Tuần Qua, Bổ Nhiệm 2 Giám Đốc Công An Tỉnh Hưng Yên,, Thái Bình Và Hưng Yên Có Giám Đốc Công An Mới

Trước lúc được điều động cho Hưng Yên, đại tá Nguyễn Thanh Trường duy trì chức người đứng đầu Công an thức giấc Thái Bình.

Bạn đang xem: Tuần qua, bổ nhiệm 2 giám đốc công an tỉnh hưng yên,

Chiều 28/9, cỗ Công an công bố quyết định điều rượu cồn đại tá Nguyễn Thanh Trường, chủ tịch Công an tỉnh giấc Thái Bình, duy trì chức vụ chủ tịch Công an tỉnh giấc Hưng Yên.

Đại tá Nguyễn Thanh Trường. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Người nhiệm kỳ trước đó của ông trường là đại tá Phạm Đăng Khoa trước đó được Bộ Công an điều hễ giữ phục vụ Cục trưởng viên Viễn thông cơ yếu.

Tại lễ ra mắt quyết định nhân sự, thiết bị trưởng bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc yêu ước tân chủ tịch Công an Hưng im phát huy năng lực, tởm nghiệm ngừng xuất sắc nhiệm vụ, phối phù hợp với chính quyền địa phương đảm bảo bình an chính trị, độc thân tự bình an xã hội.

Đại tá Nguyễn Thanh trường hứa sẽ xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên to mạnh, đáp ứng nhu cầu yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Thanh Trường sinh năm 1974, quê cửa hàng Hải Dương. Ông từng là Phó viên trưởng cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục đào tạo bắt buộc, trường giáo dưỡng của cục Công an.

Xem thêm: Các Biểu Hiện Thường Gặp Nhất Của Người Nghiện Ma Túy, Dấu Hiệu Nhận Biết Một Người Nghiện Ma Túy

Tháng 11/2019, đại tá Nguyễn Thanh ngôi trường được điều động, chỉ định làm giám đốc Công an Thái Bình.

Công an tp.hcm rà soát chuyển động từ thiện từ năm 2020 mang lại nay

Trước kiến nghị của cỗ Công an, Công an tp.hcm đang rà soát soát tình trạng kêu gọi từ thiện từ thời điểm năm 2020 mang lại nay.

Hoàng Lam

Giám đốc Công an Hưng Yên Hưng Yên thái bình công an hưng yên đại tá nguyễn thanh trường bộ công an chỉ định

Hưng Yên

Đại tá Nguyễn Trọng Dũng làm người có quyền lực cao Công an Vĩnh Long

0 178

Sau 3 năm làm cho Phó giám đốc, đại tá Nguyễn Trọng Dũng được bộ Công an chỉ định giữ chức người đứng đầu công an Vĩnh Long.

chủ tịch nước trao quyết định bổ nhiệm 4 thẩm phán tòa án Tối cao

0 1

Bốn thẩm phán tand Tối cao được chỉ định gồm những ông, bà: Nguyễn Biên Thùy, Nguyễn Văn Dũng, Đào Thị Minh Thủy và Ngô Tiến Hùng.

350 hồ sơ đầu tư chi tiêu quá hạn trong hơn 2 năm ở tp. Hà nội

0

Chiều 28/9, tại Hưng Yên, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Uỷ viên tw Đảng, thiết bị trưởng bộ Công an chủ trì Lễ công bố quyết định của bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Cùng dự sự kiện có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên trung ương Đảng, túng bấn thư tỉnh ủy Hưng Yên; đại diện lãnh đạo Cục tổ chức cán bộ (Bộ Công an); chỉ huy Công an nhị tỉnh Hưng Yên, Thái Bình.