Huyền Thoại Sân Cỏ Ggo - Ggo Giá Tốt Tháng 6, 2023

- chọn loại thành phầm - Khu vui chơi giải trí liên hoàn
Đồ đùa công viên
Thế giới đồ chơi
Cho thuê thứ chơi
Đồ chơi xung quanh trời

sales:
Giỏ mặt hàng (0 sp)
Chi tiết thành phầm Giá 199.000 đ / hộp
Huyền thoại sảnh cỏ GGOAI GGO là những cầu thủ robo nhân tạo, có phong cách thiết kế giống như con tín đồ và chơi đá bóng rất giỏi. Nhân vật đó là cậu bé nhỏ Isaac thuộc với ước thủ cầm cố hệ mới của mình là Myth thâm nhập giải soccer GGO toàn quốc. Cậu cùng những người bạn là Shawn, Karl, Timmy với Cat ra đời đội láng Chân Trần, điều khiển và tinh chỉnh các mong thủ robo như Titan, Satelite, Shadow, Swift, Dynamo. Kỹ năng và ý thức đoàn kết đã hỗ trợ họ theo lần lượt vượt qua giải GGO vn và thâm nhập vào giải GGO nắm giới, tranh đấu với các đội bóng tài năng khác. Không chỉ là chơi bóng giỏi, vào phim lịch sử một thời Sân Cỏ, Isaac còn hỗ trợ đỡ cha mình để phát hiện ra một thủ đoạn đấy các bạn. Rất nhiều trận mong kịch tính, ý chí quyết trọng điểm ghi bàn mang lại phút cuối, thuộc cú sút thần sầu và kĩ năng chơi bóng điêu luyện, liệu rằng chúng ta có tiến hành được giấc mơ vượt bậc ra cố giới
LỜI NGƯỜI SÁNG LẬPTrò đùa AI FOOTBALLL GGO - lịch sử một thời sân cỏ GGO là trò chơi bóng đá tổng hợp với các bài luyện tập từ đơn giản dễ dàng đến tinh vi và đỉnh điểm là trận đấu trên sảnh cỏ. Trận cầu quan trọng đặc biệt giữa hai nhóm với mỗi nhóm năm cầu thủ giúp người chơi rất có thể cảm cảm nhận sự hào khởi và tàn khốc của một trận ước thực sự. Tôi nhận ra bóng đá là lựa chọn tốt nhất vì vớ cả các bạn đều biết và yêu thích môn thể dục thể thao này, cho nên các bạn sẽ rất hào hứng khi tập luyện cùng các bạn bè. Trò chơi được sửa đổi nhằm khơi gợi hứng thú của chúng ta trong khi vẫn giữ lại đúng ý thức của loạt phim hoạt hình " lịch sử một thời sân cỏ GGO " trên tivi mà chúng ta đã và đang xem. Đây cũng là một cơ hội cho các bạn nâng cao các khả năng đá bóng tương tự như những tài năng chiến lược cùng đồng thời gồm một thời gian thư giãn thực thụ ý nghĩa.

Bạn đang xem: Huyền thoại sân cỏ ggo

NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠITrong trận chiến đỉnh cao sau cuối của HUYỀN THOẠI SÂN CỎ GGO, trách nhiệm của chúng ta là sử dụng các cầu thủ của bản thân mình để vượt qua, rê bóng, cản phá đối thủ và ghiu bàn. Phối hợp kĩ thuật giảm bóng đạt được từ các bộ đồ đùa HUYỀN THOẠI SÂN CỎ GGO đơn nhất khác với những chiến lược có sẵn bên trên bàn thi đấu, các bạn hãy áp dụng trí tuệ của mình để lên kế hoạch tấn công, phòng vệ thật chặt với tạo cơ hội lập kỉ lục ghi bàn. Các các bạn sẽ đóng vai một giảng dạy viên của các cầu thủ như Isaac với Shawn mà bạn đã thấy bên trên phim. Trong trò đùa này, cần phải có chiến thuật các bạn mới chiến thắng được. Không cần biết bạn là bạn mới chơi hay đang là siêng gia, trò nghịch HUYỀN THOẠI SÂN CỎ GGO rất là lý tưởng mang lại người ngưỡng mộ bóng đá các độ tuổi.

Hôm nay tựa trò chơi mobile huyền thoại Sân Cỏ - game được xây cất dựa theo bộ phim truyện hoạt hình khét tiếng Huyền Thoại sảnh Cỏ GGO đã từng được vạc trên HTV3, chấp nhận Alpha Test.

Hiện tại các chúng ta có thể tải và game play GGO – lịch sử một thời Sân Cỏ phiên bản thử nghiệm Alpha trên gốc rễ Android:

Link CH Play : https://goo.gl/BTYRt
Lls
MYo67Q

Cùng Sự Kiện gameplay Hay dìm Ngay Thẻ Cào: thiết lập game và chụp hình tài khoản cấp độ tại đây 10 bạn sẽ có thời cơ nhận được 1 trong những 10 thẻ điện thoại cảm ứng 50K.

Game thiết bị di động GGO được desgin dựa theo bộ phim truyền hình hoạt hình nổi tiếng Huyền Thoại sảnh Cỏ GGO đã từng được phân phát trên HTV3. Game thuộc thể các loại RPG khá dễ chơi và nếu đùa lâu các bạn sẽ cảm thừa nhận nó giống như như Brave Frontier tốt Mộng Giang hồ : tích lũy các ước thủ lập 1 đội hình theo sở trường ( tấn công – nạm Banh xuất xắc phòng thủ) upgrade Lvl cho những cầu thủ tiếp đến tiến hóa nó. Càng lên cao cầu thủ có thêm kỹ năng đặt biệt ( bớt – chuyền tốt bắt banh) kết hợp các mong thủ thuộc thuộc tính hay cùng đội tuyển sẽ kích hoạt những Option ẩn v.v…. Bên cạnh đó có thể tham gia các sự kiện để tìm kiếm ước thủ hiếm.

Tạo tài khoản game gồm 3 loại tài khoản cho bạn chọn Facebook tuyệt Google hoặc khách.

Tùy chọn một số hình hình ảnh cho team tuyển của chính bản thân mình : Avatar – Áo thì đấu – những thiết kế cầu thủ.

Xem thêm: Mũi chảy nước màu vàng : dấu hiệu hệ hô hấp xuống cấp, bị đau sau hỉ mũi ra nước màu vàng

Giao diện cuộc đấu trực quang cùng dễ có tác dụng quen. Bạn phải lựa lựa chọn thời điểm thích hợp và ấn “SÚT”.

Một số mong thủ cấp cao gồm những khả năng đặt biệt bạn phải thăng cấp cho và tiến hóa để cài những năng lực này. Sau từng trận đấu các bạn sẽ nhận được các cầu thủ trường đoản cú do tùy theo số bàn thắng giải pháp biệt. Hoàn toàn có thể dùng để bổ sung đội hình cho doanh nghiệp hoặc cần sử dụng để nâng cao Level những cầu thủ nhà lực.

Ngoài ra bạn cũng có thể mượn mong thủ của bằng hữu hoặc tiến hành thay đổi cầu thủ trọng điểm trận. Bởi vì mỗi mong thủ có điểm sức mạnh và năng lượng. Lúc hết đang chạy chậm trễ và cần thiết sử dụng kỹ năng đặt biệt.

Triệu hotline cầu thủ hiếm bởi vàng hoặc thâm nhập sự kiện thắng lợi các đội mạnh.

Chức Năng đánh nhau : các đội được xếp theo các giải từ thấp đến cao bạn cần thành công các giải nhỏ dại để có thể thăng hạng lên các giải đấu cao hơn với tương đối nhiều đội bạo gan hơn và phần thưởng cũng cao hơn.

Ngoài ra trò chơi còn nhiều tác dụng mà chúng ta có thể tìm hiểu hoặc thu thập cho mình đội hình yêu thích.