Bộ Bàn Ghế Âu Á Gỗ Hương - 50+ Bộ Bàn Ghế Âu Á Hộp Mẫu Mới, Giá Tận Xưởng

Bàn ghế Âu Á hộp là trong những mẫu nội thất bán chạy nhất tại Đồ Gỗ thiết kế bên trong Thiên Phú. Sản phẩm đem về cho không gian phòng khách của công ty vẻ đẹp mắt sang trọng, cao cấp, nâng cao đẳng cấp vị rứa gia chủ. Cùng Đồ mộc Thiên Phú tò mò về hầu hết yếu tố nổi bật, cũng như những mẹo quan trọng khi chọn mua cái bàn ghế này nhé!

Ưu điểm cái bàn ghế Á Âu hộp

Là sự kết hợp của phong thái thiết kế tân tiến cùng với hầu như đường nét hoa văn đụng khắc truyền thống, bộ bàn ghế đem lại vẻ đẹp khác biệt cho không gian bày trí.

Bạn đang xem: Bàn ghế âu á gỗ hương

Chất liệu gỗ cao cấp, quý hiếm

Bộ bàn và ghế Âu Á hộp tại Đồ gỗ Thiên Phú được thêm vào từ những cấu tạo từ chất gỗ quý và hiếm như mộc đá, gỗ gõ đỏ nam Phi,… Đây hầu như là gỗ nhiều loại I, được coi là những các loại gỗ thời thượng và có mức giá trị kinh tế cao.

Gỗ hương thơm đá được khai thác nhiều ở các rừng thoải mái và tự nhiên nhiệt đới trong quanh vùng Đông nam Á như Việt Nam, Lào, Campuchia,… bên trên thị trường xuất hiện 2 loại gỗ đa số là gỗ thơmgỗ đá Lào, với gỗ hương đá phái nam Phi.

Cả 2 nhiều loại gỗ này đều phải có màu đỏ mận đậm tự nhiên, cùng sẽ gửi thành màu nâu khi thực hiện lâu. Đặc biệt, những món nội thất được gia công từ chất liệu gỗ hương đá trên Đồ gỗ Thiên Phú hồ hết sở hữu color bóng bẩy, choàng lên vẻ vương vãi giả, sang trọng, phú quý. Chưa hết, các sản phẩm làm từ gỗ hương đá sở hữu mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng của gỗ, càng dễ chịu và thoải mái khi sử dụng về thọ dài.

Gỗ gỗ đỏ nam giới Phi được khai thác trực tiếp từ đa số khu rừng tự nhiên và thoải mái ở phái nam Phi. Nhiều loại gỗ này download màu sáng sệt trưng, không thật đỏ đậm như các loại gỗ khác. Nổi bật, gỗ gõ phái mạnh Phi được xếp vào nhóm những các loại gỗ có hệ vân đẹp nhất. Phần nhiều đường vân màu sắc hài hòa, cuốn dịu là điểm nổi bật của mẫu bàn và ghế Á Âu hộp gỗ gõ đỏ phái mạnh Phi tại Đồ gỗ Thiên Phú.

Bộ bàn và ghế Âu Á hộp mộc đá tại các đại lý Đồ mộc Thiên Phú uy tín

Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm vào ngành, Đồ mộc Thiên Phú từ tin khẳng định mang mang đến cho quý khách hàng hàng cái bàn ghế Âu Á hộp hóa học lượng, giá tốt nhất. Đến với Đồ gỗ Thiên Phú, quý người sử dụng sẽ bao gồm trải nghiệm mua hàng ấn tượng với:

Sản phẩm, đồ thiết kế bên trong gỗ đạt chuẩn, chất lượng cao;Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng kiếm được sản phẩm phù hợp Chế độ bh lâu dài, rõ ràng, quý khách có thể an tâm trong quy trình mua sắm;Nhiều chính sách khuyến mãi, bảo đảm an toàn tối đa quyền hạn cho khách hàng.

Bàn ghế Âu Á vỏ hộp là sản phẩm thiết kế bên trong cao cấp, đóng góp thêm phần tôn lên vẻ đẹp nhất của không khí bày trí. Hi vọng qua văn bản trên, quý quý khách hàng đã thay được phần nhiều thông tin cụ thể về sản phẩm, dễ dãi đưa ra sàng lọc cho ngôi nhà của mình. Nếu như còn bất cứ băn khoăn nào nên giải đáp, vui lòng contact với Đồ Gỗ nội thất Thiên Phú ngay để được ƯU TIÊN TƯ VẤN!

* giá bán Chưa bao gồm phí vận chuyển * Miễn tầm giá Vận Chuyển chào bán Kính 20Km* Cam Kết 100% gỗ lõi từ bỏ nhiên

Thông số
Giá trị
Loại gỗ Gỗ hương thơm đá
Phủ bề mặt Sơn PU bóng mờ
Màu sắc Màu Đỏ – mộc Hương
Ghế lớn 240 * 115 * 62 cm ( nhiều năm x Cao x Sâu )
Ghế nhỏ 90 * 115 * 62 centimet ( Dx C x S)
Bàn 140* 70 * 50 ( nhiều năm x rộng lớn x Cao)
Kẹp 70 * 40 * 50 cm ( D x R x S )
Đôn 40 * 40 * 43 centimet ( D x R x C )
Bảo hành5 năm
Lắp đặtMiễn phí

Giá thành phầm biến hễ theo thị phần từng thời điểm. Quý khách liên hệ 0862-212-612 để có giá xuất sắc nhất.

Xem thêm: Lộ Trình Xe Bus 74 Xe Buýt, Lộ Trình Tuyến Xe Bus 74 Sơn Tây

Mã: BG05Danh mục: chiếc bàn GhếTừ khóa: bàn và ghế âu á chương voi, bàn và ghế âu á tay hộp, bộ bàn Ghế Á Âu, cái bàn ghế gỗ hương đá

mẫu bàn thờ tổ tiên đẹp

chủng loại phòng thờ đẹp nhất

shop bán đồ thờ tại thái bình

siêu thị bán vật dụng thờ trên phù lý hà phái mạnh

Bộ bàn và ghế Âu Á gỗ hương Đá BG05 được tạo nên dưới bàn tay của rất nhiều người thợ lâu năm bảo đảm an toàn vẻ đẹp mắt sang trọng, quyền quý. Nguyên vật liệu được tuyển lựa chọn từ hầu như khúc gỗ cực tốt để có tương đối nhiều vân vừa đảm bảo chất lượng vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái đáng ngưỡng mộ.

bộ bàn kinh âu á tay hộp mộc đá BG05

Chất gỗ hương xoàn hiếm

Bàn ghế âu á chương voi BG05 được làm từ mộc đá, đây là loại mộc quý hiếm nằm ở vị trí nhóm 1 trong 8 nhóm gỗ sống Việt Nam. Nhiều loại gỗ này gây ấn tượng với người dùng bởi phần đa đường vân cong lượn dày đặc. Về quality gỗ mùi hương đá bền chắc láng mịn không trở nên mối mối dù trải qua không ít năm sử dụng. Đặc biệt gỗ cũng có thể có mùi hương thơm thoảng nhẹ tự nhiên và thoải mái rất ấn tượng.

Với thi công và chất lượng nói trên chiếc bàn ghế này sẽ đem về cho không khí phòng khách hàng sự quý phái trọng sang trọng cần thiết. Nó quánh biệt cân xứng với những phòng tiếp khách rộng của các biệt thự, bên phố.

Lợi ích khi mua sản phẩm tại Văn Ngưu

Văn Ngưu tuyển chọn chọn kỹ lưỡng từ khâu nguyên vật liệu đầu vào lại có những người thợ tay nghề cao lâu năm đầy trọng tâm huyết bởi thế chúng tôi bảo đảm chất lượng các mẫu bàn ghế âu á. Cửa hàng chúng tôi có xưởng tiếp tế trực tiếp nên đảm bảo mức giá đúng theo lý. Khách hàng hàng mong muốn có thể đặt thành phầm theo sở trường riêng của mình.

Đặc biệt mang đến với Văn Ngưu bạn sẽ được những nhân viên có tởm nghiệm, phát âm biết support tận tình để lựa chọn được sản phẩm tương xứng nhất. Công ty chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài và đặc biệt quan trọng khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trọn vẹn miễn giá tiền nếu gồm lỗi từ đơn vị sản xuất.

Quý quý khách muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm bộ bàn và ghế tay hộp mộc BG05 vui lòng liên hệ với shop chúng tôi để được tin báo chi huyết và hỗ trợ tư vấn tận tình