LPL MỞ BÌNH CHỌN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI, TEAM SECRET ESPORTS

Cập Nhật từ ĐNPT: Clash, Xếp Hạng & Trang Phục

Riot Brightmoon, Meddler, and 100 pc nuggets discuss changes khổng lồ Ranked và Clash, ASU progress, and an upcoming Ultimate skin.

Bạn đang xem: Bình chọn liên minh huyền thoại

Ăn Mừng Sự Kiện dung nhan Màu hân hoan 2023: Runeterra và xa hơn nữa!

Tham gia nạp năng lượng mừng sự kiện nhan sắc Màu Hân Hoan thuộc toàn bộ xã hội của chúng tôi.

Kh&#x

F3; kh&#x
F4;ng &#x
ED;t những t&#x
EA;n tuổi của LMHT thế giới vắng mặt.

Xem thêm: Hình ảnh nhóm trưởng t ara, bí ẩn chiến lược thay trưởng nhóm liên tục của t

Chỉ còn ít ngày nữa, mùa giải 2022 của làng
LMHTsẽ bằng lòng khép lại. Đây có thể xem là một trong những năm vô cùng đặc biệt với nhiều bất ngờ cho cộng đồng LMHT toàn vậy giới. Xuyên suốt từ giải Mùa Xuân cho tới khi thị phần chuyển nhượng 2022 kết thúc, người hâm mộ đã ít nhiều lần sửng sốt, kinh ngạc trước đều gì bản thân được chứng kiến.

L Esports
Đáng chú ý nhất chắc hẳn rằng chính là kết quả bất bại của T1 từ ngày xuân 2022 kéo dãn đến tận Vòng lếu láo Chiến của MSI 2022. Sau đó, là chức vô địch
CKTG 2022của DRX. Đối đối với tất cả hai nhóm tuyển này và người theo dõi LMHT toàn gắng giới, đó là những thành tích mà có lẽ sẽ không nhóm nào hoàn toàn có thể tái lặp lại.Chính vì chưng vậy, trong một cuộc đánh giá mới phía trên trong xã hội khán mang LCK, một list 10 tuyển chọn thủ xuất sắc đẹp nhất lịch sử vẻ vang LMHT đã được tổng hợp. Theo đó, 10 cái brand name này gồm:

L Esports1. Faker2. Bery
L3. Deft4. Show
Maker5. Bengi6. Mata7. Canyon8. Rookie9. The
Shy10. Ruler

L Esports
Ngoại trừ vị trí của
Fakerkhông thể bàn cãi, các cái tên sót lại đều vướng lại sự tranh luận. Không có bất kì ai phủ dấn Bery
L hay Deft đều rất xuất sắc, nhưng lại theo một số nhận định, có Deft với Ruler mà lại lại không tồn tại Bang giỏi Uzi thì thực sự là một trong những thiếu sót. Không kể, trong danh sách này, hoàn toàn không có bất kỳ tuyển thủ nào có quốc tịch đại lục. Chỉ tất cả The
Shy và Rookie vẫn thi đấu nhiều năm tại LPL mà lại cả nhì tuyển thủ này mọi là người Hàn.Ngoài ra, trong list trên còn thiếu vắng rất nhiều tuyển thủ già đời và xuất chúng khác, như Scout, Doinb xuất xắc Chovy, Bang, Wolf... Đặc biệt,Chovycũng có trong thời điểm thi đấu khôn cùng xuất sắc và là trụ cột của Hanwha Life Esports cũng giống như Gen.G Esports, nhưng thậm chí anh còn không tồn tại nổi suất vào đứng top 10.

Có thể nói, danh sách này chỉ nên mang tính chất tham khảo cùng mang những hơi phía cảm tính. Đối với các tuyển thủ, có lẽ mọi cuộc đánh giá đều sẽ chỉ nhằm "cho vui" và phần đông màn trình bày hay những danh hiệu new thực sự là thước đo chính xác nhất.
Uzi cùng nhiều ngôi sao 5 cánh LPL bị chỉ trích vày thu nhập thừa cao
Theo Thể thao & Văn h&#x
F3;a Copy links
Link bài gốc Lấy link