Công an TP HCM phối hợp nhiều tỉnh tấn công tội phạm dịp TếtNhận định tội phạm gia tăng dịp cuối năm, Công an TP HCM huy động tổng lực tấn công trong 3 tháng, phối hợp các tỉnh giáp ranh, đảm bảo an toàn cho người dân đón Tết" /> Công an TP HCM phối hợp nhiều tỉnh tấn công tội phạm dịp TếtNhận định tội phạm gia tăng dịp cuối năm, Công an TP HCM huy động tổng lực tấn công trong 3 tháng, phối hợp các tỉnh giáp ranh, đảm bảo an toàn cho người dân đón Tết" />

Báo công an tp hcm - tin nóng an ninh trật tự 24h

Tội phạm lấy tin tức của cha mẹ "bị lừa nhỏ cấp cứu" tự đâu?

Công an tp hcm cùng Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo đều xác định thông tin kẻ xấu dùng làm mạo danh cơ sở y tế lừa phụ huynh không bị lộ từ phía ngôi trường học, ban ngành nhà nước.

Bạn đang xem: Báo công an tp

F7rz
Lg5Yf
Q" alt="*">

Công an TP HCM phối hợp nhiều tỉnh tiến công tội phạm lúc Tết

Nhận định tội phạm ngày càng tăng dịp cuối năm, Công an thành phố hồ chí minh huy rượu cồn tổng lực tấn công trong 3 tháng, kết hợp các tỉnh gần kề ranh, đảm bảo an toàn cho bạn dân đón Tết.

Mất rộng 5 tỷ việt nam đồng trong bank vì "bị chỉ chiếm đoạt sim"

TP HCMTrình báo cảnh sát, chị Trang, 39 tuổi, cho biết sau khi năng lượng điện thoại bất ngờ mất sóng vẫn phát hiện nay 3 thông tin tài khoản ngân hàng của chính bản thân mình bị trừ rộng 5,3 tỷ đồng.

Cảnh gần cạnh cơ động tp.hcm biểu diễn khí công

Cảnh sát cơ động màn trình diễn khí công, võ thuật trấn ấp tù nhân trong buổi diễn tập phòng khủng tía ở TP Thủ Đức, ngày 30/10.

OK-1658717419-5556-1658717461.jpg?w=500&h=300&q=100&dpr=1&fit=crop&s=8C4K334U5wugm1AL0f98Tw" alt="*">

Đại tá Mai Hoàng làm phó giám đốc Công an TP HCM

TP HCMĐại tá Mai Hoàng - hero Lực lượng vũ trang, viên phó cảnh sát Hình sự, cỗ Công an, được điều rượu cồn giữ chức phó tổng giám đốc Công an TP HCM.

Fw1y
Iw23_53uvrd
FHe
Yew" alt="*">

Đặc nhiệm bắt tên trộm mở khóa nhiều chống trọ

TP HCMTìm dấu tích qua camera an ninh, các trinh thám đặc nhiệm phát hiện nay Ngô Hoàng Giang, 54 tuổi, nghi can phá khóa hàng loạt phòng trọ trộm tài sản.

Czcq
YRA1Ow
Wyx8a51jg" alt="*">

108 người nhập cư trái phép đã đi đến TP HCM

Trong một tháng Công an thành phố hồ chí minh phát hiện 108 người nhập cảnh trái phép, con số thực tế hoàn toàn có thể cao hơn, nguy cơ lây lây truyền Covid-19 là khôn xiết lớn.

Dùng xe lưu lại động có tác dụng căn cước công dân lắp chip

TP HCMCông an sử dụng hai ôtô các loại 30 chỗ, lắp trang thiết bị di chuyển đến những điểm ở TP Thủ Đức cùng huyện Bình Chánh, để triển khai căn cước đính thêm chip cho người dân.

Kho ma túy "khủng" ở sài Gòn

Ập vào kho hàng tại quận 12, TP HCM, cảnh sát phát hiện những bao tải áo quần cũ chứa hơn trăm bánh heroin, 70 kg sản phẩm đá, rộng 100.000 viên dung dịch lắc.

Xe cứu vớt nạn, cứu nạn chứa 86 thiết bị

Ôtô chuyên sử dụng của cảnh sát PCCC tp.hcm có kết cấu nhiều khoang chứa, nhập về tự Nhật Bản, ship hàng cho các chiến sĩ cứu nạn, cứu nạn trên cạn với dưới nước.

58 phụ nữ CSGT trình diễn kỹ năng chạy xe quánh chủng

TP HCMCác phụ nữ CSGT lái môtô 250 phân khối, xếp hình mũi thương hiệu dẫn đoàn. Họ trình diễn kỹ năng đi vào sa hình zích-zắc, phanh cấp khi gặp mặt tình huống khẩn cấp.

Xem thêm: Diệp Lâm Anh, Thu Hiền Chiến Thắng Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 : Chặng Cuối

Người dân nộp súng được tặng thực phẩm

TP HCMNhiều người dân quận bình thạnh giao nộp súng, mã tấu, vật tư nổ... đến công an với được tặng kèm lại tiến thưởng gồm mì gói, dầu ăn, nước tương.

Đội 363 phát hiện nay nam giới trẻ mang roi năng lượng điện đi thu tiền bảo kê

Khuya 1/2, lực lượng 363 công an thành phố hồ chí minh tuần tra, phát hiện một nam tuổi teen mang roi điện với ma túy đá, trên đường đi thu chi phí bảo kê.

Công an tp hcm lập lực lượng đặc biệt quan trọng trấn áp tù túng cuối năm

Để trấn áp tội nhân trước, trong với sau Tết, Công an tp hcm tổ chức "lực lượng 363" bao gồm hình sự, cơ động, CSGT... Tuần tra liên tục.

Công an thành phố hồ chí minh khởi tố nhiều người đập phá xe công vụ

Các bị can này bị kết tội cầm tuýp, gạch đá fe phá hư 2 môtô quánh chủng, đập 3 xe cộ buýt vẫn lưu thông bên trên đường.

Công an TP HCM hàng loạt đến nhà dân tích lũy dữ liệu

Từ hôm nay, công an 24 quận, huyện ở tp hcm đến tận nơi dân nhằm phát phiếu tích lũy thông tin, ship hàng hệ thống cơ sở tài liệu dân cư.

Sân bay Tân sơn Nhất tất cả đồn cảnh sát

Để kịp thời cách xử lý tội phạm, đảm bảo an ninh hàng không, đồn công an được thành lập và đóng góp trong sân bay Tân đánh Nhất.

Hàng trăm cảnh sát bao vây hai cửa hàng bar lớn nhất TP HCM

Rạng sáng 30/12, hàng trăm cảnh sát bất thần kiểm tra hai quán bar mập nằm trên nguyễn trãi và Lý từ bỏ Trọng, quận 1, phát hiện nay ma túy.

Bị quấy rối trên xe pháo buýt ở sử dụng Gòn, hotline tổng đài 1022

Lực lượng công an sẽ mũi nhọn tiên phong xe buýt, hoặc trích xuất camera để xử lý những trường hợp quý khách bị móc túi, xin đểu, quấy rối...

Người thanh nữ điều hành hơn 10 "ổ" đề chi phí tỷ ở dùng Gòn

Trinh liền kề hình sự đồng loạt ập vào hơn chục điểm ghi đề bởi bà Điệp nuốm đầu, thu giữ những ngoại tệ, vàng, hơn tỷ vnđ và những tang đồ dùng đánh tệ bạc khác.