Blog Tình Yêu, Tâm Sự, Kể Về Tình Yêu, Cách Hạnh Phúc, Blog Tam Su

Ngày hôm qua, Estée Lalonde và Aslan, 1 trong những những hai bạn bloggers tôi ham mê nhất đã thông tin chia tay sau sát 9 năm hứa hẹn hò. Chín năm đầu của tuổi 20 thực sự không hẳn là thời hạn ngắn, quan trọng đặc biệt đối với những người của công chúng, lúc hình ảnh, sự nghiệp, và cuộc sống của họ đa số được phát hành xung quanh quan hệ này. Tình cờ, vào buổi tối cuối tuần vừa rồi, một số người bạn thân và cả bạn đọc The Present Writer cũng nhắn tin nhắn share với tôi về chuyện tình cảm. Có người đang đau buồn vì tình cảm và lần khần có nên hoàn thành hay không, có người vì vẫn từng gian khổ vì tình yêu phải chưa muốn bắt đầu với tình yêu mới, gồm người tuy vậy chưa từng đau buồn vì tình yêu nhưng mà cũng vị sợ khổ mà không muốn bắt đầu. Chà, quả thật là cực kỳ khó…

Đôi khi nghe đến những câu chuyện này, tôi cảm thấy mình như ý vì vẫn kết hôn và bình ổn cuộc sống. Mang dù không người nào biết trước ngày mai sẽ như thế nào nhưng ít nhất ở hiện nay tại, tôi đã đi qua giai đoạn “đau đầu, nhức tim” của thời thương mông mơ, lãng mạn, kỳ cục, ngượng ngùng, bất ổn ngày trước (quá những tính từ bỏ để miêu tả giai đoạn này!). Tuy vậy cũng vì chưng đã ổn định, tôi cảm giác đau lòng rộng khi thấy những đôi bạn ở bên nhau nhiều năm nhưng mà vẫn phân tách tay; nhiều khi tôi cùng Joe vẫn nhìn nhau và chơi rằng: “Nếu bọn mình không thành vợ ông xã thì dành riêng cả tuổi tx thanh xuân quen nhau để gia công gì?” Nhưng nhìn lại, yêu thương đương chắc rằng cũng là 1 trong những cuộc hành trình hơn là đích đến, và dù có sống cùng mọi người trong nhà mãi hay không đi chăng nữa, bọn họ cũng học tập được ít đôi lúc yêu. Vì thế, hôm nay, tôi hy vọng viết vài nét tản mạn về tình yêu…

Nhưng trước khi nói tới tình yêu, Hãy nói về Chia Tay trước vì trong khi đây là điều ai ai cũng sợ hãi lúc nghĩ về tình yêu.

Bạn đang xem: Blog tình yêu

Chia tay tất nhiên là rất chán. Dù cho mình có là người chủ động chia ly hay tín đồ bị động khi phân chia tay, thử khám phá này đều mang lại những cảm hứng không giỏi ho gì. Trước hết là buồn, bi thảm vì mình thiếu tính một người (dù giỏi hay xấu) đã luôn luôn ở bên mình và share với mình. Sau đến là trống vắng vì giờ nhìn số đông nơi từng đến, đều chỗ từng đi, các món ăn quen thuộc, hầu hết bộ xống áo cũ … nhưng bạn xưa lại ko còn. Hoàn toàn có thể còn cả dằn vặt, tội lỗi, với day hoàn thành nữa khi bạn dạng thân và những người xung quanh liên tục đưa ra câu hỏi: Tại sao lại phân chia tay? “Lỗi” là sống ai? bắt đầu từ bao giờ? có công dụng quay lại không? cuộc sống tiếp theo sẽ như thế nào?… Đôi lúc sẽ lại có cả tiếc nuối nuối, thất vọng, mất lòng tin vào tình yêu, giỏi thậm chí, vào con tín đồ nói chung. Vào mớ cảm hứng hỗn độn đó, chia tay còn rất có thể khiến ta ganh tức không hoàn thành tìm hiểu bạn kia đang sinh sống thế nào, sẽ ở ở bên ai; đồng thời cảm hứng muốn phô bày, thể hiện với những người đó rằng cuộc sống của bản thân đang giỏi lên như vậy nào. Ở một mức độ làm sao đó, có những người dân còn cầm gượng nhằm giữ cho tất cả hai một quan hệ “bạn bè” vô tư… vày có không ít chiều cảm xúc, nhưng cung bậc nào cũng rối ren cần ta rất khó có thể ngừng ra khỏi suy nghĩ tiêu cực sau khoản thời gian chia tay. Tín đồ ta tuyệt nói có “bad breakups” (chia tay xấu) và “good breakups” (chia tay tốt) nhưng đối với tôi, “breakups suck!” — phân tách tay nào thì cũng tệ cả, chỉ khác biệt là khi ra khỏi cảm giác tồi tệ lúc đầu này, ta tất cả cảm thấy tốt hơn hay không mà thôi.

Nhưng nói đi cũng đề nghị nói lại, chia ly giúp ta học được nhiều điều. “Điều gì? Rằng tránh việc tin vào tình cảm chân chính? Rằng mặc dù có cố gắng đến vắt nào mình cũng thất bại? Rằng chẳng tất cả ai hoàn toàn có thể tin tưởng được trừ chủ yếu mình?” – một đứa bạn của tôi từng gào lên do đó trong một buổi chiều bi thiết thê lương, sau khoản thời gian phát hiển thị anh người yêu hơn hai năm “bắt cá nhì tay” với một cô nàng khác. Tất nhiên, ngay trong lúc mới chia tay, lúc trái tim còn nhỏ dại máu, kia là tất cả những gì chúng ta cảm thấy mình “học” được từ chia tay. Nhưng lại nếu để sang một thời gian, khi bạn có thể dừng lại và suy nghĩ kỹ về chuyện tình yêu của mình bên dưới một con mắt khách quan hơn, bạn sẽ thấy rằng: Mọi cuộc chia ly đều có tại sao của nó.

Xem thêm: 6 Lợi Ích Đáng Ngạc Nhiên Của Dâu Tây Mà Bạn Nên Biết, Điểm Danh Những Lợi Ích Của Dâu Tây

Khi yêu, bạn cũng có thể chỉ triệu tập vào mặt xuất sắc của một mối quan hệ, các bạn dễ bỏ lỡ những dấu hiệu bất ổn, các bạn tự tin vào hành xử của chính bản thân mình và đối phương. Khi phân tách tay, nếu khách hàng còn cảm xúc lưu luyến, hồ hết gì chúng ta nhớ—hay đúng hơn là các thứ bạn chọn để nhớ—có thể chỉ là đều kỷ niệm đẹp nhưng thôi. Như là như anh chàng Tom trong bộ phim tình cảm danh tiếng “500 Days of Summer”. Nửa đầu phim, Tom chỉ mãi thao thức ghi nhớ về đầy đủ gì đẹp nhất về anh cùng cô nữ giới cũ, Summer, khiến cho tất cả những người xem có cảm xúc về một chuyện tình đẹp. Tín đồ xem dễ đứng về phía Tom cùng ghét Summer. Nhưng mang lại nửa cuối phim, khi Tom nhàn “vỡ” ra và chắp nối mảnh ký ức thật của bản thân dưới mẫu nhìn của tất cả Summer thì fan xem bắt đầu thấy rõ rộng những vụ việc ẩn sâu trong quan hệ mà Tom không ngừng phủ nhận trong bốn tưởng cùng trí ghi nhớ của mình. Nếu như khách hàng dành thời hạn nghỉ ngơi và lưu ý đến kỹ rộng về mối quan hệ của mình, bạn cũng biến thành nhận ra tại sao thực sự của cuộc phân tách tay đã được báo trước, chỉ là chúng ta có nhận biết ở tức thì thời đặc điểm đó được hay là không mà thôi. Nếu gọi được điều này, bạn không những học nhận thêm về mình, về người mình từng hứa hò, mà còn có cái nhìn rõ nét rộng về niềm hạnh phúc và rất nhiều gì mình ý muốn đợi ở quan hệ tiếp theo.

Thật vậy, chia tay sẽ giúp con người trưởng thành và cứng cáp hơn – về cả nhân cách cá thể lẫn cách mình để ý đến người khác. Cùng trên thực tế, có những người cần cần trải qua ít nhất một cuộc chia ly để trưởng thành. Vì chưng thế, tuy nhiên chia tay rất chán, nhưng cũng như mọi thứ tẻ ngắt trên đời, nó đôi lúc vẫn quan trọng để bọn họ tồn tại với trở nên khỏe mạnh hơn. 

Nhưng viết ra mọi điều này, tôi không tồn tại ý cổ xúy cho chia tay. Trong một thế giới hoàn hảo, chẳng bao gồm ai ước ao phải chia ly ai cả. Đâu đó trên blog này, tôi từng viết rằng sau thời điểm đã dành hết trong thời điểm tuổi trăng tròn để bệnh kiến bạn bè tan rồi lại hợp, yêu rồi cưới, cưới rồi lại phân tách tay, rồi lại cưới… tôi nhận biết rằng suôn sẻ lớn duy nhất trên đời của mỗi người chắc hẳn rằng là lấy được tình ái đầu của mình. Để đông đảo giận hờn, yêu thương ghét, nước mắt, niềm vui đều dành cho tất cả những người đó mà lại thôi.

Tuy nhiên, không phải ai trong họ cũng bao gồm được may mắn đó. Nếu khách hàng cảm thấy mình ko thể liên tiếp vì những lý do về nhân cách, đạo đức, nền tảng văn hóa, cách nhìn về cuộc sống, về gia đình… của tất cả hai quá không giống nhau và không cố gắng thay đổi, chúng ta nên anh dũng dứt ra. NHƯNG, nếu bạn nhận ra hầu như xung đột của tất cả hai chỉ xuất hành từ khác biệt về mặt đường nét tính biện pháp nhỏ, hầu hết thói quen tất cả từ quá khứ (khi chưa quen nhau) mà có thể chấp nhận, dung hòa, và cùng biến hóa cho tốt hơn, chúng ta nên để ý đến cho bản thân thêm một cơ hội. Chính vì yêu một bạn là gật đầu đồng ý cả điểm giỏi và chưa xuất sắc của bạn đó, khi bản thân ta không tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì cũng thiết yếu yêu mong đối tượng của chính mình hoàn hảo được. Thay vì chưng tìm một người tuyệt vời và hoàn hảo nhất để yêu thương (và biến bản thân tuyệt vời nhất để phù hợp với bạn đó), ta nên chấp nhận một người có thể chưa tuyệt vời nhất (trong nhỏ mắt của mình) nhưng tất cả tư duy rộng mở để biến hóa cho cả hai thuộc phát triển giỏi hơn. Hãy chỉ phân tách tay, lúc ấy là chiến thuật cuối cùng.

Nhưng giả sử nếu yêu cầu chia tay, bọn họ sẽ Nói Về tình thương như vắt nào vì tình yêu hiện nay phần nào đã hết lung linh, trong trẻo, tròn trịa nữa, mà rất có thể đã bị bọc qua mấy lớp bông gạc, gắn dằng dịt urgo với salonpas rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.