Cổ Lực Na Trát Và Trương Hàn

Sáng 15/5, Sohu đăng tải clip được chỉ ra rằng bằng chứng hẹn hò của Trương Hàn cùng người đẹp Cao Văn Quân kém anh tận 14 tuổi. Trong video, nam diễn viên Vườn Sao Băng đưa bạn gái tin đồn về nhà sau thời điểm cùng nhau đi ăn tối. Trước ống kính, họ dành riêng cho đối phương nhiều tương tác thân mật, tình cảm. Hiện tại, đại diện Trương Hàn vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn hẹn hò tương quan tới nam tài tử.

Bạn đang xem: Cổ lực na trát và trương hàn

Trương Hàn bám nghi vấn hẹn hò mỹ nhân Cao Văn Quân hèn anh tận 14 tuổi

Tài tử sinh năm 1984 đưa bạn gái tin đồn về nhà sau khoản thời gian cùng nhau đi ăn tối

Cặp đôi tin đồn tương tác thân mật với nhau trước ống kính

Sohu đến hay Cao Văn Quân là gương mặt xa lạ trong làng mạc giải trí Cbiz nhưng cô lại tất cả profile "không phải dạng vừa". Người đẹp họ Cao giành danh hiệu Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu châu Á bởi đài ATV tổ chức hồi năm 2020. Nhờ nhan sắc nổi bật, cô ẵm luôn giải phụ Người đẹp ăn ảnh trong cuộc thi này. Bên cạnh đó, Cao Văn Quân còn có trong tay tấm bằng Thạc sĩ của trường Đại học Columbia danh tiếng, khiến công bọn chúng không khỏi ngưỡng mộ. Người đẹp còn từng gia nhập show truyền hình với tên bọn họ Hẹn Hò Đi mùa 3.

Người đẹp họ Cao sở hữu nhan sắc nổi bật, giành danh hiệu Á hậu trong 1 cuộc thi Hoa hậu giải pháp đây 3 năm

Trong buổi chiều 15/5, đại diện Trương Hàn đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò tương quan tới nam giới diễn viên. Phía tài tử sinh năm 1984 nhấn mạnh, video do truyền thông Hoa ngữ đăng tải được xoay từ buổi tụ tập bạn bè của phái nam nghệ sĩ.

Trước kia, Trương Hàn là nam diễn viên hàng đầu của buôn bản giải trí Cbiz nhưng vào vài năm trở lại đây, sự nghiệp của anh đã liên tục xuống dốc. Nam giới tài tử Vườn Sao Băng từng hẹn hò Trịnh Sảng và Cổ Lực mãng cầu Trát. Vào đó, cuộc tình với Trịnh Sảng khiến nam diễn viên vướng nhiều chỉ trích vị bị chỉ ra rằng khiến đàng gái chịu nhiều tổn thương.

Trương Hàn từng trải qua 2 mối tình với Trịnh Sảng với Cổ Lực na Trát

Nguồn: Sohu

Theo Thể Thao văn hóa

liên kết bài gốc Lấy links
Loạt lời nhắn cũ của Trịnh Sảng đột nhiên được "đào" lại, hé lộ thực sự về ồn ã giữa Cảnh Điềm và các bạn trai cũ

Cổ Lực mãng cầu Trát nhiều lần bị bắt gặp đi xe pháo về khu vực nhà của người tiêu dùng trai cũ Trương Hàn có tác dụng dấy lên tin đồn đôi bạn trẻ tái hợp. Tuy nhiên, siêu mẫu Tân Cương thông báo phủ nhận.

Ngày 26/2, trang Sina đưa tin Cổ Lực mãng cầu Trát cùng người làm chủ được bắt gặp tại sân bay Bắc Kinh. Sau khoản thời gian lấy hành lý, chúng ta lên xe trở về khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cao cấp, đáng chăm chú đây cũng là chỗ ở của nam diễn viên Trương Hàn, các bạn trai cũ của mỹ nhân Tân Cương.

Tuy nhiên, người thống trị của người vợ diễn viên lên tiếng phủ nhận và cho biết thêm Cổ Lực na Trát có nhà trên đây, thiếu nữ diễn viên chỉ về bên mình. Thanh nữ diễn viên Trạch thiên ký kết cũng share trên trang cá nhân: "Tôi chỉ đang trên đường về bên thôi. Đừng tất cả viết loạn xị nữa".

Sau kì nghỉ, Cổ Lực na Trát quay trở về Bắc Kinh để gia công việc. Cô về lại nhà nhưng một lần nữa vướng lời đồn tái hợp với Trương Hàn.

Thậm chí, sau khoản thời gian bị đồn thổi quay trở lại với Trương Hàn, Cổ Lực na Trát đã vứt theo dõi tình cũ, trình bày sự xong khoát trong tình cảm.

mới đây, xóm giải trí trung quốc đóng băng do bệnh dịch lây lan Covid-19, Cổ Lực na Trát về nhà để dành thời gian cho gia đình. Nữ diễn viên vướng scandal bé dại khi hôn cháu bởi đôi môi đỏ son. Mặc dù nhiên, khán giả cũng nhận định rằng Cổ Lực na Trát chưa sinh con đề nghị thiếu kiến thức đảm bảo trẻ em.

Trương Hàn (sinh năm 1984) gặp gỡ và hẹn hò với Cổ Lực na Trát (1992) từ năm 2015. Trước Cổ Lực mãng cầu Trát, Trương Hàn đã gồm một côn trùng tình tai tiếng với Trịnh Sảng. Vày vậy lúc cặp đôi bước đầu yêu nhau đã phải hứng chịu các chỉ trích.

Trương Hàn và Cổ Lực na Trát là cặp trai tài gái sắc, rất và ngọt ngào khi ở bên nhau.

Đến mon 12/2017, thay mặt đại diện của Cổ Lực na Trát với Trương Hàn đã đưa ra tuyên tía cả nhì đã chia tay trong hòa bình, xong mối tình ngay gần 3 năm mặn nồng. Sau hơn hai năm chia tay, cả nhị không tán tỉnh và hẹn hò với người mới.

Cổ Lực mãng cầu Trát cũng vướng tin đồn thổi chen chân vào mối tình của Huỳnh phát âm Minh và Angelababy mà lại cô bao phủ nhận. Con gái dễn viên bây giờ chú trọng trở nên tân tiến sự nghiệp.

Cổ Lực mãng cầu Trát gây tranh cãi vì hôn cháu nhỏ tuổi với đôi môi đầy son

Cổ Lực na Trát thường xuyên gây tranh cãi với hành vi của mình. Cô gái diễn viên hôn môi con cháu gái nhỏ dại với đôi môi đầy son đỏ.

An Chi

Cổ Lực na Trát Angelababy Cổ Lực na Trát Trương Hàn sao Hoa ngữ Trạch thiên lý Võ thần Triệu Tử Long Trịnh Sảng

Angelababy

Cổ Lực mãng cầu Trát cùng dàn người đẹp Tân cưng cửng giữ domain authority đẹp, dáng bé thế nào?

0

Dù bận rộn với công việc, các nghệ sĩ trung hoa nổi tiếng luôn luôn tìm ra cách quan tâm da với giữ dáng thanh mảnh thả.

mỹ nhân Trung Quốc bị chê lúc nói tiếng Anh sinh hoạt MAMA

0

Cổ Lực mãng cầu Trát là khách hàng mời của lễ trao giải MAMA 2019 trên Nhật Bản. Cô bị dân mạng phàn nàn về năng lực nói giờ đồng hồ Anh.

Ảnh đời thường xuyên của Cổ Lực mãng cầu Trát

0

Cổ Lực mãng cầu Trát là trong số những nhan sắc được mếm mộ nhất trung quốc hiện tại. Cô vừa chia sẻ loạt hình ảnh đời thường để gửi lời chúc mừng năm mới tới tín đồ hâm mộ.