Kayle Mùa 13: Bảng Ngọc Kayle Tốc Chiến, Cách Chơi Kayle Mùa 12

Hướng dẫn bảng ngọc Kayle mùa 13 tiên tiến nhất và phương pháp lên trang bị Kayle to gan tại vmoba, build trang bị lối chơi combo, kìm hãm Kayle cục cưng phán quyết.

Bạn đang xem: Bảng ngọc kayle


**
*
*


*
*
*

Bảng Ngọc Kayle

*

Tốc độ tấn công là trang bị rất đề xuất cho Kayle, nó giúp Kayle rất có thể quạt cất cánh team địch về cuối game, vày vậy bảng ngọc nhịp điệu chết bạn là không thể quăng quật qua. Tiếp theo sau lấy ngọc Đắc win và vận tốc đánh, bổ sung cập nhật thêm kỹ năng hồi máu thêm vàng cùng càng các tốc tiến công Kayle sẽ càng mạnh. Là tướng máu yếu đề nghị Chốt chặn ở đầu cuối sẽ góp Kayle solo lật kèo đối phương.

Bảng ngọc Kayle phụ lựa chọn nhánh kiên cường Giáp cốt + Lan tràn tạo thêm sức chống chịu sút thiểu gần cạnh thương tương tự như thêm một lượng máu, nhằm Kayle hoàn toàn có thể trụ đường giỏi hơn trong giai đoạn đầu game.

Ngọc hỗ trợ con Kayle cộng sức khỏe thích ứng, phòng ngự giáp và tốc đánh.


Cách lên vật Kayle

Tuy là pháp môn sư nhưng Kayle cần tương đối nhiều tốc độ tiến công để rất có thể gây cạnh bên thương phép trên những đòn đánh đánh, vị vậy giày cuồng nộ vẫn là mặt hàng không thể bỏ quả, càng sống thọ trong giao tranh thì Kayle càng mạnh nhất là khi về cuối game cùng đạt được cấp độ 16, thế nên trang bị truyền thuyết thần thoại Quyền trượng ác thần sẽ rất cân xứng để gia tăng sát mến kèm gần kề thương chuẩn và hút tiết toàn phần.

Cách lên đồ vật Kayle

Bộ song tốc tấn công Nanh Nashor + Đao tím là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho Kayle solo đường đơn và nên lên sớm nhằm Kayle có thể nhanh chóng đẩy đường ép đối phương giành cầm cố thượng phong, thuận lợi cho bài toán thăng tiến sức khỏe và snowball ván đấu.

Nếu mong muốn lấy thêm hiệu ứng có tác dụng chậm, để để ngăn cản khả năng bỏ chạy của con mồi thì chọn lọc Trượng pha lên Rylai, tăng khả năng thả diều gây gần kề thương tác dụng hơn mang đến Kayle.

Ngoài ra còn một lối đánh Kayle AD full chí mạng, cấp 18 late trò chơi thì khôn xiết bá đạo, có thể thổi cất cánh tất cả mặc dù lối lên đồ gia dụng này khá là tốn kém, yêu cầu nhiều vàng cho nên việc thăng tiến sức mạnh sẽ hơi chậm một chút.


Bảng kĩ năng Kayle

thứ từ tăng bảng khả năng cho Kayle max Q -> E ->W:

*

Hào quang đãng Trừng Phạt(Q) là tài năng gây ngay cạnh thương mạnh của Kayle, vừa làm chậm vừa có sát yêu đương diện rộng đồng thời sút giáp và chống phép của đối => do vậy cần luôn ưu tiên nâng max buổi tối đa đầu tiên. Tiếp theo đó là Kiếm Tinh Hỏa(E) giúp Kayle vừa tăng thêm thêm gần kề thương vừa tăng thêm tầm đánh và vận tốc đánh. Chiêu Thiên Giới Ban Phước(W) chỉ việc cộng một điểm ở lever 3 góp Kayle hồi phục tốt trong tiến trình đi đường cũng giống như tăng tốc trong các tình huống truy đổi kẻ thù hoặc bỏ chạy. Chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt(R) lấy theo đúng level của Kayle.

Nội trên - Thượng Nhân Cảnh Giới

Kayle cách qua tư cảnh giới trước lúc đạt đến hơn cả tối thượng.

Nhiệt trung tâm (cấp 1): Đòn tấn công của Kayle cùng dồn 6% tốc độ đánh trong 3 giây. Ở mức cộng dồn về tối đa. Kayle Đột Phá, tăng speed độ dịch rời thêm 15% khi dịch chuyển về phía kẻ địch.

Thiên Hỏa (cấp 6): lúc Kayle Đột Phá, đòn đánh của cô đi kèm những lần sóng lửa khiến thêm cạnh bên thương phép (tăng theo cấp của kiếm Tinh Hỏa(E)).

Xuất Thần (cấp 11): Tầm tiến công của Kayle tăng thêm 550. Vận tốc đánh theo cộng dồn tạo thêm 10%.

Siêu Phàm (cấp 16): Kayle đạt cảnh giới buổi tối thượng, được Đột Phá vĩnh viễn. Các sóng lửa gây liền kề thương chuẩn.

Hào quang Trừng phạt - Q

Kayle mở một biện pháp cổng, bắn ra một cây kiếm lửa vào đối phương gây sát thương, trừ liền kề và kháng phép đi 20% trong 3 giây, đồng thời làm cho chậm phương châm đó 26% vào 2 giây. Đòn tiến công này sẽ tiếng nổ lớn và gây tác động tới cả đối phương ở gần phương châm đó.

Thiên Giới Ban Phước - W

Kayle hồi 6 (+30% SMPT) máu cho phiên bản thân với một đồng minh, tăng 26 (+1% mỗi 10 SMPT) tốc độ di chuyển cho tất cả hai trong khoảng 2 giây.

Kiếm Tinh Hỏa - E

Nội tại: Đòn đánh của Kayle gây thêm 10 (+20% SMPT)(+10% Tổng SMCK) gần kề thương.

Kích hoạt: Đòn đánh sau đó của Kayle biến đổi tầm xa với gây thêm gần kề thương phép bởi 10% máu đã không còn của mục tiêu. Sau thời điểm đạt cảnh giới Thiên Hỏa, đòn tiến công này gây cạnh bên thương cho tất cả các địch thủ cạnh mục tiêu.

Chiêu cuối - Thần Linh Định Đoạt

Kayle khiến phiên bản thân hoặc một đồng minh được văng mạng trong 2 giây. Khi vẫn bất tử, phần đông lưỡi kiếm năng lượng phủ thành vòng tròn quanh mục tiêu cô chọn, gây 200(+80% SMPT)(+100% SMCK cùng thêm) liền kề thương lên đối thủ trong quanh vùng đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tỉa Cành Hoa Hồng Đúng Lúc Và Đúng Cách, Cách Chăm Sóc Hoa Hồng Sau Khi Cắt Cành


Điểm mạnh và yếu Kayle

Điểm mạnh

Lượng ngay cạnh thương hỗn hợp

Đẩy lính quái rừng rất nhanh

Có tài năng hồi phục

Tầm tiến công xa, ko tốn quá nhiều máu khi nạp năng lượng rừng

Chiêu cuối rất quan trọng trong giao tranh.

Khi phải đối đầu với một tướng tiếp giáp thủ, lấy Kayle ra sẽ là một trong con bài khắc chế xuất sắc nhất.

Điểm yếu

Thiếu cơ động

Chiêu cuối cũng là vấn đề yếu

Mỏng manh yếu đuối như các pháp môn sư khác

Khả năng gank kém


Cách chơi Kayle

Cách chơi full bộ Kayle công dụng nhất: Hãy bình tĩnh triệu tập vào farm cùng farm lính để nhanh bao gồm tiền lên các trang bị quan trọng và đạt cảnh giới cấp độ 6, 11 cùng 16 nhanh nhất có thể có thể.

Đầu trò chơi Kayle

Luôn chơi an toàn, chịu thiệt thòi 1 chút trước địch thủ giai đoạn đầu game, bởi từ nửa game tới cuối trận new là thời điểm Kayle tỏa sáng - khi đó mới biết ai mới thật sự xứng đáng sợ.

Sử dụng Hào quang quẻ Trừng phân phát (Q) và Kiếm Tinh Hỏa (E) để ăn lính từ xa, không nên tiến lại quá gần hoặc gồm ý thiết bị giao tranh địch, các bạn sẽ là bạn bị chịu thiệt rộng đó.

Hãy lôi kéo sự giúp sức của bè lũ (người đi rừng) để rất có thể dễ thở rộng khi Kayle gặp gỡ phải đầy đủ kèo khó, và thực hiện chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt khôn khéo trong giao đấu để đổi khác cục diện giao tranh.

Nếu hoàn toàn có thể hãy luôn luôn là người ăn uống mạng nhé => bởi vì Kayle rất cần vàng để upgrade sớm những trang bị.

Giữa và cuối trò chơi Kayle

Khi đã đạt lever 11 => đó là lúc nhằm Kayle có thể tỏa sáng sủa rồi, bây giờ cô chị em trở đề nghị rất trẻ khỏe và hoàn toàn có thể băng trụ thuận tiện nhờ chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt và những đòn đánh đánh cực đau của Kayle sẽ khiến địch thủ bốc tương đối một giải pháp nhanh chóng.

Sau lúc đạt cảnh giới sau cuối (level 18), từ bây giờ Kayle trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết, điều này luôn luôn khiến đối phương phải lo lắng trước sức mạnh của cô nàng.

Trong giao tranh combat tổng, hãy dẫn dắt cả đội vào cuộc chiến, đảm bảo an toàn mục tiêu quan lại trọng, mặt khác sử lý nhanh từng đối phương => bạn sẽ giành thành công đơn giản thôi.

Nếu bạn có nhu cầu một chiến binh tràn ngập ánh hào quang quẻ và trong tương lai trở thành một vị thần trừng vạc gánh team => hãy lựa chọn Kayle.

Video cách chơi Kayle Top mặt đường trên với Gangplank xếp thứ hạng - Challenger Replays

Kayle mùa 13: chỉ dẫn tăng bảng ngọc và giải pháp lên vật dụng Kayle với bộ trang bị mới. Video full bộ Kayle và các mục tướng yếu ớt hay dạn dĩ hơn Thiên Thần kết án tại thibanglai.edu.vn.


*

Kayle

Update 13.15


*

*

*
       

*
       

*
    

*

*

*

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*
*
 

Cách lên vật dụng Kayle

*

Bảng năng lực Kayle

Thứ từ bỏ nâng khả năng Kayle

*

Chi tiết tài năng Kayle

*
Nhiệt ngày tiết Thần Thánh

Khi Kayle tấn công tướng, phương châm mất 3% giáp và phòng Phép vào 5 giây. Hiệu ứng cộng dồn mang đến 5 lần.

*
Trừng Phạt

Chưởng kẻ thù bằng sức mạnh thần thánh, gây gần kề thương và có tác dụng chậm vận tốc Di chuyển, đôi khi gây trạng thái tâm huyết Thần Thánh lên nạn nhân.

*
Ban Phước

Ban phước lành mang lại tướng đồng minh, tăng tốc độ độ dịch chuyển và hồi máu mang đến họ.

*
Công Lí Thịnh Nộ

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 20

Nội tại: đến Kayle sát thương phép trên đòn đánh. Kích hoạt: Thanh gươm của Kayle được bao trùm bởi lửa, góp tăng khoảng đánh đến Kayle bên cạnh đó gây tiếp giáp thương lan và thêm gần cạnh thương phép.

*
Bất Tử Hộ Thân

Khoảng cách: 900

Bảo vệ Kayle hoặc đồng minh trong thời gian ngắn, khiến cho họ miễn lây nhiễm với gần kề thương.

Mục tiêu của Kayle được vệ sinh trong ánh sáng thần thánh, khiến cho họ miễn lây lan với toàn bộ sát thương trong 2/2.5/3 giây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.