Bí mật đằng sau khẩu hiệu " blackpink in your area là gì

Không bắt buộc là fan hâm mộ của BLACKPINK thì nhiều người dân cũng biết đến khẩu hiệu “BLACKPINK in your area”. Đây là câu “thần chú” đứng đầu hàng loạt bản hit của group nữ đơn vị YG, đã mở ra ngay trong hình ảnh teaser trước thời điểm ngày BLACKPINK ra mắt như một “lời kính chào đầu” cho công chúng. Các cô gái còn đặt tên mang đến album giờ Nhật là “BLACKPINK IN YOUR AREA”, cho nên vì thế câu nói này chẳng không giống gì thương hiệu của nhóm.

Bạn đang xem: Blackpink in your area là gì

Ở Việt Nam, slogan của BLACKPINK còn được Việt hóa là… “Hồng Đen trong quanh vùng bạn đó” một bí quyết đầy thân thương. Cố gắng nhưng, không phải ai ai cũng biết câu chuyện đằng sau sự thành lập và hoạt động của lời nói này, cũng giống như phản ứng của 4 cô nữ giới Hắc Hường khi biết mình sẽ phải thể hiện nay nó trong những ca khúc.

Quảng Cáo

Bí mật đằng sau 4 từ bỏ “BLACKPINK in your area” được BLACKPINK bật mí khi tham gia chương trình “Zach lịch sự Show” trong tháng 4/2019. Họ nhắc rằng Teddy – công ty sản xuất nổi tiếng của YG chính là tác giả phía sau câu nói nổi tiếng, làm nên thương hiệu nhóm.

Teddy là bạn phụ trách music của BLACKPINK kể từ ngày nhóm debut cho giờ. Xung quanh vai trò nhà sản xuất, anh còn là người sáng lập The đen Label (công ty nhỏ của YG), hiện đang thống trị các nghệ sỹ như Somi cùng Zion.T.

Quảng Cáo

Câu nói “BLACKPINK in your area” góp phần làm nên khét tiếng của BLACKPINK là vậy, thế nhưng không dễ để 4 cô gái đón nhận nó tức thì lập tức. Cả nhóm khá lừng chừng vào lần thứ nhất thu âm, tuy nhiên sau cuối thì chúng ta cũng quen thuộc với câu “thần chú” này.

Rosé chia sẻ: “Thu âm nó tương đối vui. Công ty chúng tôi kiểu, ‘Cái gì? thiệt ư? BLACKPINK in your area á?’”. Trong lúc đó Jennie dìm xét rằng lúc này cả nhóm tất yêu hát bài bác nào mà lại thiếu đi slogan này.

Quảng Cáo

Ý nghĩa của câu “BLACKPINK in your area” cũng là lý do khiến cho nó trở bắt buộc vô cùng quan trọng. 4 cô bé đồng tình cùng với lời giải thích của fan dẫn lịch trình rằng slogan của nhóm cho biết BLACKPINK có mặt ở muôn nơi, và bất kỳ ai ai cũng có thể là một trong những phần trong trình diễn của nhóm, hoà cùng không khí âm nhạc cùng với BLACKPINK.

Thực tế, phần nhiều các ca khúc bao gồm lồng ghép câu khẩu hiệu của BLACKPINK như “BOOMBAYAH”, “As If It’s Your Last”, “Kill This Love” xuất xắc mới đây là “How You lượt thích That” số đông là phiên bản hit đình đám. Còn câu nói “BLACKPINK in your area” sẽ trở nên rất gần gũi tới nỗi mà các fan chắc rằng sẽ bi ai lắm trường hợp một ngày nào đó không thể được nghe nữa.

không phải người nào cũng biết mẩu truyện đằng sau sự thành lập và hoạt động của “BLACKPINK in your area” – lời trình làng vốn gắn liền với nhóm cô gái nhà YG.


Không cần là tín đồ của
BLACKPINKthì nhiều người cũng biết tới khẩu hiệu "BLACKPINK in your area". Đây là câu "thần chú" mở màn hàng loạt bản hit của nhóm nữ bên YG, đã xuất hiện tức thì trong ảnh teaser trước ngày BLACKPINK ra mắt như một "lời xin chào đầu" đến công chúng. Các chị em còn đặt tên đến album tiếng Nhật là "BLACKPINK IN YOUR AREA", vị đó câu nói này chẳng khác gì thương hiệu của nhóm.

Xem thêm: Tìm Hiểu Đồng Hồ Đo Điện Trở Cách Điện Trở Cách Điện Megomet Kyoritsu Chính Hãng


*

Khẩu hiệu "BLACKPINK in your area" xuất hiện ở poster giới thiệu màn debut của BLACKPINK


*

Ở Việt Nam, khẩu hiệu của BLACKPINK còn được Việt hóa là... "Hồng Đen trong khu vực bạn đó" một phương pháp đầy thân thương. Thế nhưng, không phải ai cũng biết câu chuyện đằng sau sự ra đời của câu nói này, cũng như phản ứng của 4 cô cô bé Hắc Hường khi biết mình sẽ phải thể hiện nó trong số ca khúc.

Bí mật đằng sau 4 từ "BLACKPINK in your area" được BLACKPINK tiết lộ khi thâm nhập chương trình "Zach lịch sự Show" hồi tháng 4/2019. Họ kể rằng Teddy – đơn vị sản xuất lừng danh của YG chính là tác giả đằng sau câu nói nổi tiếng, làm nên thương hiệu nhóm.


Teddy chính là tác giả của câu nói có tính biểu tượng "BLACKPINK in your area"


Teddy là người phụ trách âm nhạc của BLACKPINK kể từ ngày team debut đến giờ. Ngoài vai trò đơn vị sản xuất, anh còn là một người sáng lập The đen Label (công ty con của YG), hiện đang quản lý những nghệ sĩ như Somi cùng Zion.T.

Câu nói "BLACKPINK in your area" góp phần làm nên danh tiếng của BLACKPINK là vậy, thế nhưng ko dễ để 4 cô gái đón nhận nó ngay lập tức lập tức. Cả team khá vì chưng dự vào lần đầu tiên thu âm, tuy nhiên cuối thuộc thì họ cũng quen với câu "thần chú" này.

Rosé phân chia sẻ: "Thu âm nó hơi vui. Shop chúng tôi kiểu, ‘Cái gì? Thật ư? BLACKPINK in your area á?’". Trong lúc đó Jennie nhận xét rằng giờ đây cả nhóm không thể hát bài nào mà thiếu đi câu khẩu hiệu này.


Rosé cho dù ngạc nhiên nhưng thấy khá vui lúc thu âm lời nói biểu tượng của nhóm


Còn Jennie nghĩ rằng giờ thì BLACKPINK ko thể hát bài nào cơ mà thiếu khẩu hiệu này


Ý nghĩa của câu "BLACKPINK in your area" cũng là tại sao khiến nó trở yêu cầu vô cùng quan trọng. 4 cô gái đồng tình với lời giải yêu thích của người dẫn chương trình rằng khẩu hiệu của nhóm cho thấy BLACKPINK tất cả mặt ở muôn nơi, cùng bất kỳ ai cũng gồm thể là một trong những phần vào màn trình diễn của nhóm, hoà cùng không gian âm nhạc với BLACKPINK.


MC: Thậm chí câu khẩu hiệu này cho thấy bất kì ai và tất cả mọi người gồm thể là 1 phần của nó, với BLACKPINK hiện diện ở muôn nơi.

Rosé: Đúng vậy, chúng mình ở trong quần thể vực của bạn đó.

MC: Bất kể là bạn ở đâu!

Jennie: bọn chúng mình sẽ mang đến họ biết.

Rosé: bọn chúng mình trong khu vực vực của bạn. Bạn ở đâu, bản thân ở đó."BLACKPINK in your area" còn tồn tại nghĩa là BLACKPINK hiện diện ở mọi nơi


Thực tế, hầu hết các ca khúc gồm lồng ghép khẩu hiệu của BLACKPINK như "BOOMBAYAH", "As If It’s Your Last", "Kill This Love" giỏi mới đây là "How You like That" đều là bản hit đình đám. Còn câu nói "BLACKPINK in your area" đã trở cần quen thuộc tới nỗi mà lại các fan hâm mộ chắc hẳn sẽ buồn lắm nếu một ngày làm sao đó không thể được nghe nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.