Mệnh Kim Dùng Ví Màu Gì - Để Năm Mới Nhiều Tài Lộc 2023

(Lichngaytot.com) Lựa chọn được một chiếc ví hợp phong thủy, tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng sẽ đến với chủ sở hữu. Vậy mệnh Kim hợp ví màu gì? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Mệnh Kim - Cẩm nang may mắn từ A-Z cho người mệnh Kim Mệnh Kim là gì? Người mệnh này sinh năm nào, có những đặc điểm gì chung nhất? Số mệnh cuộc đời sẽ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mệnh kim dùng ví màu gì


menh-kim-hop-vi-mau-gi-3

Năm sinhTuổiMệnh1932, 1992Nhâm Thân
Kiếm Phong Kim1955, 2015Ất Mùi
Sa Trung Kim1984, 1924Giáp TýHải Trung Kim1933, 1993Quý Dậu
Kiếm Phong Kim1962, 2022Nhâm Dần
Kim Bạch Kim1985, 1925
Hải Trung Kim1940, 2000Canh Thìn
Bạch Lạp Kim1963, 2023Quý Mão
Kim Bạch Kim1941, 2001Tân Tỵ
Bạch Lạp Kim1970, 2030Canh Tuất
Thoa Xuyến Kim1954, 2014Giáp Ngọ
Sa Trung Kim1971, 2031Tân Hợi
Thoa Xuyến Kim

menh kim hop vi mau gi 1

Chiếc ví là vật dụng vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, bởi nó là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tài lộc. Tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng sẽ đến với bạn khi bạn biết cách lựa chọn một chiếc ví hợp phong thủy. Một chiếc ví hợp phong thủy sẽ kích hoạt và giữ nguồn năng lượng tích cực, giúp loại bỏ những trở ngại ngăn căn con đường làm giàu của chủ sở hữu. Nhờ đó, tài vận cứ thế thăng tiến, tiền bạc ầm ầm kéo đến.
Có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn một chiếc vì phù hợp với bản mệnh như: màu sắc, chất liệu, kích thước..., trong đó, màu sắc là yếu tố được quan tâm hàng đầu và đóng vai trò khá quan trọng. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như sự may mắn cho chủ sở hữu.
Để biết người mệnh Kim hợp ví màu gì, trước hết cần biết mệnh Kim hợp màu gì. Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, ta thấy mệnh Kim hợp nhất các màu vàng đậm, màu nâu và màu trắng. Vì thế, những chiếc ví màu vàng, màu nâu, màu trắng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Những màu này luôn đem lại sự may mắn cho chủ nhân mệnh Kim. Một số mẫu ví bạn có thể tham khảo dành cho nam và nữ:
vi mau vang

Những chiếc ví màu vàng tượng trưng chosự hoàn thiện, sự dung hoà của các màu trong cuộc sống và được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim.
vi nau cho nam nu

vi trang

Một chiếc ví hợp phong thủy và bản mệnh sẽ luôn mang lại sự giàu có, thịnh vượng đến cho người sở hữu chúng, vì vậy ví tiền xe cộ hay túi xách là những thứ bạn cần chọn lựa màu sắc kỹ càng vì nó liên quan đến mệnh. Ứng với mỗi mệnh khác nhau là những gam màu may mắn khác nhau, nếu dùng ví có màu tương khắc sẽ mang lại sự không may mắn cho chủ nhân. Vậy mệnh kim hợp ví màu gì và cách dùng ví để mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu, cùng KOS tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.


1. Mệnh kim nên dùng ví màu gì để mang lại may mắn

*
Bảng màu sắc phong thủy
Theo âm dương ngũ hành mỗi người đều mang cho mình một bản mệnh và ứng với mỗi mệnh là những gam màu mang lại may mắn khác nhau.

Vậy mệnh kim hợp màu gì và nên dùng đồ dùng màu gì?, các gam màu mang lại may mắn có thể kể đến như màu vàng ánh kim, nâu xám và màu trắng.

Các màu tương sinh cho người mệnh kim là những màu của đất như: màu vàng, màu nâu, vàng thổ,… Vì trong phong thủy những màu này tượng trưng cho mệnh Thổ (Thổ sinh Kim)

Tương tự các màu tương khắc là những chiếc ví màu đỏ, hồng vì những gam màu này ứng với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim)

Qua chia sẻ trên màu ví hợp mệnh kim nhất chắc chắn là ví màu vàng ánh kim, hoặc màu trắng. Ngoài ra bạn cũng nên thay đổi, kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng thổ vì trong việc mua ví hoặc quần áo đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại sự may mắn cho những người mang mệnh kim.

Nhưng đừng quên bước đầu tiên là phải xác định được người mệnh kim là những người sinh năm nào đấy nhé, bạn có tra năm sinh ứng với tuổi theo mệnh kim ngay bên dưới đây.

Năm sinhTuổiMệnh
1932, 1992 Nhâm ThânKiếm Phong Kim
1955, 2015Ất Mùi Sa Trung Kim
1984, 1924  Giáp TýHải Trung Kim
1933, 1993 Quý DậuKiếm Phong Kim
1962, 2022 Nhâm DầnKim Bạch Kim
1985, 1925 Ất SửuHải Trung Kim
1940, 2000Canh ThìnBạch Lạp Kim
1963, 2023 Quý MãoKim Bạch Kim
1941, 2001 Tân TỵBạch Lạp Kim
1970, 2030 Canh TuấtThoa Xuyến Kim
1954, 2014Giáp NgọSa Trung Kim
1971, 2031Tân HợiThoa Xuyến Kim

Nếu bạn có người yêu hay người thân mang mệnh thuỷ muốn tìm ví có màu sao cho hợp với mệnh của mình, hãy tham khảo mệnh thuỷ hợp ví màu gì.

1.1 Màu vàng ánh kim

Mệnh kim hợp ví tiền màu gì? Người mệnh Kim rất hợp với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim). Mà màu tượng trưng cho mệnh Thổ là màu của đất mẹ (vàng, nâu). Vì vậy người mang mệnh Kim rất hợp với màu vàng ánh kim. Không chỉ vậy màu vàng ánh kim còn mang lại phong cách thẩm mỹ sang trọng, quý phái, Vì vậy chọn ví màu vàng sẽ vô cùng hợp phong thuỷ.

Xem thêm: Vòng Hạt Gỗ Đeo Tay Chất Lượng, Giá Tốt, Chuỗi Vòng Hạt Gỗ


*
Ví Magic Hunterson màu vàng

1.2 Màu xám nâu đất

Đây được cho là màu của sự hoàn thiện, dung hòa của các màu trong cuộc sống. Màu xám nâu đất còn được cho là àu bản mệnh của mệnh Kim

*
Ví Roncato màu nâu hợp mệnh Kim

1.3 Màu xám

Mệnh kim dùng ví màu gì hợp? Màu xám rất hợp với người mệnh Kim, ngoài ra màu xám còn tốt cho cung Tử Tức và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Đối với những màu xám liên quan khác như xám bạc mang tone tươi sáng có vẻ đẹp tinh tế, rõ nét và sâu sắc là những tính cách nổi bật của những người mệnh Kim, đùng bỏ qua những mẫu ví màu xám hợp với bạn nhé.

*
Ví Hunterson màu xám

1.4 Màu trắng

Màu trắng cũng được xem là màu bản mệnh của người mang mệnh Kim. Trắng là màu tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng, là màu của sự hoàn thiện dung hòa của các màu trong cuộc sống

Chủ nhân khi mang ví màu trắng hợp mệnh kim sẽ thể hiện một sự lôi cuốn kì lạ, đặc biệt với việc khơi dậy nguồn năng lượng tích cực. Đây sẽ là màu chuẩn xác để giải đẹp nữ mệnh kim dùng ví màu gì? vì ví trắng rất được các bạn nữ ưa chuộng vì công dụng đa dạng của nó.

Vì mỗi bản mệnh sẽ hợp màu sẽ tương ứng với những màu khác nhau cho nên mệnh Thổ tuy là hợp mệnh kim nhưng không có gì chắc chắn rằng sẽ sử dụng chung 1 gam màu. Cùng tìm hiểu thêm mệnh thổ hợp ví màu gì tại đây nhé.

2. Vì sao nên chọn mua ví hợp mệnh kim

Chiếc ví là một vật dụng cực kỳ quan trọng trong cuộc sống bởi nó là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự tài lộc. Tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng sẽ đến với bạn khi bạn biết cách chọn lựa một chiếc ví hợp mệnh, hợp phong thủy cho bản thân mình.

Một chiếc ví phong thủy không những sẽ kích hoạt mà còn lưu giữ nguồn năng lượng tích cực giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực đang cản bước gia chủ. Nhờ vậy mà tài vận cứ thế thăng tiến như “diều gặp gió”.

3. Người mệnh Kim không nên dùng ví màu gì?

Mệnh kim hợp với ví màu gì? Nếu bạn thuộc mệnh Kim hoặc đang có ý định tặng ví cho người mệnh Kim thì thì tốt nhất nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì đây là những màu tương ứng với mệnh Hỏa, mà Hỏa thì lại khắc Kim. Mang ví màu hồng và đỏ người mệnh Kim sẽ không thuận lợi, gặp may mắn trong đường tiền bạc.

*
không nên dùng ví màu đỏ

4. Một số lưu ý khi chọn ví tiền theo mệnh kim

Ví màu gì hợp mệnh kim? bạn phải giải đáp tìm xem màu ví nào sẽ hợp với mình sau đó tìm cách để bảo quản để giữ tuổi thọ của ví lâu hơn. Đây là những cách để sử dụng ví lâu hơn.

Lưu ý không chứa quá nhiều tiền và giấy tờ khiến lớp da của ví mau nứt, giảm độ bền của ví.Không nên sử dụng các chất tẩy rửa để làm sạch sẽ khiến ví mất màu.Hạn chế tiếp xúc với nước
Tránh để những vật nặng vì sẽ làm mất form dáng ban đầu của chúng

Ví thường dùng để đựng tiện hoặc các thẻ, những chiếc cặp da sẽ giúp bạn vừa đụng được tiền, card mà còn đựng dụng cụ đi làm như laptop, giấy tờ, rất tiện lợi, bạn có thể tham khảo các mẫu cặp da nam siêu sang ở KOS.

5. Mua ví ở đâu là chất lượng nhất

*
Mua ví chất lượng nhất tại KOS

Vì ví tiền là một vật cần thiết và quan trọng với mỗi người chúng ta. Vì thế khi chọn mua và sử dụng một vật dụng nào đó đều cần lưu ý cẩn thận. Nếu bạn đang cần gợi ý một địa chỉ uy tín để mua ví chính hãng chất lượng thì có thể tham khảo sản phẩm ví da của thibanglai.edu.vn. Đây là thương hiệu hàng đầu Việt Nam cung cấp các mẫu ví da, vali kéo, cặp xách ,.. chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Roncato, Ricardo Beverly Hills … Các sản phẩm ví da của KOS đều được làm từ chất liệu da thật, một số từ da tổng hợp cao cấp nhập khẩu có lớp chống bong tróc, nổ, ẩm mốc hay xước da. Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, đến với KOS khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và sự đảm bảo về chất lượng để khách hàng có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi mệnh kim hợp ví màu gì để có nhiều tài lộc và may mắn. Và ngoài ra tại KOS hiện có rất nhiều mẫu mã ví da chính hãng cùng nhiều màu sắc phong thủy khác nhau. Cùng xem qua các mẫu ví da cao cấp từ KOS tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.