Luật Sư Hà Huy Sơn - Công Ty Luật Tnhh Hà Sơn

Nói rõ hơn về chính sách sư Hà Huy Sơn nhằm bà con tham khảo khi quyết định thuê ls nào đến mình.

Bạn đang xem: Luật sư hà huy sơn

Thu Thủy với Manh Dang

Nói rõ rộng về cách thức sư Hà Huy Sơn nhằm bà con tham khảo khi ra quyết định thuê ls nào mang lại mình.

Vụ án của chị Huệ Như mình đã thuê ls Hà Huy tô theo yêu mong của chị thời gian đầu.

Mình nhờ 5 công cụ sư tốt nhất hiện giờ vì không chỉ để bảo vệ chị Huệ ngoài ra để đảm bảo chính nghĩa.

Trong quy trình đó mình là fan tập hợp toàn bộ các tài liệu và chuyển cho khí cụ sư nghiên cứu.

Vì mình với chị Huệ chưa va chạm với CS lúc nào nên gần như là không biết bất cứ mánh khoé như thế nào của tụi nó, chỉ thuận theo thực sự khách quan vốn tất cả để đâú với 1 rừng lưu giữ manh.

Quan điểm của bản thân khi thao tác với những ls là chị Huệ không tồn tại tội, ý kiến đề nghị luật sư bào chữa theo phía vô tội còn án là vào tay CS, nếu như không thể có kết quả vô tội thì bản thân và gia đình vẫn xin chân thành cảm ơn các nỗ lực cố gắng không mệt mỏi mỏi của các luật sư.

Tuy nhiên, trong quy trình tiếp xúc và gặp gỡ gỡ ls mình thấy ls sơn khác trọn vẹn những ls khác, chỉ nuối tiếc là mình phát chỉ ra hơi muộn vẫn làm tác động không nhỏ đến quá trình bào chữa.

Sai lầm của bản thân mình là mời 5 ls cùng ngồi đàm đạo để mình rõ phía bào chữa và tránh việc trùng lặp của những ls, tạo mất thời gian một trong những phút quý hiếm của phiên tòa.

Và đầy đủ gì ls Ls Lê Đình Việt định bào chữa có lẽ đã lọt ra ngoài, kể cả vụ bắt tín đồ lúc 8h30 buổi tối không đúng chính sách với những loại án không nhiều nguy hiểm, chưa phải bắt theo lệnh truy hỏi nã và bắt trái tang

Đó là vì sao nó bắt 8h30 tối mà lại thả thời điểm 6h sáng không đúng quy định.

Còn tương đối nhiều việc bản thân lăn tăn, tuy nhiên mình đang thuê ls này biện hộ thì rõ ràng không thể phá ngang. Cơ hội đó mình tứ bề lâu địch cần không muốn tạo ra thêm kẻ thù.

Mình ghi nhớ rõ 5h chiều ngày 7/5 bản thân còn thuộc anh dai Phan Thiet đến chạm mặt ls Sơn đàm phán và việc trao thay đổi này giúp mình phân biệt bộ mặt thật.

Cụ thể: mình yêu ước ls bào chữa theo hướng vô tội thì ls gạt phắt đi, nói mình bắt buộc nhắn c Huệ và Tiến nhận tội.

Ls bảo chị Huệ hãy đổ hết tội mang lại Tiến vì chưng Tiến là án treo 12 tháng, nên bao gồm cả đổ không còn tội mang lại Tiến, nút án có tạo thêm thì treo một năm với 2 năm cũng chả khác gì nhau mà lại giúp c Huệ bớt án.

Mình với a Đại không đồng ý vì Tiến chỉ tài xế thuê chứ có làm gì đâu, chúng ta đấu tranh cho công bằng dân nhà thì bọn họ không thể làm việc bất nhân như vậy.

2 mặt bất đồng ý kiến và bản thân đi về.

Sau kia 7h tối mình chạm mặt anh Việt trao đổi, mình nhấn mạnh vấn đề anh Việt đừng nhằm sự việc diễn ra theo chiều hướng tồi tệ bởi vậy trong phiên toà. Tương tự như trước đó tôi đã trao thay đổi những vướng mắc với ls Lê Luân và nhờ ls rằng: nếu như ls Sơn gặp c Huệ vào buổi sớm trước hôm xử thì một mực ls Luân phải vào gặp mặt c Huệ vào buổi chiều.

Tuy nhiên, bọn chúng đã hành xử cực kì khốn nạn: buổi sáng chạm mặt ls đánh thì ls cùng thân chủ đàm phán thoải mái, buổi chiều chạm chán ls Luân thì khắt khe, cả đụn ngồi cạnh và không thể hiệp thương được hết ý của mình, căng đến hơn cả chỉ nhỏ ruồi bay qua còn nghe rõ tiếng.

Cũng khôn cùng may chị Huệ cùng Tiến hầu như là những người có chí khí, luôn đứng thẳng lưng, không tham sinh sống sợ chết như chủng loại CS nên họ đang tự bào chữa cho mình một cách quyết liệt, ko đổ lỗi lẫn nhau và kiên quyết bảo đảm quan điểm của mình.

Sau khi ngừng phiên tòa bản thân có gặp mặt Tiến vào chốc lát, lúc đó hàng trăm ngàn lũ ngợm vây quanh mình, mình chỉ kịp hỏi nó xử Tiến từng nào tháng, em ấy bảo 15 tháng.

Lúc lên xe về mình cứ nghĩ về ls Sơn đã biết trước bạn dạng án yêu cầu mới nói giao động 12 mon như thế.

Sau có bàn bạc với các luật sư khác trên đường về new tá hoả do Tiến là 15 tháng tội phạm ngồi chứ không phải 12 tháng phạm nhân treo.

Nếu FB của bản thân không bị tiến công sập chắc vẫn còn đấy bài mình đại diện chị Huệ xin lỗi Tiến bởi vì đã làm em ấy bị liên lụy và căm phẫn bầy ché đỏ đã trả thù em ấy một cách hèn hạ như vậy.

Mình đích thực đã vô cùng shock lúc Tiến bị án tù hãm ngồi.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Nhật Kim Anh Sở Hữu Một Gia Tài Âm Nhạc Đồ Sộ

Ngay khi phiên tòa xét xử sơ thẩm ngừng mình đã nhận ra kịch bạn dạng đê nhân tiện của tụi nó: án thì tụi nó bao gồm sẵn rồi dẫu vậy lúc đó bạn dân vẫn đã phản đối những BOT bẩn, tụi ché đỏ hy vọng làm truyền thông, ước ao nạn nhân của chúng nhận tội để đi rao giảng trên hơn 800 tờ báo rằng: đm, tưởng tụi mày cụ nào chứ lúc ra trước vành móng chiến mã cũng tham sống sợ hãi chết, cắm xé nhau để tranh sống, để bớt án. Tưởng anh hùng cỡ nào chứ sau cuối cũng cúi đầu nhận tội.

Hahahahahahahaha

Đm bạn bè mặt lol, chúng đang không đạt được mục đích đê hèn của chúng vị 2 người bạn mình đích thực là người dân có chí khí.

Và với nỗ lực không căng thẳng của mình, về phương diện truyền thông, chúng đã THUA.

Hơn 800 tờ báo sau phiên xử sơ thẩm, không có 1 báo nào dám lên bất cứ thông tin như thế nào về 1 người phụ nữ đã biết thành bắt với xử tù vì dám bội phản đối BOT bẩn.

Chúng ko 1 chiếc chế nhạo kích bác bỏ chị bản thân trên báo bao gồm thống, không xẩy ra phỉ báng như thằng idol dìm tội và để được hưởng khoan hồng kia.

Xin thưa với các bạn: nhận tội và không sở hữu và nhận tội so với các tù đọng nhân bao gồm trị là cả 1 quy trình đòn roi đẫm máu cùng nước mắt đấy cùng nó khác biệt hoàn toàn.

Sau này phiên phúc thẩm, cửa hàng chúng tôi kháng cáo toàn bộ nội dung phiên bản án thì tụi này lại giảm cho từng người 3 tháng và new dám cho báo mạng đăng vài ba dòng, mà lại lại tráo trở chỉ nói: gây rối hiếm hoi tự chỗ đông người mà không đủ can đảm nêu nguyên nhân vì sao. CS mà, tráo chác trong từng câu chữ.

Đây là cục bộ những gì mình đã trải qua, share để mn biết vì anh em mình – những TNLT khi mình biết họ thuê ls Sơn, mình cũng đã nói rõ hồ hết gì bản thân trải qua nhưng phần lớn họ không tin mình, họ vẫn mướn ls Sơn cùng họ chỉ lờ mờ nhận ra sau phiên sơ thậm cơ mà lúc kia quá muộn rồi bà bé ạ.

Trước tôi cũng định viết sự thật nhưng bản thân thấy những người thiếu tín nhiệm nên đợi thiết yếu chủ ra tất cả lời, độ tin cậy sẽ cao hơn, khỏi nghĩ mình múa rừu qua mắt thợ.

Nếu những người có tội thì có thể hướng bào chữa của ls tô là đúng nhưng với quan điểm của mình: tù túng nhân lương chổ chính giữa là những người vô tội, bọn họ chẳng có tội gì ko kể tội nói thật, lòng gan dạ và yêu thương nước nồng nàn nên bào chữa theo phía có tội là ô nhục họ, dẫm sút lên quá trình đấu tranh gian khổ của họ, bọn họ không tham sống hại chết, dòng TNLT buộc phải là “sự hiểu ra vấn đề, hiểu sự thật đang lù lù trước mắt đây” của 1 thành phần dân chúng còn u mê, dở người muội, còn hèn kém cúi đầu trước không đúng trái bất công cốt để sống im thân, phì gia.

Họ buộc phải khai dân trí, không phải giảm án

“Biết, không nói là hèn.

Không biết, nói là điên.

Đã có danh kẻ sỹ.

Không ngậm miệng ăn tiền”.- Thái Bá Tân

Đơn giản vậy thôi ls tô ạ !

———————

Đình Ấm Nguyễn

LS này đang khuyên bà mẹ Nấm, bà Nối (vụ Đồng Tâm) vô tội nhưng dấn tội, nay là em Huệ.Còn bao nhiêu vụ khác nữa bao gồm khuyên fan vô tội thừa nhận tội “để được bớt án” nữa hay không thì ko biết.Sau vụ xử Đồng Tâm tôi đã viết bài xích :”Luật sư để triển khai gì?” nêu cách nhìn :Nếu thân công ty thực sự có tội thì khuyên cố gắng là hợp lí nhưng thân chủ không có tội mà khuyên chũm thì dã man, trúng ý nhà ráng quyền. Chỉ một trường hợp không có tội mà dìm tội lúc bị tra tấn còn nếu như không nhận vẫn chết.Lúc đó tạm dấn để sống nhưng mà khi ra tòa yêu cầu phản cung, tố cáo khảo sát viên bức cung, nhục hình chứ quan trọng nhận tội bừa. Bởi vì, nhỏ người, XH bao gồm phẩm giá.Khi không có tội mà nhận để được giảm ngày phạm nhân oan thì cả cuộc đời sẽ nhục nhã sống không bằng chết.Ở trường hợp những tù bao gồm trị như Huệ khi vô tội mà nhấn tội thì không chỉ là cả đời sống nhục mà còn giúp hại cả cùng đồng, những người dân dấu tranh bảo đảm an toàn công lý.

—————

Trần Thị Thảo

Trần Bá Khánh bởi phần lớn các bạn đọc trên F không nhớ ( đọc kết thúc lại quên ) bắt buộc giờ new biết . Chứ ở thành phố hà nội ,từ trong thời điểm 2917, 2018, 2019 thì những người trí thức chiến đấu đã viết nhiều bài xích để phơi bày bản chất của ls Hà Huy Sơn, trần Thu Nam, Danh Huế, …rồi . Giả dụ ai không tin lời tôi nói thì hỏi ls Võ An Đôn hay ls Lê Luân.

——————

Bong Tuyet

Ngày anh Trung bị bắt, Hà Nội ban đầu bước vào thời gian lockdown toàn thành phố. Lúc đó em đã cực kỳ hoang mang, shock do anh Trung bị tóm gọn quá con đường đột. Tư tưởng em bất ổn nên em nhờ anh chị em tư vấn thì thừa nhận được tin tức nhờ LS HHS. Khi đó em trù trừ chị báo tin này. Trường hợp biết thì em sẽ có sự chọn lọc sáng suốt hơn. Em khôn cùng day kết thúc với anh Trung bởi đã làm cho anh thất vọng. Lúc giám đốc em vào thăm anh, anh vẫn nói rất thất vọng về cách làm việc của LS HHS.

———————

Thu Thủy

Bong Tuyet chị chẳng gọi sao những người đấu tranh dân chủ lại đắn đo gì về HHS như vậy.

Gia đình anh gs hớt tóc, anh vova, nhân vật gàn…chị đã nói nhưng không người nào tin chị cả

——————

Van Bu Bi Phan

Các vụ án chủ yếu trị (TNLT) mà nguyên tắc sư nào khuyên thân công ty nhận tội mọi kh.ốn nạn cả.

TNLT tội gì mà nhận?? Tội dám nói thẳng, nói thật?? xuất xắc là tội yêu nước???

———————

Đoàn Kim Khánh

Lân Lương nói phổ biến lại là chúng ta không có yêu cầu những ls phải thao tác làm việc vượt quá mức phạm vi cho phép, chỉ cần họ thao tác làm việc có trung tâm và gồm tầm với người thân của chúng ta mà thôi.

Nhưng rất tiếc là có một trong những Luật sư đã bắt tay với CS để vùi dập những người bất đồng chính kiến

———————

Trần Bá Khánh

Đình Ấm Nguyễn Dạ, anh. Vị LS này sẽ tỏa hơi tanh tự trước, nhưng nay nhờ bao gồm Huệ Như thẳng thắn bộc bạch bắt đầu rõ trắng đen!

Luật sư: Hà Huy sơn – Hiện đang công tác làm việc & thao tác tại Hãng phương pháp TGS (Đoàn lao lý sư TP Hà Nội)

Tốt nghiệp Đại học kinh tế Quốc dân năm 1988.Trưởng phòng Ban làm chủ khu technology cao Hòa Lạc từ 2008.Thuộc đoàn phép tắc sư: thành phố Hà Nội.Lĩnh vực chăm môn: Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp.Luật sư Hà Huy Sơn có 10 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ pháp lý sinh hoạt nhiều lĩnh vực khác nhau: như Hôn nhân- Gia đình, Dân sự, Đất đai, Di chúc-Thừa kế, Doanh nghiệp, Hình sự, …Trong suốt vượt trình chuyển động trong nghành nghề dịch vụ pháp lý, hình thức sư Hà Huy Sơn vẫn tham gia giải quyết và xử lý rất các vụ án, thiết kế và xây dựng cho mình thương hiệu riêng với sự uy tín vững chắc và kiên cố đối với khách hàng.
*

Luật sư – Nguyễn Văn Tuấn – Giám Đốc công ty Luật TGSLuật sư Tuấn đạt được nhiều kinh nghiệm tứ vấn pháp luật trong các nghành nghề như khai quật khía cạnh dịch vụ thương mại của Quyền cài trí tuệ, viễn thông, đầu tư, doanh nghiệp, bất tỉnh sản…


*

Khúc Thị Thu – chuyên viên Tư Vấn Về cài Trí TuệLà một nguyên lý sư xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ Sở Hữu Trí Tuệ. Đã tham gia tư vấn cho các người sử dụng trong và ko kể nước về những vấn đề về đăng ký bảo hộ và giải quyết và xử lý tranh chấp về Nhãn hiệu, yêu thương hiệu, hình dạng dáng, sáng chế,... Hiện tại bà là Trưởng Phòng nhãn hiệu của văn phòng giải pháp TGS.


*

Nguyễn Thị Oanh – chuyên gia Tư Vấn Về cài đặt Trí TuệLà một chuyên viên giỏi trong lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ, doanh nghiệp. Đặc biệt bà Oanh chuyên hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về giấy tờ con như: giấy phép hoạt động cho mướn lại lao động, kiểm tra mỹ phẩm,....


*

Trần Mai mùi hương – chuyên gia Tư Vấn Về sở hữu Trí TuệLà chuyên viên pháp lý về nghành nghề Sở Hữu Trí Tuệ. Đặc biệt bà Thu là chuyên gia tư vấn câu trả lời mọi vướng mắc về nhãn hiệu, sáng sủa chế, mẫu mã công nghiệp, bạn dạng quyền tác giả,...


*

Hoặc bạn cũng có thể Gửi nội dung Đăng Ký tư vấn Miễn phí Qua Biểu mẫu Dưới Đây chúng Tôi/Luật Sư Sẽ liên hệ Lại Ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.