Attention Required! - Khu Nhà Ở Trường Giang

Trường Giang và Nhã Phương là 1 trong trong những hai bạn trẻ sao Việt lừng danh và nhiều có. Cả hai sở hữu các khối gia sản khủng, bất động sản nhà đất ở những tỉnh thành. Đặc biệt là khu nhà biệt thự vườn sinh hoạt Đồng Nai mà cặp đôi bạn trẻ xây cho con gái Destiny nhận được rất nhiều sự quan tâm, tán thưởng.

Bạn đang xem: Attention required!

Khu biệt thự hạng sang vườn của gia đình Trường Giang và Nhã Phương nhận được không ít sự quan tâm. (Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)

Tham gia công tác Nhà trọ Destiny, Ngô con kiến Huy không khỏi trầm trồ trước không gian sống rộng lớn, thân cận với thiên nhiên của mái ấm gia đình Trường Giang. Dựa vào kiến thức marketing của mình, nam ca sĩ nhanh chóng định giá chỉ khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp vườn mà bọn anh xây cho con gái là khoảng tầm 70 tỷ đồng.

"Nói trường Giang giàu tốt nhất Việt Nam không một ai tin hết. Chỉ tính giá đất hiện trên thôi, tôi nghĩ khu này bây giờ 60 - 70 tỷ đồng", Ngô loài kiến Huy dấn xét ngay khi vừa bước vào khu nhà trọ Destiny.

Ngô con kiến Huy định vị khu biệt thự vườn của ngôi trường Giang vào thời gian 70 tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình You
Tube trường Giang)

Nam ca sĩ nhảy mí đàn anh là tín đồ giàu tuyệt nhất Việt Nam.(Ảnh: Chụp màn hình You
Tube ngôi trường Giang)

Không gian rộng lớn và gần gũi với thiên nhiên ở trong nhà trọ Destiny.(Ảnh: Chụp màn hình hiển thị You
Tube trường Giang)

Trường Giang kiến thiết khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này nhằm dành tặng cho đàn bà đầu lòng
Destiny.(Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)

Khu biệt thự cao cấp vườn khá đầy đủ tiện nghi, như một resort nghỉ dưỡng thu nhỏ.(Ảnh: Chụp màn hình hiển thị You
Tube ngôi trường Giang)

Trong chương trình Nhà trọ Destiny, trường Giang cho thấy thêm Nhã Phương là người đứng tên sổ đỏ của khu biệt thự cao cấp vườn này. Trước đây, Nhã Phương cũng từng tiết lộ rằng: "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nền nào đó chẳng hạn, ảnh biết bà xã là người rất đam mê đứng tên, nhiều khi em không biết, hình ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em bắt đầu biết ông chồng mua đất".

Xem thêm: Frozen Elsa And Anna Lúc Nhỏ, Hình Elsa Và Anna Hồi Nhỏ Theo Yêu Cầu

Trường Giang nhằm Nhã Phương thay mặt đứng tên khu công ty trọ Destiny.(Ảnh: Chụp màn hình hiển thị You
Tube trường Giang)

Nhã Phương được ông xã giao cho đứng tên toàn bộ tài sản.(Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)

Ngoài khu công ty trọ Destiny, vợ ông chồng Trường Giang còn sở hữu nhiều bđs nhà đất giá trị.Cặp đôi tất cả một biệt thự tại"đảo ngọc" Phú Quốc khoảng chừng 15 tỷ đồng. Hiện nay tại, mái ấm gia đình Trường Giang đa số sống tại 1 căn hộ ngơi nghỉ TP. HCM, điều hành một chuỗi nhà hàng quán ăn và các mô hình sale khác.

Biệt thự trên "đảo ngọc" Phú Quốc của gia đình Trường Giang trị giá15 tỷ đồng.(Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)

Gia đình ngôi trường Giang sinh sống đa số ở TP. HCM.(Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)

Trường Giang còn cùng bạn thânxây bên cho bố ở quê.(Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)

Gia đình ngôi trường Giang với Nhã Phương cài khối tài sản khủng.(Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)

Mặc mặc dù giàu sang, nhưng Trường Giang vẫn duy trì thói quen sống giản dị, không sang chảnh lãng phí. Nam nghệ sĩ cực kỳ yêu yêu đương và nâng niu gia đình, tin tưởng giao hết toàn bộ tài sản cho bà xã đứng tên.

Cùng cập nhật những tin tức hot nhất, lôi cuốn nhất tại YAN nhé!

Từ lúc trở về chung một nhà, ngôi trường Giang cùng Nhã Phương tích cực hoạt động nghệ thuật, cùng sale để lo cho cuộc sống con cái, phụng dưỡng gia đình hai bên. Mang kệnhững ồn ào cùng các lời lẽ tiêu cực, cả hai vẫn hạnh phúc, cùng mọi người trong nhà làm tình nguyện, nhận ra sự yêu thích của đồng nghiệp, khán giả.

Trong cuộc sống, chúng ta đừng bao giờ vì hồ hết lời dấn xét, chê bai hay trở ngại mà vội bỏ cuộc. Phiên bản thân hãy tìm hiểu sự tích cực, trân trọng tình cảm gia đình và mọi người xung quanh.

Mua mua
Y tế
Ngân hàng
lưu lại ý: chúng ta đang xem tin đăng "Bán nền thổ cư giá rẽ Khu nhà tại Trường Giang cạnh bên Phường 8 Vĩnh Long" thông tin rao vặt này là vì số điện thoại cảm ứng "" đăng tải cục bộ thông tin. Cửa hàng chúng tôi hoàn toàn không phụ trách về bất kể thông tin nào liên qua đến những thông tin này. Shop chúng tôi luôn nỗ lực để đưa các tin tức cấp tốc và đúng mực nhất cho các bạn. thibanglai.edu.vn không giao thương trực tiếp, người sử dụng mua bán bđs xin vui lòng liên hệ trực tiếp fan đăng tin. Nếu như phát hiện thông tin sai sự thật vui mừng chọn nút "Yêu cầu xóa tin" hoặc tương tác Hotline sẽ được hỗ trợ.
Được đăng do
chọn loại bất động sản nhà đất Bán chung cư chung cư bán nhà riêng bán nhà đất biệt thự, gần kề Bán nhà mặt phố Bán khu đất nền dự án Bán đất cung cấp trang trại, khu nghỉ dưỡng Bán kho, bên xưởng chào bán loại bđs khác cho mướn căn hộ phổ biến cư cho thuê nhà riêng mang lại thuê nhà phố Cho thuê đơn vị trọ, phòng trọ cho thuê văn phòng cho thuê cửa hàng, ki ốt cho thuê kho, đơn vị xưởng, đất cho mướn loại bất động sản nhà đất khác
toàn bộ Tỉnh/Thành phố hồ nước Chí Minh tp. Hà nội Đà Nẵng bình dương Đồng Nai Khánh Hòa tp hải phòng Long An Quảng phái nam Bà Rịa Vũng Tàu Đắk Lắk yêu cầu Thơ Bình Thuận Lâm Đồng vượt Thiên Huế Kiên Giang Bắc Ninh quảng ninh đất mỏ Thanh Hóa tỉnh nghệ an Hải Dương Gia Lai Bình Phước Hưng yên Bình Định tiền Giang thái bình Bắc Giang Hòa an ninh Giang Vĩnh Phúc Tây Ninh Thái Nguyên lào cai Nam Định Quảng Ngãi tỉnh bến tre Đắk Nông Cà Mau Vĩnh Long tỉnh ninh bình Phú thọ Ninh Thuận Phú im Hà Nam tp. Hà tĩnh Đồng Tháp Sóc Trăng Kon Tum Quảng Bình Quảng Trị Trà Vinh Hậu tổ quốc La bạc tình Liêu yên Bái Tuyên quang Điện Biên Lai Châu tỉnh lạng sơn Hà Giang Bắc Kạn Cao bởi BĐS Mỹ, Úc