25 Lời Chúc Mừng Năm Mới Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh, 100+ Câu Chúc Tết Tiếng Anh Ngắn Gọn Ý Nghĩa

Ngoài cách nói "Happy New Year", bạn cũng có thể tham khảo các cách dưới đây để nhờ cất hộ đến chúng ta bè, người thân những lời chúc tốt đẹp trong năm mới.

Bạn đang xem: 25 lời chúc mừng năm mới ý nghĩa bằng tiếng anh

1. You are in my heart. May you và your family have the happiness and prosperity in New Year (Bạn luôn luôn trong trái tim tôi. Chúc bạn và mái ấm gia đình có 1 năm mới hạnh phúc và thịnh vượng).

2. Have a great New Year’s celebration with your family (Chúc cậu một kỳ nghỉ lễ năm mới tuyệt đối cùng gia đình).

3. To lớn be with you, every moment is a special time. I hope you have a great new year. I wish you a very happy New Year (Ở ở bên cạnh bạn, số đông khoảnh khắc hồ hết đặc biệt. Tôi hi vọng bạn có 1 năm mới tốt vời. Tôi chúc bạn 1 năm mới vui vẻ).

4. New experiences, new joys, new successes và always ahead: wishing you a very happy New Year (Những thử dùng mới, thú vui mới, thành công xuất sắc mới và luôn luôn tiến về phía trước: Chúc bạn 1 năm mới hạnh phúc).

5. A New Year with a fresh start. Happy new year (Một năm mới tết đến với một bắt đầu mới. Chúc mừng năm mới).

6. An old year passed, a new year has come. I wish you will get achievements of your dreams (Năm cũ trôi qua, năm mới tết đến đã đến. Chúc bạn sẽ thành công với các ước mơ của mình).

7. May you & your beloved people have a wonderful time in new year (Chúc bạn và những người thân yêu của người sử dụng có một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm mới).

8. Success và happiness are in your hands. You will get over difficulties & will be the winner (Thành công và niềm hạnh phúc nằm vào tay bạn. Các bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại và là tín đồ chiến thắng).

Xem thêm: Bạn Cũ Thù Mới 2001 ) - Top 9+ Bạn Cũ Thù Mới Phần 2 Hay Nhất

9. I wish in years you will have a good health, plain sailing in your work & your life (Tôi chúc bạn năm mới tết đến khỏe mạnh, suôn sẻ trong quá trình và cuộc sống).

10. A New Year is coming. May your new year be full the happiness & your days be full of brightest promises (Một năm mới tết đến đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và triển vọng).

11. May sincere blessing surround your splendid life (Cầu mong muốn cho phước lành bảo phủ cuộc sống lành mạnh của bạn).

12. Best wishes khổng lồ you. A year filled with great joy and prosperity (Những lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất gửi mang đến bạn. 1 năm mới tràn đầy niềm vui, thịnh vượng).

13. Every dream comes true with you in new year days. Happy New Year, with my love (Mọi ước mơ đều biến hóa hiện thực trong những năm mới .Chúc mừng năm mới tết đến với tình yêu của tôi).

14. May the new year bring to you love & lucky on your path towards your choice (Cầu chúc năm mới tết đến mang đến cho mình tình yêu với đem đến cho mình ánh sáng trên con đường mà chúng ta đã chọn).

15. I wish new year coming will bring you peace và prosperity (Tôi ước năm mới tết đến sẽ đem lành mạnh và sung túc đến cùng với bạn).

Lại 1 năm nữa đang trôi qua, khép lại một hành trình nỗ lực của bạn, gia đình bạn. Năm mới cận kề, đều lời chúc mừng đầu xuân năm mới sẽ thay chúng ta gửi tình cảm chân thành tới những người dân thân yêu thương nhất. thibanglai.edu.vn sẽ tổng hợp đứng top lời chúc mừng năm mới tết đến tiếng Anh hay bên dưới đây, hãy gìn giữ nhé!


Lời chúc mừng năm mới tết đến tiếng Anh cho bố mẹ

Những lời chúc dàng cho phụ huynh là giải pháp thể hiện nay yêu thương, đon đả vô bờ. Năm nay, hãy thử đổi gió, chúc năm mới tết đến tiếng Anh phụ huynh thay vị những lời chúc tiếng Việt xem tất cả gì khác biệt không nhé! Dưới đây là những lời chúc mừng năm mới tiếng Anh cho bố mẹ mà thibanglai.edu.vn lưu ý cho bạn!

1. The new year has come, I wish my parents good health, always by our side. (Năm new đã đến, nhỏ kính chúc cha mẹ dồi dào mức độ khỏe, luôn luôn ở mặt chúng con.)

2. My biggest wish in the new year is that my parents are healthy & happy. (Mong ước lớn số 1 của con trong thời hạn mới là bố mẹ mạnh khỏe với hạnh phúc.)

3. Happy and peaceful parents are the biggest New Year"s gifts for children. (Cha mẹ vui vẻ, bình yên là món vàng Tết mập nhất giành cho con cái.)

4. An old year has passed, a new year has come. Hope peace will always be with my parents. (Một năm cũ vẫn qua, một năm mới đang đến. Mong bình yên sẽ luôn luôn ở mặt ba bà bầu con.)

5. Happy New Year with abundant health and happiness, filled with loving parents & children. (Chúc năm mới tết đến dồi dào sức mạnh hạnh phúc tràn trề yêu thương bố mẹ và con cái.)

6. Happy New Year of peace, luck & happiness to your parents. (Chúc phụ huynh năm bắt đầu bình an, may mắn và hạnh phúc.)

7. I hope that in the new year, our parents will always love & be with us. (Con ao ước rằng lịch sự năm mới, phụ huynh sẽ luôn luôn yêu thương và ở mặt chúng con.)

8. Another year begins, hopefully parents will start with joy, happiness and peace. (Một năm nữa lại bắt đầu, hy vọng bố mẹ sẽ bước đầu với niềm vui, niềm hạnh phúc và bình an.)

9. A prosperous year, always lucky & peaceful, my parents. (Một năm sung túc, luôn luôn may mắn và an ninh nhé bố mẹ.)

10. Hope that our parents will always love và be by our side, being the motivation for us to try in the new year. (Mong rằng cha mẹ sẽ luôn yêu thương cùng ở lân cận chúng con, là cồn lực để bọn chúng con nỗ lực trong năm mới.)

*

Lời chúc mừng năm mới tết đến bằng giờ Anh cho bạn bè

Nếu mong gửi đến anh em những lời chúc mừng năm mới tết đến bằng giờ đồng hồ Anh, tốt nhất định hãy xem thêm những lời chúc sau đây:

1. Happy New Year my dearest friend. I always cherish our friendship & hope you have a wonderful new year like our friendship. (Chúc mừng năm mới bạn thân yêu độc nhất của tôi. Tôi luôn trân trọng tình chúng ta của bọn họ và mong muốn bạn có 1 năm mới tuyệt vời và hoàn hảo nhất như tình bạn của chúng ta.)

2. Nothing can tarnish our friendship. The more years we spend together, the stronger our friendship will be. Happy New Year 2020. (Không gì hoàn toàn có thể làm hoen ố tình chúng ta của bọn chúng ta. Càng các năm mặt nhau, tình các bạn của họ càng bền chặt. Chúc mừng năm mới 2020.)

3. Dear friend, you have made my past year memorable & important. With you by my side, every moment is special lớn me và I wish you all the best in the future. (Bạn thân mến, bạn đã tạo cho năm qua của tớ trở cần đáng nhớ cùng quan trọng. Với bạn ở kề bên tôi, mọi khoảnh tương khắc đều quan trọng đặc biệt đối cùng với tôi và tôi chúc chúng ta mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.)

4. I love you, my devoted friend. You guided me in the right direction when I lost my way. Happy New Year 2023! (Tôi yêu bạn, người bạn tận tụy của tôi. Bạn đã giải đáp tôi đi đúng hướng khi tôi lạc đường. Chúc mừng năm mới tết đến 2023.)

5. We have shared so many stories, secrets, laughter & pain. You are more than just a friend to me because you make me feel like your family. Happy New Year. (Chúng tôi đã share rất các câu chuyện, túng thiếu mật, tiếng cười và nỗi đau. Bạn không chỉ có là một fan bạn đối với tôi cũng chính vì bạn khiến cho tôi cảm xúc như mái ấm gia đình của bạn. Chúc mừng năm mới.)

6. Although a memorable year has passed, I wish I could spend many more years with you. Happy new year my dear. (Dù 1 năm đáng nhớ vẫn trôi qua nhưng tôi ước mình rất có thể ở bên các bạn thêm những năm nữa. Chúc mừng năm mới tết đến bạn yêu.)

7. I want to lớn thank you for all the magical moments we spent together. Being with you is the medicine of happiness for me. I wish you a wonderful new year. (Tôi ước ao cảm ơn chúng ta vì toàn bộ những giây lát kỳ diệu mà bọn họ đã trải qua thuộc nhau. Ở mặt anh là liều thuốc hạnh phúc cho tôi. Tôi chúc bạn 1 năm mới xuất xắc vời.)

8. Entering the new year with me is wonderful. I have never felt such excitement before, when you appear in my life, every moment becomes memorable. Happy New Year. (Bước sang năm mới với tôi thật tuyệt vời. Tôi chưa khi nào cảm thấy phấn khích bởi vậy trước đây, khi chúng ta xuất hiện tại trong cuộc sống tôi, đông đảo khoảnh khắc những trở yêu cầu đáng nhớ. Chúc mừng năm mới.)

9. Thank you for holding my hand on the hardest days of my life và for always making sure I"m doing well. I love you và happy new year. (Cảm ơn chúng ta đã nỗ lực tay tôi một trong những ngày trở ngại nhất trong cuộc đời và luôn đảm bảo an toàn rằng tôi đang có tác dụng tốt. Tôi yêu các bạn và chúc mừng năm mới.)

10. Wish your love a happy new year and love you more. (Chúc bạn 1 năm mới niềm hạnh phúc và yêu các bạn nhiều hơn.)

*

Lời chúc mừng năm mới tết đến bằng tiếng Anh cho con cái

Ba mẹ luôn luôn yêu thương, dõi theo nhỏ dẫu năm tháng trôi qua cấp tốc chóng. đầu năm đến, nếu bạn đang mong mỏi gửi tới bé yêu rất nhiều lời chúc hay, tuyệt vời nhất nhất, đừng làm lơ top lời chúc ngọt ngào dưới đây nhé!

1. Wish you a new year with new wishes. (Chúc tất cả những điều xuất sắc đẹp đến với con trong thời gian mới.)

2. Hope in the new year, peace will come to you. (Hy vọng năm mới bình yên đến bên con.)

3. Wish you always happy, love life và have a lot of luck in the new year. (Một năm mới bắt đầu, mong muốn mọi dự định của nhỏ đều đạt được.)

4. A new year begins, hope all your plans will be achieved. (Một năm mới tết đến bắt đầu, hy vọng mọi ý định của bé sẽ đạt được.)

5. Parents will always be by their side, helping them achieve bigger goals in the new year. (Bố chị em sẽ luôn luôn ở mặt con, góp con có được những kim chỉ nam lớn hơn trong thời hạn mới.)

6. New year comes, just wish you always happy. Love you! (Năm mới đến, chỉ chúc con luôn luôn vui vẻ. Yêu con!)

7. In the new year, I only wish you lớn always be peaceful and full of energy. (Năm mới bố mẹ chỉ mong chúc nhỏ luôn an toàn và tràn đầy năng lượng.)

8. Just hope everything goes well with you. (Mong rất nhiều điều suôn sẻ sẽ đến với con.)

9. địa chỉ a new year, be very peaceful & happy! (Thêm 1 năm mới an lành, hạnh phúc và bình an con yêu nhé!)

10. Hope you will achieve more stick in the new year. (Hy vọng bé sẽ đạt được không ít thành tích xuất sắc trong năm mới.)

Lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh cho người yêu

Dưới đây là những lời chúc vơi nhàng, yêu thương thương gửi tới tình nhân của bạn. Chúc mang đến năm mới, sự bình an, hạnh phúc đến với nửa kia của bạn bằng phần đa lời chúc tiếng Anh hay sau đây nhé!

1. I spent a wonderful year with you. I look forward to spending the rest of my life with you. Happy New Year my love! (Anh vẫn trải sang một năm hoàn hảo và tuyệt vời nhất với em. Ao ước được dành phần còn lại của cuộc đời anh dành trọn đến em. Chúc mừng năm mới tết đến tình yêu thương của anh.)

2. I want to love you one more year after each old year has passed. I always want lớn be with you & with you forever. Happy New Year, sweetheart! (Anh ao ước yêu em thêm 1 năm nữa sau hàng năm cũ vẫn qua. Anh luôn luôn muốn được ở mặt em mãi mãi. Chúc mừng năm mới, em yêu của anh!)

3. I made all your wishes come true this past year. In the coming year and years khổng lồ come, my only wish is for you khổng lồ be with me forever! Happy New Year 2023! (Anh vẫn thực hiện tất cả mong ý muốn của em trong năm qua. Những năm tới và trong năm tới, điều mong duy nhất của anh là em đang ở mặt anh mãi mãi! Chúc mừng năm mới 2023!)

4. Before I met you, I never believed in the harmony between two souls. In a world of billions and billions of people, how vì you know who you want to lớn spend the rest of your life with? But since you came into my life, suddenly, everything became perfect. You"re the one I"ve been looking for so long. I hope that every new year comes with you by my side! (Trước khi chạm chán em, anh chưa khi nào tin vào sự nhất quán giữa hai trung khu hồn. Vào một quả đât có sản phẩm tỷ tỷ người, làm cầm cố nào để anh biết fan mà anh ao ước dành phần còn sót lại của cuộc đời mình? Nhưng kể từ khi em lao vào cuộc đời anh, bỗng nhiên nhiên, đa số thứ trở phải hoàn hảo. Em là tín đồ anh tìm lâu nay nay. Mong muốn rằng mỗi năm mới tết đến đến cùng với em vẫn luôn kề bên tôi!)

5. You are so beautiful, like the best work God has created in the world! I am so lucky lớn have been by your side all this time. Wishing you all the best in the new year, my love! (Em thiệt đẹp, giống như tác phẩm tuyệt vời nhất cơ mà Chúa đã tạo nên trên đời vậy! Anh thật như mong muốn vì vẫn ở sát bên em vào suốt thời gian qua. Chúc em đa số điều tốt đẹp nhất trong năm mới, tình cảm của anh!)

6. My life is empty và boring without you. When you come, I feel that life is much more meaningful. Thank you for a wonderful year. I wish you a happy new year dear! (Cuộc sống của anh ấy thật trống trống rỗng và buồn rầu nếu không tồn tại em. Khi em đến, anh thấy cuộc đời chân thành và ý nghĩa hơn hết sức nhiều. Cảm ơn em cho một năm tuyệt vời. Chúc em 1 năm mới hạnh phúc thân yêu!)

7. I want to lớn give you all my best wishes in the new year. Hopefully we"ll be together và have a great new year! (Anh ao ước gửi mang lại em tất cả những lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất trong năm mới. Mong muốn rằng chúng ta sẽ ở cùng cả nhà và có một năm mới tuyệt vời!)

8. New year, I just wish you good health. As for happiness và joy, I hope that I will be the one to lớn bring those things to you. Love you very much! (Năm mới anh chỉ chúc em sức khỏe. Còn hạnh phúc và niềm vui, anh ý muốn rằng mình đang là fan mang những điều này cho em. Yêu em hết sức nhiều!)

9. If it is said that the earth is lucky because it has the sun, the boats are lucky because there is an ocean lớn struggle with, plants & trees have ground lớn live on... Then you must say that you are an extremely lucky person because of you. Had you in my life. Wishing you all the best in the new year, my dear. (Nếu bảo rằng trái đất may mắn vì xuất hiện trời, con thuyền may mắn vì tất cả đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có đất nhằm sống... Thì buộc phải nói rằng anh là người cực kỳ người như mong muốn vì đã có em trong cuộc sống. Chúc em đều điều tốt đẹp nhất trong năm mới, em yêu.)

10. New year has come, I wish you always healthy, young & beautiful, forever a gentle girl in the eyes of me và everyone. Remember that I am always with you, sharing with you all the joys & sorrows in life. Happy New Year my love! (Năm mới đến rồi, anh chúc em luôn luôn mạnh khỏe, trẻ con đẹp, mãi là cô bé dịu dàng trong mắt anh và các người. Hãy nhớ là anh luôn luôn ở bên em, cùng em share mọi vui bi tráng trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới tình yêu của anh!)

Bí kíp trí tuệ sáng tạo câu chúc đầu năm hay:

*

Lời chúc mừng năm mới tết đến tiếng anh đến sếp

Gửi lời chúc năm mới đến sếp của chúng ta là sự trình bày quan tâm, tôn trọng tương tự như giúp gắn kết hơn. Dưới đây là những lời chúc hay độc nhất vô nhị định tránh việc bỏ qua lúc gửi mang lại sếp của bạn.

1. On the occasion of the new year, I wish you will achieve your goals in life và always be successful in every step of your life, enjoy a wonderful 2023. (Nhân cơ hội năm mới, chúc sếp sẽ đạt được những kim chỉ nam trong cuộc sống đời thường và luôn thành công bên trên mọi cách đường của cuộc đời, tận hưởng một năm 2023 giỏi vời.)

2. Be the change you wish khổng lồ see in your workplace and use good judgment to lớn make things better. Happy New Year. (Hãy là sự đổi khác mà sếp ước ao thấy ở địa điểm làm việc của bản thân mình và sử dụng kĩ năng phán đoán tốt để gia công cho rất nhiều thứ tốt hơn. Chúc mừng năm mới tết đến sếp.)

3. Work lớn the best of your ability in 2023 & show the world your boss"s ability lớn create amazing and magical things. (Làm bài toán hết khả năng của sếp vào khoảng thời gian 2023 và cho thế giới thấy khả năng tạo ra hầu hết điều kỳ lạ và hoàn hảo của sếp nhé!.)

4. A new year, a new beginning on your way. Very successful on the chosen path. (Một năm mới, một mở đầu mới trên con đường của sếp. Chúc sếp luôn thành công trên tuyến phố đã chọn.)

5. Your monster will meet stones that stand in the way at every step towards career success, but it will show your amazing ability to lớn turn those stones into memorable milestones. Happy New Year 2023. (Sếp của tôi sẽ gặp những viên đá cản mặt đường ở từng bước tiến tới thành công trong sự nghiệp, tuy thế nó sẽ cho thấy khả năng hoàn hảo nhất của chính sếp trong bài toán biến hầu như viên đá đó thành các cột mốc xứng đáng nhớ. Chúc mừng năm mới 2023.)

6. Be someone who can weather the storm & be a light in the dark. Happy new year 2023. (Hãy là người có thể vượt qua cơn bão và là tia nắng trong bóng tối. Chúc mừng năm mới tết đến 2023.)

7. New Year is lượt thích a blank notebook và a pen in your hand. This is your chance to write a great story of your own. Happy New Year. (Năm mới y hệt như một cuốn sổ trắng cùng cây bút trên tay sếp. Đây là cơ hội để sếp viết buộc phải một câu chuyện tuyệt vời nhất của riêng rẽ mình. Chúc mừng năm mới.)

8. Wish your quái nhân a rich new year with blessings from love, warmth, laughter và joy. (Chúc sếp một năm mới phong lưu với phần nhiều lời chúc tự tình yêu, sự ấm áp, giờ cười cùng niềm vui.)

9. Wishing you a year filled with the fragrance of roses, illuminated by lights around the world & blessed with smiles on the planet. Hopefully this year will be the year when your dreams come true. Happy New Year 2023. (Chúc sếp 1 năm tràn ngập mừi hương của hoa hồng, được chiếu sáng bởi ánh đèn trên khắp nhân loại và tràn ngập nụ mỉm cười trên hành tinh. Mong muốn rằng trong năm này sẽ là năm mà ước mơ của sếp biến hiện thực. Chúc mừng năm mới tết đến 2023.)

10. Wish your trùm cuối always have good health, happiness and success in the new year. Happy New Year. (Chúc sếp năm mới luôn dồi dào mức độ khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc mừng năm mới.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.