM: xe đồ vật cũ quận 2, quận Tân Bình,… đều gồm nhiều tin đăng phân phối xe Nouvo cũ.

Cần lưu ý gì lúc mua xe Nouvo 4 cũ?

Nhiều người thường chỉ thân yêu xe Nouvo 4 cũ giá từng nào mà bỏ qua yếu tố tuổi thọ cùng khả năng hoạt động, vận hành của xe. Mặc dù nhiên, đây lại là yếu tố hết sức quan trọng.

Cần lưu ý kiểm tra tình trạng xe, yêu thương cầu chạy thử để đảm bảo xe pháo vẫn còn sử dụng tốt vào thời gian dài. Nếu tiếng thứ của xe rề hoặc phát ra tiếng ồn quá lớn, thì bạn không nên chọn thiết lập nhé.

Nhìn chung, Nouvo 4 bao gồm những ưu điểm lẫn hạn chế nhất định. Nhưng cho dù sao, mẫu xe này cũng từng là huyền thoại 1 thời, trở thành sự lựa chọn số 1 trong các phân khúc xe tay ga thể thao tầm trung. Đối với những ai muốn sở hữu xe tay ga giá rẻ của mẫu xe Nouvo cũ, thì tất cả thể cân nặng nhắc những chiếc Nouvo 4 thanh lý.

Nếu như bạn đang tất cả nhu cầu tìm download Nouvo 4. Hãy tham khảo những tin tức rao vặt mua bán xe cũ cập nhật thường xuyên tại Muaban.net để chọn cho bạn một chiếc xe cộ phù hợp nhất nhé.

xe nouvo cũ