Cách thanh toán thẻ tín dụng citibank nhanh nhất, các cách thanh toán thẻ citibank

4 CÁCH THANH TOÁN DƯ NỢ THẺ TÍN DỤNG NHANH CHÓNG

I. Thanh toán chuyển khoản từ ngân hàng khác*

* Tất cả những giao dịch chuyển khoản/ thanh toán thực hiện:-Trước 3 giờ chiều trong ngày làm việc sẽ được ghi có vào ngày làm việc tiếp theo-Sau 3 giờ chiều ngày làm việc, hoặc ngoài ngày làm việc (ngày lễ và cuối tuần) sẽ được ghi có sau 2 ngày làm việc tiếp theo.Bạn đang xem: Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng citibank* Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin về người thụ hưởng và số tài khoản để đảm bảo tính chính xác trước khi xác nhận giao dịch.

Bạn đang xem: Cách thanh toán thẻ tín dụng citibank

Tên người thụ hưởng là họ tên chủ tài khoản đầy đủ được in trên CMND/CCCD/Hộ chiếu của Quý khách.Số tài khoản ngân hàng thụ hưởng là 16 chữ số in trên mặt thẻ tín dụng của Quý khách.Ngân hàng thụ hưởng là Ngân hàng Citibank, N.A - chi nhánh TP. Hồ Chí Minh hoặc Chi nhánh Hà Nội.

II. Thanh toán chuyển khoản từ tài khoản thanh toán Citibank


*

III. Thanh toán tại MÁY nộp tiền mặt (CDM) hoạt động 24/7

Các máy nộp tiền mặt hiện tại đặt tại Ngân hàng Citibank, N.A., chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và Chi nhánh Hà Nội. Vào đây để xem địa chỉ vị trí máy nộp tiền.

Dịch vụ thanh toán dư nợ của Thẻ tín dụng tại máy CDM sẽ yêu cầu Quý khách sử dụng thẻ vật lý và nhập Mã PIN Thẻ tín dụng khi giao dịch.

Cách Tạo Mã Pin Cho Thẻ Tín Dụng


*

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Trong trường hợp chủ tài khoản không thanh toán hoặc thanh toán không đủ Số tiền thanh toán tối thiếu vào Ngày đến Hạn thanh toán, chủ tài khoản có thể bị phân loại lên nhóm nợ cao hơn theo quy định tại Thông tư số 02/2013/TT-NHNN và các văn bản pháp luật khác có liên quan.

IV. Thanh toán tại các địa điểm Payoo hoạt động 24/7

Thanh toán hoá đơn Thẻ tín dụng Citi bằng tiền mặt tại cửa hàng tiện lợi 24/7 với hơn 4.000 địa điểm cùng Payoo.


*

Các chuỗi cửa hàng hỗ trợ thanh toán thẻ tín dụng Citi:


*

Để tìm địa điểm Payoo, hãy nhấp vào đây.

Hãy mang Thẻ tín dụng Citi đến địa điểm Payoo, quẹt thẻ tại máy POS và chọn số tiền muốn thanh toán.

Số Tiền Thanh Toán

Min: Số tiền thanh toán tối thiểu hoặc 50.000 VNĐ (tùy theo mức nào cao hơn)

Max: Số dư hiện tại hoặc 20.000.000 VNĐ (tùy theo mức nào thấp hơn)

Số tiền thanh toán nhỏ hơn Min hoặc lớn hơn Max sẽ bị từ chối tại quầy.

Thời Gian

Thanh toán sẽ đuợc ghi nhận sau 2 ngày làm việc
. Nếu thanh toán từ 16:00 trở đi thì khoản thanh toán sẽ đuợc ghi nhận sau 3 ngày làm việc.

Số Lượng Giao Dịch


Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng citibank - Thực hiện thanh toán chuyển khoản với 3 bước đơn giản trên ứng dụng Citi Mobile App hoặc ngân hàng trực tuyến Citibank


*

Cách thanh toán thẻ tín dụng citibank

CÁCH THANH TOÁN DƯ NỢ THẺ TÍN DỤNG NHANH CHÓNG, Hiện nay các ngân hàng cung cấp đa dạng phương thức thanh toán dư nợ thẻ tín dụng cho khách hàng vô cùng thuận tiện.

Có thể bạn quan tâm: Thẻ tín dụng Citibank

Thanh toán thẻ tín dụng citibank, Thanh toán tiền mặt

Một cách đơn giản để thanh toán số dư nợ trên tài khoản thẻ tín dụng là bạn nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Với cách này bạn có thể đến bất kỳ điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng bạn đã đăng ký mở thẻ thực hiện nộp tiền vào tài khoản thẻ tín dụng thanh toán cho dư nợ sao kê thẻ tín dụng.

Thanh toán chuyển khoản từ tài khoản thanh toán Citibank

Thanh toán qua chuyển khoản từ ngân hàng khác.

Để thanh toán cho số dư nợ mà Quý khách đã chi tiêu trên thẻ tín dụng, Quý khách có thể thực hiện chuyển khoản từ Ngân hàng khác đến Ngân hàng Citibank Việt Nam qua hệ thống ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng chuyển hoặc tại Chi nhánh của Ngân hàng chuyển (giống như hình thức chuyển khoản liên ngân hàng cho tài khoản ngân hàng khác) với những thông tin chuyển khoản như sau:

+ Họ tên người thụ hưởng: Họ tên đầy đủ của chủ thẻ tín dụng Citibank

+ Số tài khoản thụ hưởng: 16 chữ số in nổi trên thẻ tín dụng mà Quý khách muốn thanh toán

+ Tên Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Citibank Việt Nam, chi nhánh Hồ Chí Minh

Lưu ý: Quý khách nên thanh toán ít nhất 2 ngày làm việc trước ngày hết hạn thanh toán để đảm bảo tiền đến đúng hạn và thanh toán riêng biệt cho từng thẻ tín dụng Quý khách đang sử dụng (nếu có). Phí chuyển tiền có thể được áp dụng tùy thuộc Ngân hàng chuyển. quy đổi điểm thưởng citibank cashback online

Thanh toán thẻ tín dụng citibank Ghi nợ tự động

Bạn có thể đăng ký dịch vụ ghi nợ tự động, ngân hàng sẽ tự động trích số tiền từ tài khoản thanh toán mà bạn đăng ký để chuyển sang tài khoản thẻ tín dụng. Bạn có thể chọn thanh toán một phần hoặc thanh toán toàn bộ

Hai yếu tố cần lưu ý khi thanh toán dư nợ

Trong quá trình thực hiện thanh toán dư nợ, chủ thẻ tín dụng cần hiểu rõ 2 yếu tố quan trọng đó là ngày thanh toán dư nợ và khoản thanh toán tối thiểu.Ngày thanh toán dư nợ

Ngày thanh toán dư nợ thẻ tín dụng chính là hạn thanh toán cuối cùng cho bạn "trả nợ" để không bị tính lãi suất số tiền đã chi tiêu và không phải chịu phí phạt trả chậm theo quy định của ngân hàng.

Hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi sao kê qua email và tin nhắn cho chủ thẻ. Trong đó sẽ có thông tin cụ thể về ngày đến hạn thanh toán. Chủ thẻ nên lưu tâm để thanh toán dư nợ trên sao kê trước hoặc đúng ngày đến hạn thanh toán.

Rất nhiều chủ thẻ tín dụng thờ ơ về thời gian thanh toán dư nợ, không trả đủ toàn bộ dư nợ trước hoặc đúng ngày thanh toán, kết cục không những phải chịu khoản phí trả chậm khoảng 4%, đồng thời bị áp dụng lãi suất trên tổng dư nợ cuối kỳ trong bảng sao kê (khoảng 20 - 30%/năm). Bên cạnh đó, khi thanh toán chậm sau chủ thẻ cũng không được hưởng 45 ngày miễn lãi ở kì sao kê tiếp theo.

Ví dụ:

Ngày lập bảng sao kê của bạn là ngày 10 hàng tháng và hạn thanh toán là ngày 25 hàng tháng. Nếu bạn thực hiện giao dịch mua hàng vào ngày 11 tháng 09, giao dịch này sẽ được thể hiện trên bảng sao kê ngày 10 tháng 10 và hạn thanh toán là ngày 25 tháng 10.Thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là gì?

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn thường có 45 ngày miễn lãi. Đến ngày thanh toán dư nợ (ngày cuối cùng được miễn lãi) bạn có nghĩa vụ hoàn trả đầy đủ số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng. Nhưng đến ngày này bạn không có khả năng chi trả toàn bộ tổng dư nợ trong kỳ sao kê, bạn cần trả khoản thanh toán tối thiểu theo quy định của ngân hàng (thường là 5% tổng dư nợ trong kỳ sao kê) để không bị phạt quá hạn.

Xem thêm: Top 10+ Máy Phát Điện Gia Đình Honda Chính Hãng Nhập Khẩu Giá Rẻ

Nếu không trả khoản thanh toán tối thiểu bạn không những bị mất quyền lợi 45 ngày miễn lãi khi sử dụng thẻ tín dụng trong kì sao kê tiếp theo, đồng thời bạn còn phải chịu phí phạt trả chậm.

=>> Số tổng đài Citi
Bank, Hotline Citibank

Thẻ tín dụng Master
Card

Thẻ tín dụng quốc tế Master
Card - Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi. Hạn mức tín dụng 10 triệu - 1 tỉ đồng. Có thể yêu cầu phát hành đến 03 thẻ phụ

Card

Vay Nhanh và Dễ Dàng từ 3 - 15 triệu. Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký. Thông tin chi tiết – Lãi suất minh bạch. Nhận kết quả hồ sơ nhanh chóng


SCB vạn thịnh phát

Thông tin SCB vạn thịnh phát. Ngân hàng SCB Bà Trương Mỹ Lan không phải là sếp của SCB


Lãi suất vay trả góp ngân hàng Agribank

Lãi Vay trả góp Ngân hàng Agribank có tài sản thế chấp từ 6%/năm tuỳ vào nhu cầu và điều kiện vay của khách hàng


Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank năm 2022

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank năm 2022 - hiện nay ngân hàng Vietinbank đã cho vay vốn tín chấp tiêu dùng với lãi suất hấp dẫn hơn hẳn, điều kiện, thủ tục vay cũng khá dễ dàng. Để hiểu hơn về hình thức vay tín chấp theo bảng lương của ngân hàng Vietinbank năm 2022


Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank năm 2022

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng năm 2022 - Vp
Bank hiện là 1 trong những ngân hàng tốt nhất hiện nay, đưa ra nhiều mức lãi suất vay tín chấp hấp dẫn cũng với đó là nhiều chính sách ưu đãi khác. Nếu bạn đang muốn vay vốn tín chấp thì VPBank là 1 lựa chọn đáng để cân nhắc.

Vay tín chấp Online VPBank

Vay tín chấp Online VPBank không cần phải tới ngân hàng. Hạn mức vay 10 - 100 triệu. Vay online cho phép khách hàng đăng ký và nhận giải ngân sau 1 phút hoàn toàn Online

Facebook chuyenbentre.edu.vnvn

Groups Hỗ trợ tài chính

Zalo Hỗ trợ vay - 0967895979

gmail.com

Vay vốn Ngân hàng CITIBank


Lãi suất vay ngân hàng CITIBank năm 2022

Lãi suất vay vốn ngân hàng CITIBank năm 2022 - Lãi suất vay ngân hàng Citibank năm 2022 khá thấp chỉ từ 1,23%/tháng, mức hạn vay lớn lên đến 500 triệu dồng, hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, giải ngân tỏng 48h.


Hướng dẫn đổi điểm thưởng Citibank Cashback

Cách hoàn tiền cashback citibank sẽ giúp bạn gia tăng tiết kiệm khi mua sắm. Thậm chí còn được tham gia các chương trình ưu đãi với mức giá hấp dẫn từ nhiều cửa hàng mua sắm, dịch vụ và cả chi tiêu khi đi du lịch


Vay thế chấp ngân hàng Citibank

Vay thế chấp ngân hàng Citibank khách hàng được nhận mức lãi suất vay tương đối ưu đãi, dao động trong khoảng 7 – 8%/năm tùy thuộc vào thời điểm vay, thời gian vay linh hoạt, có thể kéo dài lên tới 20 năm và có thể lựa chọn được hình thức trả nợ khoản vay


Thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng Citibank Hưởng tối đa 55 ngày tín dụng không lãi suất. Hiện Citibank đang phát hành ra thị trường nhiều sản phẩm thẻ tín dụng Citibank với hạn mức giao động từ 10 - 900 triệu đồng


Vay tín chấp Citibank

Vay tín chấp Citibank, Khoản vay có thể lên đến 10 lần thu nhập hàng tháng và lên đến 600 triệu VND.


Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng, Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân trong ngày. Với điều kiện vay đơn giản khi mức thu nhập từ 5 triệu/tháng.


Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nước không cần chứng minh thu nhập - Không cần đứng tên hoá đơn điện nước . Thủ tục đơn giản, giải ngân trong 2-3 ngày. Khoản vay từ 10 triệu và tối đa 50 triệu với mức lãi suất từ 1,66%/ tháng.


Vay tín chấp Khách hàng tự doanh
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ - Lãi suất ưu đãi từ 1.3%/tháng. Vay lên tới 200 triệu không cần thế chấp tài sản không cần chứng minh thu nhập..

Ngân hàng Citibank áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán cho thẻ tín dụng khác nhau. Khách hàng có thể áp dụng những cách thanh toán thẻ tín dụng Citibank sau đây. Những hình thức thanh toán này được ngân hàng chấp thuận. Chủ thẻ nên thanh toán đúng thời hạn để không phải chịu phí phạt.

Khi sử dụng thẻ tín dụng khách hàng sẽ được cung cấp hạn mức tín dụng. Đây chính là số tiền các bạn có thể vay để chi tiêu và được miễn lãi suất trong 45 ngày. Sau ngày miễn lãi này, chủ thẻ không thanh toán số tiền đã chi tiêu. Lúc này sẽ bị tính phí phạt theo đúng quy định. Vì vậy, các bạn cần phải thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Citibank đúng thời hạn.


Nội Dung


Những cách thanh toán thẻ tín dụng Citibank hiện nay
Lưu ý khi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Citibank

Những cách thanh toán thẻ tín dụng Citibank hiện nay


Citibank cung cấp cho khách hàng 4 cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng khác nhau. Bạn có thể dùng 1 trong 4 cách dưới đây.

*

Bạn hãy đến những địa điểm liên kết bao gồm: Circle K, Family
Mart, Vinmart, Vinmart +, GS25, Guardian, Vinpro, Aeon Mall, Aeon Citimart, B’s mart, Ministop, Ecomart, Phong Vũ Computer, Điện Máy Pico, Mediamart, Hnam Mobile, Hoang Ha Mobile, Điện Máy HC.

Bước 1: Tới các cửa hàng có tên ở trên và yêu cầu thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Citibank.

Bước 2: Quẹt thẻ để nhập thông tin theo hướng dẫn.

Bước 3: Kiểm tra thông tin thanh toán và nộp tiền mặt cho nhân viên.

Bước 4: Nhận được biên lai thanh toán.

Lưu ý khi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Citibank

Khi thanh toán dư nợ thì sẽ không tránh khỏi các sai xót xảy ra. Để không gặp phải các vấn đề gây ảnh hưởng tới bạn. Hãy chú ý một số điểm như sau:

Nên thanh toán dư nợ trước thời hạn cuối cùng 2 – 3 ngày. Bởi vì thi thoảng ngân hàng bị lỗi sẽ không nhận được khoản thanh toán ngay trong ngày. Lúc đó khi tới hạn mà ngân hàng chưa nhận được tiền thì bạn sẽ bị tính phí phạt.Kiểm tra thật chính xác các thông tin trước khi thanh toán.Bạn cần thanh toán đúng số tiền tối thiểu hoặc toàn bộ số tiền cần thanh toán được ghi trên bản sao kê.Nếu thanh toán chậm sẽ bị tính lãi suất trên số tiền quá hạn.Tóm lại

Vậy là thibanglai.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Citibank. Hãy nhanh chóng hoàn trả số tiền đã vay đúng thời hạn để được miễn lãi suất nhé. Nếu để quá hạn thì chủ thẻ phải chịu một khoản phí không nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.