Top 14+ Cách Làm Máy Xăm Tự Chế Đơn Giản, Hướng Dẫn Làm Máy Xăm Tự Chế Bằng Bút Bi

Đừng demo nó sống nhà. Để rõ ràng điều này, tôi thấy cực kỳ thú vị khi chia sẻ với vớ cả các bạn bức tranh nhỏ tuổi nhưng hình ảnh này timelapse video trong đó cửa hàng chúng tôi được hiển thị cCách sinh sản máy xăm từ bỏ chế. Mang dù phương châm của video là cho chúng ta thấy máy xăm được chế tạo ra như vậy nào bên phía trong nhà tù, công ty chúng tôi có thể áp dụng nó cho bất kỳ tình huống nào bởi các đối tượng được thực hiện để tạo thành "máy xăm" bọn chúng là hồ hết thứ hằng ngày nhất.Bạn đã xem: Cách sản xuất máy xăm

Một cái bút, một vài chiếc kẹp, một chiếc máy nghe nhạc Walkman cùng vài gai dây chun là phần nhiều vật dụng duy nhất chúng ta cần để có thể tạo ra một cái máy xăm trường đoản cú chế của riêng mình. Trong các nhà tù hãm của Hoa Kỳ, bao gồm cả một nền văn hóa nhỏ của trái đất xăm mình. Và biện pháp quản giáo và cán bộ quản giáo không có thể chấp nhận được giới thiệu thứ xăm thông thường, những tù nhân phải tìm tìm các phương án thay nắm khác để rất có thể đánh dấu làn da của mình sau tuy nhiên sắt.

Bạn đang xem: Máy xăm tự chế đơn giản

Video này đã làm được được tiến hành bởi những người dân từ «A&E» nhân thời cơ sắp trình chiếu phim tài liệu «60 ngày trong». Một bộ phim truyền hình tài liệu về một chương trình thực tế mới, trong số đó bảy tín đồ tham gia được theo dõi, những người dân đã từ nguyện ký tên vào tù đặt tại trong tù nhân 60 ngày nhưng không (được mang đến là) ​​các tầy nhân và cán bộ trại giam sót lại biết về thực tiễn của họ.

Nhân tiện, cửa hàng chúng tôi biết rằng trong video có nói đến "Súng xăm" lúc thuật ngữ chính xác là máy xăm. Mặc dù nhiên, và quan sát thấy quality của video, chúng tôi tha thứ cho sai sót lớn này. Không yêu cầu quảng cáo thêm, hãy xem video và chia sẻ với chúng tôi suy xét của bạn.

Nguồn - Inked Mag

Nội dung bài viết tuân thủ những nguyên tắc của cửa hàng chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Đường dẫn không thiếu thốn đến bài bác viết: Xăm mình » Hình xăm » Cách làm cho máy xăm từ chế (có video)

Hình xăm liên quan khác

Để lại comment của các bạn Hủy trả lời

địa chỉ e-mail của các bạn sẽ không được công bố. Các trường nên được đánh dấu bằng *

chú say đắm *

tên*

thư điện tử*

Tôi chấp nhận điều khoản riêng rẽ tư*

Chịu trọng trách về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
Mục đích của dữ liệu: kiểm soát điều hành SPAM, quản lý bình luận. Vừa lòng pháp: Sự gật đầu của bạn truyền thông media dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho những bên thứ tía trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở tài liệu do Occentus Networks (EU) lưu lại trữ
Quyền: bất kể lúc nào bạn có thể giới hạn, phục hồi và xóa tin tức của mình.

Trên thực tế, khoác dù có nhiều video, nhưng đa số là các biến thể của thuộc một phát minh mà chúng ta có thể thấy trong các đoạn phim mà shop chúng tôi để lại.

Máy xăm bao tất cả chuyển chuyển động quay của hộp động cơ thành vận động tịnh tiếnĐối cùng với điều này, cửa hàng chúng tôi sử dụng bộ động cơ DC 4,5 V và sinh sản một khớp nối nơi chúng tôi sẽ móc dây hoặc hỗ trợ lệch tâm.

Tôi không khuyến khích áp dụng những vật dụng xăm này, nhưng nếu như bạn định làm điều đó, hãy để ý vệ sinh càng nhiều càng giỏi và thực hiện kim tải ở hiệu thuốc.

Bạn đang thấy điều đó cụ thể hơn các trong video clip sau.

Cái này là tương đối tự chế. A máy xăm thời thượng hơn một chút, họ đã đặt một chiết áp và cố gắng giảm độ méo của vận động thay thế, bạn có nó ngơi nghỉ đây.

BRQ

Nhưng ở đầu cuối thì mở màn cũng vậy.

Và trường hợp bạn gặp gỡ lỗi khi nhận thấy một cái máy chuyên nghiệp, vào phần đính kèm, tôi nhằm lại cho bạn hai bằng bản quyền sáng chế của Mỹ về súng để xăm mình.

Bạn đã xem: Tổng đúng theo 7+ cách làm vật dụng xăm dễ dàng hay nhất. Tin tức và kỹ năng và kiến thức về chủ thể cách làm máy xăm đối kháng giản tốt nhất bởi PGD Tây Giang tinh lọc và tổng hợp cùng với những chủ đề tương quan khác.