TUYỂN NGƯỜI TRÔNG COI NHÀ TRỌ, ĐI LÀM NGAY, BAO Ở, CẦN NGƯỜI TRÔNG COI NHÀ TRỌ BAO Ở TẠI HCM

Tìm kiếm một công việc được bao ăn ở giúp người lao động giảm thiểu khoản chi phí sinh hoạt thiết yếu là công việc được nhiều người lao động lựa chọn. Nó không chỉ ở các công việc tài xế riêng bao ăn ở, giúp việc bao ăn ở mà còn có thêm vị trí cần tìm người trông coi nhà cửa bao ăn ở cho người lao động lựa chọn. Công việc trông coi nhà cửa bao ăn ở thường phổ biến ở các khu vực thành phố lớn hoặc nơi tập trung nhiều khu biệt thự nghỉ dưỡng của gia đình tại ngoại thành.

Bạn đang xem: Tuyển người trông coi nhà

Xu hướng tìm người trông coi nhà cửa bao ăn ở mới nổi lên những năm gần đây. Khi các gia đình có điều kiện xây dựng các căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng để nghỉ ngơi cuối tuần hoặc dịp lễ, không thường xuyên ở và sinh hoạt tại đó. Hay những hộ gia đình có điều kiện cho thuê nhà nhưng không có nhiều thời gian kiểm tra, giám sát 24/24... Nên việc thuê người chăm nom, trông giữ nhà cửa là việc cần thiết và là phương án tối ưu.

Vị trí này không đòi hỏi người lao động phải có kinh nghiệm hay bất kỳ trình độ chuyên môn gì. Chỉ yêu cầu các yếu tố như chăm chỉ, thật thà là đã dễ dàng tìm được việc trông coi nhà cửa bao ăn ở. Đặc biệt, vị trí này người tuyển thường khá yêu thích tuyển người tầm trung niên trở đi vì họ sẽ ổn định và có sự chăm chỉ, kỹ năng chăm sóc nhà cửa tốt hơn.

Tổng hợp những công việc cần tìm người trông coi nhà cửa phổ biến hiện nay

Một số vị trí tuyển dụng cho công việc này mà người lao động có thể lựa chọn đó là:


Cần tìm người giữ vườn bao ăn ở

*

Vị trí này thường làm việc tại các trang trại gia đình ở khu vực ngoài thành hoặc nông thôn. Khi người dân thành thị ngày càng hứng thú hơn với việc tự trồng hoa sạch để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Tuy nhiên, họ lại không thường xuyên ở đây mà chỉ về vào những dịp nghỉ lễ hoặc cuối tuần để hái rau quả và chăm sóc cây. Nó cũng là thú vui thư giãn, giải trí của khá nhiều gia đình ở thành phố. Nên vị trí này khá là phù hợp với những người lao động cần tìm việc làm giữ vườn bao ăn ở.

Công việc chủ yếu người giữ vườn bao ăn ở sẽ là thực hiện các công việc chăm sóc và trông nom vườn đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cây cối trong vườn.

Xem thêm: Mua Cặp Đi Học Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 7/2023, Balo Nữ Đi Học Giá Siêu Rẻ Giá Tốt T07/2023


Cần người trông coi nhà cửa, biệt thự bao ăn ở

*

Các căn hộ/ biệt thự này thường là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và tụ họp gia đình mỗi kỳ nghỉ hay dịp đặc biệt nên chủ nhà không thường xuyên ở. Mà sẽ đăng tin tuyển người trông coi nhà cửa bao ăn ở để thực hiện các công việc chính như dọn dẹp phòng ốc, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà đề phòng trộm cắp cũng như chăm sóc cây cối trong vườn. Vị trí các căn hộ/ biệt thự kiểu này thường nằm nhiều các tỉnh ngoại thành giáp thành phố để tiện đi lại nghỉ ngơi. Số ít là nằm ở các khu vực thành phố lớn ven biển.


Cần tìm người trông coi nhà trọ bao ăn ở

*

Đây là vị trí cũng khá phổ biến hiện nay. Do số lượng dân nhập cư ngày càng tăng, các dãy nhà trọ cho thuê mọc lên liên tục nên việc kiểm tra, giám sát nhiều khu vực cùng một lúc không hề dễ dàng.

Việc thuê người trông nom dãy trọ giúp chủ trọ giảm thiểu công việc và nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Chủ trọ đa số cần người lớn tuổi trông coi nhà trọ. Do công việc đòi hỏi trực 24/24 tại khu trọ nên chắc chắn người lớn tuổi sẽ thích hợp hơn nhiều, vì họ có yếu tố ổn định, làm việc lâu dài cũng như cẩn thận hơn trong công việc rất nhiều.


*


Nên tìm việc trông coi nhà vườn, kho,... bao ăn ở tại đâu tốt?

Nếu bạn đang cần tìm việc làm trông coi nhà vườn, kho, dãy trọ bao ăn ở thì bạn có thể tìm trực tiếp trên trang Việc Làm Tốt. Bởi trang quy tụ toàn bộ các tin tuyển dụng cần người giữ vườn, trông coi kho, nhà cửa bao ăn ở từ các nhà tuyển dụng lớn và uy tín. Số lượng tin tuyển dụng được cập nhập liên tục, thường xuyên hàng ngày. Người tìm việc dễ dàng tiếp cận và kết nối nhanh, trực tiếp với nhà tuyển dụng có nhu cầu mà không tốn kém thời gian tìm kiếm.

Chúc bạn sẽ tìm kiếm được công việc trông coi nhà cửa, sân vườn bao ăn ở thu nhập ổn định tại Việc Làm Tốt.

Mô tả công việc

TÌM NGƯỜI TRÔNG COI NHÀ TRỌ Ở TP.HCM1. quyền lợi: NV học việc tháng đầu 6tr + bao ở.- NV chính thức 7tr + bao ở + doanh thu-Qly : 7.5 + bao ở + doanh thu.Có chỗ ở lại điện nước free
Hoa hồng cho thuê được phòng

Yêu cầu công việc

TÌM NGƯỜI TRÔNG COI NHÀ TRỌ Ở TP.HCM1. quyền lợi: NV học việc tháng đầu 6tr + bao ở.- NV chính thức 7tr + bao ở + doanh thu-Qly : 7.5 + bao ở + doanh thu.Có chỗ ở lại điện nước free
Hoa hồng cho thuê được phòng


*
Công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, chuyên hỗ trợ khách hàng giới thiệu các sản phẩm mặt hàng, uy tín và chất lượng cao
VIEC LAM - VIEC LAM 24H - TIM VIEC NHANH - NGUOI TIM VIEC - TIM VIEC LAM TAI TPHCM - VIEC LAM DA NANG - TIM VIEC TAI HA NOI - VIEC LAM DONG NAI - TIM VIEC LAI XE - NHAN VIEN KINH DOANH - KE TOAN - BAN HANG - LAI XE CONTAINER - NHAN VIEN MARKETING
Chọn ngành nghề phù hợp với bạn Chọn ngành
An Ninh / Bảo Vệ / Vệ Sĩ
Báo Chí / Biên Tập Viên Biên Dịch / Phiên Dịch Bưu Chính Viễn Thông Chăm Sóc Khách Hàng
Dầu Khí / Địa Chất Dệt May Điện / Điện Tử / Điện Lạnh
Dược / Hóa Chất / Sinh Hóa Freelancer / Việc Làm Tự Do
Giải Trí / Vui Chơi Giáo Dục / Đào Tạo / Thư Viện Giao Thông / Vận Tải
Giày Da / Thuộc Da Hành Chính / Thư Ký / Trợ LýKho Vận / Vật Tư / Thu Mua Khu Chế Xuất / Khu Công Nghiệp Kiến Trúc / Nội Ngoại Thất Làm Đẹp / Thể Lực / Spa Luật / Pháp Lý Môi Trường / Xử Lý Chất Thải Mỹ Phẩm / Thời Trang / Trang Sức Ngân Hàng / Chứng Khoán / Đầu Tư Nghệ Thuật / Điện Ảnh Ngoại Ngữ
Nhân Sự Nông / Lâm / Ngư Nghiệp Pg / Pb / Lễ Tân Phát Triển Thị Trường
Phục Vụ / Tạp Vụ / Giúp Việc Quan Hệ Đối Ngoại Quản Lý Điều Hành
Sản Xuất / Vận Hành Sản Xuất Sinh Viên / Mới Tốt Nghiệp / Thực Tập
Tài Chính / Đầu Tư
Tài Xế / Lái Xe / Giao Nhận Thẩm Định / Giám Định
Thể Dục / Thể Thao Thiết Kế / Mỹ Thuật Thời Vụ / Bán Thời Gian Thực Phẩm / Dv Ăn Uống Trang Thiết Bị Và Máy Móc
Tư Vấn Bảo Hiểm Xây Dựng
Xuất-Nhập Khẩu / Ngoại Thương Y Tế Kinh Doanh / Sales
Bán Hàng
Lao Động Phổ Thông
Kế Toán / Kiểm Toán
Công Nghệ Thông Tin ITCơ Khí / Kĩ Thuật
Du Lịch / Nhà Hàng / Khách Sạn
Quảng Cáo / Marketing / Pr
Bất Động Sản
Khu vực tìm kiếm Chọn khu vực
Hồ Chí Minh
Hà Nội
Đà Nẵng
Hòa Bình
Hà Giang
Lao Cai
Phú Thọ
Vĩnh Phúc
Sơn La
Lai Châu
Bắc Giang
Bắc Ninh
Lạng Sơn
Cao Bằng
Tuyên Quang
Thái Nguyên
Bắc Kạn
Yên Bái
Ninh Bình
Hải Phòng
Hải Dương
Hưng Yên
Quảng Ninh
Nam Định
Hà Nam
Thái Bình
Thanh Hoá
Nghệ An
Hà Tĩnh
Đắk Lắk
Quảng Nam
Quảng Bình
Quảng Trị
Thừa Thiên HuếQuảng Ngãi
Bình Định
Phú Yên
Khánh Hoà
Gia Lai
Kon Tum
Đồng Nai
Bình Thuận
Lâm Đồng
Bình Dương
Bình Phước
Tây Ninh
Đồng Tháp
Ninh Thuận
Vĩnh Long
Cần Thơ
Long An
Tiền Giang
Trà Vinh
Bến Tre
An Giang
Cà Mau
Bạc Liêu
Sóc Trăng
Bà Rịa Vũng Tàu
Kiên Giang
Hậu Giang
Điện Biên
Đăk Nông
Mức lương bạn mong muốn Chọn mức lương
Thỏa thuận1 - 3 Triệu3 - 5 Triệu5 - 7 Triệu7- 10 Triệu10 - 15 Triệu15 - 20 Triệu20 -30 Triệu
Không lương30 -50 Triệu
Trên 50 triệu
Trình độ nhà tuyển dụng yêu cầu Chọn trình độ học vấn
Lao động phổ thông
Trung học phổ thông
Trung cấp
Chứng chỉ
Cao đẳng
Đại học
Cao học
Không yêu cầu
Tin tuyển dụng đăng trong vòng Tất cả thời gian 1 ngày qua 3 ngày qua 7 ngày qua 14 ngày qua 30 ngày qua 3 tháng qua 6 tháng qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.