NHỮNG CÔ ĐỒNG GỌI HỒN Ở HẢI DƯƠNG MỚI NHẤT 2023, GỌI HỒN CÔ ĐỒNG SINH HẢI DƯƠNG

Bạn đang xem bài viết Sự thật Về ‘Cô Đồng’ Sinh Gọi hàng chục Vong từng ngày Ở Hải Dương được update mới tuyệt nhất tháng 8 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Mong muốn những thông tin mà chúng tôi đã share là hữu dụng với bạn. Nếu văn bản hay, chân thành và ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của bản thân và luôn theo dõi, ủng hộ công ty chúng tôi để update những thông tin mới nhất.

Bạn đang xem: Gọi hồn ở hải dương

Trải qua quá trình hoạt động, Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng con người đã từng đánh giá, công nhận nhiều khả năng đặc biệt. Mặc dù nhiên, tất cả nhiều trường hợp, lợi dụng được sự đánh giá chỉ của Trung trung khu đã về nhà mở điện áp vong, tự nhận mình gồm khả năng ngoại cảm để lừa đảo, gây mê tín dị đoan dị đoan, làm cho xáo trộn trật tự xã hội địa phương.

Áp sản phẩm chục vong mỗi ngày

Thời gian gần đây, bên trên mạng buôn bản hội xuất hiện đoạn clip hàng trăm người quây quần mặt “cô đồng” Sinh ở Hải Dương để nghe người cõi chết nhập vong kể chuyện đã si hàng trăm ngàn lượt tầm nã cập. Trong lúc đó, thiết yếu những người dân xã Ngọc Cục, làng Thúc Kháng, huyện Bình Giang, Hải Dương – nơi “cô đồng” Sinh lập điện áp vong – thì không có ai lấy gì có tác dụng lạ. Bởi với họ, chuyện hàng trăm người kéo đến công ty “cô đồng” này áp vong mỗi ngày, ăn dầm ngủ dề ở đây là chuyện thừa quen thuộc.

Chúng tôi đã search về bên “cô đồng” nổi như cồn xứ Đông này để diện kiến thực hư việc “gọi hồn người chết”. Hỏi bất kỳ người dân nào thôn Ngọc Cục họ đều mang đến biết: “Muốn tìm nhà “cô đồng” Sinh thì cứ đến biệt thự to nhất làng”. Đây là một biệt thự mới xây.

Tuy không hoành tráng và bề thế như Phủ Mẫu The (xã Ái Quốc, TP.Hải Dương) của bà Đoàn Thị The, nhưng ngôi biệt thự này cũng khiến người dân ở đây mơ ước. Đằng sau ngôi biệt thự, tất cả cả bến bãi gửi xe khôn xiết rộng. Khi cửa hàng chúng tôi đến đã vào buổi chiều nhưng bãi gửi xe pháo này vẫn tất cả xấp xỉ 300 xe cộ đang gửi.

Bên cạnh ngôi biệt thự là một căn đơn vị cấp 4 nhỏ, nơi “cô đồng” Sinh lập bàn áp vong. Trước cửa căn nhà là một chiếc sân, đã chật kín người đến để đợi gặp “người âm”.

“Tôi ở đường Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Gia đình tôi đã đến đây đôi mươi ngày để gặp lại tổ tiên nhưng không dễ bởi “cụ” thuận thì mới lên, không phải thời điểm nào muốn gặp cũng được. Mỗi ngày “cô đồng” Sinh chỉ gọi được 8 người là hết. Cần tôi phải đợi, sáng đi tối về. Ở đây gồm người ở tận Tây Nguyên ra, ăn nghỉ ngay lập tức tại đơn vị “cô” cả tháng mà vẫn chưa tất cả duyên gặp những cụ, yêu cầu vẫn phải đợi”, ông Nguyễn Văn Hùng, ở Hà Nội trọng điểm sự.

Theo lời chỉ bảo của ông Hùng, công ty chúng tôi mua lễ đặt tiền, ghi danh tên và địa chỉ của tôi với người đã khuất muốn được nói chuyện. Theo nhiều người ở đây mang đến biết, ko dễ gặp được người cõi âm, bởi các cụ phải có duyên mới lên. Nếu vong làm sao mới khuất hay gồm nhiều oan ức thì sẽ về rất sớm, còn lại phải đợi rất lâu.

Đúng 14h5′ “cô đồng” Sinh từ biệt thự bước xuống ngôi nhà cấp 4 để áp vong. Hàng trăm người quây quần cầu khấn để vong bên mình sớm lên. Bên trong ngôi nhà và ngoài sân người đứng, người ngồi, kẻ đi tới, người đi lui thắp nhang khấn vái ko khí u ám nghẹt thở với gai lạnh.

Giọng “cô đồng” Sinh từ vào căn công ty nhỏ vang vọng “Con mẫu Hòa đâu, về đây tao bảo?”. Ở bên cạnh sân truyền đi thông điệp “cụ về”. Một người phụ nữ tất tả chạy vào. Tiếng Sinh bị vong nhập oang oang như người già: “Mày bảo bé dâu mày, nó nhưng mà sống bố láo, tao về bóp cổ”. Sau đó những người chứng kiến tởm ngạc lúc thấy “cô đồng” bốc máy giọng ma quỷ gọi cho ai đó, rồi lại tiếp tục phán: “Tao nói rồi, tao sẽ bóp cổ”. Thi thoảng mặt hàng trăm người lại cười rú lên mặc nghe vong nói cùng sôi nổi bàn luận.

Lần lượt những vong liên tục nhập vào “cô đồng” Sinh, những người thân khấn vái: “Bà ơi bà ở dưới đó thiếu gì không? Cần gì không?” Vong nhập vào “cô đồng” Sinh lại phán câu nghe kinh hãi: “Tao cần mạng mày, tao chả cần gì, chỉ cần mạng mày”, nói xong, tiếng cười khiếp khiếp vang lên từ miệng Sinh khiến ai chứng kiến đều tởm hồn bạt vía.

Đáng chú ý, cả buổi chiều áp vong “cô đồng” Sinh không chũm đổi giọng nói, cũng như thái độ, bất kể đó là hồn nam tuyệt nữ, già tốt trẻ, khuôn mặt cô Sinh luôn luôn rưng rưng nước mắt, chân tay bủn rủn, giọng nói thều thào cùng thở từng hơi gấp gáp.

Với người công ty của “người cõi âm”, lúc hồn về sẽ đến cùng nói chuyện như thời điểm người thân họ còn sống. Đa phần đều hỏi cuộc sống ở thế giới bên đó thế nào, gồm đầy đủ không, có cần gì không? những hồn về chỉ trả lời phổ biến chung như tốt hoặc là chưa tốt và phụ thuộc vào mức độ “thiếu thốn” để cài đặt giấy tiền bái cụ thể.

Chưa biết thực hư chuyện “vong nhập” đến đâu, nhưng hàng trăm người đến mỗi ngày cũng giúp “cô đồng” Sinh gồm khoản thu nhập khủng. Theo quan gần cạnh của PV, trước khi nói chuyện với “người cõi âm”, người đến gọi hồn sẽ phải đặt lễ. Mỗi lễ gồm tiền tiến thưởng bánh trái cũng từ 20.000 – 30.000 đồng.

Ngoài ra, lễ tiền để đặt trên ban thờ cũng phải từ 50.000 – 200.000 đồng. Mặc cho dù tùy trọng điểm mỗi người, nhưng quan lại niệm “đặt lễ to” thì cụ nhanh về khiến số người đặt mệnh giá chỉ 100.000 – 200.000 tương đối lớn. Nếu nhân với con số hàng trăm người mỗi ngày thì số tiền thu về là ko nhỏ. Đó là chưa kể đến quán giải khát phục vụ mang lại khách…

Sự thật về khả năng của “cô đồng” Sinh

Xung quanh việc “cô đồng” Sinh lập điện để gọi vong hấp dẫn đển hàng trăm nghìn người đến mỗi năm đã bao gồm nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều ý kiến bày tỏ nghi ngờ, khả năng áp vong của cô đồng này là gồm thể nhưng chuyện “cô đồng” Sinh ngày như thế nào cũng bị nhập là hoang đường. Cũng ko thể loại trừ làm vừa lòng khách bắt buộc cô ấy sẽ phải giả là vong nhập.

Theo kiếm tìm hiểu của PV, đa số những người tra cứu đến ăn dầm, ở dề bên “cô đồng” này đều từ những địa phương khác đến, người vào xã, trong huyện hầu như chưa ai từng đặt chân đến bên cô đồng này để áp vong. Nếu “cô đồng” gồm khả năng thật sự, thì chắc chắn người vào làng không kiếm đến những đơn vị ngoại cảm khác để nói chuyện với những người cõi âm.

Để làm rõ vấn đề trên, PV đã đến làm việc với Chủ tịch ubnd xã Thúc Kháng, ông Bùi Văn Cường. Khi nói đến trường hợp “cô đồng” Sinh, ông Bùi Văn Cường đến biết, đó là sự nhức nhối lớn nhất ở địa phương.

Nói về lai lịch của “cô đồng” này, ông Cường mang lại biết, trước đây, bà Nguyễn Thị Đương, mẹ đẻ của cô Sinh là cấp dưỡng ở huyện đội rồi về làm cho dâu buôn bản ông. Bởi hoàn cảnh gia đình khó khăn bắt buộc cô bé Nguyễn Thị Sinh sớm phải đi góp việc. Lớn lên, cô sang trọng Đài Loan xuất khẩu lao động. Đến lúc về nước thì có theo “nghề gọi hồn” này. Câu chuyện về sự làm cho nghề của “cô đồng” Sinh cũng bao gồm nhiều “giai thoại”.

Ông Cường kể lại câu chuyện “cũng là do nghe kể”, rằng cơ hội mới ở Đài Loan về, tất cả người chú họ ra sân bay đón Sinh. Chẳng hiểu “ma xui quỷ khiến” thế nào mà Sinh nói vanh vách những chuyện sắp tới xảy đến với gia đình chú. Sau thì sự việc diễn ra đúng như vậy. Thế là người ta truyền tai nhau “cái Sinh biết xem bói”. Tất cả người bảo hồi Sinh thanh lịch Đài Loan có tác dụng người góp việc mang lại một gia đình cũng biết về tử vi, tướng số, gọi hồn bắt buộc đã học được nghề.

“Người dân trong xã không người nào đến xem xuất xắc gọi vong bên Sinh, chủ yếu là người địa phương khác. Thời gian đầu lúc biết tin cô này gọi dí, nhiều người đổ về, chính quyền huyện và xã đã tổ chức dẹp. Đồng thời chặn các ngả đường về bên cô Sinh. Nhưng người ta vẫn đổ về. Xã rất lo lắng, nếu những người già rủi ro bị cảm nắng khi gọi vong thì cơ hội đó hậu quả lớn, hơn nữa tập trung đông người cũng gây mất an toàn trật tự, ảnh hưởng đến địa phương. Tuy nhiên, “cô đồng” Sinh mở điện áp vong cũng không có điều tiếng gì buộc phải xã chưa thể dẹp được”, ông Bùi Văn Cường đến biết”.

Người nhà “cô đồng” này đã cung cấp những thông tin về duyên tiền định, khiến cô đồng này còn có khả năng áp vong, gọi hồn. Theo đó, giải pháp đây hơn chục năm, trong một lần sang Hà Nội chơi, cô Sinh qua một mặt hàng nước, nửa đùa nửa thật xin bà buôn bán nước đến phụ chào bán cùng. Bà này đồng ý, từ đó cửa hàng lúc làm sao cũng đông khách.

Một hôm, Sinh bảo bà bán nước rằng, nhà bên cạnh sắp tới sẽ gồm người thắt cổ chết. Bà buôn bán nước liền đi mách nhau bà chủ nhà kia biết mà đề phòng, không ngờ công ty đó chửi đuổi cô Sinh đi. Quả nhiên mấy hôm sau, nam nhi nhà ấy thắt cổ tự tử. Từ đó, cô hành nghề này.

Một cán bộ của Trung chổ chính giữa Nghiên cứu Tiềm năng con người (đề nghị được giấu tên) đến biết: “Cách đây 7 năm, shop chúng tôi có về Ngọc Cục để tiến hành trắc nghiệm vài lần với “cô đồng” này. Kết quả mang lại thấy, cô này cũng tất cả khả năng đặc biệt thật. Thế nhưng, trong cả nhị lần tôi về đó cùng đều chứng kiến cảnh một trường hợp trong chúng tôi ra gọi hồn cứ diễn chung một câu chuyện. Điều đó khiến tôi thấy có cái gì không ổn ở đây rồi. Ngay lập tức cả việc “cô đồng” này thường xuyên văng tục, chửi bới người đến gọi hồn cũng khiến tôi thấy không được hay đến lắm”.

Vị này cũng nhấn mạnh: “Đến bây giờ, để coi cô này còn có khả năng đặc biệt đến đâu thì cần tất cả một đề tài nghiên cứu riêng rẽ biệt mới phần làm sao đưa ra kết luận được. Thật tuyệt giả vẫn chưa đánh giá được bởi việc sắp xếp lại hoạt động của Trung trung ương nên shop chúng tôi cũng không tồn tại thời gian để nghiên cứu kỹ hơn về trường hợp này”.

Thiếu tướng Chu Phác, Chủ nhiệm Bộ môn Cận tâm lý, Viện Nghiên cứu cùng Ứng dụng Tiềm năng bé người đã từng tiếp xúc với “cô đồng” Sinh vài lần. Ông xác nhận: Trước đây, Bộ môn đã ghi nhận gồm mấy hiện tượng nổi bật từ “cô đồng” này.

“Thứ nhất, trong một lần hội nghị tổng kết biện pháp đây chừng 3, 4 năm, chúng tôi có mời cô Sinh về dự. Đang trong khi hội nghị thì cô tất cả biểu hiện của việc nhập đồng. Công ty chúng tôi đã lập biên bản ghi lại rằng, đó là một vong bị chết oan, bảo nhà mình ở bên trên Sơn Tây. Công ty chúng tôi hỏi tên cha mẹ, địa chỉ, nơi ở, số điện thoại của người thân… thì cô Sinh đọc được vanh vách.

Khi chúng tôi gọi vào số đồ vật di động được mang đến ấy thì tất cả những thông tin cá nhân mà vong đưa ra đều đúng. Người phụ thân liền từ Sơn Tây xuống Hà Nội “gặp” con. Qua xác minh, cô Sinh cùng ông bố kia trọn vẹn không biết nhau. Một lần khác, cô Sinh cũng chụp ảnh được 9 vong là liệt sỹ. Điều đó cũng chứng tỏ phần như thế nào rằng cô này có khả năng”, ông phác hoạ nói.

Tuy nhiên, liệu có trường hợp ngày như thế nào vong cũng nhập vào “cô đồng” với nhập theo… giờ như thế, ông phác hoạ nhấn mạnh: “Chuyện vong nhập vào người là tất cả thật, ở Bộ môn của tôi đã ghi nhận nhiều trường hợp như thế. Tuy nhiên chuyện vong nhập liên tục, ngày làm sao cũng nhập là không thể có”.

Ngày nào cũng bị nhập là hoang đường

Đồng quan điểm, vị cán bộ của Trung trung ương Nghiên cứu Tiềm năng con người (đề nghị giấu tên) cũng khẳng định: “Chuyện “cô đồng” Sinh suốt ngày gọi được hồn là không thể. Trên thực tế, Trung trọng tâm chưa ghi nhận trường hợp nào gồm thể gọi hồn thành công xuất sắc liên tục”.

Đã nhị lần xử lý lập biên bản

“Chúng tôi đã nhị lần xử lý lập biên bản “cô đồng” này nhưng rồi gồm thể vị chế tài chưa đủ mạnh đề xuất vẫn hoạt động. Ở địa phương hầu như không người nào đến đơn vị cô Sinh gọi hồn, toàn những người ở nơi không giống đến.

Thưởng Ninh

Sự thật Chuyện Vong Nhập hằng ngày Vào ‘Cô Đồng’ Sinh

Việc “cô đồng” Sinh gồm thể gọi hồn khiến một đồn mười, mười đồn trăm, số lượng người đổ về xóm Ngọc Cục (xã Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương) ko ngừng gia tăng. Liệu việc gọi hồn ấy có cơ sở?

Giai thoại vào nghề của “cô đồng” Sinh

Ông Bùi Văn Cường, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thúc kháng là người gốc buôn bản Ngọc Cục. Thế nên, bản sơ yếu lý lịch của “cô đồng” Sinh cùng những người đơn vị của cô được ông Cường nắm “như lòng bàn tay”.

Ông cho hay, trước đây, bà Nguyễn Thị Đương, mẹ đẻ của cô Sinh là cấp dưỡng ở huyện đội rồi về làm dâu làng ông. Do hoàn cảnh gia đình cực nhọc khăn phải cô nhỏ bé Nguyễn Thị Sinh sớm phải đi góp việc. Lớn lên, cô sang Đài Loan xuất khẩu lao động. Đến khi về nước thì sở hữu theo “nghề gọi hồn” này.

Câu chuyện về sự có tác dụng nghề của “cô đồng” Sinh cũng tất cả nhiều “giai thoại”. Ông Cường kể lại câu chuyện cũng là vì nghe kể, rằng dịp mới ở Đài Loan về, tất cả người chú họ ra trường bay đón Sinh. Chẳng hiểu “ma xui quỷ khiến” thế nào cơ mà Sinh nói vanh vách những chuyện sắp tới xảy đến với gia đình chú.

Sau thì sự việc diễn ra đúng như vậy. Thế là người ta truyền tai nhau “cái Sinh biết coi bói”. Gồm người bảo hồi Sinh sang trọng Đài Loan có tác dụng người góp việc đến một gia đình cũng biết về tử vi, tướng số, gọi hồn buộc phải đã học được nghề.

Còn bà Nguyễn Thị Đương, mẹ của “cô đồng” Sinh thì kể lại rằng, biện pháp đây hơn chục năm, vào một lần thanh lịch Hà Nội chơi, cô Sinh qua một sản phẩm nước, nửa đùa nửa thật xin bà cung cấp nước mang lại phụ cung cấp cùng.

Bà này đồng ý, từ đó quán lúc như thế nào cũng đông khách. Một hôm, Sinh bảo bà cung cấp nước rằng, nhà bên cạnh sắp tới sẽ gồm người thắt cổ chết. Bà buôn bán nước liền đi mách nhau bà chủ công ty kia biết cơ mà đề phòng, không ngờ đơn vị đó chửi đuổi cô Sinh đi. Quả nhiên mấy hôm sau, nam nhi nhà ấy thắt cổ tự tử. Từ đó, cô hành nghề này.

Chẳng biết thực hư của câu chuyện ấy đến đâu song ông Cường cũng xác nhận: Chuyện cô Sinh gọi hồn diễn ra hơn chục năm ni rồi.

Kết quả trắc nghiệm: tất cả khả năng

Một cán bộ của trung trọng tâm Nghiên cứu Tiềm năng con người (đề nghị được giấu tên) đến biết: “Cách đây 7 năm, cửa hàng chúng tôi có về Ngọc Cục để tiến hành trắc nghiệm vài ba lần với “cô đồng” này. Kết quả mang lại thấy, cô này cũng bao gồm khả năng đặc biệt thật.

Thế nhưng, vào cả nhì lần tôi về đó với đều chứng kiến cảnh một trường hợp trong công ty chúng tôi ra gọi hồn cứ diễn tầm thường một câu chuyện. Điều đó khiến tôi thấy bao gồm cái gì ko ổn ở đây rồi. Tức thì cả việc “cô đồng” này thường xuyên văng tục, chửi bới người đến gọi hồn cũng khiến tôi thấy không được hay mang đến lắm”.

Vị này cũng nhấn mạnh: “Đến bây giờ, để xem cô này còn có khả năng đặc biệt đến đâu thì cần bao gồm một đề tài nghiên cứu riêng biệt biệt mới phần như thế nào đưa ra kết luận được. Thật tốt giả vẫn chưa đánh giá được vày việc sắp xếp lại hoạt động của Trung tâm nên chúng tôi cũng không tồn tại thời gian để nghiên cứu kỹ hơn về trường hợp này”.

Thiếu tướng Chu Phác, Chủ nhiệm Bộ môn Cận chổ chính giữa lý, Viện Nghiên cứu với Ứng dụng Tiềm năng bé người đã từng tiếp xúc với “cô đồng” Sinh vài lần. Ông xác nhận: Trước đây, Bộ môn đã ghi nhận tất cả mấy hiện tượng nổi bật từ “cô đồng” này.

“Thứ nhất, trong một lần hội nghị tổng kết phương pháp đây chừng 3, 4 năm, cửa hàng chúng tôi có mời cô Sinh về dự. Đang trong lúc hội nghị thì cô bao gồm biểu hiện của việc nhập đồng. Cửa hàng chúng tôi đã lập biên bản ghi lại rằng, đó là một vong bị chết oan, bảo công ty mình ở trên Sơn Tây.

Chúng tôi hỏi tên phụ vương mẹ, địa chỉ nơi ở, số điện thoại của người thân… thì cô Sinh đọc được vanh vách. Khi công ty chúng tôi gọi vào số trang bị di động được cho ấy thì tất cả những thông tin cá thể mà vong đưa ra đều đúng. Người cha liền từ Sơn Tây xuống Hà Nội “gặp” con. Qua xác minh, cô Sinh và ông bố kia hoàn toàn không biết nhau. Một lần khác, cô Sinh cũng chụp ảnh được 9 vong là liệt sĩ. Điều đó cũng chứng tỏ phần làm sao rằng cô này còn có khả năng”, ông phác nói.

Không phải cơ hội nào cũng gọi được vong

Tuy nhiên, liệu gồm trường hợp ngày làm sao vong cũng nhập vào “cô đồng” và nhập theo… giờ như thế, ông phác nhấn mạnh: “Chuyện vong nhập vào người là có thật, ở Bộ môn của tôi đã ghi nhận nhiều trường hợp như thế. Tuy nhiên chuyện vong nhập liên tục, ngày làm sao cũng nhập là ko thể có”.

Do đó, “chuyện “cô đồng” Sinh ngày như thế nào cũng bị nhập là hoang đường. Cũng không thể loại trừ việc để làm vừa lòng khách đề xuất cô ấy sẽ phải giả là vong nhập.

Đồng quan tiền điểm, vị cán bộ của trung trung ương Nghiên cứu Tiềm năng con người (đề nghị giấu tên) cũng khẳng định: “Chuyện “cô đồng” Sinh suốt ngày gọi được hồn là không thể. Bên trên thực tế, Trung trọng điểm chưa ghi nhận trường hợp nào bao gồm thể gọi hồn thành công liên tục”.

theo Kiến Thức

Chuyện Sốc Về “Cô Đồng” Sinh Ở Hải Dương

Vào một ngày giữa mon 4, lần đầu tiên chúng tôi gặp ông Bưởi (xã Thiện Phiến, Tiên Lữ, Hưng Yên) đang chờ gọi hồn. Ông Bưởi năm ni 73 tuổi. Ông kể, đây là lần thứ nhị ông sang trọng gọi hồn tại nhà “cô đồng” Sinh. “Năm ngoái, tôi phải đợi đến ngày thứ đôi mươi mới gặp được vong cụ đơn vị mình. Năm nay, tôi đến đây tính đến từ bây giờ là đúng một tuần”, ông đến hay.

Ông Bưởi vốn là cựu chiến binh. Ông kể, trước đây ông chẳng hề mê tín. Nhưng rồi nghe tất cả người họ mặt hàng kể về “cô đồng” Sinh, lại thêm vào nhà bao gồm việc cần, ông thử “đánh liều” thanh lịch một phen. “Không ngờ, cụ về nói đúng tất cả những gì đã xảy ra với gia đình tôi bắt buộc tôi tin”, ông nói. Đó cũng đó là lý vị để ông tảo lại lần này, những hy vọng tìm được mộ bố đẻ bị thất lạc từ những năm 60 của thế kỷ trước.

Dù mới chỉ đợi đến ngày thứ 7 cũng khiến ông Bưởi ko khỏi sốt ruột. Thế nhưng sáng hôm sau, khi gặp lại cửa hàng chúng tôi tại sân bên “cô đồng” Sinh, ông cười nói rất vui vẻ, không giống hẳn sự buồn phiền như chiều qua.

Dường như hiểu được sự tò mò của tôi, ông kể: “Hầu như tối làm sao “cô” cũng sang nhà mẹ đẻ bí quyết đó chừng 300m, nơi tôi thuê trọ. Nghe mấy người mách, shop chúng tôi có khoảng 6 – 7 người đến nhờ cô kêu hộ từ đêm qua. Chắc chắn là bây giờ cụ đơn vị tôi “lên” thôi. Chiều qua, vợ chồng chị Oanh ở Duy Tiên, Hà phái nam – người được gọi vào đầu tiên cũng là nhờ tất cả “cô” có tác dụng lễ trước đấy”. Tôi hỏi tất cả phải trả tiền lễ lạt gì không, ông Bưởi xua tay: “Không hề”. Ông Bưởi cười, tỏ ra rất tự tin hôm nay sẽ đến lượt mình.

“Chửi như hát hay” với “tục ko thể tả”

Chứng kiến những cuộc gọi hồn của “cô đồng” Sinh, một điểm dễ nhận thấy nhất là “cô” thường xuyên… chửi bới cùng văng tục. Bọn chúng xuất hiện hầu hết trong các cuộc gọi hồn. Chẳng hạn: “Chúng mày đần như chó, tao cho việc đó mày ăn lộc mà lại không biết hưởng…”, “Mày là bố mẹ chúng nó sao mày để nhỏ dâu nó đè đầu cưỡi cổ? bọn chúng mày ăn cơm xuất xắc ăn c… nhưng ngu thế? mày về bảo nam nhi mày phải dạy vợ, không làm cho thì lấy… mà ăn”, “Đ.m, thằng Sửu đâu. Tao là bố vợ mi đây…”.

Xem thêm: Top 10 Kem Body Tốt Nhất Hiện Nay, Hỏi Đáp Sức Khỏe

Mỗi thời điểm “cô” văng tục, cả đám đông lại cười ồ. “Chửi như thế đã ăn thua kém gì, vong nhập vào “cô” còn tát, giật tóc, bạt tai nhiều người nữa kia. Bao gồm ông về gọi hồn, bị “cô” cầm ba toong rượt đuổi đánh mang lại “tơi bời sương lửa” cơ mà, không người nào can được đâu”, bà Nguyễn Thị Đương – mẹ đẻ “cô” bảo.

Chẳng biết thực hư thế làm sao nhưng rõ ràng, những lời nói đó khiến rất nhiều người phật lòng. “Đành rằng là vong nhập nhưng chẳng lẽ vong nào cũng như vong nào, đều bao gồm cùng biện pháp chửi như chém chả với tục không thể tả thế ư?”, anh Luật, một người đến gọi hồn quê ở huyện Thanh Hà, Hải Dương băn khoăn.

Mẹ đẻ nấu cơm, chồng trông xe…

Mỗi ngày, “cô đồng” Sinh chỉ có tác dụng việc trong 4 tiếng cần cảnh người ta phải vạ vật chờ đợi vì chưng quá tải là thường xuyên cùng khá phổ biến. Vậy nên, những dịch vụ cũng ra đời.

Bên cạnh bà mẹ chồng bán đồ lễ thì mẹ đẻ, chồng của “cô đồng” cũng thâm nhập vào việc “tạo điều kiện mang đến những người đến gọi hồn” – theo phong cách nói của bà Nguyễn Thị Đương.

Hiện tại, bà Đương đảm nhận việc nấu cơm và thuê mướn phòng nghỉ. Theo đó, mỗi suất cơm trưa hoặc tối có giá 25.000đ, nghỉ qua đêm là 15.000đ/người. Bên cạnh nơi ở mái ngói cũ thì bà Đương vừa mang đến xây dựng một gian bên cấp 4 được tận dụng làm cho chỗ trọ. Bà mang lại hay: Như trưa nay, tôi nấu đúng 10 mâm cơm. Hằng ngày, vừa phải nấu 12 mâm cơm cả trưa với tối. Vào trong ngày nghỉ thì số lượng mâm cơm nhiều hơn, gồm khi tới ngót 30 mâm là chuyện thường. Mỗi mâm 6 người, nhân lên sẽ thấy được số người đến gọi hồn đông đến mức nào. Quanh khu bên “cô đồng”, chúng tôi cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc chữ như “Cho nghỉ trưa”, “Nhà trọ”. Quan sát vào đó gồm thể thấy, dịch vụ ăn theo việc gọi hồn của “cô đồng” Sinh tương đối phát triển ở đây.

Hỏi chuyện bà Đương về cô bé gái, bà nhất mực gọi bằng “cô” và kể về con với tất cả sự hào hứng xen lẫn chút tự hào.

Theo đó, “cô” là “người nhà nước 12 năm rồi (bà Đương gọi việc phụ nữ biết gọi hồn là “người bên nước – PV). “Cô” được bên nước trả lương tháng 30 triệu đấy, vị đi kiếm tìm mộ liệt sĩ… “Cô” giỏi lắm, trước “cô” cũng như bản thân thôi. Người ta bảo tôi chỉ gồm công đẻ chứ còn “cô” giỏi, “cô” đâu phải là con của tôi nữa. “Cô” giỏi thì phải ra mà lại phục vụ dân chúng chứ”, bà Đương thao thao.

Hỏi chuyện bà Đương bao gồm đúng là nên nhờ “cô” kêu từ đêm hôm trước để ngày tiếp theo vong lên được nhanh, bà cười: “Cũng còn tùy”. Tất cả lẽ cũng chính vì thế mà hôm ấy, ông Bưởi đã không gặp may lúc đợi cả ngày vong bên mình vẫn chưa lên.

Đoạn, bà Đương vội vã kiếu từ khi kim đồng hồ chỉ gần 4h chiều. “Tôi phải đi nấu cơm đây. Chỉ bao gồm hai người nấu phục vụ khách buộc phải phải làm sớm để kịp giờ cơm tối. Mọi người ngồi đợi cả buổi cũng mệt rồi”.

Tối nay, theo đo lường và tính toán của bà Đương, bao gồm khoảng 4 mâm cơm với chừng 30 người nghỉ lại nhà.

Chúng tôi đem câu chuyện về việc làm ăn của đại gia đình “cô đồng” Sinh đến hỏi ông Trưởng làng mạc Ngọc Cục là Phạm Văn Truyền, ông Truyền xác nhận: Đúng là tất cả chuyện người ta đổ dồn đến nhà cô Sinh để gọi hồn. Tuy nhiên, “tôi biết mẹ chồng cô phân phối đồ lễ, mẹ đẻ nấu cơm mang lại khách, chứ ko hề tất cả ai trọ lại vì không hề gồm nhà trọ. Còn người dân trong thôn cũng không tồn tại phản ứng gì về việc có tác dụng của cô Sinh”.

Gọi Hồn, Áp Vong: thực sự Về mọi Chiêu Trò

Cách thứ nhất thì chẳng gồm mấy ai có tác dụng được. Người có tác dụng được cách đó cả nước này may ra bao gồm vài người. Còn cái biện pháp thứ 2 thì đa số các thầy, cô đều làm, đây chính là cái chết của mấy thầy, cô.

Như việc 1 người đang đứng bỗng túm áo lôi đi thì họ đánh chỉ ra rằng phải. Những thầy cô cứ thấy gọi về được tưởng là ko sao. Xin thưa là thời gian đó phúc thầy cô còn họ chưa làm những gì được. Họ chỉ biết mài phúc dần, phúc mỏng thì họ ập vào đánh cho. Thế đề xuất mới thầy cô trong tương lai với gia đình sập từ trên xuống dưới bởi vì đó.

Tiếp nữa là gọi về nhập vào người nhà.

Xin thưa là gia tiên không bao giờ muốn nhập vào bé cháu. Âm với dương ko thể cùng chung. Nhập vào sẽ tổn hại cả 2 bên.

Người dương sẽ mất đi dương khí của người đó cơ mà cụ thể hơn là giảm thọ. Những người bị nhập biết rõ nhất, họ rất mệt mỏi sau mỗi lần bị.

Người âm sẽ bị tổn hại cái tu hạnh của người ta. Khi nhưng mà người ta bao gồm thể tu vài tía năm người ta có thể cực kỳ thì nhập vào rồi sẽ bị giảm đi lại phải một thời gian nhiều năm nữa.

Có thân phụ mẹ làm sao muốn tổn hại nhỏ cháu đâu, với chân linh gia tiên họ biết điều đó nên họ ko nhập đâu.

Gia tiên chiếc họ tất cả về chỉ ảnh láng thôi. Tức là với người bị ảnh láng họ vẫn nhận biết được nhưng bao gồm những chiếc cơ thể họ không điều khiển được. Lúc nhưng người thân mất bị đau ở đâu tuyệt như nào đôi lúc người bé cháu đó thấy đau đúng ở vị trí đó với cảm nhận như thế. Người con cháu đó tâm sự những điều cơ mà tự họ không muốn nói. Cơ hội ấy là gia tiên chỉ ngồi cạnh bên thôi.

Việc mà lại gia tiên nhập vào chỉ trừ khi gồm thầy đắc đạo ngồi trợ khí cho họ không để tổn hại hai bên. Mà những thầy như vậy lại ko bao giờ đi có tác dụng gọi hồn bởi vì trái quy luật âm dương.

Gia tiên thấy con cháu bị nạn muốn cứu

Trường hợp nữa là gia tiên thấy nhỏ cháu tất cả nạn muốn cứu mà không tồn tại cơ duyên gặp người lịch sự tai cho nhỏ cháu thì họ về nhập thẳng vào bé cháu lúc ở trong nhà hoặc ở ko kể mộ chứ chẳng cần đi thầy cô nào. Họ vào rất cấp tốc rồi ra luôn. Những người đơn vị bị nhập thế là chiếc phúc họ đang rất nhát rồi đề nghị mới dễ bị nhập như vậy.

Thế đi gọi hồn gia tiên không nhập thì ai nhập???

Xin thưa là toàn vong với quỷ ngoại trừ họ vào thôi. Bản chất của vong là họ cố chấp mới không đi đầu thai, họ còn lưu luyến việc họ muốn làm. đề xuất họ rất muốn bao gồm thân xác để họ làm cho những việc còn khúc mắc thời điểm mất.

Vong bình thường họ vào họ chỉ chiếm được xác nhưng không nói được. Quỷ vào thì nói được còn đi lại được.

Sao thấy nhập nhưng nói đúng lắm vật gì trong đơn vị cũng biết???

Xin thưa gồm những vong người ta mất cả mấy chục năm cả trăm năm họ vẫn không siêu. Bên bạn tất cả cái gì họ biết rõ hết kể cả tên gia đình đọc từng người. Chưa kể bạn dám khẳng định xung xung quanh nhà bạn không tồn tại vong nào. Hỏi một loại là ra hết.

Nhập vào mấy ông thầy bà cô???

Xin thưa thế này, mấy ông thầy bà cô một là không biết đến vong vào nói. Hai là họ biết tác hại họ cấm đoán vong vào đâu. Toàn để vong khác đứng ngoại trừ nói đến biết rồi truyền lại.

Còn lắc lư thì ngày làm sao ngồi cũng lắc dẻo ngay lập tức ấy mà. Thậm chí bao gồm rất nhiều thầy bà không có khả năng, chỉ toàn nói dựa.

Những người trong vùng thường ko đến xin gọi hồn người âm tại những cô đồng, người gọi hồn cũng không mặn cơ mà gì với những người “quen”. Do vậy họ vẫn thường “ngân nga” rằng bởi bụt công ty không thiêng đề nghị không gọi hồn được. Đa phần những người đến xin những cô đồng gọi hồn người âm đều từ các địa phương khác. Những người này cũng chỉ nghe đồn thổi về sự cao niên của những cô đồng này nhưng mà chưa một lần được tận mắt chứng kiến. Nhiều người bởi vì mê tín, bởi sợ phạm lỗi với người khuất và vày sự chiếc “uy” của những cô đồng phải răm rắp tuân theo những gì cô đồng đồng nói, không dám cãi nửa lời…

Việc gọi hồn gồm nên hay không???

Tamlinh.org khuyên răn thật sự là ko nên.

Bây giờ một người đã mất rồi đang cố gắng ko chấp vào điều gì nữa. Tự dưng con cháu gọi về kêu bé biếu thứ này thứ nọ tạo nên người ta bỗng dưng nhớ lại cái chấp niệm lại cao lên làm thế nào mà vô cùng thoát được. Khác gì đang đi học bao gồm người dúi tiền kêu đi chơi game.

Cái họ cần là tích công đức là hồi hướng mang đến gia tiên và thắp nén hương tưởng nhớ họ. Công đức hồi hướng như là hành trang cho gia tiên trên nhỏ đường tu tập.

Còn gia tiên luôn nhớ thương bé cháu đôi lúc họ lộn lại chính là những con vật trong nhà cơ mà mọi người đang nuôi. Đôi khi bởi miếng cơm manh áo, tiền đóng học tổn phí của mình giỏi một món đồ chơi cho doanh nghiệp mà ông bà, bố mẹ phải tạo nghiệp để bị đày xuống thế.

Con con cháu hãy bởi thế cơ mà năng làm cho việc thiện nguyện để trả ơn gia tiên đơn vị mình. Chứ đừng u mê gọi hồn làm gì cả.

công ty chúng tôi

Chuyện Sốc Về Cô Đồng Sinh Ở hải dương :: Ma Phương :: lung linh Đông Phương

chuyen-soc-ve-co-dong-sinh-o-hai-duong

Chửi như hát, cô đồng Sinh văng tục không thể tả xuất xắc cả đại gia đình đều hoạt động sale nhờ “tài trời” nặng nề tin của cô đồng Sinh…

Sự thật về cô đồng Sinh khiến nhiều người bàng hoàng

Sự tự tin của ông Bưởi

Vào một ngày giữa tháng 4, lần đầu tiên cửa hàng chúng tôi gặp ông Bưởi (xã Thiện Phiến, Tiên Lữ, Hưng Yên) đang chờ gọi hồn. Ông Bưởi năm nay 73 tuổi. Ông kể, đây là lần thứ nhị ông quý phái gọi hồn tại công ty “cô đồng” Sinh.

Cô đồng Sinh ở Hải Dương

“Năm ngoái, tôi phải đợi đến ngày thứ 20 mới gặp được vong cụ bên mình. Năm nay, tôi đến đây tính đến lúc này là đúng một tuần”, ông mang đến hay.

Ông Bưởi vốn là cựu chiến binh. Ông kể, trước đây ông chẳng hề mê tín. Nhưng rồi nghe bao gồm người họ sản phẩm kể về “cô đồng” Sinh, lại thêm vào nhà tất cả việc cần, ông thử “đánh liều” quý phái một phen.

“Không ngờ, cụ về nói đúng tất cả những gì đã xảy ra với gia đình tôi nên tôi tin”, ông nói. Đó cũng đó là lý vì chưng để ông cù lại lần này, những muốn tìm được mộ bố đẻ bị thất lạc từ những năm 60 của thế kỷ trước.

Cảnh chờ đợi đến lượt gọi hồn luôn luôn quá tải khiến những dịch vụ ăn theo ở Ngọc Cục ra đời.

Dù mới chỉ đợi đến ngày thứ 7 cũng khiến ông Bưởi không khỏi sốt ruột. Thế mà lại sáng hôm sau, lúc gặp lại shop chúng tôi tại sân nhà “cô đồng” Sinh, ông cười nói rất vui vẻ, khác hẳn sự âu lo như chiều qua.

Dường như hiểu được sự tò mò của tôi, ông kể: “Hầu như tối như thế nào “cô” cũng sang bên mẹ đẻ biện pháp đó chừng 300m, nơi tôi mướn trọ. Nghe mấy người mách, công ty chúng tôi có khoảng 6 – 7 người đến nhờ cô kêu hộ từ đêm qua. Chắc chắn là bây giờ cụ bên tôi “lên” thôi.

Chiều qua, vợ chồng chị Oanh ở Duy Tiên, Hà nam – người được gọi vào đầu tiên cũng là nhờ tất cả “cô” làm cho lễ trước đấy”.

Tôi hỏi có phải trả tiền lễ lạt gì không, ông Bưởi xua tay: “Không hề”. Ông Bưởi cười, tỏ ra rất tự tin lúc này sẽ đến lượt mình.

Bà Đương (áo đen) đang đón khách vào ăn cùng nghỉ trưa. “Chửi như hát hay” cùng “tục không thể tả”

Chứng kiến những cuộc gọi hồn của “cô đồng” Sinh, một điểm dễ nhận thấy nhất là “cô” thường xuyên… chửi bới và văng tục. Chúng xuất hiện hầu hết trong số cuộc gọi hồn. Chẳng hạn: “Chúng mày dở người như chó, tao cho chúng mày ăn lộc mà lại không biết hưởng…”, “Mày là bố mẹ chúng nó sao ngươi để nhỏ dâu nó đè đầu cưỡi cổ? chúng mày ăn cơm hay ăn c… mà lại ngu thế? mi về bảo nam nhi mày phải dạy vợ, không làm thì lấy… mà lại ăn”, “Đ.m, thằng Sửu đâu. Tao là bố vợ mi đây…”.

Mỗi thời gian “cô” văng tục, cả đám đông lại cười ồ. “Chửi như thế đã ăn chiến bại gì, vong nhập vào “cô” còn tát, giật tóc, bạt tai nhiều người nữa kia. Gồm ông về gọi hồn, bị “cô” cầm ba toong rượt đuổi đánh cho “tơi bời sương lửa” cơ mà, không người nào can được đâu”, bà Nguyễn Thị Đương – mẹ đẻ “cô” bảo.

Chẳng biết thực hư thế như thế nào nhưng rõ ràng, những lời nói đó khiến không ít người phật lòng. “Đành rằng là vong nhập nhưng chẳng lẽ vong làm sao cũng như vong nào, đều bao gồm cùng cách chửi như chém chả cùng tục không thể tả thế ư?”, anh Luật, một người đến gọi hồn quê ở huyện Thanh Hà, Hải Dương băn khoăn.

Dễ dàng bắt gặp những mẫu chữ này quanh khu vực công ty “cô đồng” Sinh.

Mẹ đẻ nấu cơm, chồng trông xe…

Mỗi ngày, “cô đồng” Sinh chỉ có tác dụng việc trong 4 tiếng phải cảnh người ta phải vạ vật chờ đợi vày quá tải là thường xuyên với khá phổ biến. Vậy nên, những dịch vụ cũng ra đời.

Bên cạnh bà mẹ chồng chào bán đồ lễ thì mẹ đẻ, chồng của “cô đồng” cũng gia nhập vào việc “tạo điều kiện cho những người đến gọi hồn” – theo cách nói của bà Nguyễn Thị Đương.

Hiện tại, bà Đương đảm nhận việc nấu cơm và dịch vụ cho thuê phòng nghỉ. Theo đó, mỗi suất cơm trưa hoặc tối có giá 25.000đ, nghỉ qua đêm là 15.000đ/người. Mặt cạnh nơi ở mái ngói cũ thì bà Đương vừa mang lại xây dựng một gian bên cấp 4 được tận dụng làm chỗ trọ.

Bà mang đến hay: Như trưa nay, tôi nấu đúng 10 mâm cơm. Hằng ngày, vừa đủ nấu 12 mâm cơm cả trưa và tối. Vào trong ngày nghỉ thì số lượng mâm cơm nhiều hơn, bao gồm khi tới ngót 30 mâm là chuyện thường. Mỗi mâm 6 người, nhân lên sẽ thấy được số người đến gọi hồn đông đến mức nào.

Quanh khu nhà “cô đồng”, công ty chúng tôi cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc chữ như “Cho nghỉ trưa”, “Nhà trọ”. Nhìn vào đó có thể thấy, dịch vụ ăn theo việc gọi hồn của “cô đồng” Sinh khá phát triển ở đây.

Thế nhưng, vào khoảng mon 8 năm ngoái, thấy có mấy cái xe hơi để vào sân bên tôi, cậu em chồng kia sang nói là tôi chỉ được phép nấu cơm, không được trông xe. Từ đó xảy ra xô xát giữa cậu ta và đàn ông tôi. “Cô” vào khuyên nhủ can thì bị em chồng đánh đau nặng lắm, tưởng chết cơ mà.

Bà Nguyễn Thị Đương – mẹ đẻ “cô đồng” xác nhận: mức độ vừa phải mỗi ngày nấu 12 mâm cơm phục vụ khách hàng đến gọi hồn.

“Tôi chỉ có công đẻ”

Hỏi chuyện bà Đương về cô bé gái, bà nhất mực gọi bằng “cô” với kể về nhỏ với tất cả sự hào hứng xen lẫn chút tự hào.

Theo đó, “cô” là “người bên nước 12 năm rồi (bà Đương gọi việc đàn bà biết gọi hồn là “người đơn vị nước – PV). “Cô” được bên nước trả lương mon 30 triệu đấy, vày đi tìm mộ liệt sĩ…

“Cô” giỏi lắm, trước “cô” cũng như bản thân thôi. Người ta bảo tôi chỉ gồm công đẻ chứ còn “cô” giỏi, “cô” đâu phải là con của tôi nữa. “Cô” giỏi thì phải ra nhưng phục vụ nhân dân chứ”, bà Đương thao thao.

Hỏi chuyện bà Đương tất cả đúng là nên nhờ “cô” kêu từ đêm hôm trước để ngày sau vong lên được nhanh, bà cười: “Cũng còn tùy”. Có lẽ bởi vì thế mà lại hôm ấy, ông Bưởi đã ko gặp may khi đợi cả ngày vong nhà mình vẫn chưa lên.

Đoạn, bà Đương vội vã kiếu từ khi kim đồng hồ chỉ gần 4h chiều. “Tôi phải đi nấu cơm đây. Chỉ bao gồm hai người nấu phục vụ khách đề nghị phải có tác dụng sớm để kịp giờ cơm tối. Mọi người ngồi đợi cả buổi cũng mệt rồi”.

Tối nay, theo thống kê giám sát của bà Đương, gồm khoảng 4 mâm cơm với chừng 30 người nghỉ lại nhà.

(còn tiếp)

Chúng tôi đem câu chuyện về việc có tác dụng ăn của đại gia đình “cô đồng” Sinh đến hỏi ông Trưởng làng mạc Ngọc Cục là Phạm Văn Truyền, ông Truyền xác nhận: Đúng là bao gồm chuyện người ta đổ dồn đến bên cô Sinh để gọi hồn. Tuy nhiên, “tôi biết mẹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.