MÁY LÀM SỮA HẠT UKOEO PR5 PLUS, TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

snapbee.net
so sánh giá
đối chiếu giá

Máy làm cho sữa hạt một số loại nào tốt? đứng đầu 5 máy có tác dụng sữa phân tử hot tuyệt nhất năm 2023

Máy làm sữa hạt Tefal có giỏi không? Điểm danh 4 mẫu máy làm cho sữa hạt Tefal tốt nhất trên thị trường

Đánh giá sống động máy có tác dụng sữa phân tử Philiger F508

Loại máy làm cho sữa hạt mini nào tốt nhất có thể năm 2023? Đánh giá chỉ về máy làm cho sữa hạt đa zi năng Gume MSB-01

Review về máy làm cho sữa phân tử Heimchef Pro-688

Đánh giá chỉ máy làm cho sữa hạt đa năng Mutosi MM-S613

Máy làm sữa hạt Dingo DCB500 có đắt không?

Đánh giá chi tiết máy làm cho sữa phân tử 1.65L Gume GMNMM-2201

Tin tức về sản phẩm M&#x
E0;m sữa hạt Ukoeo PR5 Plus

5 ti&#x
EA;u ch&#x
ED; gi&#x
FA;p bạn chọn cài đặt được m&#x
E0;m sữa hạt tốt nhất tr&#x

F4;ng năng sử dụng của m&#x
E0;m sữa hạt đa năng Nagakawa NAG0824 l&#x

Những t&#x
ED;nh năng vượt trội m&#x
E0; m&#x
E0;m sữa hạt Olivo CB400 sở hữu l&#x

E0;m sữa hạt Rapido RHB1800D c&#x
F3; tốt kh&#x
F4;ng? C&#x
F3; n&#x
EA;n sở hữu kh&#x
F4;ng?

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM

Một thành phầm máy làm cho sữa phân tử đa chức năng đến từ chiếc thương hiệu thời thượng Ukoeo nguồn gốc từ Đức đang thực sự “làm mưa làm gió” trên thị trường. Dòng máy này còn có những tính năng cũng tương tự ưu điểm nổi bật như nạm nào? Cùng mày mò chúng qua những ra mắt ngay sau đây.

Bạn đang xem: Máy làm sữa hạt ukoeo pr5

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm làm sữa hạt Ukoeo PR5 Plus

Máy có tác dụng sữa phân tử Ukoeo PR5 Plus hiện giờ có tổng công suất lên đến 1800W, trong số ấy công suất nấu ăn đạt 800W hỗ trợ việc sản xuất và thổi nấu nướng một cách lập cập và dễ dàng dàng. Bề mặt cối là 1,75 lít với vận tốc cơ xoay 32000 vòng/phút, quản lý và vận hành êm ái và không đựng tiếng ồn bự khi thực hiện nhờ cấu tạo từ chất thân máy dày dặn và không khí giảm thanh cồn cơ, về tối ưu tối đa độ ồn lắp thêm chỉ trong tầm 50-80 Decibel. Trọng lượng tịnh của sản phẩm là 5,9 kilogam với size 210x210x480mm. Định mức điện áp ổn định định trong vòng 220V/50Hz.

Cấu tạo

Máy có tác dụng sữa phân tử Ukoeo PR5 Plus có thiết kế sang trọng và khôn cùng bắt mắt, tinh tế và sắc sảo với màu đen – xám bạc bẽo bóng, tạo cảm xúc hiện đại khi để trong căn bếp và hết sức dễ dọn dẹp vệ sinh sau các lần chùi rửa. Máy bao gồm cấu tạo bao gồm 1 cối xay bằng thủy tinh, cùng gia công bằng chất liệu Brosilicate có khả năng chịu lực và sức chịu nóng cao. Dường như kết hợp thuộc trục quay chính làm bằng thép không gỉ còn chống ngừa ồn ào lớn, góp chạy suôn sẻ tru trong quy trình sử dụng. Nắp cối làm bằng nhựa ABS an toàn, có chức năng chống tràn một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất và yêu cầu đóng nắp đúng địa điểm thì thiết bị mới hoạt động được.

Chân tiếp xúc thân cối cùng thân máy bao gồm gioăng làm cho làm gia công bằng chất liệu Silicon giúp bám chắc, bảo đảm an toàn chống thấm nước và chống rò năng lượng điện trong quy trình sử dụng để đảm bảo an toàn an toàn. Bảng điều khiển cảm ứng điện tử thông minh tuy nhiên ngữ Việt – Anh rất dễ dãi sử dụng, tích thích hợp 12 hào kiệt nấu như thổi nấu súp, làm sữa hạt, sinh tố đá bào, hấp, xay khô,… đề nghị bất kì ai cũng có thể download và vận dụng những tính năng đa zi năng của bọn chúng mà không đề nghị sắm thêm những nhiều loại máy xay khác.

Xem thêm: Nhựa chịu được tác động của khí, khả năng kháng hóa chất của nhựa

Máy cũng được thiết kế theo phong cách chân đế bằng nhựa cao su thiên nhiên dễ dàng dính dính, không phải lo ngại bị suôn sẻ trượt khi đặt lên trên mặt phẳng ngang. Lưỡi dao xoay của sản phẩm gồm 8 lá, bao hàm 4 lưỡi răng cưa dài, 2 lưỡi răng hớt tóc trên và 2 lưỡi răng cúp dưới làm bằng chất liệu thép không gỉ trường đoản cú Nhật Bản, giúp dễ dãi nghiền nhỏ dại và thổi nấu chín thực phẩm. Tay cụ làm bằng nhựa cứng giải pháp nhiệt, giúp giảm nhiệt và thuận lợi cầm nắm, chống trượt hiệu quả. Trong khi máy làm cho sữa hạt Ukoeo PR5 Plus còn tồn tại khay hấp thực phẩm giúp hấp, lọc và thực hiện 2 công dụng cùng cơ hội một cách tối ưu.

Tính năng và tác dụng nổi bật

Máy có tác dụng sữa hạt Ukoeo PR5 Plus là người bạn đồng hành hỗ trợ tối đa quá trình nội trợ và nhà bếp núc cho những chị em, giúp buổi tối ưu hóa các bước nấu nướng, huyết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo quan tâm các member trong gia đình một giải pháp trọn vẹn. Một loại máy nhỏ gọn để trong căn bếp có thể thực hiện nhiều mẫu mã các tính năng, công đoạn nấu nướng không giống nhau như làm sữa hạt thô, làm cho sinh tố đá bào, xay hoa quả, hấp nấu, xay khô, nấu nướng cháo, súp,… hết sức tiện lợi. Thực sự cái máy này chủ yếu là chiến thuật trên cả tuyệt đối mà bất cứ chị em nội trợ nào thì cũng nên có trong nhà bếp của mình.

Điểm khá nổi bật mà chỉ máy có tác dụng sữa hạt Ukoeo PR5 Plus gồm được, đó đó là độ ồn của máy được về tối ưu hóa một cách triệt để nhờ khối hệ thống không gian mở với thành cối 6 cạnh gờ, bên cạnh đó tăng kỹ năng xay mịn giúp mang lại những ly sữa hạt xẻ dưỡng, thơm ngon ngay tại nhà. Sát bên đó, cách tân đặc biệt của chức năng hẹn tiếng và chế độ nấu của máy làm sữa phân tử Ukoeo PR5 Plus, hấp thức ăn uống một cách nhanh chóng và ngon hơn, cuốn hút hơn. Bạn có thể tự do sản xuất và làm cho những món nạp năng lượng như cháo, đồ ăn dặm, súp hầm, canh, hấp ngô, khoai, sắn,… ngay tại nhà.