Báo giá hộp mực máy in canon pixma ip2870s giá rẻ, nhanh chóng

►Giao mặt hàng miễn phí TP hồ nước Chí Minh(1-2 ngày) các tỉnh( 2- 6 ngày) thao tác cho giao dịch >300.000 VNĐ

►Đổi trả với thành phầm lỗi

Đổi sản phẩm tương đương cùng thời gian bảo hành và nếu không có sản phẩm tương tự thì hoàn vốn đầu tư 100%.

Bạn đang xem: Mực máy in canon pixma ip2870s

Thương hiệu:Canon - Nhật Bản
SKU:SP276Loại sản phẩm:Mực in phun

Mực Canon PIXMA i
P2870S, MG2570S (PG-746S) Black

Tên sản phẩmMực Canon PIXMA i
P2870S, MG2570S (PG-746S) Black
Thương hiệuCanon
Xuất xứNhật Bản
Mã sản phẩmPG-746S
Loại mực inMực in phun
Máy inCanon PIXMA i
P2870S, MG2570S
Số trang in
Màu sắcBlack

Mực in laser thiết yếu hãng được cấp dưỡng với các thông số kỹ thuật chủ yếu xác, giảm bớt tình trạng kẹt giấy và giúp thiết bị chạy ổn định định. Mực in laser bao gồm hãng dễ dàng lắp ráp, thân mật và gần gũi với môi trường đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng. Sử dụng mực thiết yếu hãng sẽ giúp đỡ máy quản lý ổn định, giảm bớt tối đa những lỗi hay gặp.

Mực in phun màu chủ yếu hãng đáp ứng nhu cầu tối đa các nhu cầu của doanh nghiệp như in hình ảnh, in văn bạn dạng đồ họa, kiến thiết cùng với phần đa hộp màu đồng bộ sẽ giúp đỡ tạo đề nghị một hệ màu sống động, bền bỉ và sắc sảo cho phiên bản in. Vỏ hộp mực vận động ổn định, phân tử mực có đặc điểm mịn, không vón cục và không nhiều gây tình trạng mực thừa hao phí. Xây đắp hộp mực dễ dàng bảo trì và gắn ráp nhân thể lợi cho tất cả những người dùng.

Mực photocopy thiết kế tiêu chuẩn chỉnh (khi độ phủ mực 5% trang, theo tiêu chuẩn chỉnh ISO/IEC 19752. Xây đắp hộp mực dễ lắp ráp và làm chủ nên tiện nghi cho cá thể thao tác, không nên nhờ đến kỹ thuật viên.

Film fax là các loại băng mực bao gồm hãng, giúp tín đồ dùng an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Film giúp hình ảnh, chữ tạo trên giấy A4 rõ nét tương tự bạn dạng gốc, tăng tính chuyên nghiệp.

Hộp mực in uy tín của cửa hàng chúng tôi được khách hàng review cao về tính chất ổn định, vật dụng in chuyển động tốt, ít tạo ra lỗi. Quá trình sản phẩm thỏa mãn nhu cầu tiêu chí của phòng sản xuất gốc nên trọn vẹn tương thích hợp với mã sản phẩm máy và in ấn hiệu quả.

Xem thêm: Danh sách văn phòng công chứng quận 5, phòng công chứng số 2

Nạp mực – tiết kiệm 70% ngân sách việc thay thế hộp mực mới nạp mực giúp đỡ bạn tiết kiệm đến 70% giá cả vì tận dụng được vỏ hộp mực. Do đó, phần lớn các doanh nghiệp hiện giờ đều lựa chọn phương án nạp mực cho máy in.

Chính sách quý khách khi mua mực in và nạp mực công ty chúng tôi:

Quý khách mua hàng với con số lớn sẽ được giảm giá.Tư vấn những chiến thuật hợp lý, về tối ưu, cân xứng nhu mong Khách hàng;Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);Giao hàng thiết yếu hãng, unique đảm bảo;

Hãy liên hệ với chúng tôi (028)6269 1357 nhằm được tư vấn và cung cấp các dịch vụ thương mại mực in tốt nhất!

Nạp mực trang bị in
Canon PIXMA IP2870S

Sơ lược về thông tin cụ thể của thiết bị in Canon PIXMA IP2870Smà bạn cần biết

Máy in Canon PIXMA IP2870S là nhiều loại máy in: in và phun màu. Khung giấy in: về tối đa khổ A4. Vận tốc in: In đen trắng: 8 trang/ phút, In màu: 4 trang/ phút. Độ phân giải: 4800 Dpi (theo chiều ngang) x 600 dpi (chiều dọc). Chuẩn chỉnh kết nối: USB tốc độ cao. Tác dụng đặc biệt: không có. Công suất làm việc: 1.000 trang/ tháng.

Máy in Canon PIXMA IP2870S

Hộp mực sử dụng cho sản phẩm công nghệ in Canon PIXMA IP2870S:Canon PGI 9 Bk/C/M/Y, PGI 7BK

Mực in Canon
PG 745, CL 746

Nếu nhiều người đang tìm một dịch vụ nạp mực lắp thêm in tận tay cho cái máy in Canon PIXMA IP2870S thì technology Số đó là lựa chọn về tối ưu cho bạn. điện thoại tư vấn để trãi nghiệm ngay bây giờ!

Những tiện ích tuyệt vời mà các bạn sẽ có được lúc đến với công nghệ số:

1.Thời gian

Thời gian là xoàn bạc, đọc được thời gian rất quý nên công nghệ số luôn luôn trân trọng từng giây phút thao tác của những bạn. Đo đó, chỉ với một cuộc năng lượng điện thoại, trợ thì ngưng quá trình và dễ chịu thư giãn khoảng chừng 30 phút, shop chúng tôi sẽ cho tới ngay địa điểm bạn đang yêu cầu.

2.Tuổi thọ trang bị in

Tại công nghệ số, shop chúng tôi không chỉ tiến hành nhiệm vụ là đổ mực in cơ mà còn bảo vệ tình trạng chuyển động máy in của các bạn sẽ không bị xuống cấp khi dùng mực của công ty. Cũng chính vì chúng tôi chỉ cung ứng và sử dụng những loại mực in chủ yếu hãng và được cấp phép lưu hành, vị đó, nếu áp dụng dịch vụnạp mực thứ incủa công nghệ số, tuổi thọ thực hiện máy in sẽ vẫn tồn tại hoặc bị giảm một bí quyết oan uổng.

3.Dịch vụ chuyên nghiệp

Nếu nên tựnạp mực thiết bị in Canon PIXMA IP2870Stại nhà, bạn sẽ có những thao tác làm việc gì?

Có lẽ các bạn sẽ nói là chỉ việc chọn mua mực, mở nắp vỏ hộp mực cùng đổ mực new vào, rồi đóng góp nắp lại với khởi hễ máy. Nuốm là xong!

Nhưng thiệt ra, kia là một trong những cách làm máy in bị hư nhiều nhất và phiên bản in có chất lượng kém nhất. Có một số trong những người rất ngạc nhiên về tình trạng phiên bản in ra color không y như cũ sau thời điểm thay mực mới. Nguyên nhân chính là công đoạn hấp thụ mực như thế nào. Hãy thử đối chiếu cách đổ mực của shop chúng tôi để nhận thấy sự biệt lập nhé.

Ngoài ra, trong quy trình kiểm tra các linh phụ kiện khác tất cả trong máy, ví như phát hiện chúng bị nứt thì những kỹ thuật viên sẽ nhờ vào mức độ thiệt hại của nó để quyết định sẽ sửa tại khu vực hay phải mang lại công ty. Trong trường hòa hợp phải bảo trì tại trung tâm, đừng lo lắng, công nghệ số sẽ cung cấp tiến độ quá trình của bạn thông qua cách cung ứng một thứ in dự phòng khác cho chính mình làm việc.

* * * * * DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN CANON TẬN NƠI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

gmail.com

Nạp Mực sản phẩm in canon những quận tại tp hcm CNS cam kết 30 - 45 phút sẽ có mặt từ khi mừng đón điện thoại của quý khách