Hà Nội Mua Mứt Dừa Non Ở Hà Nội Siêu Rẻ, Đổi Trả Miễn Phí, Mứt Dừa Non Như Lan Sài Gòn Tại Hà Nội

Bao bì đóng gói cao cấp
Miễn chi phí cho đối chọi từ 300k trong nội thành HN
Miễn mức giá đơn từ một triệu với đối kháng Ngoại tỉnh

MỨT DỪA NON THƠM NGON BỔ DƯỠNG

Mứt dừa non từ khóa lâu đã là món ăn truyền thống lâu đời của dân tộc. Trong mùa Tết mang lại xuân về bao gồm vô số món ăn đặc sản trên khắp phần lớn nẻo giang sơn nhưng hiếm bao gồm món nào cơ mà từ tết được gắn thêm liền, như hiển nhiên, cứ nhắc đến Tết mọi bạn sẽ nghĩ mang đến ngay cho “mứt Tết”, nhất là mứt dừa non. Cho dù trải qua từng nào năm thăng trầm của kế hoạch sử, cho dù xã hội ngày càng tiên tiến hiện đại, tuy thế giá trị của mứt tết vẫn không vậy đổi. Nó hiện tại hữa như một món ăn tinh thần luôn luôn phải có của ông cha ta thời trước để lại.

Bạn đang xem: Mua mứt dừa non ở hà nội

Bên cạnh phần đông thương hiệu bánmứt dừa non uy tínchất lượng thì có không ít sản phẩm mứt dừa non được là giả làm cho nhái, ko rõ nguồn ngớ ngẩn xuất xứ, không rõ nguyên vật liệu sản xuất hay gồm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm hay không được bày bán tràn ngập trên thị trường.

Để thỏa mãn nhu cầu của rất nhiều khách hàng, ngôi trường Hảo Food cửa hàng chúng tôi đã cho reviews sản phẩm mứt dừa non, thơm ngon, đầy đủ chất lượng. Với trường Hảo các bạn cũng không không quen gì với các sản phẩm ô mai trường Hảo được gia công từ các nguyên liệu tự nhiên, thân mật và gần gũi với sức mạnh con fan rồi nhỉ. Chính vì thế mà thành phầm mứt dừa non của ngôi trường Hảo cũng được làm trọn vẹn 100% tự trái dừa non Bến Tre. Nguyên liệu tạo nên sự sản phẩm tự tự nhiên, ko có ngẫu nhiên chất phụ gia, chất bảo vệ hay chất hóa học gây hại sức mạnh con fan tiêu dùng. Và sản phẩm mứt được cấp cho giấy ghi nhận ATTP nên bạn có thể yên trung ương sử dụng sản phẩm của trường Hảo nhưng mà không cần lo ngại một 1 chút nào cả.

Không riêng biệt độ sạch sẽ của sản phẩm mà ngay tất cả hương vị của mứt dừa non trường Hảo cũng là tuyệt luôn. Mứt dừa non được những nghệ nhân trường Hảo làm bằng công thức bí truyền chính xác hương vị. Từng tua sợi mứt dừa được làm rất công tích với độ mền dẻo sệt trưng, mùi vị ngậy bùi của dừa non, sự lắng đọng đằm thắm của đường khiến cho người ăn muốn thưởng thức mãi. Và mứt dừa thường được kết hợp với uống trà mạn là sự bắt đầu cho cuộc trò truyện bất tận, khó khăn mà gồm thể chấm dứt được.

Thông tin cụ thể sản phẩm mứt dừa non

Thành phần:, đường, muối
Bảo quản: địa điểm khô ráo,thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
HDSD: thực hiện ngay sau khi mở hộp
Số XNCB: 1619/2017/YTHN- XNCB.

Xem thêm: Bật mí cách luyến láy khi hát hay, luyện giọng tốt nhất tại nhà

Địa chỉ phân phối mứt dừa non uy tín chất lượng

Showroom 91 An Trạch, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Free ship với deals trên 200k tại thành phố hà nội và đơn hàng trên 400k tại các tỉnh thành phố khác.

Hotline: 0912120990

Ngoài ra chúng ta cũng có thể đặt cài online mứt, hoa quả sấy, ô mai ngôi trường Hảo tại một trong các các showroom sau:

Mứt dừa làm cho từ dừa non 100%, siêu ít vụn đường, không hóa chất, không phẩm màu, thành phầm đạt tiêu chuẩn chỉnh VSATTP, có vị thơm nồng, ngọt vơi rất tương thích khẩu vị của khắp cơ thể lớn và trẻ em thưởng thức.

Tên, mã sản phẩmMứt dừa non dẻo (miếng, sợi)
Hình thứcSỉ, lẻ
Xuất xứBến Tre
Khối lượng gói1kg – 500 grs
Chất lượngSản xuất thủ công, ko hóa chất, hóa học bảo quản, hoàn toàn tự nhiên
Cách dùng/chế biếnĂn ngay
Bảo quản, HSDNơi khô, thoáng, mát: 30 ngày
Cam kếtTuyệt đối không hóa chất, ko phẩm màu, hàng bắt đầu sản xuất
Vận chuyểnVận chuyển:

+ Miễn mức giá với các deals từ 600.000 VND+ Nội thành: sài gòn -15.000 VND ; thủ đô – 25.000 VND+ ngoại thành: hồ chí minh – 25.000 VND; hà thành – 35.000 VND

Thanh toán:

COD, Master
Card, VISA, ATM

QR Code Pay, Samsung
Pay

Hợp tác khiếp doanhCung cấp sỉ mang lại các siêu thị đặc sản, ăn uống bán tết
Phù hợpDùng với trà , quà tặng người thân, chúng ta bè, ăn nhẹ văn phòng

Đặc Sản 3 Miền cung cấp sỉ với lẻ Mứt dừa non sợi, miếng cùng Mứt gừng – Đặc sản danh tiếng ở Bến Tre

Mứt dừa có tác dụng từ dừa non 100%, rất ít vụn đường, bao gồm vị thơm nồng, ngọt dịu rất thích hợp khẩu vị của toàn bộ cơ thể lớn và trẻ con thưởng thức.Khác với loại mứt dừa thông thường, loại mứt dừa non dẻo dai cơ mà lại không thể khô. Mặc dù nhiên, các loại mứt này lại khá ngót sau khi làm với cơmdừa non cũng thường khó khăn kiếm hơn.

Mứt dừa non sợi

Mứt dừa non sợi và miếng, không thực sự ngọt và tất cả độ dẻo quánh trưng, không gây cảm giác ngán cho những người ăn.

Mứt dừa non miếng

Sản phẩm Mứt dừa non được đóng góp gói, bảo vệ không cất phẩm màu, hóa chất tẩy trắng và chất bảo quản gây hại, cực kỳ an toàn. Thích hợp làm quà khuyến mãi cho gia đình, bằng hữu trong dip6 lễ, đầu năm mới hay số đông chuyến công tác làm việc ở Miền Nam

Mứt dừa non miếng cùng sợi

Hãy điện thoại tư vấn cho thibanglai.edu.vn để trải nghiệm những đặc sản nổi tiếng Chính gốc, Thượng hạng và được ship hàng bằng sự Tận tâm, chuyên nghiệp: