VẬT LIỆU TỪ ĐÁ PHYLLITE VÀ TÍNH NĂNG BỀN ĐẸP, ĐÁ CẨM THẠCH VÀ ĐÁ GNEISS LÀ HAI LOẠI ĐÁ PHỔ BIẾN

lựa chọn sàn bên cạnh trời cân xứng

Một sân được thiết kế bằng pavers bê tông cùng với trồng cùng ghế.

Bạn đang xem: Vật liệu từ đá phyllite và tính năng bền đẹp

Sodapix sodapix / Getty Hình ảnh

Khi kể đến vật liệu, hàng hiên được gia công bằng khá nhiều một trong sáu tư liệu cơ bản. Đó là tất cả những gì bạn có tác dụng với những vật tư này có thể cung cung cấp cho mặt phẳng ngoài trời của khách hàng một mẫu nhìn cá nhân hoặc biểu thị cá nhân. Những tài liệu bạn chọn vẫn được xác minh bởi sở thích cá nhân, địa điểm của sân, túi tiền của bạn, và form size của không khí ngoài trời, và đầy đủ gì bao gồm sẵn trong khu vực của bạn.

Trước khi bước đầu dự án sân, hãy kiểm tra các mã sản xuất địa phương để tham dự phòng và các yêu mong khác.

02/09

sảnh hiên: Bê tông

Một sảnh bê tông đóng dấu. Lillisphotography / Getty Images

sẽ khá khó nhằm tìm thấy bất cứ thứ gì linh động hơn và thích ứng hơn là bê tông mang lại sàn nhà. Công thức thời gian thử nghiệm phối kết hợp một tất cả hổn hợp cát, nước, xi-măng và sỏi và hỗ trợ nhiều tùy chọn hơn gạch.

bằng phương pháp sử dụng các vẻ ngoài được xuất bản tốt, bê tông có thể khuôn và phù hợp với hầu như ngẫu nhiên hình dạng mặt phẳng nào. Bền cùng dễ bảo trì. Nó bền cùng dễ bảo trì kết thúc rất có thể là:

trơn tru Đã đóng lốt Chải Đã ghi bàn color hoặc màu sắc Được trang trí bằng khảm sơn bề mặt với những vật liệu khác, bao hàm cả sỏi (tổng hợp)

05/09

Sàn Patio: Pavers

Patio với pavers lồng vào nhau. Sondra
P / Getty Hình hình ảnh

Tại 1 thời điểm, pavers bê tông đa phần chỉ có sẵn trong hình vuông vắn blah màu sắc xám hoặc off-hồng, mà khiến cho họ trông khá thể chế. Bây chừ có sẵn trong nhiều color và kết cấu trường đoản cú nhiên, pavers hoàn toàn có thể được triển khai để trông giống như gạch, đá cuội, hoặc đá cắt.

Lồng sát vào nhau pavers (ảnh) cân xứng với nhau như mảnh ghép với không yêu cầu vữa hoặc vữa.

06/09

sảnh hiên: Ngói

quanh vùng tiếp khách trên sảnh lát gạch. George Gutenberg / Getty Hình hình ảnh

rất tốt là áp dụng gạch men không tráng men mang đến sàn nhà, để lại gạch trang trí bởi kính cho những cạnh cùng dấu. Gạch men men có hoàn thành mịn, cùng khi nó bị ướt, hoàn toàn có thể tạo ra một môi trường trơn, không an toàn.

bố loại gạch không tráng men cho mặt phẳng sân là:

Sứ : Được nung ở nhiệt độ cao, những loại gạch ốp này có chức năng chống dơ và cứng cáp.

Xem thêm: “bật mí” những điều bạn chưa biết về nghĩa trang bình hưng hòa ở đâu

Đất nung : chú ý mộc mạc, tuy vậy xốp và rất tốt cho nhiệt độ ôn hòa. Quarry : gạch men kết cấu cung cấp lực kéo mà không tồn tại quá các sự ko đồng đều.

chất đệm với lớp tủ hoặc chất bức tốc sẽ bảo đảm an toàn gạch xung quanh trời khỏi vết bẩn, hao mòn và độ ẩm, đồng thời cất giữ hoặc tăng cường màu sắc tự nhiên của chúng.

07/09

Sàn Patio: Đá giảm

Slate giảm đá patio cùng với băng ghế gỗ. Pedro / Getty Hình ảnh

có cách gọi khác là gạch đá, đá cắt cũng như như đá quý tuy nhiên nó được giảm thành hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật. Cũng chính vì hình dạng và sắp xếp hình học của nó, đá cắt được sử dụng cho những ứng dụng chấp thuận hơn đá không đồng đều. Nó bao gồm khuôn mặt nhẵn và cạnh vuông, và rất có thể được đặt trong những hàng thậm chí còn hoặc phương pháp nhau, với 1 lớp bao phủ mặt đất hoặc vật liệu lỏng lấp đầy khoảng tầm trống.

Đá cuội, hoặc khối đá, còn gọi là khối Bỉ. Đá cuội hay được sử dụng trong số khu vực nhỏ hoặc như viền cho những vật liệu khác, như gạch, đá granit hoặc đá cuội.

Đá đá hoa cương Đá hoa Đá phiến Travertine Đá vôi Đá xanh Phyllite Đá sa thạch

08/09

mặt phẳng sân hiên: vật tư rời

Patio với cat và sỏi đậu. Andreas von Einsiedel / Getty Hình ảnh

Một lúc được xem như là một sự lựa chọn nghiêm ngặt cho bãi bên hoặc các quanh vùng nhỏ, vật tư lỏng lẻo sẽ trở nên phổ biến cho các bề mặt sân, đặc biệt là ở các vùng hiện nay đang bị hạn hán. Tại sao? chủ nhà và dân cư đang sửa chữa thay thế bãi cỏ khát với tương đối nhiều lựa chọn thay thế sửa chữa khôn ngoan hơn, bao gồm cả vật liệu rời. Họ cũng rất dễ thao tác làm việc và giá thấp tiền.

hầu như ví dụ bao gồm:

Đá sỏi hoặc đá ép Đá tổng phù hợp Bark mulch Mủ cao su Đá granit đã phân diệt cát

09/09

Sàn Patio: vật liệu hỗn thích hợp

Một sảnh với sỏi với đá cuội. Clive Nichols / Getty Hình ảnh

vật liệu hỗn hợp hoàn toàn có thể phá vỡ vạc một khu vực rộng lớn, tạo ra sự quan tâm trực quan hơn chỉ là một trong vật liệu. Phối hợp là vô tận, tuy nhiên cần yêu cầu được lên kế hoạch xuất sắc và không hề lộn xộn. Vật tư có thể bao hàm gạch, bê tông, đá cuội, sỏi hạt, pavers với ngói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x