Tổng Hợp Những Câu Chuyện Lạ Có Thật Mới Nhất Mọi Thời Đại, Chuyện Lạ Có Thật

Thời sự marketing thể dục thể thao vui chơi trái đất Đời sinh sống giáo dục đào tạo sức mạnh thông tin và media lao lý xe cộ bất động sản nhà đất Tuần nước ta du ngoạn bạn đọc

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được xây cất lại tin tức từ website này khi bao gồm sự gật đầu đồng ý bằng văn bạn dạng của báo Viet
Nam
Net.

BRAZIL - Sự cố xảy ra với cái máy bay đang tiến hành hành trình của bản thân từ Sao Luis mang lại Salvador.

Bạn đang xem: Chuyện lạ có thật mới nhất

BANGLADESH - Đợt nóng ran gay gắt kéo dãn dài nhất trong nửa thập kỷ buộc 1 loạt trường tiểu học nên đóng cửa, người dân khốn khổ bởi vì cắt năng lượng điện thường xuyên.

COLOMBIA - 4 đứa trẻ (lớn độc nhất 13 tuổi, nhỏ dại nhất 11 tháng tuổi) sống sót kỳ diệu sau tai nạn đáng tiếc rơi máy cất cánh ở rừng Amazon new đây khiến cho nhiều fan tò mò đàn trẻ đã làm thay nào để sống sót trong rừng rậm xuyên suốt 40 ngày.

ITALIA - Người bầy ông bắt được "thủy quái" dài khoảng 2,8m. Đây là bé cá lớn số 1 anh bắt được trong 23 năm đi câu.

Sau đầu tiên trúng 1 triệu USD vào thời điểm tháng 11/2022, Morris liên tiếp nhận giải có giá trị tương đương lúc mua chiếc vé cào thứ hai hồi tháng 1/2023.

ANH - Khách thăm quan phát hiện nay ra cụ thể bất hay trong tranh ảnh tại chống trưng bày giang sơn ở London.

MỸ - "Tôi bị sốc khi chứng kiến ​​con rắn này nhàn nhã nuốt chửng nhỏ cá", nhiếp hình ảnh gia Ed Means đến biết.

MỸ - tận mắt chứng kiến em nhỏ bé chưa đầy 3 ngày tuổi tự chống tay, ngách đầu đòi tập bò, người bà mẹ bị sốc, thiếu tín nhiệm nổi vào đôi mắt mình.

Mặc cho dù tuổi đã tăng cao nhưng mỗi khi người dân hoặc cơ quan tính năng cần vệ sinh rửa, khâm liệm cho tất cả những người xấu số, bà Lê Thị Hương đều có mặt. Bà được điện thoại tư vấn là người thiếu nữ "ăn cơm trần gian thao tác âm phủ".

Đàn "thủy quái" được xem như là báu vật, mỗi con nặng tự 100 - 150kg đã nuôi sinh sống TP nên Thơ lần thứ nhất được tiết lộ.

NHẬT BẢN - lái xe xe tang thọ năm chia sẻ về công việc đặc biệt này, từ cảm xúc thực tế cho số tiền kiếm được khiến nhiều tín đồ bất ngờ.

Xem thêm: Review Nước Hoa Johnsons Baby Mùi Nào Thơm Nhất Cho Bé? Nước Hoa Johnson & Johnson Chính Hãng

INDONESIA - Người phụ nữ 50 tuổi có thể sẽ phải đương đầu với án tù nhân 10 năm bởi vì quay đoạn đoạn clip có hình hình ảnh dung tục ở hòn đảo Bali.

Làm nghề chăm lo tử thi, ông Kim nhiều lần mệt mỏi mỏi, mát sức, tuy nhiên ông nghĩ đó là lần cuối họ được trang điểm, vệ sinh rửa nên nỗ lực hết sức.

Chủ xe bỡ ngỡ khi thấy kính sau xe hơi vỡ chảy tành. "Thủ phạm" là một trong những con mèo nặng nề 8,5kg rơi xuống trường đoản cú tầng 6 thông thường cư.

ANH - công ty nhà tình cờ phát chỉ ra giếng nước sâu rộng 126 tuổi ẩn dưới căn phòng nhà bếp mà xưa nay chưa ai từng biết đến.