Cách chuyển tiền qua ngân hàng vietcombank nhanh chóng và an toàn

Những cách giao dịch chuyển tiền vào thông tin tài khoản Vietcombank thịnh hành như giao dịch chuyển tiền tại quầy giao dịch của Vietcombank hay bank khác, chuyển hẳn qua bưu điện, chuyển sang Internet Banking, di động Banking...

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền qua ngân hàng vietcombank


Có nhiều phương pháp để thực hiện chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank của doanh nghiệp vô thuộc thuận tiện, bạn có thể lựa chọn một trong hầu hết cách sau đây để thực hiện.

Chuyển chi phí vào thông tin tài khoản Vietcombank qua quầy giao dịch

Đây là bí quyết chuyển tiền dễ dàng và phổ biến nhất được rất nhiều người thực hiện. Công việc chuyển tiền như sau:

Bước 1: chúng ta tới chi nhánh ngân hàng bất kỳ có liên kết với Vietcombank (nên đến chi nhánh của Vietcombank vì chuyển khoản cùng hệ thống phí chuyển khoản sẽ thấp hơn) để đưa tiền. Lúc đi nhớ sở hữu theo CMND hoặc hộ chiếu để thanh toán viên kiểm soát thông tin cá thể của bạn.Bước 2: chúng ta nêu yêu thương cầu giao dịch chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Vietcombank với giao dịch viên. Sau đó bạn sẽ nhận được tờ đơn chuyển khoản qua ngân hàng và điền những thông tin khá đầy đủ rồi nộp lại cho nhân viên quầy giao dịch.Bước 3: nhân viên quầy giao dịch xác thực thông tin của chúng ta qua CMND/hộ chiếu/căn cước công dân, rồi bình chọn lại thông tin bạn đã tiền vào tờ solo chuyển tiền.Bước 4: nhân viên cấp dưới ngân hàng xác nhận giao dịch chuyển tiền khía cạnh vào tài khoản Vietcombank của bạn. Các bạn đến quầy thu ngân chuyển tiền để nạp vào thông tin tài khoản là trả thành.

Chuyển tiền tại quầy thanh toán của ngân hàng

Chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank qua cây ATM

Bạn rất có thể chuyển chi phí vào tài khoản Vietcombank qua một cây ATM hấp thụ tiền với các thao tác làm việc khá 1-1 giản:

Bước 1: Chọn phần nhiều cây ATM hoàn toàn có thể nạp chi phí như cây ATM của bank TPBank, Đông Á xuất xắc VPBank.Bước 2: các bạn cho thẻ ATM Vietcombank liên kết với tài khoản Vietcombank của chúng ta vào cây ATM tự khe nhận thẻ. Nhập mã sạc đăng nhập và chọn tác dụng "Nạp tiền". Trên screen cây ATM chúng ta chọn "Nạp chi phí vào thông tin tài khoản ngân hàng"Bước 3: Xếp tiền vào khe dấn tiền trên đồ vật ATM. Màn hình máy ATM sẽ hiển thị nhiều loại tiền, số lượng mệnh giá với tổng số tiền rồi các bạn bấm "Xác nhận", vật dụng ATM đang nhận tiền phương diện và chuyển khoản vào thông tin tài khoản của bạn.Bước 4: thứ ATM sẽ ghi nhận câu hỏi nạp tiền với gửi thông báo về dịch chuyển số dư tài khoản Vietcombank tới số năng lượng điện thoại của bạn đã đăng ký với ngân hàng.

Chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank từ thông tin tài khoản khác nằm trong Vietcombank

Bạn rất có thể chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank xuất phát điểm từ 1 tài khoản khác cùng bank Vietcombank vô cùng lập cập như sau:

Bước 1: truy cập vào vcb Digibank. Nhập thương hiệu đăng nhập, mật khẩu và điền mã xác nhận.Bước 2: Ngay giao diện tài khoản của mình bạn vào mục "Chuyển tiền thuộc ngân hàng" rồi điền khá đầy đủ các thông tin của fan thụ tận hưởng như bọn họ tên, số tài khoản, số chi phí rồi bấm "Xác nhận"Bước 3: hệ thống sẽ nhờ cất hộ mã chứng thực OTP mang lại bạn, các bạn xem với nhập mã để dứt giao dịch chuyển tiền.

Chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank qua tài khoản bank khác

Bạn có thể chuyển chi phí vào tài khoản Vietcombank từ 1 tài khoản ở bank khác qua thiết bị di động Banking hoặc mạng internet Banking của bank đó vô cùng nhanh lẹ như sau:

Bước 1: truy cập vào sản phẩm điện thoại Banking/Internet Banking nơi các bạn mở tài khoản. Nhập tên đăng nhập, mật khẩu với điền mã xác nhận.Bước 2: Ngay hình ảnh tài khoản của bản thân mình bạn vào mục "Chuyển tiền liên ngân hàng" rồi điền vừa đủ các tin tức của bạn thụ tận hưởng như bọn họ tên, số tài khoản ở ngân hàng Vietcombank, số tiền rồi bấm "Xác nhận"Bước 3: khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ mã xác thực OTP mang lại bạn, các bạn xem với nhập mã để xong xuôi giao di chuyển tiền vào thông tin tài khoản Vietcombank.

Chuyển tiền qua vcb Digibank

Chuyển tiền qua bưu điện

Ngoài những cách trên chúng ta cũng có thể chuyển tiền vào thông tin tài khoản Vietcombank trải qua bưu điện, hiện nay các bưu điện đều sở hữu dịch vụ nộp tiền vào thông tin tài khoản cho quý khách hàng khi bạn có nhu cầu chuyển tiền khía cạnh vào tài khoản Vietcombank. Đây là cách dành cho những ai ở nơi vùng sâu vùng xa, không tồn tại phòng thanh toán ngân hàng.

Bước 1: chúng ta đến bưu năng lượng điện gần vị trí mình sinh sống với yêu cầu gửi tiền vào tài khoản ngân hàng Vietcombank.Bước 2: chúng ta nhận mẫu đối chọi gửi chi phí từ nhân viên bưu điện, điền đầy đủ thông tin như họ cùng tên người nhận, số tài khoản bank Vietcombank, chi nhánh ngân hàng nơi mở tài khoản.Bước 3: nhân viên bưu điện xác thực thông tin, các bạn đưa tiền phương diện và nhân viên bưu điện làm giấy tờ thủ tục chuyển chi phí vào tài khoản cho bạn.

Đến bưu năng lượng điện để chuyển khoản qua ngân hàng vào thông tin tài khoản Vietcombank

5 cách chuyển tiền vào thông tin tài khoản Vietcombank nêu trên phần đông khá dễ dàng thực hiện, bạn có thể chọn cách thuận lợi và tương xứng với mình để chuyển khoản nhanh chóng.

Có những phương pháp nào chuyển tiền đến ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng và an toàn? Câu trả lời sẽ sở hữu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Top 10 các hãng đồng hồ nữ nên đeo đồng hồ hãng nào ? đeo mặt úp hay ngửa?


Chuyển chi phí là vẻ ngoài không còn xa lạ với nhiều người dân khi có tài năng khoản ngân hàng Vietcombank. Mặc dù nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ, không ít người vẫn thắc mắc làm sao để chuyển tiền cùng bank Vietcombank, chuyển tiền cùng bank có mất tầm giá không xuất xắc bao lâu sẽ nhận được tiền…

Hướng dẫn chuyển khoản qua ngân hàng cùng ngân hàng Vietcombank

Với sự phát triển của công nghệ, chuyển tiền ngày càng đơn giản hơn khi nào hết. Dưới đấy là những phương pháp để chuyển tiền cùng bank Vietcombank bạn cũng có thể tham khảo.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietcombank

Đây là cách chuyển khoản qua ngân hàng vô cùng thịnh hành và 1-1 giản, giới hạn max số tiền khi gửi. Để chuyển khoản qua ngân hàng tại quầy giao dịch, bạn chỉ việc đến những chi nhánh/PGD của Vietcombank để được nhân viên hướng dẫn thực hiện chuyển tiền. Trước khi đi các bạn nên khám phá giờ thao tác làm việc ngân mặt hàng Vietcombank tương tự như mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu sẽ được giao dịch.

Sử dụng tính năng giao dịch chuyển tiền trong Vietcombank - mạng internet Banking

Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng đưa tiền cho những người thân cùng bank Vietcombank nhờ hào kiệt “chuyển tiền trong Vietcombank” của dịch vụ thương mại Internet banking Vietcombank có tên gọi vietcombank Digibank. Tính năng chuyển khoản này cho phép người dùng hoàn toàn có thể chuyển chi phí ở đầy đủ lúc hồ hết nơi trên máy tính xách tay hay thiết bị cầm tay có liên kết Internet.

Chuyển chi phí Vietcombank trên điện thoại cảm ứng thông minh

Dịch vụ giao dịch chuyển tiền qua cây ATM

Cách giao dịch chuyển tiền qua cây ATM Vietcombank cũng là việc lựa chọn của không ít khách hàng. Để chuyển khoản qua ngân hàng tại cây ATM, bạn có thể đến những vị trí đặt cây ATM Vietcombank có dịch vụ thương mại chuyển tiền hoặc gần như cây ATM thuộc ngân hàng khác tuy thế có link với Vietcombank thì sẽ tiến hành giao dịch rời tiền.

Chuyển chi phí cùng ngân hàng Vietcombank bao lâu nhận được?

Thời gian chuyển khoản qua ngân hàng giữa những tài khoản vào cùng hệ thống ngân hàng vẫn tùy nằm trong vào dịch vụ thương mại chuyển tiền mà các bạn lựa chọn.

Chuyển tiền trải qua Internet Banking hoặc qua cây ATM

Nếu giao dịch chuyển tiền qua internet Banking hoặc tại cây ATM sẽ rất nhanh. Chỉ mất vài ba phút hoặc vài giây là thông tin tài khoản bên kia đã nhận được được tiền. Đặc biệt với sự đầu tư chi tiêu về công nghệ, quy trình chuyển tiền cùng ngân hàng có thể thực hiện tại được ngẫu nhiên thời gian nào trong ngày, của cả thứ 7, công ty nhật và thời điểm dịp lễ tết.

Với thanh toán giao dịch tại quầy

Khi giao dịch chuyển tiền tại quầy hoặc qua cây ATM cùng bank trong giờ đồng hồ hành chính, thời gian nhận chi phí chỉ mất 5-10 phút sau thời điểm hoàn tất giao dịch.

Trong trường hợp chúng ta gửi chi phí vào giờ chiều gần hết giờ thao tác thì số chi phí đó sẽ được chuyển sang ngày thanh toán hôm sau.

Chuyển chi phí vào sáng sản phẩm công nghệ 7, bạn sẽ nhận được tiền sau thời điểm hoàn tất giao dịch. Nếu thanh toán giao dịch sau 10h sáng sủa thì chúng ta phải đợi sang ngày thao tác tiếp theo new nhận được.

Chuyển chi phí cùng bank Vietcombank gồm mất tổn phí không?

Phí chuyển khoản qua mạng internet Banking

Để tăng mạnh số lượng người sử dụng sử dụng thương mại & dịch vụ số mạng internet Banking, Vietcombank vẫn triển khai biến hóa mức phí giao dịch thanh toán khi chuyển khoản cùng ngân hàng. Theo đó, mức phí giao dịch thanh toán tới bạn hưởng khác cùng bank Vietcombank

Dưới 50 triệu đồng, mức giá thành là 2 ngàn VND/giao dịch
Từ 50 triệu VND trở lên, mức mức giá sẽ tính là 5.000 VND/giao dịch

Hy vọng những tin tức The
Bank cung ứng trên sẽ bổ ích cho thanh toán giao dịch của bạn. Ví như thấy bài viết hay hãy lượt thích và share cho mọi bạn cùng biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.