Các Thức Thần Âm Dương Sư - Danh Sách Thức Thần Âm Dương Sư

E1;c.

Cre: cần t&#x
EC;m.

Bạn đang xem: Các thức thần âm dương sư

Truyền thuyết Cốt Nữ (Hone Onna)

Lần nữa nhờ mọi người đ&#x
F3;ng g&#x
F3;p c&#x
E1;i n&#x
E0;y :)

Truyền thuyết - 1

Ta kh&#x
F4;ng thể chết được.

Khoảnh khắc hạnh ph&#x
FA;c nhất đời ta l&#x
E0; gi&#x
E2;y ph&#x
FA;t cuối c&#x
F9;ng ta được gặp phu qu&#x
E2;n của m&#x
EC;nh, nhưng đ&#x
F3; cũng l&#x
E0; khoảnh khắc đau buồn nhất.

Ch&#x

EC; ta sẽ chẳng l&#x
E0;m được g&#x
EC; cả, n&#x
EA;n ta quyết định đi t&#x
EC;m ch&#x

Dựa v&#x
E0;o tin đồn truyền theo l&#x
E0;n gi&#x
F3;, ta nghe được rằng ch&#x
E0;ng vẫn c&#x
F2;n sống v&#x
E0; đ&#x
E3; trở th&#x
E0;nh tướng qu&#x
E2;n. Nhưng ta kh&#x
F4;ng thể nhớ được ta nghe n&#x
F3; từ ai, thật ra ta đ&#x
E3; kh&#x
F4;ng c&#x
F2;n c&#x
F3; thể nhớ được g&#x
EC; nữa.

Rồi ta nghe tin rằng ch&#x
E0;ng đang ở trong một doanh trại. Lúc ta đến doanh trại đ&#x
E1;i đang tựa l&#x
EA;n ngực ch&#x
E0;ng.

Tạ ơn trời, sao cũng được miễn l&#x
E0; ch&#x

F3; k&#x
E9;o ch&#x
E0;ng xuống địa ngục.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đinh 3 chân treo ảnh, đinh 3 chân treo tranh giá tốt t06/2023

Hiện tại, Đấu ngôi trường Onmyoji đã trở thành trong số những trò chơi thông dụng nhất trong cộng đồng game thủ. Đây là một trong những game thuộc thể các loại Game mobile 3d đưa fan chơi lạc vào nhân loại cổ trang Nhật bạn dạng thời Heian. Bài viết sau đây bọn họ sẽ cùng nhau mày mò về list thức thần SSR mạnh mẽ nhất trong trò nghịch này.

MỤC LỤC:

1.Ibaraki Doji

2. Ootengu

3. Susabi

4. Aoandon

5. Lord Arakawa

1.Ibaraki Doji

Tỳ Mộc là trong số những thức thần SSR của Âm Dương Sư có tác dụng gây sát thương cực khỏe mạnh trong diện kinh khủng nhất. Sát thương cơ mà thức thần này tạo ra sẽ phụ thuộc rất những vào lượng HF của thức thần. Vị vậy mức độ thiệt hại vẫn không khi nào cố định nhưng tùy trực thuộc vào từng ngôi trường hợp nuốm thể.

Bên cạnh đó, thức thần này còn có công dụng dọn boss khủng rất cấp tốc với lượng ngay cạnh thương lớn. Vì quá to gan lớn mật nên meta phương án của game khiến Ty mất đi hỗ trợ, giờ đa số là Pv
E.

2. Ootengu

Đại Thiên Câu được xem là một trong những thức thần mạnh nhất trong trò chơi Âm Dương Sư. Thức thần này nằm trong top ADS cao nhất với liền kề thương một loạt mạnh. Tuy nhiên, vẫn có một số phương pháp để ngăn chặn thức thần này, kia là tín đồ chơi cần phải có nhiều tay nghề và chọn mang đến mình một nhóm hình độc đáo. Ngay cả khi bạn di chuyển trên bạn dạng đồ, tài năng và tốc độ của Đại Thiên Gou sẽ không còn giống nhau.

3. Susabi

Từ thời điểm trò chơi này được vạc hành chính thức cho đến nay, Hoàng Susabi luôn được xem là một thành phố có khủng hoảng rủi ro cao. Tùy thuộc vào sự đầu tư chi tiêu của mỗi cá nhân chơi mà gần kề thương của Thức Thần này cũng biến thành khác nhau. Đặc biệt ngay cạnh thương sinh sống kỳ lân, rồng tốt mạo hiểm trả là vô cùng cao. Vị đó, nhằm phát huy hết sức mạnh của mình, người chơi yêu cầu nâng thức thần này lên cấp cho 6. Tuy cài sát mến cực bạo dạn nhưng Hoàng vẫn không phù hợp với những người mới chơi hoặc mới chơi. đầu tư ít.

4. Aoandon

Thức thần này còn có khả năng bổ sung cập nhật sát thương kết hợp quấy rối team địch rất tốt nên được rất nhiều người chơi yêu mến lựa chọn. Bên cạnh đó, nhờ năng lực hút cạn cây lửa của đối phương, Aoandon còn rất có thể tham gia vào các tổ team Pv
P không giống nhau.

5. Lord Arakawa

Trong trò đùa này, Aragawa no Aruji là thức thần mạnh mẽ nhất với nhiều ưu thế vượt trội. Đối với các đội thuần túy, thức thần này hẳn là 1 trong những cơn ác mộng. Khi tham chiến, thức thần này thường bày binh cha trận để hoàn toàn có thể tiêu khử đối thủ chỉ sau một đòn làm phản công.

Tuy nhiên, điểm giảm bớt của Aragawa no Aruji là chỉ rất có thể chơi solo tốt và kĩ năng dọn maps ngược rất kém. Nếu tín đồ chơi gồm đủ sức khỏe để nuôi một thức thần tiềm năng như vậy, thì vào tương lai các bạn sẽ cực kỳ táo bạo mẽ.

Nox
Player sẽ cập nhật thêm những thông tin Danh sách thức thần SSR mạnh mẽ nhất Đấu trường Onmyoji trong nội dung bài viết này. Tải ngay Đấu ngôi trường Onmyoji trên thiết bị tính/PC để hưởng thụ game thỏa say đắm hơn nhé.

Tải game trên sản phẩm công nghệ tính: Tại đây

Giả lập apk Nox
Player hỗ trợ tính năng Trình đa nhiệm Multidriver, rất có thể khởi tạo và nghịch nhiều cửa sổ giả lập với acc thuộc lúc, chúng ta cũng có thể đồng thời chơi game/ứng dụng mến mộ trên các cửa sổ được tạo vì Nox
Player. Kỹ ảo thuật hóa sản phẩm hiếm từ Nox
Player tương thích hoàn hảo và tuyệt vời nhất với máy tính xách tay AMD cùng Intel, hỗ trợ cho máy tính quản lý ổn định với mượt mà. Trả lập Nox
Player sẽ thay đổi bạn thành các game thủ hạng nặng, còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay Nox
Player về máy vi tính và những hiểu biết nhé!