Xem Cách Dùng Bao Cao Su Nữ Đúng Cách, Bao Cao Su Nữ Là Gì

Quan hệ tình dục bình an không thể không nói tới bao cao su. Bao cao su đặc là trong những biện pháp kị thai an toàn phổ thay đổi hiện nay. Mặc dù nhiên, nhắc tới bao cao su mọi bạn thường chỉ suy nghĩ nó dùng cho nam giới mà lần chần bao cao su thiên nhiên nữ cũng đang thông dụng và tác dụng không kém.

1. Cụ nào là bao cao su nữ?

Bao cao su đặc nữ có cách gọi khác là bao cao su đặc âm đạo, nó được đeo vào trong âm đạo như một túi màng ngăn tinh trùng đột nhập vào tử cung, chống ngừa gồm thai. Bên cạnh ra, bao cao su đặc nữ cũng có tác dụng giống bao cao su đặc nam là phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục (STDs).

Bạn đang xem: Xem cách dùng bao cao su nữ

*

Khác với bao cao su đặc nam chỉ được treo vào khi đang vào “cuộc yêu”dương thiết bị đã cưng cửng cứng, bao cao su nữ có thể đặt vào âm đạo trước lúc quan hệ tình dục 8h. Bao cao su thiên nhiên nữ cũng rất có thể sử dụng để quan hệ qua mặt đường hậu môn.

Bao cao su thiên nhiên nữ gồm chiều dài trung bình 17cm, được làm từ latex hoặc polyurethan. Đưa bao cao su thiên nhiên nữ vào trong âm đạo làm cho nó ôm trọn cổ tử cung, những nhà thêm vào đã thiết kế ra bao cao su đặc có 2 vòng ở hai đầu của bao cao su. Vòng trong dày, nghỉ ngơi phía đầu kín để bỏ vào phía trong âm đạo khớp nối cùng với cổ tử cung như một màng chống tinh trùng xâm nhập, vòng kế bên ở phía đầu hở có công dụng phủ lên môi âm hộ.

2. Gần như điều bạn nên và kiêng kị khi sử dụngbao cao su đặc nữ

2.1. Phần đông điều chúng ta nên làm khi thực hiện bao cao su thiên nhiên nữ.

NÊNsử dụng bao cao su đặc nữ nhìn trong suốt cuộc yêu cùng mỗi khi bạn quan hệ tình dục qua đường chỗ kín không an toàn.NÊNđọc tờ hướng dẫn sử dụng bao cao su, đánh giá ngày cung ứng và ngày không còn hạn.NÊNđảm bảo bao cao su đặc nguyên vẹn, không có vết rách.NÊNsử dụng thêm chất bôi trơn dạng gốc nước hoặc dạng cội silicon sẽ giúp bao cao su thiên nhiên không bị tuột với rách.NÊNbảo quản lí bao cao su phía bên trong ở vị trí khô ráo, thoáng mát.

2.2. đều điều bạn cấm kị khi sử dụng bao cao su đặc nữ.

KHÔNGsử dụng mặt khác bao cao su thiên nhiên nam với bao cao su nữ, vị điều này có thể gây rách.KHÔNGsử dụng lại bao cao su. Bao cao su thiên nhiên chỉ được áp dụng một lần.KHÔNG xả bao cao su vào bồn cầu do chúng có thể làm tắc bồn cầu. Dùng xong xuôi cuộn gọn gàng rồi quăng quật vào thùng rác.KHÔNG thực hiện chất dung dịch trơn dạng gốc dầu như xà phòng, dầu ăn, sáp để thay thế sửa chữa vì chúng tạo cho bao cao su đặc dễ rách, âm đạo dễ tổn thương.

3. Cách thực hiện bao cao su thiên nhiên nữ đúng cùng an toàn
*

Bước 1: Bạn cảnh giác mở cùng lấy bao cao su nữ thoát ra khỏi gói nhằm tránh bị rách.

*

Bước 2: Bạn xác định 2 vòng của bao cao su nữ. Vòng trong dày, có đầu bí mật được sử dụng để tại vị vào cơ quan sinh dục nữ khớp nối cùng với cổ tử cung cùng giữ bao cao su đặc nữ trên chỗ. Vòng ngoài mỏng tanh nằm phía bên ngoài cơ thể, bao trùm cửa âm đạo.

*

Bước 3: chúng ta tìm một bốn thế thoải mái. Chúng ta dùng ngón mẫu và ngón trỏ bóp phía 2 bên vòng vào lại rồi đưa nhẹ nhàng vào âm đạo. Nó tương tự như như bài toán chèn một tampon.

*

Bước 4: bạn dùng ngón tay đẩy vòng vào lên cao nhất có thể cho đến khi nó tựa vào cổ tử cung. Bao cao su thiên nhiên nữ đang tự nở ra một cách tự nhiên và bạn có thể không cảm nhận được.

*

Bước 5: các bạn phải bảo vệ bao cao su đặc nữ không xẩy ra xoắn với vòng ngoài mỏng mảnh vẫn nằm bên ngoài âm đạo, khóa lên môi âm hộ.

*

Bước 6: bạn hướng dẫn sinh dục nam của đối tác doanh nghiệp vào lỗ bao cao su nữ. Chấm dứt giao vừa lòng nếu cảm xúc dương đồ dùng trượt giữa bao cao su đặc và thành âm.

*

Bước 7: Để tháo bao cao su nữ, chúng ta nhẹ nhàng xoắn vòng ko kể và kéo bao cao su ra ngoài âm đạo.

*

Bước 8: quăng quật bao cao su thiên nhiên nữ vào thùng rác rưởi sau một lần sử dụng. Không được tái sử dụng.

Với người đàn bà hiện đại, việc hiểu biết về bao cao su thiên nhiên nữ và nắm bắt được cách thực hiện đúng, an toàn là một điều cần thiết trong cuộc sống. Thứ thêm kỹ năng và kiến thức cho mình, không ngừng mở rộng sự lựa chọn, làm thế nào chọn được phương pháp tránh thai phù hợp cho từng cá thể.

Cẩm nang
IVIE - bác bỏ sĩ ơicung cấp cho mình các bí quyết khám căn bệnh tại tp. Hà nội và
Hướng dẫn khám dịch tuyến trung ươngvới những thông tin đắt giá và đúng đắn nhất.

Bao cao su thiên nhiên là trong những biện pháp hỗ trợ quan hệ tình dục an toàn mà hầu hết người nào cũng biết. Mặc dù nhiên, mọi người thường chỉ nghe đến bao cao su đặc dành mang lại nam mà do dự rằng bao cao su nữ cũng công dụng không kém.

1. Bao cao su thiên nhiên nữ là gì?

Bao cao su đặc nữ thường gồm độ dài khoảng chừng 17cm (6,5 inch) và được thiết kế từ Polyurethane (một nhiều loại chất nhựa mỏng, mềm). Khác với bao cao su dành cho nam sử dụng bao quanh bên quanh đó dương đồ vật thì bao cao su thiên nhiên cho nữ lại được treo lỏng phía trong cửa mình để ngăn chặn tinh dịch xâm nhập vào tử cung.

*

Bao cao su thiên nhiên nữ được treo lỏng phía vào âm đạo

Với bao cao su, chị em rất có thể chủ cồn hơn trong việc giữ “cuộc vui” luôn bình an cho địch thủ và mang đến chính phiên bản thân mình. Bao cao su đặc cho cô gái khi được sử dụng đúng cách dán không chỉ giúp ngăn ngừa bao gồm thai ngoại trừ ý mong muốn mà còn có công dụng phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục một phương pháp hiệu quả.

Trong lúc bao cao su dành cho nam giới chỉ có thể đặt trước hoặc trong khoảng thời gian đầu dục tình tình dục thì bao cao su thiên nhiên cho cô gái lại hoàn toàn có thể đặt trong tầm 8 giờ trước lúc quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bên trên thực tế, các loại bao cao su cho nữ thông thường có giá giá thành cao hơn và không được buôn bán sẵn như bao cao su thiên nhiên nam.

2. Ưu và nhược điểm của bao cao su thiên nhiên nữ

2.1. Ưu điểm

- công dụng tránh thai lên tới mức 95% và giúp ngăn ngừa giỏi các bệnh lây lây lan qua đường tình dục, bao hàm cả HIV.

Xem thêm: 30 Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Tặng Bạn Gái Quà Gì, Just A Moment

- tiện lợi sử dụng, chỉ việc sử dụng trước thời gian quan hệ tình dục chứ không cần có sự chuẩn bị trước như can thiệp hormone tốt uống viên tránh thai.

- hoàn toàn có thể nói chưa tồn tại ghi nhấn về công dụng phụ không hề muốn khi áp dụng bao cao su cho nữ.

*

Bao cao su thiên nhiên nữ giúp tránh thai với phòng tránh các STDs hiệu quả

2.2. Nhược điểm

- Đưa bao cao su dành cho nàng vào phía bên trong âm đạo ban sơ có thể tương đối mất thời gian và dễ làm sai cách ảnh hưởng đến hiệu quả.

- tương tự như bao cao su cho nam, nhiều người cho rằng bao cao su thiên nhiên nữ ảnh hưởng đến cảm giác sướng trong “cuộc yêu” của họ.

3. Phía dẫn thực hiện bao cao su thiên nhiên cho cô gái đúng cách

Thông thường, trên vỏ hộp của các sản phẩm bao cao su thiên nhiên dành cho chị em đều vẫn thông tin đầy đủ cho chị em về kiểu cách sử dụng thế nào cho đúng.

Một số điều người mẹ cần đặc biệt chú ý để áp dụng bao cao su thiên nhiên đúng biện pháp và hiệu quả:

- Đảm bảo rước bao cao su đặc ra khỏi vỏ hộp một giải pháp nguyên vẹn, kiêng để rách sẽ làm tác động đến hiệu quả. Đặc biệt né sử dụng những loại đồ vật sắc bén, răng và cảnh giác với móng tay của bạn.

- Để đặt bao cao su thiên nhiên vào phía trong âm đạo, chúng ta cũng có thể đứng, ngồi hoặc nằm đều được miễn là cảm xúc thoải mái. Sau đó, bóp vòng bé dại ở đầu bên dưới của bao cao su và đưa vào trong âm đạo, càng sâu càng xuất sắc nhưng cần bảo đảm an toàn bao cao su không bị xoắn lại cùng được cố gắng định bên phía ngoài âm đạo 1 - 2cm. Quanh vùng xung quanh bên ngoài âm đạo vẫn được bao trùm bởi phần đầu mở của bao cao su.

*

Đưa bao cao su thiên nhiên vào trong âm đạo ở tứ thế thoải mái nhất

- bạn sẽ không có cảm hứng vướng víu ví như bao cao su thiên nhiên được để đúng cách. Ngược lại, bao cao su đặc có thể được chèn chưa đúng chuẩn nếu bạn vẫn thấy có cảm xúc khó chịu, vướng víu. Thời gian này, hãy triển khai chèn lại.

- Khi tình dục tình dục, chúng ta cũng có thể hỗ trợ để kẻ địch đưa sinh dục nam vào phía bên trong bao cao su, tránh làm bao bị lệch khiến cho dương trang bị tiếp xúc thẳng với âm đạo.

- Khi quan hệ giới tính tình dục xong, nhằm tinh dịch ko tràn ra bên ngoài thì khi trước khi kéo bao cao su thiên nhiên ra khỏi chỗ kín thì bạn phải xoắn phần ngoài lại.

- Gói bao cao su đặc lại và quăng quật vào thùng rác, để ý không bỏ vào bể cầu vì rất có thể làm mặt đường ống nước tắc nghẽn.

- các lần quan hệ tình dục rất nhiều nên thực hiện bao cao su thiên nhiên nữ để đảm bảo an ninh cho cả hai. Mặc dù nhiên, khi phái mạnh đã dùng bao cao su thiên nhiên rồi thì phái thiếu nữ nên né sử dụng. Việc cả 2 cùng cần sử dụng bao cao su có thể phản tính năng vì gây ra ma gần cạnh và dễ bị rách.

4. áp dụng bao cao su nữ cần chú ý những gì?

4.1. Những vấn đề nên làm

- thực hiện bao cao su đặc nữ vào suốt quy trình quan hệ tình dục qua âm đạo, rất có thể dùng cho tất cả quan hệ qua mặt đường hậu môn.

- trước khi mang cần cẩn thận kiểm tra vỏ hộp và hạn sử dụng của bao cao su.

- Để bao không xẩy ra rách giỏi trượt có thể sử dụng thêm hóa học bôi trơn.

- bảo vệ ở nơi thoáng mát, thô ráo.

*

Cẩn thận kiểm tra vỏ hộp và hạn sử dụng trước lúc mang bao cao su

4.2. Phần nhiều việc tránh việc làm

- tuyệt vời nhất không được tái thực hiện bao cao su đặc nữ, chỉ cần sử dụng một lần duy nhất.

- Không thuộc lúc sử dụng bao cao su cho cả nam cùng nữ.

5. Biện pháp xử lý khi bao cao su đặc nữ bị rách

Trên thực tế, thảng hoặc khi bao cao su đặc nữ bị rách khi quan hệ tình dục. Mặc dù nhiên, vẫn đang còn những trường hợp do thực hiện không đúng chuẩn khiến bao cao su đặc bị rách.

Lúc này, nếu bạn cảm thấy lo ngại về sức khỏe tình dục của chính mình hay có bất kể nghi ngờ nào thì nên cần đi kiểm tra sau thời điểm quan hệ tình dục khoảng tầm 10 ngày (có thể mau chóng hơn) với tái khám tiếp nối 3 tháng. Lý do là bởi thời gian phát hiện những loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục là khác nhau. Cho đến khi bảo vệ sức khỏe khoắn tình dục an toàn, các bạn nên hạn chế quan hệ tình dục hoặc luôn luôn sử dụng bao cao su thiên nhiên khi quan tiền hệ.

*

Kiểm tra sức khỏe tình dục lúc có nghi hoặc hoặc có tín hiệu triệu chứng bất thường

Ngoài ra, trong quá trình lấy bao cao su thiên nhiên ra ngoài cũng đều có thể gặp gỡ phải chứng trạng tinh dịch đổ vào chỗ kín nếu bao cao su thiên nhiên rách. Lúc đó, bạn hãy thử xay càng những tinh dịch càng tốt, không đề nghị quá hoảng sợ. Để tinh dịch không lan sâu rộng và không gây kích ứng thì nên cần tránh thụt rửa phía trong cơ quan sinh dục nữ và hậu môn.

Trên đây là một vài nét cơ bản cần biết về bao cao su nữ với hướng dẫn áp dụng đúng cách. Hy vọng bạn đọc vẫn trang bị được cho mình phần lớn kiến thức cần thiết để đảm bảo bình yên sức khỏe mạnh tình dục cho chính mình và cho địch thủ trong ngẫu nhiên “cuộc vui” nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.