Sách bộ đề trắc nghiệm luyện thi thpt quốc gia 2021, bộ đề trắc nghiệm luyện thi thpt quốc gia 2021

Combo 36 bộ Đề Trắc Nghiệm Ôn Luyện Thi THPT giang sơn 2020: Khoa Học tự nhiên và thoải mái Và kỹ thuật Xã Hội (Lịch Sử - Địa Lí - giáo dục và đào tạo Công Dân) (Bộ 2 Cuốn)

Mã hàng cung cấp Độ/ Lớp cấp Học công ty Cung Cấp Tác giả NXB Năm XB Ngôn Ngữ Trọng lượng (gr) kích cỡ Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm hút khách nhất
9786040246936
Lớp 12
cấp cho 3
Cty Sách và Thiết Bị giáo dục và đào tạo Miền Nam
nhiều Tác Giả
NXB giáo dục Việt Nam
2021
giờ đồng hồ Việt
200
24 x 17 x 0.5 cm
204
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Tham Khảo Lớp 12 bán chạy của tháng

Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo vẻ ngoài hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hình thức và add giao hàng mà rất có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ chi phí đóng gói, mức giá vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh,...

Bạn đang xem: Bộ đề trắc nghiệm luyện thi thpt quốc gia 2021


Với công ty trương cung cấp cho những em học sinh một bộ tài liệu tham khảo quan trọng nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Trung học càng nhiều năm 2021, theo triết lý nhằm tiến công giá đúng đắn kết quả học tập của học viên sau 12 năm học ở mức độ học vấn phổ thông, làm các đại lý cho tuyển chọn sinh giáo dục và đào tạo đại học, giáo dục nghề nghiệp và công việc theo ý thức tự chủ tuyển sinh.

Dựa trên kim chỉ nan đó, bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT non sông 2021 – khoa học xã hội tập 2 bên trong “Bộ đề luyện thi THPT giang sơn 2021” được công ty xuất bạn dạng Giáo dục nước ta biên soạn với xuất phiên bản nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ôn tập cùng rèn luyện cung cấp thiết cho các em học sinh lớp 12 khoá 2020 – 2021, chuẩn bị cho Kỳ thi THPT quốc gia 2021.

CẤU TRÚC BỘ ĐỀ TRẮC NGHIỆM LUYỆN THI trung học phổ thông QUỐC GIA 2021 – KHOA HỌC XÃ HỘI TẬP 2

Phần một: Phương pháp làm bài xích trắc nghiệm

Hướng dẫn nuốm thể cách thức làm bài trắc nghiệm cân xứng với từng môn (Lịch sử, Địa lí với GDCD); Nhưng để ý cho học tập sinh so với một số dạng câu trắc nghiệm mà học viên dễ mắc lỗi khi có tác dụng bài.

Phần hai: Các đề ôn luyện (9 đề)

Mỗi đề môn Lịch sử, Địa lí, giáo dục đào tạo công dân (GDCD) có 40 câu trắc nghiệm, được phân hóa theo 4 nút độ: thừa nhận biết, thông hiểu, áp dụng và áp dụng cao; câu chữ nằm đa số trong chương trình lớp 12 Trung học phổ thông.

Xem thêm: Hinh anh ngay xua - bộ ảnh đẹp về sài gòn xưa, trước năm 1975

Phần ba: Đáp án

Phần này gồm bảng đáp án của toàn bộ các câu hỏi, bài bác tập để học sinh so và đối chiếu với bài làm trong quá trình ôn luyện của mình.

THÔNG TIN THÊM VỀ BỘ ĐỀ TRẮC NGHIỆM LUYỆN THI thpt QUỐC GIA 2021

Bộ đề luyện thi THPT non sông 2021 – cung cấp những thắc mắc thực tế, bám đít chương trình học và quy chế ra đề của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo. Với nhóm ngũ người sáng tác là các thầy cô giáo, các chuyên gia đầy kinh nghiệm từng tham tối ưu tác biên soạn bank đề thi, đây là bộ sách lý thuyết rất cần thiết và té ích, đáp ứng nhu ước của học sinh trong câu hỏi ôn luyện và sẵn sàng cho kỳ thi Trung học đa dạng năm 2021.

Sách gồm những câu chữ sau:

Phần 1: phương pháp làm bài xích thi trắc nghiệm
Phần 2: các đề ôn luyện: Phần này gồm các đề được biên soạn theo như đúng mức độ, kết cấu đề thi của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo. Theo đó, từng đề bao gồm 50 thắc mắc trắc nghiệm được phân loại theo tư mức độ: nhấn biết, thông hiểu, vận dụng và áp dụng cao; nội dung phía bên trong chương trình 11 với 12, bao gồm độ phân hóa cao hơn so với đề thi năm 2018.Phần 3: Đáp án - khuyên bảo giải: Phần này có đáp án của toàn bộ các câu hỏi và giải đáp giải những câu hỏi khó.

Đây là bộ sách xem thêm rất cần thiết và có lợi đối với học tập sinh, đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia năm 2018. Quý thầy cô giáo hoàn toàn có thể tham khảo tài liệu này nhằm hướng dẫn các em học viên trong quá trình ôn luyện.


*

*

*

*

*

Hướng Dẫn Ôn Tập Thi tốt Nghiệp Trung học tập Phổ Thông đất nước Năm học 2020 - 2021: Môn kỹ thuật tự nhiên


Hướng Dẫn Ôn Tập Thi giỏi Nghiệp Trung học Phổ Thông nước nhà Năm học tập 2020 - 2021: Môn công nghệ xã hội


Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh giấc Bình Dương

Cơ quan tiền cấp: Sở planer và Đầu bốn BD

HOTLINE (HỖ TRỢ 24/7)

Giao hàng tận chỗ - cấp tốc CHÓNG

Chăm sóc người sử dụng - CHU ĐÁO

Phục vụ phần đa yêu ước khách hàng

244 Huỳnh Văn Lũy, p Phú Lợi

Phương thức mua hàng nhanh:

Nhắn tin địa chỉ + sản phẩm cần mua

Qua lời nhắn SMS-Zalo-Viber-Facebook

Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà.

Thanh toán cho nhân viên cấp dưới bưu điện

* ship hàng nhanh (1-3 ngày): 60.000đ

* phục vụ tiêu chuẩn (3-7 ngày): 30.000đ

Miễn phí ship hàng cho giao dịch 300.000đ


Sách giáo khoa Sách xem thêm Sách thiếu nhi Sách từ điển - Sổ tay thành phầm Sách giáo khoa Sách xem thêm Sách thiếu nhi Sách từ bỏ điển - Sổ tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x