Vật Liệu Từ Đá Phyllite Và Tính Năng Bền Đẹp, Đá Cẩm Thạch Và Đá Gneiss Là Hai Loại Đá Phổ Biến

Chọn sàn ngoài trời phù hợp

Một sân được làm bằng pavers bê tông với trồng và ghế.

Bạn đang xem: Vật liệu từ đá phyllite và tính năng bền đẹp

sodapix sodapix / Getty Hình ảnh

Khi nói đến vật liệu, hàng hiên được làm bằng khá nhiều một trong sáu tài liệu cơ bản. Đó là những gì bạn làm với những vật liệu này có thể cung cấp cho bề mặt ngoài trời của bạn một cái nhìn cá nhân hoặc biểu hiện cá nhân. Các tài liệu bạn chọn sẽ được xác định bởi sở thích cá nhân, vị trí của sân, ngân sách của bạn, và kích thước của không gian ngoài trời, và những gì có sẵn trong khu vực của bạn.

Trước khi bắt đầu dự án sân, hãy kiểm tra các mã xây dựng địa phương để dự phòng và các yêu cầu khác.

02/09

Sân hiên: Bê tông

Một sân bê tông đóng dấu. lillisphotography / Getty Images

Sẽ rất khó để tìm thấy bất cứ thứ gì linh hoạt hơn và thích ứng hơn là bê tông cho sàn nhà. Công thức thời gian thử nghiệm kết hợp một hỗn hợp cát, nước, xi măng và sỏi và cung cấp nhiều tùy chọn hơn gạch.

Bằng cách sử dụng các hình thức được xây dựng tốt, bê tông có thể khuôn và phù hợp với hầu như bất kỳ hình dạng bề mặt nào. bền và dễ bảo trì. Nó bền và dễ duy trì kết thúc có thể là:

Trơn tru Đã đóng dấu Chải Đã ghi bàn Màu hoặc màu Được trang trí bằng khảm Sơn Bề mặt với các vật liệu khác, bao gồm cả sỏi (tổng hợp)

05/09

Sàn Patio: Pavers

Patio với pavers lồng vào nhau. Sondra
P / Getty Hình ảnh

Tại một thời điểm, pavers bê tông chủ yếu chỉ có sẵn trong hình vuông blah màu xám hoặc off-hồng, mà làm cho họ trông hơi thể chế. Bây giờ có sẵn trong nhiều màu sắc và kết cấu tự nhiên, pavers có thể được thực hiện để trông giống như gạch, đá cuội, hoặc đá cắt.

Lồng vào nhau pavers (ảnh) phù hợp với nhau như mảnh ghép và không cần vữa hoặc vữa.

06/09

Sân hiên: Ngói

Khu vực tiếp khách trên sân lát gạch. George Gutenberg / Getty Hình ảnh

Tốt nhất là sử dụng gạch men không tráng men cho sàn nhà, để lại gạch trang trí bằng kính cho các cạnh và dấu. Gạch men có kết thúc mịn, và khi nó bị ướt, có thể tạo ra một môi trường trơn, không an toàn.

Ba loại gạch không tráng men cho bề mặt sân là:

Sứ : Được nung ở nhiệt độ cao, các loại gạch này có khả năng chống bẩn và cứng cáp.

Xem thêm: “bật mí” những điều bạn chưa biết về nghĩa trang bình hưng hòa ở đâu

Đất nung : Nhìn mộc mạc, nhưng xốp và tốt nhất cho khí hậu ôn hòa. Quarry : Gạch kết cấu cung cấp lực kéo mà không có quá nhiều sự không đồng đều.

Chất đệm và lớp phủ hoặc chất tăng cường sẽ bảo vệ gạch ngoài trời khỏi vết bẩn, hao mòn và độ ẩm, đồng thời giữ lại hoặc tăng cường màu sắc tự nhiên của chúng.

07/09

Sàn Patio: Đá cắt

Slate cắt đá patio với băng ghế gỗ. Pedro / Getty Hình ảnh

Còn được gọi là gạch đá, đá cắt cũng tương tự như đá quý mặc dù nó được cắt thành hình vuông hoặc hình chữ nhật. Bởi vì hình dạng và bố trí hình học của nó, đá cắt được sử dụng cho các ứng dụng chính thức hơn đá không đồng đều. Nó có khuôn mặt nhẵn và cạnh vuông, và có thể được đặt trong các hàng thậm chí hoặc cách nhau, với một lớp phủ mặt đất hoặc vật liệu lỏng lấp đầy khoảng trống.

Đá cuội, hoặc khối đá, còn được gọi là khối Bỉ. Đá cuội thường được sử dụng trong các khu vực nhỏ hoặc như viền cho các vật liệu khác, như gạch, đá granit hoặc đá cuội.

Đá Granite Đá hoa Đá phiến Travertine Đá vôi Đá xanh Phyllite Đá sa thạch

08/09

Bề mặt sân hiên: Vật liệu rời

Patio với cát và sỏi đậu. Andreas von Einsiedel / Getty Hình ảnh

Một khi được coi là một sự lựa chọn nghiêm ngặt cho bãi bên hoặc các khu vực nhỏ, vật liệu lỏng lẻo đang trở nên phổ biến cho các bề mặt sân, đặc biệt là ở các vùng đang bị hạn hán. Tại sao? Chủ nhà và cư dân đang thay thế bãi cỏ khát với nhiều lựa chọn thay thế khôn ngoan hơn, bao gồm cả vật liệu rời. Họ cũng rất dễ làm việc và khá rẻ tiền.

Những ví dụ bao gồm:

Đá sỏi hoặc đá nghiền Đá tổng hợp Bark mulch Mủ cao su Đá granit đã phân hủy Cát

09/09

Sàn Patio: Vật liệu hỗn hợp

Một sân với sỏi và đá cuội. Clive Nichols / Getty Hình ảnh

Vật liệu hỗn hợp có thể phá vỡ một khu vực rộng lớn, tạo ra sự quan tâm trực quan hơn chỉ là một vật liệu. Kết hợp là vô tận, mặc dù cần phải được lên kế hoạch tốt và không hề lộn xộn. Vật liệu có thể bao gồm gạch, bê tông, đá cuội, sỏi hạt, pavers và ngói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.