Bấm Huyệt Đạo Kích Thích Ham Muốn Đưa Chàng Và Nàng Lên Đỉnh

Nội dung chính

4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa, không ngừng rên rỉ
Tuyệt chiêu bấm huyệt tăng cảm giác sướng cho thiếu phụ sướng run
Lưu ý khi ảnh hưởng tác động 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nam giới bấm huyệt tăng khoái cảm cho bạn tình cần chú ý đến lực đạo

Bấm huyệt kích ham mê sinh lý sở hữu lại tác dụng cao và đổi mới “bí quyết phòng the” không thể thiếu cho những chàng. Mặc dù nhiên, để thực hiện được những tuyệt kỹ này, quý ông cần tò mò kỹ lưỡng và chăm chú đến cảm hứng của thanh nữ nhiều hơn.

Bạn đang xem: Huyệt đạo kích thích ham muốn

Trên đó là 4 huyệt đạo khiến nàng xịt nước như mưa, kích hoạt huyệt yêu mà cánh mày râu cần phát âm rõ. Ngoài phương pháp bấm huyệt, các bạn cũng nên phối kết hợp massage để mang lại những cảm xúc thăng hoa hơn. Mặc dù nhiên, nếu một trong các hai fan đang chạm mặt vấn đề vào “chuyện ấy”, cực tốt nên tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị tận gốc để có đời sống phòng the mỹ mãn hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm tháp tỏi cúng ông địa, cách làm tháp tỏi cúng ông địa

Tham vấn y khoa: bác sĩ Nguyễn Thường hanh · nội khoa - Nội tổng quát · bệnh viện Đa Khoa tỉnh giấc Bắc Ninh


*

Ở lòng bàn chân, có các huyệt tại phần tương ứng khoảng 1/3 đường đi xuống (KI1); phía bên trong bàn chân, ở cội ngón chân (SP4). Đây là 2 huyệt đạo bao gồm quan hệ quan trọng với khối hệ thống sinh sản sinh sống cả nam với nữ. Trong màn dạo đầu, các cặp vợ ck có thể xoa bóp bàn chân và ấn dịu vào số đông vị trí huyệt đạo kích đam mê ham mong này, đánh thức khoái cảm. 

Massage bắp chân, kích yêu thích huyệt đạo ham ước ao vị trí KI7 cùng SP6

Theo y học truyền thống Trung Quốc, ở khía cạnh trong bắp chân, địa điểm trên mắt cá chân 2 đốt ngón tay được xem như là huyệt đạo thay mặt đại diện cho nam cùng nữ. Huyệt KI7 liên quan dương khí (nam giới) và huyệt SP6 can hệ âm khí (nữ giới). Lúc kích thích những huyệt đạo này ham muốn tình dục cũng rất được khơi dậy. Vị vậy, việc xoa bóp bắp chuối và ấn nhẹ những huyệt đạo này vẫn đưa địch thủ nhanh chóng đụng đến “đỉnh” của cuộc “yêu”.

Massage bụng, triệu tập vào huyệt Ren6

Huyệt Ren6 nằm ở đoạn dưới rốn khoảng tầm 2 đốt ngón tay. Xoa bóp dìu dịu và cẩn trọng huyệt này được xem như là cách rất tốt để tăng cường điều hòa tích điện cho cơ thể. Đây cũng chính là huyệt đạo giúp chế tác điểm cân đối giữa thân thiện và kích thích yêu thích muốn, đưa đến một đề xuất tình dục trả hảo cho tất cả hai. 

Huyệt đạo ST30 và vùng bụng dưới 

Điểm huyệt này ở phần tiếp xúc giữa con đường viền quần lót cùng bụng dưới. ST30 nằm gần ngay động mạch chính, giúp tăng lưu lại thông máu khiến cho cơ thể xúc cảm thư giãn. Cảm giác này sẽ tiện lợi khơi dậy các giác quan tiền và cảm giác của đối phương. 

Lưu ý khi massage kích thích ham mê muốn 


*

Việc bấm huyệt và kích thích các huyệt đạo có liên quan mật thiết với hứng thú tình dục được gợi ý để gia tăng công dụng tâm lý mở màn cuộc vui cho những cặp đôi. Nhưng lưu ý rằng:

5 địa chỉ massage đề cập trên là đa số huyệt đạo gợi ý cho chính mình khi không biết ban đầu “dạo đầu” từ đâu. Phần lớn lần va chạm, vuốt ve, hôn tuyệt ôm cũng góp tăng kích thích sinh lý để các cặp đôi có màn đi dạo đầu xuất sắc hơn, bên nhau chạm cho “đỉnh” của cuộc vui. 

Không chỉ thiếu phụ mà quý ông cũng đam mê được mát xa hay chăm sóc trong màn dạo đầu để thư giãn giải trí và tăng cảm xúc cho cuộc “yêu”. Đừng rụt rè mà test kích thích những huyệt đạo để tăng ham mong muốn của đối phương, để cả nhị cùng bao gồm trải nghiệm dục tình trọn vẹn!


Miễn trừ trách nhiệm

Các nội dung bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không sửa chữa cho việc chẩn đoán hoặc chữa bệnh y khoa.


*

Nguồn tham khảo


1. Influence of a “warm touch” tư vấn enhancement intervention among married couples on ambulatory blood pressure, oxytocin, alpha amylase, và cortisol

2. Long-Term Stimulation with Electroacupuncture at DU20 & ST36 Rescues Hippocampal Neuron through Attenuating Cerebral Blood Flow in Spontaneously Hypertensive Rats

3. Sexual Dysfunction & Disorders: Treatment, Symptoms và Diagnosis

4. Stomach 30 : St30 Qi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x