Thực Hư Bánh Trung Thu Mua 1 Tặng 3, 4, Thực Hư Bánh Trung Thu Mua 1 Tặng 3, 4

(PLO)-Tại nhiều điểm bán bánh trung thu sẽ treo những băng rôn độc đáo và khác biệt như tải 1 được 4 cái, cài đặt 1 thành 2, tải 1 thành 4, xổ hết 35k, ưu đãi giảm giá 40%….

Bạn đang xem: Bánh trung thu mua 1 tặng 3


Ghi nhấn của PV ngày 31-8, bên trên nhiều tuyến đường như khiếp Dương vương vãi (quận 6), Hồng Bàng (quận 5), Phan Văn Trị (quận lô Vấp), Hà Huy tiếp giáp (quận 12) …các điểm buôn bán bánh trung thu đã bước đầu “xả hàng” dù còn hơn 1 tuần nữa new tới trung thu.

Tại nhiều siêu thị đã treo những băng rôn lạ mắt như thiết lập 1 được 4 cái, download 1 thành 2, thiết lập 1 thành 4, xổ không còn 35k, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 40%….

*

Điểm bán quảng cáo mua 1 hộp được 4 cái.

Anh Tú, nhân viên bán sản phẩm tại điểm chào bán bánh trung thu (quận 5) mang lại biết, khôn cùng phấn khởi khi năm nay bán được không ít hơn so với năm 2020. "Do năm ngoái tác động dịch bệnh, fan dân không được hưởng thụ nhiều nên trong năm này mua bù"- anh Tú nói.

*

Các siêu thị thi nhau tặng để đắm đuối khách.

Theo anh Tú, shop của anh buôn bán trung bình chào bán 100 hộp/ngày. Nhiều loại bánh giá bán 500.000-700.000 đồng/hộp được người tiêu dùng mua các nhất.

*

Một điểm bán với chiêu tặng gây tò mò.

"Bánh khiếp Đô được nhà sản xuất thu hồi sau khi xong xuôi mùa trung thu nên không bán tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá và lấy vừa đủ để bán. Tuy nhiên sức mua tốt nhưng hy vọng thu hút khách hơn nên shop chúng tôi trưng băng rôn thiết lập 1 thành 2 là của uy tín bánh Đồng Khánh. Uy tín này năm nào cũng có khuyến mãi"- anh Tú nói.

*

Nhiều tặng kèm mua 1 tặng 1 tại một điểm phân phối quận 5.


Trong khi đó, công ty điểm bán bánh trung thu (quận 6) than vãn năm nay phân phối ế, vì chưng giá bánh trung thu tăng hơn so cùng với năm 2020 nên fan dân cũng thắt chặt đưa ra tiêu.

“Thời điểm này toàn bộ các điểm bán đều xả hàng giả dụ mình không đại hạ giá bán cũng khó bán” - chủ siêu thị này nói.

*

Những ngày cách đây không lâu người tiêu dùng dễ phát hiện các điểm phân phối bánh trung thu trưng bảng khuyến mãi

1 shop trên con đường Kinh Dương vương vãi trưng bảng pr Bánh trung thu tuy nhiên Long Đồng Khánh, 1 hộp 100k, 200k-300k, sút 50%.

*

Giảm giá chỉ 50%, bánh trung thu còn 100.000 - 300.000 đồng/hộp

Người cung cấp tại siêu thị này giải thích, từ đầu mùa nhà yếu bán chạy các một số loại bánh của các thương hiệu như tởm Đô, Như Lan, Bibica…do nhu cầu biếu tặng. Thời khắc này, siêu thị bán sút giá một nửa bánh yêu quý hiệu nhỏ hơn để phục vụ cho các ai mong muốn thưởng thức.

*

Một điểm bán bánh trung thu quận lô Vấp với tặng ngay "đậm"

Theo đó, toàn bộ các một số loại bánh tuy nhiên Long Đồng Khánh những giảm 50% nên giá chỉ với 100.000 đồng/hộp, 200.000 đồng/hộp, 300.000 đồng/hộp.

*

trăng tròn ngày nữa mới đến Trung Thu, các điểm cung cấp bánh đã bộ quà tặng kèm theo mua 1 tặng 1


(PLO)-Đến thời khắc này, hoạt động mua bán bánh trung thu ở tp.hcm còn khá im ắng, mặc dù nhiênmột số điểm buôn bán đã treo bảng tặng ngay mua 1 tặng 1.
TÚ UYÊN

TTO - Cận rằm Trung thu, các siêu thị bán bánh trung thu đua tặng "mua 1 tặng ngay 2,3", thậm chí là "tặng 4". Mặc dù nhiên, rất nhiều người cài đặt cảm thấy như bị lừa vị cách tặng ngay lập lờ, bình thường chung, tăng cao giá bánh rồi khuyến mãi.Bảng tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá "mua 1 thành 4" để thông thường cho nhiều thương hiệu tuy vậy chỉ vận dụng cho bánh Đồng Khánh khiến nhiều người tiêu dùng hiểu lầm. Trong ảnh: khách tìm download bánh tại siêu thị ở Q.5. Ảnh: NGUYỆT NHI.


Các doanh nghiệp như ghê Đô, Bibica…, xác định khôngcó chương trình khuyến mãi và cửa hàng của chúng ta đã dừng bán. Vì đó, hầu như trường vừa lòng bánh tặng sâu hoặc vẫn bán qua đầu năm Trung thu kháchhàng bắt buộc lưu ý.

Đua nhau canh tải bánh rẻ

Dọc các cung mặt đường như Phan Đăng Lưu, Đinh Tiên Hoàng (Q. Bình Thạnh),Phạm Văn Đồng (Q.Thủ Đức) thời gian này, xuất hiện hàng loạt các chươngtrình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bánh trung thu sở hữu 1 tặng 2, tặng 4.

Tại một siêu thị bán bánh T.T Đồng Khánh đang áp dụng mua 1 khuyến mãi 2 trênđường Đinh Tiên Hoàng (Q. Bình Thạnh) khách triệu tập mua vô cùng nhiều. Theochị Nga - chủ quầy hàng này, chương trình tặng kèm cách đây 4 ngày, sau khikhuyến mãi sức mua tăng cấp 4 - 5 lần so với trước đó.

Xem thêm: Tóc uốn cho khuôn mặt dài - 26 kiểu tóc hợp với mặt dài hot nhất 2022

Tương tự, một siêu thị trên mặt đường Hoàng Văn Thụ (Q.Phú Nhuận) gửi chínhsách "mua 1 tặng 4" cho thương hiệu bánh N.H Đồng Khánh cũng say đắm nhiềukhách hàng.

Đang chọn thiết lập 1 bánh và khuyến mãi 3 bánh với giá gần 160.000 đồng,anh Thanh (Q. Phú Nhuận) đến biết, đầu mùa mắc quá yêu cầu chờ bớt giá.

"Thấy không ít người dân chờ bánh sút giámới mua yêu cầu mình thiết lập theo. Unique hơi lonhưng chi phí thấp hơn nên mua ăn uống thử", anh Thanh phân chia sẻ.

Nhiều cửa hàng cho biết, thời điểm giáp đầu năm mới Trung thu mở bán tới khuya bởilượng khách cho đông, vào đó nhiều du khách mua sỉ số lượng lớn để đi làm việc từthiện.

Người phân phối "chơi chiêu"

Theo anh Minh (Thủ Đức) - chủ siêu thị bán bánh N.H Đồng Khánh, giảm ngay để đẩy bánh đi còn trả mặt bằng. Mặt khác, bánh chào bán trước đó đã lời nhiều đề nghị có bán rẻ các siêu thị vẫn không lỗ. Mặc dù nhiên, tất yêu nào bán giá chuẩn mà vẫn khuyến mãi "mua 1 tặng ngay 4.

Tại một cửa ngõ Q.Phú Nhuận, những loại bánh N.H Đồng Khánh được người cung cấp treobiển cài đặt 1 khuyến mãi 4. Tuy nhiên, một chiếc bánh xuất kho tại đây thịnh hành 120.000-190.000/cái tùy loại. Ngay khách hàng cũng nhận ra, giá bánh bên trên tăng nhiều, thậmchí gần gấp rất nhiều lần so với lúc chưa khuyến mãi.

"Xem kỹ lại bánh gà quay 1 trứngtrước đó chỉ giá chỉ 70.000 đồng/bánh, tiếng cũng nhiều loại bánh này nhưng nếu nhằm ‘mua1 bộ quà tặng kèm theo 4’ thì người sử dụng phải trả 120.000-140.000 đồng. Tính ra người mua chỉđược 2 thôi", một khách hàng nói.

Trong lúc đó, có quầy bán hàng "chơi chiêu" để bán rất chạy vào thăm quầy hàng trước. Tại một siêu thị trênđường Phạm Văn Đồng (Q. Thủ Đức) bày buôn bán 4 mến hiệu có Kinh Đô, Bibi
Ca, Như Lan, Đồng Khánh với đểchung tầm thường bảng tải ‘1 tặng 2 cùng 3’.

Tuy nhiên, người mua tới phía trên hỏi ramới "ngớ người" vì chưng chỉ sút bánh Đồng Khánh. Ngoài ra, chỉ thương hiệu
Đồng Khánh bao gồm đến hàng chục cái tên. Nhiềunơi thực chất bán ưu đãi bánh khác một số loại như bánh pía hoặc bánh trung thu không thươnghiệu, ko bao bì... Khiến cho nhiều người sử dụng nhầm lẫn.

Công ty đang nghỉ cung cấp và tịch thu bánh

Trao đổi với Tuổi trẻ Online, ông Phan Văn Thiện - phó tgđ Bibica (TP.HCM), khẳng định chính sách công ty tách khẩu phổ biến25-30% mang lại đại lý, không tồn tại chương trình khuyến mãi.

"Công ty ngưng chế tạo bánh tự khoảng một tuần nay, hiện phần lớn bánh những đại lý chủ yếu thứcđã bán hết hoặc sẽ thu hồi".

Theo ông Thiện, trường đúng theo bánh Bibica còn buôn bán là của shop "muađứt buôn bán đoạn’, nhưng không thể nhiều và sẽ không còn nhiều nơigiảm giá chỉ hơn 30% so với giá niêm yết trước đó.

Tương tự, theo thay mặt thương hiệu bánh gớm Đô, công ty không tồn tại chínhsách khuyến mãi, giá bánh đẩy ra không thay đổi trong xuyên suốt cả mùa.

Trong khi đó, theo chị Nguyễn Thị Thu Thủy - thay mặt thương hiệu bánh Đồng
Khánh hiệu Bông Lúa tiến thưởng (Long An), việc tăng giá bánh đối với bìnhthường, thậm chí còn nhiều các loại lên giá bán 100-150.000 đồng/cái rồi bộ quà tặng kèm theo hiện hơi phổ biến.

Theo bà Thủy, những đại lí chính thức của bánh Đồng Khánh hiệu Bông Lúa kim cương ítkhuyến mãi kiểu dáng này. Trường thích hợp khuyến mãi hiện nay rơi vào đại lí lẻ.

"Dùkhuyến cáo bán giá chuẩn niêm yết, nhưng các đại lí này vẫn tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá để đẩybánh đi. Hiện doanh nghiệp không cấm, mà lại yêu cầu chào bán đúng bánh của công ty",bà Thủy nói.


*
Bánh trung thu những lựa lựa chọn vẫn lo quality

Thị ngôi trường bánh trung thu đang rất sôi động với nhiều chủng loại chủng các loại từ bình dân đến cao cấp, trong nước đến nhập khẩu. Không chỉ đổi mới mẫu mã, các thương hiệu chú trọng đầu tư thành phần, vật liệu mới, lạ, đáp ứng nhiều tiêu chí sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x