Giải Mã 45 Tin Đồn Ung Thư Tin Đồn Và Sự Thật, Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật

“Ung thư: lời đồn & Sự thật” là cuốn sách với đông đảo lát cắt đặc biệt quan trọng về tình hình chẩn đoán và chữa bệnh ung thư tại Việt Nam. Vào cuốn sách này, team ngũ người sáng tác Ruy Băng Tím đã cố gắng nỗ lực tìm kiếm chiến thuật thiết thực nhằm mục tiêu “đập tan” tin đồn và cung cấp những sự thật về căn bệnh ung thư đến cho hầu hết người.

Bạn đang xem: Ung thư tin đồn và sự thật

Theo thống kê lại của WHO, số ca mắc mới ung thư tại nước ta không xong tăng, từ bỏ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010. Năm 2018, số ca mắc mới tạo thêm gần 165.000 ca/96,5 triệu dân.

Tuy nhiên, kề bên những phân tích không kết thúc về ung thư là phần đa ngộ nhận, tin giả, tin đồn thổi về bệnh lý này. Các tin đồn hay sự ngộ dấn vô tình tạo thành tâm lý lo sợ đến đa số người, đặc biệt nó còn tác động thâm thúy đến cảm hứng của người thân trong gia đình và người mắc bệnh bị bác sĩ chẩn đoán ung thư.

Đã bao hàm bệnh nhân hậu chối điều trị dẫn đến những chiếc chết không xứng đáng có. Đã bao hàm giới gian yêu mến y tế trục lợi tin tưởng đang cực kỳ chông chênh của gia đình và người bệnh ung thư. Đừng để những tin đồn ung thư giết chết chúng ta vì những thông tin không thiết yếu xác!

Hiểu được rằng những kiến thức và kỹ năng và “thông tin sạch” là hành trang cần thiết để mái ấm gia đình và người bệnh ung thư hoàn toàn có thể đối mặt trong thâm tâm thế công ty động. Chính vì thế, trong vòng 5 năm - nhóm tác giả Ruy Băng Tím đã cố gắng nỗ lực trong trận chiến chống lời đồn thất thiệt bằng phương pháp cho ra đời những thông tin đúng với đủ thông qua Bộ sách “Ung thư: lời đồn thổi & sự thật”.

Năm 2019, cuốn sách “Ung thư: lời đồn & Sự thật” sau khoản thời gian xuất bản khoảng 6 tháng đang trở thành đầu sách Best-seller trong nhóm sách chủ thể về Y học. Sau 2 năm, một cuốn sách mới cũng về ngôn từ “Ung thư: tin đồn & Sự thật” được bắt tay hợp tác giữa Ruy băng tím cùng Saigon Books cùng với nội dung hoàn toàn mới, được bổ sung thêm những infographic với hình minh họa để fan đọc thuận tiện nắm nội dung.

 

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên lúc biết rằng những thông tin bạn biết từ trước tới giờ đồng hồ về ung thư hoàn toàn không đúng. Cuốn sách này sẽ lý giải tỉ mỉ theo vật chứng khoa học đều ngộ dìm của họ về trà giảm cân, kem chống nắng, dung dịch lá điện tử tương tự như nhiều đồ vật khác nữa. Các tin đồn được soi rọi kỹ lưỡng dưới lăng kính khoa học, được so sánh từ các tài liệu phân tích uy tín, đưa về bạn phát âm câu trả lời đúng mực cho các tin đồn thổi về chữa bệnh ung thư hiện nay nay.

 

“Ung thư: lời đồn & Sự thật” là 1 bộ sách rất cần phải đọc không chỉ những người hiện giờ đang bị hoang sở hữu với căn bệnh này, nhưng mà cuốn sách còn xứng đáng đọc đối với cả những tín đồ đang “khao khát” đi tìm sự thật, đẩy lùi những dối trá, lọc lừa của rất nhiều kẻ trục lợi bên trên nỗi lúng túng bệnh tật của phần đa người.

*

 

GIẢI MÃ NHỮNG TIN ĐỒN

 

Bộ sách có “Ung thư: lời đồn & Sự thật” được chia thành 2 cuốn. Ở cuốn “Phòng đề phòng ung thư – cầm cố nào bắt đầu đúng?”, độc giả sẽ được tìm hiểu các vấn về: nguy hại gây ung thư, phương pháp phòng dự phòng ung thư.

 

Đi qua các chương này, người hâm mộ sẽ được trả mã các khúc mắc các lời đồn thổi thất thiệt về ung thư như:

 

Nước hâm sôi để nguội rất có thể sinh ra hóa học gây ung thư vì nước bốc tương đối không kết thúc trong quy trình đun sôi làm cho các chất có hại tăng nồng độ. Nhưng sự thật là nước đun sôi để nguội không thể sinh ra chất gây ung thư, nồng độ những chất ăn hại phụ thuộc vào nguồn nước ban sơ hơn là vấn đề đun sôi.

 

Đường vào một ly trà sữa vượt thừa mức khuyến nghị về lượng đường sử dụng hằng ngày của WHO, tăng nguy cơ nhiều bệnh dịch lý tương quan tới ung thư. Lời khuyên nhủ là chúng ta nên chọn đều phần không nhiều calorie cùng ít đường hơn, tiêu giảm topping để giảm từ từ bỏ lượng đường tiêu thụ. Giảm tần suất tiêu thụ trà sữa và những thức uống có đường. Ví như được, kiêng toàn thể trà sữa và những loại nước ngọt. Chỉ uống nước cùng sữa không thêm hương vị.

 

Đến cùng với cuốn “Điều trị ung thư – Thực tại với tương lai”, bạn đọc đã lần lượt đi qua các chương với nội dung:

 

+ Chương I: Chẩn đoán: nốt ruồi có thể “biến” thành ung thư da? tiến hành xét nghiệm gene rất có thể tầm soát được nhiều loại ung thư? bức xạ trong y khoa rất có thể gây ung thư?...

 

+ Chương II: Điều trị: nọc bọ cạp xanh Cuba hoàn toàn có thể chữa khỏi ung thư? mộc nhĩ linh bỏ ra có tác dụng điều trị ung thư? Nhụy hoa nghệ tây (saffron) là thần dược chữa trị ung thư? Thiền định có thể hỗ trợ chữa bệnh ung thư?...

 

+ Chương III: Các phân tích mới: chữa bệnh ung thư vú bằng phương pháp biến đổi tế bào ung thư vú thành mỡ? Triển vọng kết thúc lịch sử hóa trị nhờ vào một nhiều loại “mã tự hủy trong tế bào ung thư”? có loại vaccine khiến tất cả tế bào ung thư trở nên mất?...

 

Nhận xét đến cuốn sách, BSCKII. Nguyễn Tuấn Khôi – Trưởng y khoa nội 1, (Bệnh viện ung bướu TP.HCM) cho biết: “Các lời đồn được soi rọi kỹ càng dưới lăng kính khoa học, được so sánh từ các tài liệu phân tích uy tín, mang đến bạn hiểu câu trả lời đúng đắn cho các tin đồn thổi về chữa bệnh ung thư hiện nay nay. Sau khi đọc quyển sách này, tôi đã có thể giải thích cho những bệnh nhân một biện pháp khoa học tập và rõ ràng hơn về các tin đồn mà họ hay băn khoăn. Một cuốn sách quý giá, không chỉ có dành người bị bệnh ung thư và thân nhân, hơn nữa dành cho bất kỳ ai đứng về “phe khoa học”.”

 

“Ung thư: tin đồn & Sự thật” là bộ sách được biên soạn rất công phu, dễ dàng hiểu, thu hút bởi một tổ gồm những bác sĩ, dược sĩ, các nhà khoa học. Bộ sách như một “bách hóa tổng hợp” các lời đồn về ung thư, từ kia giúp cho tất cả bạn đọc tất cả cái chú ý mới, đôi khi biết thống trị và thấu hiểu khung người của bản thân hơn.

 

Saigon Books cùng Ruy băng tím xin trân trọng giới thiệu đến độc giả bộ sách “Ung thư: tin đồn & Sự thật”!

Ung Thư Tin Đồn cùng Sự Thật – không ít người dân trong bọn chúng ta, vì muốn bảo trì một cuộc sống đời thường lạc quan, thoải mái và dễ chịu mà khước từ tiếp cận đều ẩn phẩm, thông tin về chống ngừa cùng điều trị bệnh dịch khoa học và chủ yếu xác. Đây là điều rất có thể hiểu và có lẽ vì thế mà những nội dung bài viết giật title như “một một số loại cây giúp trị ngoài mọi các loại ung thư” tốt “một cách đơn giản dễ dàng giúp chúng ta không khi nào bị bệnh” được phân chia sẽ chống mặt ở đông đảo ngóc ngỏng của cuộc sống, tự những câu chuyện trà dư tửu hậu mặt vỉa hè cho đến những cuộc thảo luận rôm rả trên những trang mạng xóm hội.


Mục lục

Bạn sẽ tin vào SỰ THẬT giỏi TIN ĐỒN?
I. Ra mắt tác giả nhóm Ruy Băng Tím
III. Trình làng nội dung sách Ung thư lời đồn và sự thật1. Quyển 1: Phòng phòng ngừa ung thư nuốm nào bắt đầu đúng?2. Quyển 2: Điều trị ung thư thực tại và tương lai
V. Đánh giá và nhận xét
Sách Ung thư tin đồn thổi và sự thật
Bạn sẽ tin vào SỰ THẬT giỏi TIN ĐỒN?

Ai cũng nghĩ bản thân đang làm việc tốt, đang phủ rộng thông tin có ích đến với xã hội mà không thấy những nguy hại tiềm ẩn phía sau. Sinh sống trong một làng hội đầy rẫy thông tin giả cùng quảng các vô căn cứ như vậy BẠN TIN VÀO TIN ĐỒN, tốt TIN VÀO SỰ THẬT ?

I. Trình làng tác giả team Ruy Băng Tím

Ruy Băng Tím là 1 trong những tổ chức phi roi về phòng kháng ung thư trên Việt Nam.

Tên gọi Ruy Băng Tím xuất hành từ hình tượng Lavender Ribbon, được cả nỗ lực giới đồng ý làm biểu trưng cho việc cải thiện nhận thức ung thư. Có không ít ribbon cùng với các color khác nhau, đặc trưng cho việc nhận thức các loại ung thư khác nhau, như màu hồng là mang lại ung thư vú, màu sắc ngọc trai là mang lại ung thư phổi… với màu lavender (tím) là đến ung thư nói chung.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Nhiệt Độ Nóng Chảy Của Gang Là Bao Nhiêu?


*
Ung thư tin đồn và sự thật

Mục tiêu của Ruy Băng Tím là desgin một website khoa họcđáng tin cậy, chuyên đưa tin chính xác, không thiếu về ung thư để bất kỳ ai ai cũng có thể tra cứu vãn được. Các bài viết đều được những editor tra cứu giúp kỹ lưỡng trước khi viết, bao gồm dẫn nguồn khá đầy đủ để tín đồ đọc hoàn toàn có thể tham khảo.

II. Ung thư là gì?

Để hiểu rõ căn bệnh, họ nên nắm rõ khái niệm ung thư là gì?

Ung thư là từ để chỉ một tổ bệnh tất cả chung một số đặc điểm.

Đặc điểm nhấn nhất ở tất cả các loại ung thư kia là, chúng mọi là hồ hết tế bào của cơ thể, nhưng bằng cách nào này lại không chấm dứt tăng sinh và lan rộng ra các mô xung quanh.

Bình thường, những tế bào sẽ cải cách và phát triển và phân loại để hình thành những tế bào mới khi khung hình cần. Những tế bào lão hóa, bị tổn hại, hoặc không cần nữa, sẽ bị tiêu diệt đi với được sửa chữa bằng những tế bào mới. Với một cách tự nhiên, khung hình có nguyên tắc để thăng bằng việc tăng sinh và bị tiêu diệt đi của tế bào, không có cơ quan nào bị thiếu thốn hoặc dư tế bào trong thời gian dài.

Tuy nhiên, ở tín đồ mắc căn bệnh ung thư, cân bằng này bị phá vỡ. Trên con đường trở thành ung thư, các bế bào già nua, hoặc bị lỗi, bị hư tổn lại vẫn thường xuyên sống trong khi lẽ ra chúng cần phải chết, và những tế bào mới hình thành khi cơ thể không phải thiết. đầy đủ tế bào “dư thừa” này phân chia mất kiểm soát điều hành và trở nên tân tiến thành dạng khối u. Sự không bình thường hóa này hoàn toàn có thể xảy ra ở bất kể loại tế bào làm sao trong mặt hàng tỉ tế bào của cơ thể.

III. Giới thiệu nội dung sách Ung thư lời đồn và sự thật


*
Review sách ung thư

Bộ sách ung thư lời đồn và sự thật gồm 2 quyển:

Quyển 1: Phòng ngừa ung thư nạm nào new đúngQuyển 2: Điều trị ung thư thực tại và tương lai

Nội dung chính là giải yêu thích những lời đồn lan tràn trên social & cuộc sống thường ngày về phòng ngừa và khám chữa ung thư theo:

Kiến thức khoa học update nhất
Diễn đạt một cách dễ dàng dễ hiểu
Tóm lược ngôn từ bằng những infographic sinh động
Trình bày theo cấu tạo TIN ĐỒN – SỰ THẬT, dễ dàng nhớ.
*
1. Quyển 1: Phòng ngừa ung thư nỗ lực nào new đúng?
*
Phòng ngừa ung thư vắt nào bắt đầu đúng – Ảnh bìa : Tiki

Quyển sách lý giải tỉ mỉ theo minh chứng khoa học mọi ngộ thừa nhận của bọn họ về trà giảm cân, kem chống nắng, thuốc lá điện tử, tương tự như nhiều lắp thêm khác nữa. Tin tức trong sách rất ví dụ và dễ nắm bắt mà bạn cũng có thể tiếp cận.

Cuốn sách phòng ngừa ung thư cầm nào tất cả 2 chương:

Chương 1: nguy hại ung thưChương 2: Phòng ngừa ung thư1.1. Nguy cơ ung thư

Về nguy cơ ung thư chương này nhóm tác giả sẽ giúp chúng ta lý giải các tin đồn về nguy cơ tạo ung thư như:

Nước đun sôi để nguội gây ung thư?
Uống vô số cafe có gây nên ung thư?
Chất bảo quản trong lương thực chế biến có tác dụng gây ung thư?
Thực phẩm lên men hoàn toàn có thể gây ung thư?
Ăn hoa màu bị mộc nhĩ mốc sẽ ảnh hưởng ung thư?
Đường vào trà sữa gây ung thư?
Béo phì làm cho tăng nguy hại mắc ung thư?
Trà sút cân cấp tốc gây ung thư?
Chồng hút thuốc, vk bị ung thư phổi?
Thuốc lá điện tử không khiến ung thư như thuốc lá truyền thống?
Nắng nóng cực đoan khiến ung thư?
Uống rượu và bia bị đỏ phương diện là dễ bị ung thư?
Hạt vi vật liệu nhựa trong hàng tiêu dùng gây ung thư?
Xăm hình hoàn toàn có thể gây ung thư?
Nam giới dễ dẫn đến ung thư domain authority hơn cô gái giới?
Hẹp bao quy đầu tạo ung thư sinh dục nam ở phái nam giới?
Gan truyền nhiễm mỡ gây ung thư gan?
Mắc viêm gan B đã dẫn cho ung thư gan?
Mắc viêm gan C đang dẫn mang lại ung thư gan?
Phấn rôm chứa chất tạo ung thư phòng trứng?
*
Phòng đề phòng ung thư cố gắng nào – Ảnh Ruy Băng Tím
1.2. Phòng dự phòng ung thư

Ở chương này đội tác giả giải thích giúp chúng ta sự thật về các biện pháp phòng dự phòng ung thư mà chúng ta vẫn giỏi nghe “đồn” như:


*
Phòng phòng ngừa ung thư nỗ lực nào – Ảnh Ruy Băng Tím

Uống những nước có giỏi không, có ngừa được ung thư không?
Sữa mẹ phòng dự phòng được ung thư?
Uống sữa đậu nành phòng ngừa được ung thư?
Lợi khuẩn đường ruột giúp ngăn ngừa ung thư?
Sinh hoạt điều độ cung ứng phòng ngừa ung thư?
*

*
Phòng dự phòng ung thư gắng nào – Ảnh: Saigonbooks
2. Quyển 2: Điều trị ung thư thực tại và tương lai
*
Điều trị ung thư thực tại cùng tương lai – Ảnh bìa: Tiki

Các lời đồn được soi rọi kỹ càng dưới lăng kính khoa học, được phân tích từ các tài liệu phân tích uy tín. Mang đến cho người đọc câu trả lời chính xác cho các tin đồn về chữa bệnh ung thư hiện nay.

Ở cuốn sách này bình thường ta có 3 chương:

Chương 1: chuẩn chỉnh đoánChương 2: Điều trịChương 3: Các nghiên cứu mới2.1. Chuẩn chỉnh đoán

Nội dung chương này lý giải xoay quanh các lời đồn về chuẩn đoán với tầm kiểm tra ung thư.


*
Phòng dự phòng ung thư ráng nào – Ảnh : Ruy Băng Tím
Đã tiêm vaccine HPV thì không nên tầm rà soát ung thư cổ tử cung?
Ung thư rất khó khăn phát hiện?
Nốt ruồi hoàn toàn có thể “biến” thành ung thư da?
Bệnh trĩ có thể gây ung thư trực tràng?
Xét nghiệm hình hình ảnh có khả năng phát hiện ung thư?
Thực hiện tại xét nghiệm gene hoàn toàn có thể tầm soát được rất nhiều loại ung thư?
Bức xạ trong y khoa rất có thể gây ung thư?2.2. Điều trị
*
Phòng phòng ngừa ung thư thế nào – Ảnh : Ruy Băng Tím
Cắt giảm chất dinh dưỡng rất có thể “bỏ đói ung thư”?
Ăn chay tất cả chữa được ung thư?
Chế độ ăn phù hợp có trị được ung thư?
Vitamin C có thể chữa được ung thư?
Tập thể dục giúp khám chữa ung thư công dụng hơn?
Nọc bọ cạp xanh Cuba có thể chữa khỏi ung thư?
Nấm linh chi có tính năng điều trị ung thư?
Flavonoid có thể điều trị ung thư?
Nhụy hoa nghệ tây (saffron) là thần dược trị ung thư?
Nghệ và những chế phẩm trường đoản cú nghệ rất có thể dùng để khám chữa ung thư?
Nhân sâm có tác dụng điều trị ung thư?
Sừng cơ giác trị được ung thư?
Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch là hoàn toàn an toàn?
Thiền định hoàn toàn có thể hỗ trợ khám chữa ung thư?2.3. Các phân tích mới
*
Phòng dự phòng ung thư núm nào – Ảnh : Ruyby Băng Tím
Điều trị ung thư vú bằng cách biến thay đổi tế bào ung thư vú thành mỡ?
Triển vọng kết thúc lịch sử hóa trị nhờ một loại “mã tự bỏ trong tế bào ung thư”?
Có nhiều loại vaccine khiến cho tất cả tế bào ung thư vươn lên là mất?
Có thể chữa trị ung thư bởi virus đậu mùa (Pox virus)?

IV. Sách tương xứng với phần đa ai?

Thông thường những cuốn sách về kỹ thuật khá kén tín đồ đọc, và sau khoản thời gian đọc và trải nghiệm bản thân thấy cuốn sách Ung thư tin đồn và sự thật phù hợp với đa số đối tượng:

Người xem xét sức khỏe
Bệnh nhân ung thư và người thân
Nhân viên y tếSinh viên các nghành nghề dịch vụ khoa học, y khoa
Các nhà nghiên cứu và phân tích về y học
Những ai muốn xác minh các tin đồn thổi về sức khỏe nói thông thường và ung thư nói riêng

V. Đánh giá với nhận xét

Theo cá thể mình bộ sách ung thư tin đồn và thực sự rất bổ ích với tất cả mọi người. Nó giúp chúng ta có tầm nhìn đúng về ung thư với những tin đồn thổi về phòng ngừa cũng giống như điều trị nó. Các lời đồn và lòng tin của fan đời về ung thư được trình diễn thành các mục của bộ sách. từng mục đều phải sở hữu phần kết luận in lớn trong ô Sự thật để fan đọc nếu lười xay ngẫm văn bản được trình bày chi tiết thì hoàn toàn có thể tìm được ngay tin tức mình cần. Cách mô tả những kỹ năng và kiến thức khoa học khó nhằn, ráo mát lại rất tự nhiên và sát gũi, khiến mình cảm giác đọc nó không hề khô khan.

Bộ sách nhìn bao quát là rất tốt và được soạn rất bao gồm tâm. Ngoài ra bộ sách còn trình bày hình ảnh đẹp, trực quan lại sinh động. Giấy in dày thơm chũm đọc cực kỳ thích.

Tóm lại, đấy là một cuốn sách xứng đáng đọc để tăng thêm hiểu biết cho chính bạn dạng thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.