Bệnh Viện Tâm Thần Huế - Bệnh Viện Tâm Thần Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thông tin bệnh dịch viện

Bệnh viện tâm thần Huế thành lập năm 1977, chi phí thân là Trạm tinh thần Bình Trị Thiên. Khám đa khoa phối hợp với Bộ môn tinh thần Trường Đại học Y Dược thay đổi cơ sở huấn luyện và đào tạo thực hành cán cỗ bậc đại học, sau đại học, trung học cùng tổ chức giảng dạy lại cho những thành viên trong bệnh dịch viện, tuyến đại lý để cải thiện trình độ siêng môn, siêng khoa.Bên cạnh đó, căn bệnh viện tinh thần Huế cũng là cơ sở tổ chức triển khai chương trình đảm bảo an toàn sức khỏe vai trung phong thần cộng đồng và Trung trung khu giám định pháp y tâm thần với nhiệm vụ bảo đảm an toàn và quan tâm sức khỏe tâm thần cho quần chúng trong toàn tỉnh, đáp ứng nhu cầu các nhu yếu khám chữa bệnh tình của bệnh nhân với cách biểu hiện chuyên nghiệp, thân thiện, dịch vụ cực tốt trong địa phận tỉnh.

Ngoài ra, bệnh viện tâm thần Huế cũng chỉ đạo, phía dẫn, cung ứng thuốc và xét nghiệm vào việc triển khai điều trị cai nghiện cho đối tượng người tiêu dùng sử dụng ma túy, vận dụng phác vật điều trị cung ứng cắt cơn nghiện ma túy bằng an thần khiếp do cỗ Y Tế ban hành tại các cơ sở cai nghiện ma túy trên địa bàn Thành phố Huế.

Bạn đang xem: Bệnh viện tâm thần huế

Cơ sở đồ vật chất

Giường bệnh
Chụp cộng hưởng từ bỏ (Chụp MRI)Chụp giảm lớp vi tính (Chụp CT)Máy thở
Máy xét nghiệm sinh hóa từ bỏ động
Chụp XQuang, CT, MRI, Chụp giảm lớp

Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh là vận dụng khoa học kỹ thuật áp dụng tia X, sóng khôn cùng âm hoặc từ trường (MRI) nhằm thể hiện cấu tạo cơ thể con bạn bằng hình hình ảnh theo quy cầu nhằm hỗ trợ những thông tin lâm sàng cho bác sĩ.

Phí tư vấn trong khoảng

100.000 ₫- 2.000.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Khám sức mạnh sau sinh

Việc tái đi khám sau sinh là để chắc hẳn rằng sự hồi sinh sau sinh của những mẹ vẫn diễn ra tốt đẹp sau khoản thời gian đã trải qua quy trình mang thai với sinh nở. Đó cũng là thời cơ để các mẹ “khoe” bé mình với bác sĩ. Quan trọng nhất, đấy là lúc các mẹ rất có thể hỏi xuất xắc thắc mắc bất kỳ vấn đề gì mình nên biết sau sinh.

Phí tư vấn ban đầu từ

300.000 ₫

Khám siêng khoa

Khám tâm lý

Khám tư tưởng là bước thứ nhất để chẩn đoán đúng đắn các bệnh về tâm thần như náo loạn lo âu, trầm cảm… Để buổi khám được tác dụng nhất, chúng ta cũng có thể cần nạm được một số thông tin nên thiết.

Phí support trong khoảng

85.000 ₫- 350.000 ₫

Khám sức mạnh tổng quát

Khám sức mạnh theo yêu cầu

Bệnh nhân mang đến khám, trung bình soát ung thư hay gói khám sức mạnh tổng quát lác nội khoa, nước ngoài khoa,.. Khi thừa nhận yêu cầu, bác sĩ sẽ giải đáp cho quý người mắc bệnh làm thủ tục thực hiện các xét nghiệm bắt buộc thiết.

Máy Phát Điện Hưu Toàn Mới Nhất 2023, Máy Phát Điện Hữu Toàn