Người yêu của taylor swift, taylor swift chia tay bạn trai sau 6 năm hẹn hò

Cả nhân loại chưa kịp ‘sốc’ vày độ thay tình nhân như cố áo của Taylor Swift thì đã bắt buộc há hốc lúc biết Matty Healy - các bạn trai 1 tháng của cô bé ca sĩ - lộ hình ảnh hôn đồng giới chỉ sau vài ngày phân tách tay.

Bạn đang xem: Người yêu của taylor swift

Ngày 5-6 vừa qua, một người đồng bọn của Taylor Swift share với TMZ rằng Taylor Swift đã quay trở lại "độc thân" có một tháng sau thời điểm cô và thủ lĩnh nhóm 1975 - Matty Healy - công khai minh bạch mối quan lại hệ.

Khoảnh tương khắc Matty Healy khóa môi nhân viên bảo đảm nam gây sự chú ý và lan truyền chóng mặt

Mặc dù không rõ lý do chia tay nhưng vô tình là cách đây vài ngày, tại buổi biểu diễn ở Đan Mạch, Matty Healy lộ ảnh hôn môi một nhân viên đảm bảo nam.

Điều này làm fan hâm mộ nghi ngờ nguyên nhân hai bạn tan vỡ có thể đến từ hành động thiếu tôn kính của Matty với bạn nữ nổi tiếng.

Taylor Swift trở lại độc thân sau 14 côn trùng tình

Taylor Swift tán tỉnh và hẹn hò tình new chỉ vài tháng sau khoản thời gian chia tay mối tình lâu năm Joe Alwyn. Như thông lệ, đây liên tiếp là một chuyện tình tương đối lãng mạn của “rắn chúa”.

Mới mon trước Matty đã xuất hiện tại cả 3 buổi hòa nhạc của Taylor sống Nashville, ngay sau khi có tin cô và Joe Alwyn chia ly sau 6 năm bên nhau.

Kể tự đó, Matty với Taylor dính nhau như sam khi con gái ca sĩ không tồn tại lịch trình biểu diễn. Những nguồn tin mang đến biết cặp đôi từng hứa hẹn hò nhanh chóng vào năm năm trước nhưng ko thành. Giờ đồng hồ đây, cả nhì tái hợp với “yêu nhau cuồng nhiệt”.

Matty là người sát cánh đồng hành với "rắn chúa" trong không ít đêm nhạc The Eras Tour

Taylor Swift cùng Matty đã nhanh chóng kết thúc mối quan lại hệ

Tuy nhiên, chuyện tình đẹp nhất cũng chỉ kéo dãn vỏn vẹn 1 tháng, mặt khác giúp Matty Healy đề tên mình vào danh sách người yêu thứ 14 của “rắn chúa”.

Kết cục này được không ít fan hâm mộ của Taylor mong chờ khi Matty luôn luôn bị xem như là một phái mạnh trai "không tử tế", mặt khác nam ca sĩ luôn luôn có hồ hết phát ngôn và hành động gây tranh cãi.

Trước Matty, giọng ca Bad Blood danh tiếng với tình sử dài dằng dặc quy tụ toàn đều sao nam đình đám trải lâu năm đủ nghành nghề từ ca sĩ, diễn viên, người mẫu như: Harry Styles, Joe Jonas, Taylor Lautner, John Mayer, Jake Gyllenhaal, Tom Hiddleston, Joe Alwyn, Cory Monteith... Sau thời điểm chia tay, cô hay mượn thành phầm âm nhạc để chỉ trích, điện thoại tư vấn tên người yêu cũ.

Taylor Swift có danh sách bạn trai dài dằng dặc

Trong đó, mối tình 6 năm cùng với Joe Alwyn được đến là lâu dài hơn nhất của người vợ ca sĩ lúc cả nhị từng tính cả cho chuyện kết hôn. Dẫu vậy cuối cùng, cả hai vẫn ra quyết định đường ai nấy đi trong nuối tiếc nuối.

Trong ca khúc You’re losing me vừa tạo ra hồi cuối tháng 5, Taylor Swift trong khi muốn ám chỉ rằng cô chia ly Joe Alwyn bởi vì nam diễn viên không thích kết hôn với mình.

Nước mưa sống concert của Taylor Swift được rao bán ra với giá rộng 5 triệu đ

Khoảnh xung khắc Taylor Swift say sưa hát dưới trận mưa lớn nghỉ ngơi "The Eras tour" trên Massachusetts, Mỹ không chỉ làm người theo dõi phát cuồng mà còn trở thành ý tưởng kinh doanh cực độc đang rất được các fan hâm mộ thực hiện.

Taylor Swift được khen khi ngừng cả live show để bênh vực một fan nữ

Taylor Swift vẫn kịp thời ‘buông mic’ khi đang màn trình diễn trong live show "The Eras tour" tại Philadelphia để tránh một nhân viên bình yên đang gồm ý định đánh fan hâm mộ nữ xem show.

Fan ngất xỉu, ném đá vào sảnh khấu đợi xem Taylor Swift hát trong mưa bão

"Eras tour" của Taylor Swift tại Nashville, Mỹ phải tạm hoãn vì mưa bão nặng nằn nì khiến người theo dõi nổi giận khi cần chờ 4 giờ để nghe thần tượng hát.

tặng kèm sao

Chuyển sao khuyến mãi ngay cho thành viên

x1 x5 x10

Hoặc nhập số sao