Hướng Dẫn Tra Cứu Kết Quả Thi Ielts Idp Và Bc, Tra Kết Quả Thi Ielts

Bạn đã hoàn thành bài thi IELTS? bạn muốn biết IELTS results Online? Điểm số của người tiêu dùng là bao nhiêu? Có có được ngưỡng như bạn ao ước muốn? Đừng lo lắng! tức thì bây giờ, Ecoach đang hướng dẫn các bạn cách tra cứu tác dụng thi IELTS trên cả IDP với BC. Đừng quên tìm hiểu thêm nhé!

Tra cứu vớt IELTS results Online British Council

Nếu như bạn đk thi IELTS trên Hội đồng Anh (British Council - BC) thì bạn cần thực hiện công việc sau nhằm tra cứu vớt IELTS results Online của mình!

Bước 1: truy vấn vào trang chủ của BC giúp thấy IELTS results Online

Bạn yêu cầu phải truy cập vào trang chủ của British Council để bắt đầu tra cứu vớt điểm thi IELTS của mình. Links truy cập: https://ieltsregistration.britishcouncil.org/register.

Bạn đang xem: Kết quả thi ielts idp

*

Bước 2: Điền rất đầy đủ thông tin cá thể đăng ký dự thi

Tại từng mục tại cửa sổ Register with British Council, bạn điền rất đầy đủ thông tin theo phía dẫn sau:

→ First / given names: thương hiệu lót và tên của mình

→ Surname / family name: bọn họ của mình

→ Date of birth: chọn lọc này tháng năm sinh

→ Confirm email address: thường xuyên nhập lại showroom email

→ Password: mật khẩu email

→ Click vào mục “Please vì chưng not send me any marketing updates” tại vị trí “Your kinh doanh preferences”.

*

Sau kia nhấn chọn ô “I agree to lớn the tài khoản registration terms & conditions” cùng Register.

*

Bước 3: xem kết quả

Trước khi chứng kiến tận mắt kết quả, khối hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập lại địa chỉ cửa hàng email với mật khẩu tại cách 2. Sau khoản thời gian điền vừa đủ thông tin và bấm chọn Log in, IELTS results Online của bạn sẽ hiện ra. Mong xem tác dụng chi tiết, chúng ta chọn mục Results. Dịp này, trên giao diện màn hình sẽ hiển thị số điểm từng tài năng và Overall.

*

Với 3 bước cơ phiên bản trên, bạn đã có thể coi được kết quả thi IELTS của bản thân mình tại Hội đồng Anh. Nếu bạn đăng ký tham gia dự thi tại IDP thì hãy nhờ rằng tham khảo phía dẫn chi tiết tại phần sau của bài viết này!

Hướng dẫn cách tra cứu vãn điểm IELTS IDP tự A-Z

“Tất tần tật” đều điều cần biết về việc đk thi IELTS IDP Online

Bước 1: truy vấn vào home của IDP

Tương trường đoản cú như với bí quyết tra cứu giúp điểm thi IELTS Online British Council, bạn cũng cần phải phải truy vấn vào trang chủ của IDP. Links truy cập: https://ielts.idp.com/results/check-your-result.

Xem thêm: Thức Ăn Chứa Vitamin D Giúp Tăng Chiều Cao Hiệu Quả, 10 Thực Phẩm Giàu Vitamin D

*

Bước 2: khuyên bảo điền rất đầy đủ thông tin

Tại mục “Given / other name(s)” tốt “Family name”, “Date of birth”, các bạn cũng điền thông tin về tên - thương hiệu lót cùng Họ giống như cách tra cứu vớt điểm thi IELTS bên trên BC. Tuy nhiên, một trong những điểm khác ở IDP:

Cần bắt buộc điền Số hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân/ căn cước công dân cơ mà thí sinh đã áp dụng để đăng ký thi.Tích vào mục “I’m not a robot”Chọn “Get results”

Sau đó khi trả thành quá trình trên, hiệu quả thi IELTS sẽ chỉ ra trên màn hình

*

Bước 3: coi IELTS results Online của mình!

Khác với website của Hội đồng Anh, trên IDP, kết quả thi của các bạn sẽ hiện ra trực tiếp mà không cần phải lựa lựa chọn mục “Results”.

*

Xét về tổng thể, các làm việc xem IELTS results Online trên IDP ngắn hơn, đơn giản hơn đối với BC.

Các thí sinh xem xét rằng: cùng với những vẻ ngoài thi không giống nhau thì thời gian bạn được trả điểm cũng khác nhau, ráng thể:

→ Với sỹ tử thi bên trên IELTS trên sản phẩm tính: sau 3-5 ngày đang tra cứu vãn được hiệu quả thi.

→ Đối với bề ngoài thi IELTS bằng giấy truyền thống: sau khoảng tầm 13 ngày tính trường đoản cú lúc xong phần thi viết.

Mong rằng với những tin tức trên vẫn giúp chúng ta có thể tra cứu IELTS results Online dễ dàng dàng. Hãy nhớ thường xuyên theo dõi Website của Ecoach để update thêm nhiều thông tin thú vị khác!

Hiện tại, chứng chỉ IELTS đang ngày dần trở đề xuất phổ biến. Cũng chính vì vậy nên yêu cầu được đáp án những vướng mắc về kì thi này cũng ngày một tăng cao. Trong số đó hoàn toàn có thể kể mang đến những câu hỏi về những thông tin: bao thọ có kết quả IELTS, cách nhận công dụng thi IELTS?

Bao thọ có công dụng IELTS trên BC và IDP

Sau khi dứt kì thi IELTS tại BC (Bristish Council) hoặc IDP, thí sinh đang nhận thông tin về công dụng thi sau 13 ngày đối với bề ngoài thi IELTS trên chứng từ và 3-5 ngày đối với hiệ tượng thi IELTS trên sản phẩm công nghệ tính. Sau những lần thi, thí sinh đang nhận nhất một chứng từ IELTS và trong bất cứ trường hợp nào thì cũng không được cung cấp lại chứng từ này. 

Khi có công dụng thi, thí sinh sẽ được trao SMS hoặc email thông báo, và hoàn toàn có thể xem tác dụng thi (từ 5h chiều, giờ đồng hồ Việt Nam) cùng nhận bảng điểm xác nhận tại văn phòng và công sở của IDP/ BC (Bristish Council). 

Hướng dẫn coi điểm cùng nhận tác dụng thi IELTS

Xem hiệu quả thi IELTS online

Các cách tra cứu vãn điểm thi IELTS Online trên IDP: 
*
*
*
*

Bước 5: Điền email, password vừa đăng ký, chọn Log In

Bước 6: Nhận hiệu quả thi IELTS trên mục Results

Nhận hiệu quả thi IELTS trực tiếp

Đối với thí sinh đăng kí thi tại IDP

Các các bạn thí sinh đang đăng kí và thi trên IDP rất có thể nhận hiệu quả thi IELTS bên dưới dạng bảng điểm trực tiếp bằng 3 cách: 

dìm bảng điểm bằng lòng trực tiếp tại văn phòng IDP. Địa chỉ: 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM. Đăng kí nhận công dụng thi gởi về tận nhà (đối với các thí sinh làm việc xa quanh vùng trung thật tình phố) Uỷ quyền cho tất cả những người thân nhấn bảng điểm thay

Những thí sinh uỷ quyền cho người thân dấn hộ bảng điểm cần nọp đối chọi và điền đẩy đủ tin tức theo mẫu của IDP. Mẫu đối chọi đã điền sẽ tiến hành gửi trực tiếp nối văn chống của IDP hoặc qua thư điện tử ielts.hcm
idp.com
. Đối với phần đông mẫu đơn uỷ quyền được xác nhận hợp lệ, fan được uỷ quyền hoàn toàn có thể mang theo sách vở và giấy tờ tuỳ thân (CMND/CCCD) mang lại văn chống IDP để dìm bảng điểm. 

Đối với sỹ tử đăng kí thi tại Bristish Council 

Tương từ bỏ với IDP, thí sinh cũng có 3 phương pháp để nhận hiệu quả thi bên dưới dạng bảng điểm trên BC

thừa nhận bảng điểm trực tiếp tại văn phòng và công sở BC  Đăng kí nhận công dụng thi nhờ cất hộ về tại nhà Uỷ quyền cho người thân dìm bảng điểm thay

Địa chỉ dìm bảng điểm IELTS cho thí sinh thi trên BC:

Qua nội dung bài viết này chúng ta đã biết bao thọ có kết quả IELTS và các nhận công dụng thi IELTS. Hết sức mong nội dung bài viết này đã có đến cho chính mình những thông tin hữu ích. thibanglai.edu.vn – trung chổ chính giữa luyện thi IELTS cho người mất gốc hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên nhỏ đường đoạt được IELTS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.