Hướng Dẫn Cách Đi Từ Hà Nội Đến Nam Ninh & Giá Vé Tàu Hà Nội Nam Ninh Từ Hà Nội

Khoảng cách trở đường fe từ tp hà nội đi phái mạnh Ninh tương tự 396 km,một hành trình mất gần 10 tiếng đồng hồ di chuyển, chuyến tàu Gia Lâm - phái nam Ninh với đếncho khác nước ngoài sự bình an cũng nhưnhững trải nghiệm khôn xiết thú vị về tuyến đường tàu liên vận độc nhất giữa việt nam và Trung Quốc.

Bạn đang xem: Vé tàu hà nội nam ninh

Chuyến tàu Quốc tế hà nội thủ đô đi nam giới Ninh chạy hằng ngày kéo khoảng tầm 8 toa xe trên đoàn tàu có ký hiệu MR1, trong những số đó chủ yếu hèn là nệm nằm mềm điều hòa carbin 4. định kỳ trình cầm cố thể, tàu MR1 sẽ xuất phát từ ga Gia Lâm thời điểm 21h2 (giờ Hà Nội), qua ga Bắc Giang, ga Đồng Đăng, ga bằng Tường, ga Sùng Tả đến Nam Ninh vào 9h15 sáng ngày hôm sau. Chiều về từ nam Ninh về Gia Lâm, tàu (MR2) sẽ xuất phát từ 15h40 tại nam Ninh cùng về cho ga Gia lâm vào tình thế 4h45 sáng sủa ngày hôm sau.

Lịch chạy tàu khách hàng quốc tế thành phố hà nội (Việt Nam) - nam Ninh (Trung Quốc):

Tên ga

3.4

Nam Ninh

Gia Lâm

Những xem xét khi download vé tàu đi phái nam ninh.

- quý khách phải xuất trình hộ chiếu, vi sa khi mua vé.

- Quý khách rất có thể mua vé tại những ga và các đại lý vé tàu

- Miễn tổn phí giao vé tại showroom nhà riêng cho khách hàng có yêu cầu, gấp rút và thuận tiện

- Phía nước ta chưa tổ chức triển khai bán vé chiều về, chưa nhận chăm chở tư trang bao gửi. Hành khách rất có thể đăng ký giữ vị trí lượt về trên ga đi và download vé lượt về tại ga cho trước tiếng tàu chạy 3 ngày.

- trẻ nhỏ từ 4 cho 10 tuổi cần mua vé trẻ nhỏ với giá bán vé bằng 1/2 giá vé quy định cho người lớn . Để áp dụng riêng một chõng ngủ thì yêu cầu mua vé nằm với cái giá vé bằng tiền vé nằm của tín đồ lớn -- giá chỉ vé tàu hà nội thủ đô – phái nam Ninh phụ thuộc vào tỷ giá bán quy thay đổi giữa chi phí Franc Thụy Sỹ với tiền nước ta đồng căn cứ vào tỷ giá thị trường do cỗ Tài Chính công bố hàng ngày.

Chuyến tàu nước ngoài từ tp hà nội đi nam giới Ninh-Trung Quốc, từng ngày kéo theo khoảng chừng 6 toa xe trên đoàn tàu với cam kết hiệu MR1, trong đó chủ yếu là toa giường nằm mềm điều hòa carbin 4 người: lịch trình rứa thể, tàu MR1 sẽ bắt nguồn từ ga Gia Lâm cơ hội 21h20 (giờ Hà Nội), qua ga Bắc Giang -> ga Đồng Đăng -> ga bởi Tường -> ga Sùng Tả cho Nam Ninh vào 9h15 sáng sủa ngày hôm sau. Chiều về từ nam Ninh về Gia Lâm, tàu (MR2) sẽ khởi nguồn từ 15h40 tại phái nam Ninh với về mang lại ga Gia Lâm-Hà Nội vào 4h45 sáng ngày hôm sau.

Xem thêm: Bác Sĩ Tiết Lộ Tác Hại Của Việc Xăm Môi Có Nguy Hiểm Cho Sức Khỏe Không?

Kết thúc một hành trình dài mất ngay gần 10 tiếng đồng hồ di chuyển, đến quãng đường dao động 396 km, so với khách du lịch, bán buôn hoặc du học sinh thì chuyến tàu Gia Lâm – phái nam Ninh đã mang về sự an toàn, thư giãn và giải trí và gần như trải nghiệm khôn cùng thú vị về tuyến tàu liên vận độc nhất vô nhị giữa vn và trung quốc này.

Bảng giờ đồng hồ tàu khách quốc tế hà nội thủ đô (Việt Nam) – nam Ninh (Trung Quốc):

Tên gaGiờ đếnGiờ điTên gaGiờ đếnGiờ đi
Gia Lâm21.20Nam Ninh15.40
Bắc Giang22.1122.14Sùng Tả20.0420.10
Đồng Đăng2.003.00Bằng Tường21.1122.41
Bằng Tường3.415.41Đồng Đăng23.220.22
Sùng Tả7.077.10Bắc Giang3.403.43
Nam Ninh9.12Gia Lâm4.45

Những lưu ý khi mua vé tàu đi phái mạnh ninh.

– Các bạn cần phải có hộ chiếu, vi sa còn thời hạn để sở hữ vé.

– Để cài đặt vé tàu các bạn phải ra ga tàu hoặc qua các đại lý buôn bán vé

– nếu muốn nhận vé tận nơi Quý khách có thể liên hệ những phòng vé và chịu thêm giá thành ship

– hiện tại tại cho tới thời điểm này phía nước ta chưa tổ chức triển khai bán vé khứ hồi và vé chiều về, chưa nhận chuyên chở tư trang hành lý bao gửi. Hành khách hoàn toàn có thể đăng ký giữ địa điểm lượt về trên ga đi và cài vé lượt về trên ga mang lại trước giờ đồng hồ tàu chạy 3 ngày.

– trẻ nhỏ từ 4 mang lại 10 tuổi nên mua vé trẻ em với giá chỉ vé bằng 50% giá vé quy định cho những người lớn( nằm phổ biến với thân phụ mẹ) . Để áp dụng riêng một chõng ngủ thì đề xuất mua vé nằm với cái giá vé bởi tiền vé ở của người lớn. Giá vé tàu tp hà nội – phái nam Ninh phụ thuộc vào vào tỷ giá bán quy đổi giữa tiền Franc Thụy Sỹ với tiền việt nam đồng căn cứ vào tỷ giá thị trường do bộ Tài Chính chào làng hàng ngày.

* Những vẻ ngoài cơ phiên bản về xin visa du ngoạn Trung Quốc các bạn tham khảo.

1.Thủ tục làm Visa du ngoạn Trung Quốc :

CMTND photo, 2 ảnh 4×6 nền white (yêu cầu hình ảnh chụp rõ nét, lộ trán, lộ tai, khoác áo sơ mi sẫm màu), Hộ chiếu ( còn hạn bên trên 6 tháng)Hộ khẩu photo (đối với các trường thích hợp đi nước ngoài lần đầu)Vé máy bay khứ hồi, Đặt phòng tiếp khách sạn
Tờ khai xin Visa Trung Quốc
Thư mời với đăng ký marketing bên phía trung quốc ( chấp nhận phiên bản scan qua mail)Quyết định cử đi công tác và đăng ký sale công chứng mặt phía Việt Nam
Hợp đồng lao đụng dài hạn, CMTND photo2 ảnh 4×6 nền white (yêu cầu hình ảnh chụp rõ nét, lộ trán, lộ tai, khoác áo sơ ngươi sẫm màu), Hộ chiếu ( còn hạn trên 6 tháng)Hộ khẩu photo (đối với những trường hợp đi nước ngoài lần đầu)Vé máy cất cánh khứ hồi, Đặt phòng khách sạn
Tờ khai xin Visa Trung Quốc
Chi phí: tùy theo dạng sổ và thời khắc từ 60$-120$

Thời gian xin Visa china mất bao lâu?

Thời gian cung cấp visa Trung Quốc: 4-6 ngày làm cho việc.

Xin Visa trung hoa ở đâu?

Nơi cấp: Đại sứ quán trung quốc tại thủ đô hoặc lãnh sự quán trung hoa tại TP. HCM