Điện Thoại Sony Xperia Z2 Quốc Tế Mới Nguyên Hộp Giá Rẻ Nhất

Giá Sony Xperia Z2 tại nước ta là bao nhiêu? Là câu hỏi nhận được nhiều sự thân thiết của người dùng khi mà có nhiều cửa mặt hàng bày bán sản phẩm này hiện nay, tương tự như có sự chênh lệch khủng về giá

Giá Sony Xperia Z2 tại nước ta là bao nhiêu

Được giới thiệu tại MWC 2014 trong tháng 2 vừa qua, Xperia Z2 hiện là giữa những chiếc smartphone thời thượng nhất trên thị trường hiện nay, tuy vậy song cùng với đó, nút giá giành cho Xpeia Z2 cũng không thể rẻ.

Bạn đang xem: Sony xperia z2 quốc tế mới nguyên hộp giá rẻ nhất

Sony Xperia Z2.

Hiện nay, giá cả chính thương hiệu của Xperia Z2 trên thị trường việt nam là 16,9 triệu đồng, vận dụng cho toàn bộ các siêu thị và đại lý bán hàng chính hãng như FPT, Viettel Store, Viễn Thông A…Mức giá bán bán giành cho Xepria Z2 cầm tay rơi vào mức 14-15 triệu đồng, Hoàng Hà Mobile phân phối Z2 xách tay với cái giá 14,7 triệu đồng.

Đánh giá bán Sony Xperia Z2

Tại MWC 2014, Sony đã tung ra chiếc Xperia Z2 với tư bí quyết là sản phẩm chủ lực của chúng ta trong năm nay, lúc này Z2 đang với HTC M8, LG G3, Galaxy S5 đã là những model điện thoại đứng trong đứng top đầu hiện nay, đó cũng là 4 sản phẩm đến tự 4 nhà sản xuất Android lớn nhất trên thị trường.

Sony Xperia Z2 không có nhiều bứt phá về kiến tạo so với cái Xperia Z1, tuy vậy máy được thiết kế theo phong cách mỏng và nhẹ hơn, vẫn là phong cách Omni
Blance quánh trưng của các dòng Xperia năm ngoái nhưng nút nguồn được đổi mới bằng hình trụ và tối ưu một biện pháp khá bỏ ra tiết, đó là trong số những điểm nhấn đặc biệt quan trọng trong xây dựng của Xperia Z2.

Sony Xperia Z2 là cái máy hình ảnh hoàn hảo mang đến bạn.

Xem thêm: Tổng hợp những cách học chữ hán hiệu quả, bí quyết nhớ chữ hán cực hiệu quả và nhanh

Với nổi danh vốn tất cả của mình, Sony Xperia Z2 được ca ngợi là dế yêu có năng lực chụp ảnh và xoay phim cực tốt thế giới, cảm ứng camera 20,7MP của Sony được lắp thêm ống kính cao cấp khẩu F2.0, góc rộng 27mm, cảm biến hình ảnh Exmor RS do Sony phân phối với độ nhạy cảm cao, cảm ứng lớn 1/2.3inch Exmor RS, toàn bộ những technology trên sẽ có đến cho mình những bức hình ảnh tuyệt vời nhất. Không những thế, Sony Xperia Z2 còn cung ứng quay đoạn clip 4K sinh sống tốc độ khung hình lên tới 120fps, góp bạn đánh dấu tất cả mọi khoảnh khắc đẹp mắt trong cuộc sống. Kế bên ra, Xperia Z2 cũng rất nổi bật với kĩ năng chống nước và chống bụi gần như là tuyệt đối, các bạn sẽ có những thước phim hay phần đa bức ảnh tuyệt vời hơn khi vui chơi và giải trí dưới nước với Xperia Z2.

Công nghệ chống thấm và phòng bụi.

Ngoài tác dụng chụp hình ảnh thì Xperia Z2 cũng xứng đáng là một trong trong những chiếc điện thoại có unique âm thanh giành cho giải trí đa phương tiện tốt nhất, điều đã tạo sự thương hiệu của Sony từ bỏ thời còn bắt tay hợp tác với Ericsson cho tới nay. Sony Xperia Z2 với công nghệ khử giờ đồng hồ ồn chuyên môn số sẽ giúp đỡ ngăn ngăn tiếng ồn xung quanh lên đến 98%, âm nhạc trên Xperia Z2 đặc biệt quan trọng hay khi áp dụng với tai nghe chủ yếu hãng kèm theo theo máy.

Bên cạnh toàn bộ tính năng độc đáo và khác biệt trên, Sony Xperia Z2 cài các thông số kỹ thuật kỹ thuật nằm trong hàng táo tợn nhất hiện thời với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 4 nhân Krait ở vận tốc 2,3GHz, nhân bối cảnh Adreno 330, screen 5,2-inch 1920 x 1080p tỷ lệ điểm ảnh 424ppi, RAM 3GB, bộ nhớ lưu trữ trong 16GB, pin sạc 3.200 m
Ah. Với thông số kỹ thuật như vậy, gần như không có bất cứ điểm đáng chê trách nào tương quan tới khả năng xử lý của máy.

Mua Sony Xperia Z2 sinh sống đâu

Hiện tại, có khá nhiều sản phẩm sẽ trong cuộc chạy đua cùng với Sony Xperia Z2 bao gồm hãng tại FPT cửa hàng và sản phẩm này hiện tại đang bán vớigiá16.990.000 đồng với không hề ít chương trình tặng lớn, lấy ví dụ như tặng bao da cao cấp trị giá đến 400.000 đồng, phiếu mua hàng phụ khiếu nại giá một triệu đồng, sim 3G Vinaphone trị giá chỉ 9.570.000…(Xem đưa ra tiết), người tiêu dùng quan tâm hoàn toàn có thể truy cập fptshop.com.vn, tương tác 1900 6606 để gặp tư vấn viên hoặc click thẳng vào liên kết bên dưới để đặt mua thành phầm này.

Đặt tải Xperia Z2

Video đánh giá Sony Xperia Z2

Nếu bạn là tín đồ của Sony thì chắc hẳn không thể nào không biết đến bộ song sắp ra mắt là Sony Xperia Z5 Compact và Xperia Z5 Premium, nếu muốn trải nghiệm thử thì hãy đến tức thì cửa hàng FPTShop nhé

Xem danh sách sản phẩm liên quan

Model: XPERIA Z2

Chipset: Qualcomm MSM8974AB
Cảm ứng: tất cả
Loại màn hình: LCD IPS
Kích thước màn hình: 5.2 "
Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 pixels
Camera trước: 2.2 MP
Camera sau: 20.7 MP
Đèn Flash: bao gồm
Mạng 3G:
Mạng 4G: tất cả
Loại SIM: Micro SIM
Số khe SIM: 1 SIM
WIFI: bao gồm
Bluetooth: tất cả
NFC: bao gồm
GPS: bao gồm
USB: bao gồm
Loa ngoài: bao gồm
Jack 3.5mm: tất cả
Dung lượng Pin: Li-Ion 3200 m
Thời gian đàm thoại: lên tới 19 h
Ghi âm: gồm
Radio: tất cả

Điện thoại Sony Z2 đã khiến cho cái nhìn rất tích cực so với người tiêu dùng và cộng đồng yêu công nghệ bởi thiết kế ấn tượng đi đôi với những tính năng độc đáo và bộ xử lý táo tợn mẽ. Nếu bạn là một người đam mê công nghệ, đã tìm tìm một dế yêu có bề ngoài lịch lãm, sang trọng trọng, cùng bộ xử lý vận tốc cao, năng lực chống chịu với môi trường, tăng thêm độ bền chắc thì chiếc ĐTDĐ Sony Xperia Z2 là một sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng đủ nhu mong của bạn.

Hệ quản lý và điều hành Android 4.4Đã được về tối ưu, đem về những trải nghiệm mới thú vịĐiện thoại bộ nhớ trong 16GBCó thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ bằng khe cắm thẻ Micro
SDMàn hình 5.2 inchHiển thị hình hình ảnh siêu nét, với khả năng chiếu sáng caoCamera chụp ảnh cực tốtVới công nghệ tiên tiến đã cho ra những bức hình rực rỡ, khả năng chiếu sáng cao cùng trung thựcChip cách xử trí Snapdragon 801Là trong số những chip xử trí cho điện thoại cảm ứng mạnh mẽ duy nhất hiện nay