BẤM HUYỆT ĐẠO KÍCH THÍCH HAM MUỐN ĐƯA CHÀNG VÀ NÀNG LÊN ĐỈNH

Nội dung chính

4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa, không ngừng rên rỉ
Tuyệt chiêu bấm huyệt tăng khoái cảm cho nàng sướng run
Lưu ý khi tác động 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nam giới bấm huyệt tăng khoái cảm cho bạn tình cần chú ý đến lực đạo

Bấm huyệt kích thích sinh lý mang lại hiệu quả cao và trở thành “bí quyết phòng the” không thể thiếu cho các chàng. Tuy nhiên, để thực hiện được những bí quyết này, phái mạnh cần tìm hiểu kỹ lưỡng và chú ý đến cảm xúc của nàng nhiều hơn.

Bạn đang xem: Huyệt đạo kích thích ham muốn

Trên đây là 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa, kích hoạt huyệt yêu mà phái mạnh cần hiểu rõ. Ngoài phương pháp bấm huyệt, bạn cũng nên kết hợp massage để mang lại những cảm xúc thăng hoa hơn. Tuy nhiên, nếu một trong hai người đang gặp vấn đề trong “chuyện ấy”, tốt nhất nên tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị tận gốc để có đời sống phòng the mỹ mãn hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm tháp tỏi cúng ông địa, cách làm tháp tỏi cúng ông địa

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


*

Ở lòng bàn chân, có các huyệt ở vị trí tương ứng khoảng 1/3 đường đi xuống (KI1); bên trong bàn chân, ở gốc ngón chân (SP4). Đây là 2 huyệt đạo có quan hệ mật thiết với hệ thống sinh sản ở cả nam và nữ. Trong màn dạo đầu, các cặp vợ chồng có thể xoa bóp bàn chân và ấn nhẹ vào những vị trí huyệt đạo kích thích ham muốn này, đánh thức khoái cảm. 

Massage bắp chân, kích thích huyệt đạo ham muốn vị trí KI7 và SP6

Theo y học cổ truyền Trung Quốc, ở mặt trong bắp chân, vị trí trên mắt cá chân 2 đốt ngón tay được xem là huyệt đạo đại diện cho nam và nữ. Huyệt KI7 thúc đẩy dương khí (nam giới) và huyệt SP6 thúc đẩy âm khí (nữ giới). Khi kích thích các huyệt đạo này ham muốn tình dục cũng được khơi dậy. Vì vậy, việc xoa bóp bắp chân và ấn nhẹ các huyệt đạo này sẽ đưa đối phương nhanh chóng chạm đến “đỉnh” của cuộc “yêu”.

Massage bụng, tập trung vào huyệt Ren6

Huyệt Ren6 nằm ở vị trí dưới rốn khoảng 2 đốt ngón tay. Xoa bóp nhẹ nhàng và cẩn thận huyệt này được xem là cách tốt nhất để tăng cường điều hòa năng lượng cho cơ thể. Đây cũng là huyệt đạo giúp tạo điểm cân bằng giữa thân mật và kích thích ham muốn, đưa đến một trải nghiệm tình dục hoàn hảo cho cả hai. 

Huyệt đạo ST30 và vùng bụng dưới 

Điểm huyệt này ở vị trí tiếp xúc giữa đường viền quần lót và bụng dưới. ST30 nằm gần ngay động mạch chính, giúp tăng lưu thông máu tạo cho cơ thể cảm giác thư giãn. Cảm giác này sẽ dễ dàng khơi dậy các giác quan và cảm xúc của đối phương. 

Lưu ý khi massage kích thích ham muốn 


*

Việc bấm huyệt và kích thích các huyệt đạo có liên quan mật thiết với hứng thú tình dục được gợi ý để gia tăng hiệu quả tâm lý mở đầu cuộc vui cho các cặp đôi. Nhưng lưu ý rằng:

5 vị trí massage kể trên là những huyệt đạo gợi ý cho bạn khi không biết bắt đầu “dạo đầu” từ đâu. Những lần va chạm, vuốt ve, hôn hay ôm cũng giúp tăng khoái cảm để các cặp đôi có màn dạo đầu tốt hơn, cùng nhau chạm đến “đỉnh” của cuộc vui. 

Không chỉ phụ nữ mà phái mạnh cũng thích được massage hay âu yếm trong màn dạo đầu để thư giãn và tăng cảm xúc cho cuộc “yêu”. Đừng ngần ngại mà thử kích thích các huyệt đạo để tăng ham muốn của đối phương, để cả hai cùng có những trải nghiệm tình dục trọn vẹn!


Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.


*

Nguồn tham khảo


1. Influence of a “warm touch” support enhancement intervention among married couples on ambulatory blood pressure, oxytocin, alpha amylase, and cortisol

2. Long-Term Stimulation with Electroacupuncture at DU20 and ST36 Rescues Hippocampal Neuron through Attenuating Cerebral Blood Flow in Spontaneously Hypertensive Rats

3. Sexual Dysfunction & Disorders: Treatment, Symptoms & Diagnosis

4. Stomach 30 : St30 Qi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.