KẸO SALT & LEMON BÁN Ở ĐÂU, KẸO BẠC HÀ CHANH MUỐI HIMALAYA SALT (GÓI 15G)

Quý khách vui mừng chọn cách làm vận chuyển "Grab" để dấn hàng sau 2H (phí vận chuyển được tính theo cước phí của Grab).

Bạn đang xem: Kẹo salt & lemon bán ở đâu

Áp dụng đối với sản phẩm thuộc danh mục: hàng thiết yếu
Tình trạng:
Còn hàngSKU: TP-BKS-22-15BTrọng lượng: 100g

Thêm vào DS yêu thích
So sánh thành phầm dịch vụ

Thêm vào DS yêu thương thích
So sánh sản phẩm dịch vụ
Thêm vào DS yêu thích
So sánh thành phầm dịch vụ
Kem Bơ Tẩy Tế Bào Chết toàn thân Scentio Avocado vương quốc của nụ cười
Thêm vào DS yêu thương thích
So sánh sản phẩm dịch vụ
Đăng ký tài khoản tại trên đây để được tích điểm khi mua hàng Cam kết: 100% sản phẩm xuất xứ từ vương quốc của những nụ cười Kiểm tra mặt hàng trước khi giao dịch thanh toán Miễn phí tổn hoàn hàng trong tầm 7 ngày

Thông tin sản phẩm:

Thông tin đưa ra tiết:

Kẹo chanh muối trong nước Thái Lan 100g Hartbeat bổ sung cập nhật Vitamin C là sự phối kết hợp xuất sắc của 3 vị chua - mặn - ngọt trong 1 viên kẹo: vị chanh chua chua thơm mát, vị mặn nhẹ của muối bột nhưng vẫn có chút lắng đọng từ đường khiến cho bạn vô cùng bất thần khi nếm thử. Kẹo chanh muối trong nước Thái Lan 100g Hartbeat bổ sung Vitamin C quan trọng giúp có tác dụng thơm miệng cực nhanh chóng, công dụng vô cùng phù hợp sau khi chúng ta ăn đồ gia dụng nặng mùi hương hoặc phần đa người thường xuyên hút thuốc lá. Cùng với vị hơi chua chua mặn mặn ngọt ngọt cực dễ ăn, kẹo chanh muối bột Thái Lan thích hợp cho tất cả mọi fan và đủ phần lớn lứa tuổi.Sản phẩm kẹo chanh muối bột Hartbeat xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan được chế tao từ những quả chanh tươi ngon, cung cấp theo dây chuyền văn minh nhất, bảo đảm an toàn VSATTP.Hương vị tuyệt vời nhất kết hợp vị chanh chua nhẹ thơm mát khá mằn mặn ngọt ngọt.

Thành phần:Đường, siro glucose, muối bột 1%, chất điều chỉnh độ axit, vi-ta-min C, hương thơm chanh tự nhiên.

Công dụng kẹo chanh muối Hartbeat Thái Lan:

Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an ninh cho sức mạnh người sử dụng.Với hương chanh thơm mát, tươi mái tạo cho bạncảm thấy sảng khoái, lòng tin vui vẻ.Kẹo bổ sung cập nhật dinh dưỡng, tích điện và các Vitamin C có ích cho mức độ khỏe, giúp giảm căng thẳng, stress hiệu quả.Sản phẩm được nhập vào từ Thái Lan, đóng gói tiện lợi, dễ áp dụng và bảo quản.Nếu bạn đang cần tra cứu một món ăn uống vặt ngon miệng nhằm đãi anh em và tín đồ thân trong đợt tết hay đơn giản dễ dàng chỉ là nạp năng lượng vặt hằng ngày thì trên đây sẽ là 1 sự lựa chọn thú vị.Đặc biệt góp thơm miệng lập cập dành cho tất cả những người hay hút thuốc lá lá hoặc sau thời điểm ăn các món ăn uống nặng mùi.Bổ sung năng lượng, đặc trưng giàu vitamin C giỏi cho sức khỏe.

Hướng dẫn thực hiện kẹo chanh muối Thái Lan:

Dùng trực tiếp.Ăn ngay sau khi tách vỏ.

Lưu ý:

Không dùng cho trẻ con sơ sinh.Sản phẩm có đường.

Ngày phân phối và hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo cai quản ở chỗ thoáng mát.Tránh xa ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm của Hartbeat Thái Lan.

Made in Thailand.

Hàng vương quốc của những nụ cười chính hãng.

Xem thêm: Thực Hư Quanh Chuyện Hồn Ma Ở Hồ Gươm, Sự Thật Về “Khả Năng Tiên Tri” Của Hồ Gươm

Chatuchak.Vn: Sản phẩm unique & lan toả.

Mua kẹo chanh muối vương quốc của nụ cười chính hãng tại: 220/60 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần

Đường Sucrose, syrô Glucose, Acid Citric (E330), muối bột Himalaya, tinh chất bạc hà, nước xay chanh, mùi hương tự nhiên.

Đối tượng sử dụng

Dùng được cho phần đa đối tượng.

Dùng trực tiếp sau thời điểm mở bao bì.

Bảo quản

Nơi thô ráo, nháng mát.

*** kết quả của thành phầm có thể chuyển đổi tùy theo cơ địa của từng người.

*** Sản phẩmnày chưa hẳn là thuốc, ko có chức năng thay thế thuốc trị bệnh.*** ( Thực phẩm tác dụng )Thực phẩm bảo vệ sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cấp sức đề kháng, giảm nguy hại mắc bệnh, không có tính năng điều trị cùng không thể thay thế sửa chữa thuốc chữa bệnh.

*** Qúy người tiêu dùng lưu ý, chosithuoc không kinh doanh nhỏ thuốc bên trên Online, công ty chúng tôi chỉ chào bán " dung dịch tây " cho những doanh nghiệp có đủ tư giải pháp pháp nhân marketing " dung dịch tây, dược phẩm " trải qua hợp đồng giao thương mua bán giữa những đối tác. Chosithuoc là trang web reviews sản phẩm thông qua môi trường thiên nhiên tiếp thị Online, câu hỏi hiện thị giá kinh doanh nhỏ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách mong muốn " cài đặt thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

Bình luận của bạn
" class="btn
Send

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá thành phầm này
0 khách hàng đánh giá & 0 dìm xét
con số
Đặt tải
Mỹ phẩm
dung dịch tây y, Đông y
thuốc xương khớp
Thuốc sút cân
Thuốc xẻ thận
lương thực chức năng
Sữa và Thực phẩm cao cấp
vật dụng y tế
Tài khoản
Mạng làng mạc hội
NHÀ THUỐC MINH CHÂU
354 Nguyễn Văn Công, p 3, Q.Gò Vấp, HCM

Hiệu trái của thành phầm có thể biến đổi tùy theo cơ địa của từng người.Sản phầm này chưa phải là thuốc và không có công dụng thay nỗ lực thuốc chữa trị bệnh.

*** website thibanglai.edu.vn không kinh doanh nhỏ dược phẩm trên Online, mọi tin tức trên trang web nhằm đưa tin tham khảo sản phẩm.Website hoạt đồng dưới hình thức đưa tin tham khảo mang đến nhân sự trong hệ thống và là nơi tín đồ dân tham thảo tin tức về sản phẩm.