CÁCH CẬP NHẬT CỬA HÀNG PLAY VÀ CÁC ỨNG DỤNG MỚI CHO ANDROID TRÊN GOOGLE PLAY

Bạn vẫn tìm kiếm ứng dụng hay mang lại điện thoại Android của mình ? có khá nhiều ứng dụng tuyệt đối trên CH Play. Mặc dù nhiên, cần đến mặt hàng triệu áp dụng miễn giá thành đang chuyển động trên shop Google . Nắm vì đề xuất thử toàn bộ những áp dụng trong CH Play thì công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn chọn thanh lọc 30 ứng dụng Android rất tốt mà bạn nên tải về điện thoại thông minh của mình.

Bạn đang xem: Ứng dụng mới cho android

Hầu không còn mọi fan sẽ thấy những app này hết sức quen thuộc chính vì sự phổ biển cả của nó bắt buộc sự đổi khác trong danh sách này sẽ ít xảy ra. Nếu như khách hàng phát hiện ứng dụng Android tuyệt vời nhất hơn hãy đến tôi tên app bên dưới comment. Nó sẽ giúp đỡ ích đến nhiều người hâm mộ như bạn.

Top đôi mươi ứng dụng apk năm 2021

Và, không để fan hâm mộ của Sento App hóng lâu nữa, hãy ban đầu ngay với áp dụng tuyệt tuyệt nhất 2021 thôi !


Mục lục bài xích viết


Ứng dụng tốt cho điện thoại cảm ứng Android các bạn nên dùng thử vào năm 2021

Ứng dụng tốt cho smartphone Android bạn nên dùng thử vào năm 2021

1. Google Find My Device – Ứng dụng tuyệt cho điện thoại cảm ứng thông minh về bảo mật

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

SHAREit là ứng dụng hay cho điện thoại cảm ứng được hàng triệu người trên toàn quả đât sử dụng. Nó cũng cung cấp cho mình nguồn cấp dữ liệu trực tuyến miễn phí bao gồm video, nhạc, phim, hình nền, GIF. Ứng dụng điện thoại dành riêng cho android này cũng đã ra mắt trình phát nhiều phương tiện mạnh mẽ của riêng mình, cho phép bạn thống trị và xem phương tiện đi lại của riêng biệt mình với được phân tách sẻ.

Đánh giá chỉ của cửa hàng chúng tôi về SHAREit :

Nó bao gồm tốc độ chia sẻ rất nhanh, gấp 200 lần tốc độ của Bluetooth;Kết nối các thiết bị đa nền tảng với nhau;Chia sẻ thực tiễn mọi định dạng tệp;Có thể share dữ liệu thân PC cùng điện thoại;Nó không cần thiết phải được kết nối với mạng internet để chia sẻ một vật gì đó.

TỔNG KẾT

Trên đấy là tổng đúng theo những ứng dụng hay cho điện thoại Android mà shop chúng tôi đã lựa chọn lọc hỗ trợ đến bạn. Dẫu vậy dù vậy, danh sách này sẽ chưa chấm dứt và sẽ thay đổi trong tương lai do những đổi mới chóng mặt của công nghệ số toàn cầu.

Tham khảo video có lợi về phầm mềm android:

7 CÁCH THIẾT KẾ GIAO DIỆN CHO android ĐẸP NHẤTNHẬN VIẾT APP apk ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠITOÀN TẬP VỀ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG CHO app android APP

Chúng ta phụ thuộc vào rất các vào Google Play, nhưng vẫn có những tuyển lựa khác. Dưới đó là các shop ứng dụng rất tốt cho lắp thêm Android!


Google Play có không ít ứng dụng nhất, bảo mật thông tin rất tốt, được cài đặt sẵn trên hầu hết các thiết bị app android và nó thường chuyển động tốt. Mặc dù nhiên hầu như mọi tín đồ đều biết rằng có những lựa lựa chọn khác quanh đó Google Play. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu các siêu thị ứng dụng của bên thứ ba tốt nhất. Bạn cũng có thể tải về các file apk tại đây và cài vào máy của mình.


Các chợ áp dụng hay cửa hàng APK là gì?

Cửa hàng apk là nơi lưu trữ những file APK setup game và ứng dụng trên nền tảng Android. Nhưng bạn biết thì Google tất cả chợ ứng dụng Google Play, mặc dù nhiên có khá nhiều ứng dụng hay game bị gỡ quăng quật khỏi nơi đây, ngôi trường hợp bạn muốn tìm lại chúng ta cũng có thể tìm cho các siêu thị APK của bên thứ bố như APKPure, APKMirror,…

APK là viết tắt của app android Package (đôi khi game android Package Kit hoặc app android Application Package ). Đó là format tệp mà android sử dụng để cung cấp và thiết lập ứng dụng. Bởi vì đó, một android chứa tất cả các yếu tố mà vận dụng cần để thiết đặt chính xác trên sản phẩm công nghệ của bạn.

APK là 1 trong tệp lưu lại trữ, có nghĩa là nó chứa đựng nhiều tệp, thuộc với một số siêu dữ liệu về chúng. Rất có thể bạn đã không còn xa lạ với những loại tệp lưu trữ khác, như ZIP cùng RAR.

Nói chung, những tệp lưu trữ (như ZIP) được sử dụng để kết hợp nhiều tệp thành một, để triển khai cho chúng dễ cầm tay hơn hoặc nén bọn chúng để tiết kiệm dung lượng. Lúc 1 kho lưu trữ APK được áp dụng để trưng bày phần mềm, thì nó được gọi là một gói phần mềm.

Danh sách các chợ ứng dụng APK xuất sắc nhất

Khi các bạn tải xuống áp dụng từ Google Play, bạn đang tải xuống với chạy tệp game android trong nền, tuy vậy bạn không có quyền truy cập vào chính android đó. Vì các tệp APK cài đặt ứng dụng trên hệ thống của bạn, chúng có thể gây ra tai hại bảo mật nghiêm trọng. Một người dân có ý trang bị xấu có thể sửa đổi APK trước lúc bạn thiết đặt nó, tiếp nối sử dụng nó với chạy ứng dụng độc hại.

Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng website bạn áp dụng là đáng tin cậy. Nó yêu cầu kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các apk và có lịch sử bảo mật cùng độ tin cậy. Dưới đó là các chợ đáng tin cậy nhất.

Amazon Appstore

Amazon Appstore hoàn toàn có thể là shop ứng dụng rất tốt ngoài Play Store. Đó là kho ứng dụng xuất sắc trên tất cả các vật dụng Amazon Fire. Cửa hàng có khá nhiều loại ứng dụng, bao gồm một số thương hiệu tuổi to và phổ biến.

*

Đây chắc chắn rằng không yêu cầu là trải nghiệm siêu thị đầy đủ và cửa hàng chúng tôi thực sự chỉ khuyên bạn nên dùng nó nếu bạn muốn thử một cái gì đó rõ ràng hoặc tìm android cũ rộng của áp dụng hiện bao gồm để chúng ta cũng có thể quay lại phiên phiên bản trước vị lỗi hoặc tùy chọn.

Truy cập APKMirror

APKPure

APKPure là cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba được cho phép tải về tiện lợi các file android với tương đối nhiều ưu điểm. Nó có rất nhiều ứng dụng thịnh hành như Tik
Tok, Whats
App, Facebook Messenger, UC Browser, PUBG Mobile, Brawl Stars và nhiều áp dụng khác.

*

Cửa hàng ứng dụng có giao diện người tiêu dùng tốt, dễ tìm kiếm. Nó có rất nhiều danh mục hơn shop Google Play, tuy nhiên một số hạng mục hơi ít ứngd ụng.

Truy cập APKPure

APKUpdater

APKUpdater không đích thực là một shop ứng dụng, nhưng lại nó gồm một tác dụng vừa đầy đủ cho nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể cập nhật những ứng dụng hiện nay có của mình mà không đề xuất sử dụng shop ứng dụng khác.

*

Nó mang nguồn sở hữu xuống từ không ít nguồn để bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất nhanh nhất gồm thể. Giao diện người tiêu dùng là Material Design đối chọi giản. Đó là một cách hay để giữ cho thiết bị của người sử dụng luôn được cập nhật mà không gặp gỡ rắc rối khi gồm một siêu thị ứng dụng vừa đủ trên điện thoại của bạn.

Xem thêm: Trường đại học nhân văn tphcm, trường đại học khoa học xã hội và nhân văn

Tải APKUpdater

Aptoide

Aptoide là một trong trong những cửa hàng ứng dụng bên thứ ba lâu đời nhất trong danh sách.

Nó bao gồm một loạt các ứng dụng mới như Facebook, Nest, Yo
Window Weather, Fleksy và các trò đùa gần đây. Mặc dù nhiên, điểm thu hút chính của Aptoide là những quy định thanh nhàn hơn về nội dung.

*

Bạn rất có thể tìm thấy những ứng dụng cùng trò chơi không được coi xét trên Google Play Store. Vớ nhiên, vấn đề này làm shop hơi loạn. Thậm chí là Aptoide bị hacker chiếm dữ liệu vào năm 2020.

Truy cập Aptoide

F-Droid

F-Droid là một trong những trong những cửa hàng ứng dụng cũ trong danh sách và đáng tin cậy nhất. Trải nghiệm shop chủ yếu giành riêng cho các ứng dụng làm việc. Mình thích kha khá tiện ích trên đây.

*

Có một trong những ứng dụng cơ phiên bản trên đó, như Thư viện dễ dàng hoặc Lịch đơn giản cùng với một số trò chơi rất nhỏ. Mặc dù nhiên, nhìn chung, đấy là một shop ứng dụng dành cho tất cả những người cần máy gì đó bổ sung hơn một chút mà siêu thị Play không có.

F-Droid là mã mối cung cấp mở và mọi áp dụng trên nền tảng gốc rễ đều là mã mối cung cấp mở.

Truy cập F-Droid

Qoo
App

Qoo
App là 1 trong những loại siêu thị ứng dụng khác. Nó xuất sắc nhất cho những người thích trò đùa châu Á từ những nhà cách tân và phát triển châu Á.

*

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy toàn bộ các loại nội dung làm việc đây, tuy nhiên chỉ một trong những trong số kia có phiên bản dịch tiếng Anh (hoặc bất kỳ ngôn ngữ làm sao khác không hẳn là ngôn ngữ châu Á). Điều này chủ yếu hữu ích để thừa nhận được các biến thể Nhật bạn dạng của những trò chơi trái đất như Final Fantasy Brave Exvius.

Truy cập Qoo
App

Samsung Galaxy Store

Thật tiếc lúc Galaxy Store chỉ bao gồm sẵn trên những thiết bị của Samsung. Nó gồm giao diện người tiêu dùng khá đẹp, điều hướng dễ dàng và đơn giản và nó đích thực có một số trong những ứng dụng cùng trò đùa khá phổ biến, bao hàm Microsoft, Netflix, Hulu, Fortnite, Brawl Stars,…

*

Đó ko phải là một trong những thứ tất cả, nhưng những người có thứ Samsung đã bao gồm một kho ứng dụng thứ cấp đa dạng mẫu mã cùng cùng với Google Play ngay lập tức trên trang bị của họ.

Truy cập Samsung Galaxy Store

Yalp Store

Yalp Store là một cửa hàng ứng dụng độc đáo và khác biệt khác. Nó sử dụng app android của shop Google Play. Bạn có thể tìm kiếm, setup và cập nhật ứng dụng trực tiếp. Giao diện người tiêu dùng hơi cũ, tuy vậy nó vẫn đầy đủ tốt.

*

Ngoài ra còn tồn tại các tính năng bổ sung cho người tiêu dùng root. Bạn thậm chí không cần tài khoản Google để thực hiện nó, tuy vậy các giao dịch thanh toán mua của chúng ta cũng có thể không được lưu lại về thọ dài.

Truy cập Yalp Store

ACMarket

ACMarket là một siêu thị ứng dụng đẹp. Nó gợi nhớ mang lại Google Play theo rất nhiều cách và bao gồm một số ứng dụng và trò nghịch phổ biến. Nó cũng hỗ trợ các app android đã sửa thay đổi và phần đông thứ tương tự khác.

Truy cập ACMarket

Mobilism

Mobilism là một siêu thị ứng dụng nhỏ dại hơn với một vài kĩ năng bổ sung. Nó cũng bao gồm hơn 800.000 ebooks. Ứng dụng hoạt động như một siêu thị ứng dụng có bắt đầu từ cùng đồng, nơi các bạn tải vận dụng từ sever lưu trữ mà tín đồ tải lên chọn.

Truy cập Mobilism

Tap
Tap

Tap
Tap là một shop APK vận dụng dành cho người châu Á với không hề ít thứ. Đây là 1 trong nơi được cho phép bạn tải một số trong những trò chơi Nhật bạn dạng có khóa vùng trong cửa hàng Google Play.

Đây cũng là 1 cách tốt để tải các phiên bạn dạng game Nhật phiên bản với những phiên phiên bản toàn cầu biệt lập rõ ràng, chẳng hạn như Final Fantasy Brave Exvius. Toàn bộ các trò nghịch trên trò đùa này đều bằng tiếng Nhật, giờ đồng hồ Trung hoặc tiếng Hàn.

Truy cập Tap
Tap

XDA-Developers

Có rất nhiều nhà trở nên tân tiến sử dụng XDA-Developers như một loại nền tảng gốc rễ thử nghiệm cho những ứng dụng sau cùng thường lộ diện trên Google Play.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.