Theo Live Science, nhiều người dân và du khách ở thành phố nhỏ Taos, New Mexico, Mỹ, nhiều năm nay rất khó chịu và bối rối bởi tiếng kêu vo ve bí ẩn, xuất hiện trong bầu không khí sa mạc" /> Theo Live Science, nhiều người dân và du khách ở thành phố nhỏ Taos, New Mexico, Mỹ, nhiều năm nay rất khó chịu và bối rối bởi tiếng kêu vo ve bí ẩn, xuất hiện trong bầu không khí sa mạc" />

TOP 10 BÍ ẨN KHOA HỌC CHƯA CÓ LỜI GIẢI THÍCH BẰNG KHOA HỌC, 10 BÍ ẨN KHOA HỌC CHƯA CÓ LỜI GIẢI THÍCH

Giác quan trang bị sáu, đồ dùng thể bay không khẳng định (UFO), ảo giác cận tử nằm trong các những bí mật mà khoa học không thể lý giải.

Bạn đang xem: 10 bí ẩn khoa học chưa có lời giải thích


UR1s
Ot
BSe
FRj
Tv9c
Rg" alt="*">


Theo Live Science, nhiều người dân và khác nước ngoài ở thành phố nhỏ tuổi Taos, New Mexico, Mỹ, nhiều trong năm này rất khó chịu và hoảng loạn bởi giờ kêu vo ve túng thiếu ẩn, xuất hiện trong bầu không khí sa mạc. Tuy vậy chỉ tất cả 2% người dân Taos report nghe thấy âm thanh có tần số thấp này.

Nhiều người tin tiếng ồn ào được tạo ra bởi tiếng vang bất thường, hoặc vì con người cố ý tạo ra để thực hiện mục đích xấu nào đó. Đến nay vẫn không ai biết giờ đồng hồ vo ve này có nguồn gốc từ đâu. Ảnh: Bobak Ha"Eri.


Theo Live Science, không ít người dân dân và du khách ở thành phố bé dại Taos, New Mexico, Mỹ, nhiều trong năm này rất khó tính và hoảng sợ bởi giờ kêu vo ve túng bấn ẩn, xuất hiện trong khoảng không gian sa mạc. Tuy vậy chỉ có 2% người dân Taos report nghe thấy âm thanh có tần số thấp này.

Nhiều tín đồ tin ồn ào được tạo nên bởi tiếng vang bất thường, hoặc bởi con người cố ý tạo thành để tiến hành mục đích xấu làm sao đó. Đến nay vẫn không người nào biết giờ đồng hồ vo ve sầu này có xuất phát từ đâu. Ảnh: Bobak Ha"Eri.


Q3A1P0UTiw
Udo
VA" alt="*">


Trong những thập kỷ qua, những nhân bệnh trên khắp nước Mỹ khẳng định nhìn thấy Bigfoot, con quái thú lớn, mình đầy lông lá, mang dáng vẻ giống con người. Dẫu vậy xác chết vày bị săn bắn, xe pháo đâm hoặc theo nguyên nhân tự nhiên của sinh đồ vật này chưa từng được tìm thấy. Các công ty khoa học có lẽ rằng không bao giờ chứng minh được hầu như sinh đồ gia dụng như Bigfoot hay quái thú hồ Loch Ness tất cả thực sự tồn tại tốt không. Ảnh: Live Science.


Trong nhiều thập kỷ qua, những nhân triệu chứng trên khắp nước Mỹ khẳng định nhìn thấy Bigfoot, con quái vật lớn, mình đầy lông lá, mang hình dáng giống bé người. Nhưng xác chết vị bị săn bắn, xe pháo đâm hoặc theo tại sao tự nhiên của sinh đồ này chưa từng được tìm kiếm thấy. Các công ty khoa học chắc rằng không khi nào chứng minh được đa số sinh đồ như Bigfoot hay quái thú hồ Loch Ness bao gồm thực sự tồn tại giỏi không. Ảnh: Live Science.


M8y
TVzj
HA" alt="*">


Trực giác của con người nói một cách khác là "linh cảm" tuyệt "giác quan lắp thêm sáu". Trực quan giúp họ cảm thấy đều điều không thông thường từ một tín đồ hoặc sự việc nào đó, nhưng lại không lý giải được. Những cảm hứng này có thể đúng hoặc sai.

Các nhà tâm lý học mang lại rằng, tâm thức con tín đồ ghi nhận tin tức về nhân loại xung quanh, khiến chúng ta ngoài ra cảm nhận hay nhận thấy về bọn chúng mà ko rõ nguyên nhân. Trong nhiều trường hợp, trực giác rất nặng nề để nghiên cứu và chứng minh. Ảnh: Kai Clifford.


Trực giác của con người nói một cách khác là "linh cảm" giỏi "giác quan sản phẩm sáu". Trực giác giúp bọn họ cảm thấy mọi điều không bình thường từ một bạn hoặc vụ việc nào đó, tuy nhiên không lý giải được. Những xúc cảm này hoàn toàn có thể đúng hoặc sai.

Các nhà tâm lý học cho rằng, tiềm thức con bạn ghi nhận tin tức về nhân loại xung quanh, khiến cho chúng ta bên cạnh đó cảm nhận hay phân biệt về chúng mà không rõ nguyên nhân. Trong vô số nhiều trường hợp, trực giác rất cực nhọc để nghiên cứu và hội chứng minh. Ảnh: Kai Clifford.


WUp
Xq
OJPl
AMX-x
YIEv
Q" alt="*">


Năm 1872, các thủy thủ trên nhỏ tàu Marie Celeste bặt tăm trên biển Đại Tây Dương mà không để lại bất kể dấu lốt nào. Cảnh sát và khoa học pháp y vẫn không thể tìm ra dắt mối về họ. Ảnh: Benjamin Haas/Dreamstime.


Năm 1872, những thủy thủ trên con tàu Marie Celeste bặt tăm trên biển lớn Đại Tây Dương cơ mà không nhằm lại bất kể dấu lốt nào. Công an và khoa học pháp y vẫn chưa thể search ra mai dong về họ. Ảnh: Benjamin Haas/Dreamstime.


O3a6u1HOe0PQT3dhb
Q" alt="*">


"Deja vu" là các từ giờ đồng hồ Pháp sở hữu nghĩa "đã chú ý thấy". Deja vu là một trong những cảm giác khó hiểu, bí ẩn về rất nhiều sự kiện hay hình ảnh mà chúng ta cho rằng đề nghị qua hay nhận thấy trước đây. Ví dụ, một bạn phụ nữ bước chân vào nơi ở chưa khi nào đặt chân đến, nhưng cảm giác khung cảnh hết sức quen thuộc.

Một số bạn tin Deja vu liên quan tới các trải nghiệm trung ương linh hoặc là tầm nhìn thoáng qua về cuộc sống trong kiếp trước. Vì sao và thực chất của hiện tượng lạ này vẫn còn đấy là bí mật đối với khoa học hiện đại. Ảnh: Dreamstime.


"Deja vu" là cụm từ giờ Pháp mang nghĩa "đã nhìn thấy". Deja vu là một trong cảm giác khó hiểu, túng thiếu ẩn về những sự kiện giỏi hình ảnh mà họ cho rằng thử dùng qua hay nhìn thấy trước đây. Ví dụ, một tín đồ phụ nữ bước chân vào ngôi nhà chưa khi nào đặt chân đến, nhưng cảm xúc khung cảnh rất quen thuộc.

Một số tín đồ tin Deja vu liên quan tới các trải nghiệm trung tâm linh hoặc là tầm nhìn thoáng qua về cuộc sống trong kiếp trước. Lý do và bản chất của hiện tượng kỳ lạ này vẫn còn đấy là bí hiểm đối với công nghệ hiện đại. Ảnh: Dreamstime.


Các nhân bệnh ở khắp khu vực trên cụ giới báo cáo nhìn thấy, hoặc xoay phim được hầu hết vật thể cất cánh không khẳng định (UFO) trên thai trời. Đa số UFO là phần nhiều máy bay, đám mây có dáng vẻ kỳ lạ, trò đùa thế ý của con người, sét hòn hoặc thiên thạch. Mặc dù nhiên, một vài trường hợp khiến cho khoa học tập không thể giải thích và nhiều người dân tin đó là đĩa bay của tín đồ ngoài hành tinh. Ảnh: Express.co.uk.


Các nhân triệu chứng ở khắp chỗ trên nắm giới report nhìn thấy, hoặc con quay phim được số đông vật thể bay không khẳng định (UFO) trên bầu trời. Đa số UFO là các máy bay, đám mây có hình dáng kỳ lạ, trò đùa ráng ý của nhỏ người, sét hòn hoặc thiên thạch. Tuy nhiên, một số trường hợp khiến cho khoa học không thể lý giải và nhiều người dân tin sẽ là đĩa bay của bạn ngoài hành tinh. Ảnh: Express.co.uk.


Những fan trải qua kinh nghiệm tay nghề cận tử thường tiết lộ nhiều điều huyền bí, chẳng hạn như đi vào một trong những đường hầm sáng kỳ lạ, đoàn tụ với người thân trong gia đình và có cảm xúc bình yên. Một vài người nhận định rằng trải nghiệm cận tử là ảo giác từ bỏ nhiên, xảy ra do lúc não bị tổn thương. Nhưng một số khác tin tưởng đấy là các vật chứng cho sự trường tồn của thế giới bên kia. Ảnh: Dreamstime.


Những bạn trải qua kinh nghiệm cận tử thường bật mý nhiều điều huyền bí, ví dụ như đi vào một đường hầm sáng kỳ lạ, đoàn tụ với người thân trong gia đình và có cảm xúc bình yên. Một vài người nhận định rằng trải nghiệm cận tử là ảo giác từ bỏ nhiên, xảy ra do khi não bị tổn thương. Nhưng một trong những khác tin tưởng đó là các dẫn chứng cho sự mãi sau của thế giới bên kia. Ảnh: Dreamstime.


Nhiều fan tin vào sự mãi mãi của sức mạnh tâm linh cùng nhận thức ngoại cảm (ESP). Trực giác là 1 trong dạng của sức khỏe tâm linh, giúp tiếp nhận các luồng thông tin bí mật và đặc trưng về nhân loại hoặc tương lai.

Các bên khoa học tiến hành kiểm tra những người dân tự cho mình có chức năng ngoại cảm, tuy nhiên kết qủa nghiên cứu và phân tích thường khá mơ hồ với tiêu cực. Một trong những người mang đến rằng sức khỏe tâm linh hay năng lực ngoại cảm là vấn đề không thể kiểm nghiệm, do vậy kỹ thuật không khi nào chứng minh được sự trường tồn của chúng. Ảnh: Null.


Nhiều tín đồ tin vào sự mãi mãi của sức khỏe tâm linh và nhận thức ngoại cảm (ESP). Trực giác là 1 trong những dạng của sức khỏe tâm linh, giúp tiếp nhận thêm các luồng thông tin kín và quan trọng về nhân loại hoặc tương lai.

Các công ty khoa học triển khai kiểm tra những người tự mang đến mình có chức năng ngoại cảm, nhưng kết qủa nghiên cứu và phân tích thường hơi mơ hồ cùng tiêu cực. Một số trong những người đến rằng sức khỏe tâm linh hay kĩ năng ngoại cảm là vấn đề không thể kiểm nghiệm, bởi vì vậy công nghệ không bao giờ chứng minh được sự tồn tại của chúng. Ảnh: Null.


Y học chỉ mới ban đầu hiểu được cách thức tâm trí ảnh hưởng đến cơ thể. Hiệu ứng đưa dược (phương pháp điều trị ảo, trong các số ấy bệnh nhân được uống thuốc giả) cho thấy, bé người hoàn toàn có thể tự làm giảm triệu chứng dịch hay khổ cực bằng bài toán tin vào hiệu quả trị liệu, bất kể việc trị liệu có thực sự kết quả hay không. Kĩ năng tự chữa trị lành bệnh của cơ thể gây bỡ ngỡ cho các nhà công nghệ hơn ngẫu nhiên thành tựu nào nhưng mà y học tiến bộ tạo ra. Ảnh: Live Science.

Xem thêm: Thơ " đi tìm một nửa của mình, lời bài thơ thơ: tôi đi tìm em (phan trọng nghĩa)


Y học tập chỉ mới ban đầu hiểu được phương pháp tâm trí ảnh hưởng đến cơ thể. Hiệu ứng mang dược (phương pháp điều trị ảo, trong những số đó bệnh nhân được uống dung dịch giả) cho thấy, bé người rất có thể tự làm giảm triệu chứng căn bệnh hay đau đớn bằng việc tin vào công dụng trị liệu, bất cứ việc trị liệu tất cả thực sự tác dụng hay không. Khả năng tự chữa trị lành bệnh của khung người gây bỡ ngỡ cho các nhà kỹ thuật hơn ngẫu nhiên thành tựu nào mà y học văn minh tạo ra. Ảnh: Live Science.

Một giáo viên mần nin thiếu nhi 40 tuổi thương hiệu Noorsyaidah sống trong ngôi làng mạc Sangatta, Đông Kutai, Indonesia vẫn mắc một căn bệnh hiếm chạm chán kim các loại mọc tua tủa mọi trên bạn và bên phía trong cơ thể . Cô Noorsyaidah bước đầu thấy vào người xuất hiện các biểu lộ lạ vào khoảng thời gian 1991. Tiếp đó những dây sắt kẽm kim loại “chui” thoát ra khỏi ngực với bụng của cô. Trong tuần đầu tiên chúng rụng đi, tuy vậy một tháng sau chúng lại mọc lại và từ đó trở đi không khi nào rụng nữa. Chúng cứ tiếp tục lớn dần, bao gồm đoạn sắt kẽm kim loại dài tới đôi mươi cm. Qua hội chẩn ban đầu, những bác sĩ và chuyên viên còn phát hiển thị sự hiện diện của hơn 40 dây kim loại ở phía bên trong cơ thể cô. Hiện tại vẫn chưa tồn tại một trường hợp nào tương tự như vậy. Hiện tượng này vẫn tồn tại là điều bí ẩn với các bác sỹ và những nhà khoa học.

*

2. Cô nhỏ bé với đôi mắt có thể nhìn xuyên thấu phần đông vật.

Cô nhỏ xíu Laura Castro sinh vào năm 1995 tại Miami Florida, Mỹ từ khi còn nhỏ dại đã vô cùng xinh đẹp với dễ thương, đặc biệt được thừa hưởng từ mẹ đôi mắt nâu quyến rũ. Nhưng quái dị thay sau năm 10 tuổi hai con mắt của cô bé trở phải trắng dã, không thể chút lòng black nào. Đôi mắt dị thường đã làm cho Laura có một năng lực vô cùng đặc biệt, cô nhỏ xíu không chỉ nhìn phần đa vật rõ ràng hơn mà còn có thể nhìn xuyên thấu qua phần đa vật. Lần thứ nhất Laura phát hiện ra khả năng đó là một buổi sáng, cô bé tình cờ gửi mắt xuống khung hình mình. Cô nhỏ bé đã rên rẩm lên khi chú ý thấy phía bên trong khoang bụng mình. Phía bên trên ngực, Laura thấy trái tim mình đã phập phồng đập. Không số đông vậy, cô bé nhỏ còn quan sát xuyên thấu được bức tường gạch dày hay phần nhiều tấm kim loại vững chãi. Những nhà nghiên cứu đã triển khai một cuộc kiểm tra Laura. Chúng ta bịt đôi mắt cô nhỏ bé lại, kế tiếp đặt trước mặt cô bé một khối bê tông lớn có bề dày 10cm, phía sau là 1 trong những vật rất nhỏ tuổi bé. Kế tiếp cô bé xíu tháo khăn bịt mặt và call tên đúng đắn đồ trang bị sau khối bê tông khiến cho các nhà nghiên cứu và phân tích vô thuộc ngạc nhiên. Laura hoàn toàn có thể nhìn qua hầu như lớp gỗ dày, quan sát trong ban đêm hoàn toàn, phát âm chữ và số trong danh bạ điện thoại thông minh chưa hề mở… nhưng lại điều gì đã xảy ra với cô nhỏ xíu cho cho tới lúc này vẫn là một bí ẩn với những nhà khoa học.

*

3. Người bọn ông phái nam châm

Ông Tony. Lee – một Hoa kiều trên Malaysia là một người cao tuổi bình thường, nhưng lại lại mua một kỹ năng kỳ lạ cơ mà đến các nhà khoa học cũng ko thể giải thích nổi. Khung người của ông giống như một thanh nam châm từ lớn có thể hút hết các vật bằng sắt với thép, đáng bỡ ngỡ nhất là ông như nhau nhân thứ trong X-Men, rất có thể điều khiển khống chế kỹ năng kỳ lạ này. Các nhà khoa học cũng phát hiện tại thêm rằng hai fan cháu trai của ông cũng có công dụng tương tự như vậy.

*

4. Calvino- Inman, cậu nhỏ xíu khóc ra máu.

Nước đôi mắt máu cứ bất ngờ đột ngột chảy ra từ mắt cậu nhỏ bé Calvino Inman 15 tuổi đến từ bang Tennessee, Mỹ . Nó có thể chảy ra tới 3 lần 1 ngày. Với những làn nước mắt ngày tiết đỏ hoàn toàn có thể chảy kéo dài tới 1 giờ trong một lần chảy. Chứng trạng này hiếm khi gặp ở tín đồ và mang tên gọi là hội chứng tan huyết. Nó hoàn toàn có thể xuất hiện do khối u ở tuyến lệ tuyệt ở ống dẫn, bị gặp chấn thương hay lây truyền trùng hoặc những dịch khác. Trong một trong những trường hợp, như ngơi nghỉ Inman thì hiện tượng lạ này xảy ra lại không tồn tại nguyên nhân rõ ràng nào cả.

*

5. Quần đảo có thể tự động hóa phân tách và liền kề nhập.

Tại đại dương Thái tỉnh bình dương mênh mông rộng lớn lớn, có một hòn đảo nhỏ tuổi hết sức kì quặc đặc biệt. Có những lúc hòn đảo này tự động tách ra thành hai hòn đảo nhỏ, nhưng có những lúc chúng sẽ auto ghép lại làm cho thành một hòn đảo. Thời hạn phân bóc và gần cạnh nhập không tồn tại một quy phương pháp nào cả, ít nhất thì 1-2 ngày, các nhất thì từ 3-4 ngày. Khi bóc ra, khoảng cách giữa 2 phần đảo là khoảng xấp xỉ 4m, lúc phối hợp lại biến hóa một thể hoàn chỉnh.

*

6. Mèo đẻ ra chó

Con mèo Mimi 12 tuổi của mái ấm gia đình Zhang Lian Zhi – một người dân sinh sống tại thôn Thương thị trấn Quảng Linh – tỉnh tô Tây đã xuất hiện 3 con mèo con, tuy thế điều khiến anh chị anh cảm xúc khó hiểu đó là, một trong những đó lại có hình dạng giống hệt như một con chó con. Tín đồ nhà anh Zhang đến biết, tuy vậy nó trông y như một nhỏ chó, nhưng lại không thích nghịch với những bé chó khác, nó vẫn thân cận với mèo mẹ và các anh chị em em mèo của mình.

*

7. Người bọn ông Ấn Độ 68 năm mà lại không ăn uống uống

Một người bầy ông Ấn Độ thương hiệu là Prades. Jani vừa mới đây đã tuyên tía rằng trong suốt 68 năm, ông đã không ăn xuất xắc uống tí gì, cũng không phải đi tè hay đi đại tiện gì. Jani hiện giờ đang được theo dõi và quan sát tại một khám đa khoa ở miền tây Ấn Độ, sự thần diệu của ông đã để cho 400 bác sĩ của khám đa khoa cảm thấy khôn cùng bối rối. Những bác sĩ mang lại biết, mặc dù ông không thể ăn uống tuy thế nước tè vẫn được hình thành, sau đó liền bị vách bọng đái hấp thụ trở lại, bây giờ vẫn không tồn tại một lời lý giải khoa học thỏa xứng đáng cho hiện tượng lạ này.

*

8. Người thành phố hải dương Gypsy (Sea Gypsies)

Đây không phải là một trong hiệu ứng quan trọng nào đó, mà đôi mắt của cậu bé này thật sự sáng lung linh như vậy. Cậu bé bỏng này là người thành phố hải dương Gypsy (Sea Gypsies), đôi mắt của họ đều sáng lấp lánh lung linh như vậy. Những người Gypsies sống ngay gần ở Bờ biển lớn phía Tây Thái Lan, họ tất cả thể bảo trì thị lực tốt nhất có thể ở dưới nước, thậm chí còn tồn tại nhìn giỏi hơn, bởi vì họ gần như biết làm cầm nào để kiểm soát kích thước nhỏ ngươi của họ, làm cho đồng tử của họ co lại đến 22%.

*

9. “ Đường hầm thời gian” túng ẩn

Ngày 02 tháng 7 năm 1955, chuyến bay số 914 chứa cánh trường đoản cú New York, cất cánh tới Florida, đùng một cái mất tích, lúc đó fan ta nhận định rằng hoàn toàn có thể máy cất cánh bị rơi xuống biển. Mặc dù nhiên, sau 35 năm trôi qua, chuyến bay số 914 bỗng nhiên xuất hiện thêm ở Venezuela, khi những người này về bên nhà của mình ở Hoa Kỳ, điều khiến cho họ quá bất ngờ không thể tin nổi, đó là bé và những người thân cũ của mình đều đang già hết, nhưng bản thân bọn họ thì vẫn còn đó trẻ như năm đó. Vậy thực sự gồm tồn trên “đường hầm thời gian” không?

*

10. Xuất hiện thêm hình mặt tín đồ đang khóc trên dòng tan tung của sông băng

Tại hòn đảo Svalbard thuộc na Uy, bên trên một sông băng đang tan chảy mở ra một khuôn mặt fan khóc. Khuôn mặt khóc này bên cạnh đó muốn năng khiếu nại con fan do các buổi giao lưu của họ dẫn mang lại việc thay đổi khí hậu, kết viên dẫn đến ngày càng tăng tốc độ tan chảy của các sông băng . Vì chưng vậy, nó y hệt như một khuôn mặt người, một sự trùng hợp quá ngẫu nhiên. Đến thậm chí còn cả thiên nhiên vẫn muốn gióng lên hồi chuông cảnh báo trái đất ?

*

11. Chụp hình ảnh được hình ảnh Chúa Giêsu trên thai trời

Gần phía trên có cư dân mạng phát chỉ ra một hình ảnh kỳ kỳ lạ “siêu nhiên” lộ diện tại hồ Valencia – Thụy Sĩ (Walensee) qua Google Street View (Google Maps), ngay bên trên của tuyến phố cao tốc mà lại nhìn, các bạn sẽ nhìn thấy hai đồ gia dụng thể bí hiểm xuất hiện trên thai trời. Không ít người đã suy luận rằng nếu như như đây không hẳn là vấn đề của sản phẩm ảnh, thì rất có thể đó là sự “hiển linh” của Chúa Giêsu Kitô.

*

12. Năm 1949 trên Đài Loan xuất hiện trường hòa hợp mượn thể trả hồn khiến sốc trên gắng giới

Năm 1949 tại Đài Loan xuất hiện trường vừa lòng mượn thể hoàn hồn gây sốc trên vắt giới, các tờ báo khi này đã xuất phiên bản rất nhiều mẩu truyện ly kỳ chấn động ráng giới: Một bà lão có tên Wu Lin Wang Yao tại dân quốc 48 năm vẫn được các bác sĩ thông tin là đã tắc thở chết, thật không ngờ rằng sau 3 ngày 3 đêm, bà đùng một cái tỉnh dậy, vào thời đặc điểm này bà vốn là một trong người rộng 40 tuổi tự dưng nhiên trở thành một cô bé tiểu thư đài những Zhu Xiu Hua 17 tuổi, thật vượt kỳ lạ.

*

13. Cánh cửa địa ngục suốt 37 năm vẫn cháy không xong tắt.

“Cổng địa ngục”này nằm tại Uzbekistan, năm 1974, các nhà địa hóa học trong quá trình khoan khí đốt thoải mái và tự nhiên đã vô tình phát chỉ ra hang đụng này, chính vì nó vượt sâu cùng rộng nên cho đến giờ vẫn không có bất kì ai dám tìm hiểu nghiên cứu sâu bên phía trong nó, rộng nữa trong đó lại chứa đầy các chất khí dễ dàng cháy. Cho nên vì thế họ đã quyết định là bắt buộc đốt cháy chất khí trong số đó trước, và dự định sau khi tất cả các loại khí ô nhiễm và độc hại khác đã làm được đốt cháy không còn thì đang thăm dò nghiên cứu vào sâu trong. Nhưng kể từ đó, hang động này giống hệt như trở thành một địa ngục, ngọn lửa cháy trong cả không chấm dứt trong 37 năm, thật đúng là điều kỳ quái của trái đất.

*

14, Một vòng tròn bí mật trên đồng lúa mạch bất ngờ xuất hiện chỉ với sau một đêm.

Tại một cánh đồng lúa mạch rộng lớn vùng Devizes – Wiltshire vương quốc Anh, chỉ qua 1 đêm bỗng nhiên xuất hiện thêm một vòng tròn to đùng có mẫu mã một bé phượng hoàng mập với chiều lâu năm tới 400 feet (khoảng 121,9 m) nằm trên một đồng lúa mạch. Một chuyên viên chuyên phân tích về các hình bí mật xuất hiện ở phần nhiều cánh đồng lúa mạch cho biết thêm phượng hoàng là một hình tượng cho sự giàu sang thịnh vượng vào thần thoại, trên nhiều quốc gia phượng hoàng phần đa được xem như là biểu trưng mang đến sự phục hồi mới, một kỷ nguyên mới, do vậy hình tượng chim phượng hoàng này chắc rằng trùng phù hợp với những lời tiên tri của tín đồ Maya tiên đoán trước đây.

*

15. Hình của Đức Giáo Hoàng xuất hiện qua ánh nắng lửa trại

Trong sự kiện tưởng niệm 2 năm ngày mất của Giáo hoàng John Paul II tại cha Lan, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư Grzegorz trong những lúc chụp ảnh lửa trại đã phát hiện một hình bóng tương tự như như Đức John Paul II trong bức ảnh, bức ảnh kỹ thuật số được ghi lại với thời hạn hiển thị là 21.37: 30, trùng hợp thốt nhiên với thời gian Đức Giáo Hoàng qua đời.

*

16. Quần đảo ma túng thiếu ẩn

Ở bờ biển cả phía đông của Canada, gồm một hòn đảo cằn cỗi. Hòn đảo này còn có một điểm lạ đó là đến cỏ cũng không mọc, những bé chim cũng không ngừng chân, không có bất kể một thực trang bị nào, hồ hết trống không hết, chỉ có lớp đá màu xanh lá vô cùng khó khăn tồn tại. Điều kỳ cục là bất cứ khi nào tàu biển tiếp cận những vùng sát bên của đảo, thì la bàn của tàu sẽ đùng một phát bị biến mất không linh, toàn cục tàu thuyền giống hệt như bị vứt bùa mê và mau lẹ bị thu hút vị hòn đảo nhỏ dại này, bởi vì vậy để cho các tàu bị mắc cạn, bên cạnh đó có bàn tay của tử thần đã thao túng bấn tại đây.

*

17. Hòn đảo ” Biết du ngoạn “.

Ở vùng đại dương Nam rất ở nam cung cấp cầu, cũng đều có một hòn đảo ” Biết du lịch”, gọi là hòn đảo Bouvet, nó có thể tự động hóa di chuyển tuy vậy không chịu sự tác động của bão. Năm 1793, một công ty thám hiểm bạn Pháp vẫn lần đầu tiên phát hiện tại ra hòn đảo Bouvet này, đôi khi cũng xác minh được vị trí đúng chuẩn của nó.Thật đáng ngạc nhiên, sau rộng 100 năm, khi đoàn thám hiểm fan Na Uy sẽ lại bước đi lên đây, thì hòn đảo với diện tích 58 km vuông này đã thực sự di chuyển về phía tây 2,5 km rồi.

*

18. Vòng tròn bí hiểm màu xanh mở ra trên bầu trời phía bắc mãng cầu Uy

Trên bầu trời phía bắc của na Uy bất chợt nhiên xuất hiện thêm một quả cầu kỳ lạ có ánh nắng màu xanh. Vòng ánh sáng bí mật này vừa cuộn cùng quay, ánh nắng xanh phân phát ra tự trung trung khu của xoáy. Hiện tượng lạ kỳ lạ này đã làm dấy lên suy đoán, chẳng hạn như đây có thể là UFO, quang quẻ cực hay là 1 cuộc thí điểm tên lửa nào đó. Sau thời điểm được chứng thực lại, bọn họ đã xác nhận rằng nó đang được gửi lên vày một tàu ngầm phân tử nhân thương hiệu lửa của Nga tại hải dương Trắng. Bức hình ảnh này được chụp bởi vì nhiếp hình ảnh gia. Peter. Jorgenson khi ông đang trê tuyến phố đến công ty máy.

*

19. Chân dung Chúa Giêsu xuất hiện mặt đáy bàn là .

Tại thành phố Methuen, Massachusetts đất nước mỹ , Mary Joe Cody tự nhiên phát hiện ra bức chân bình thường chú Gieesssu dưới đáy bàn là nhà mình. Phát hiện tại này khiến cho cô cực kỳ vui , cô cho rằng : “ cuộc sống đời thường sẽ rất sáng chóe “. Cody ý định giữ lại cái bàn là này và tải thêm một loại khác để cần sử dụng .

*

20. Hai vết chân ví dụ tại một ngôi chùa

Tại một ngôi miếu tại thị xã Đồng Nhân, tỉnh giấc Thanh Hải Trung Quốc, fan ta vẫn tìm thấy hai lốt chân ví dụ trên một mảnh gỗ. Tín đồ dân địa phương tin rằng bước chân này là do một tín thiết bị sùng đạo lưu giữ lại, bạn này đã khôn cùng thành tâm mong nguyện tại chỗ này nhiều thập kỷ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.