Bậc Tiểu Học Ips Trường Quốc Tế Á Châu Cao Thắng, Bậc Tiểu Học Ips Trường Quốc Tế Á Châu

Bậc Tiểu học IPS Trường thế giới Á Châu thuộc tập đoàn Giáo dục thế giới Á Châu được xem như là hệ thống giáo dục đào tạo tiêu chuẩn quốc tế từ tè học, trung học tập đến đh lớn độc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập năm 1999, trường rất tự hào với trên 10.000 học sinh tiểu học tới từ nhiều nước nhà và các nền văn hóa truyền thống khác nhau.Đào tạo học sinh từ lớp 1 đi học 5, hỗ trợ điều kiện học tập tập, giảng dạy, âu yếm như các trường tại các nước vạc triển, Trường nước ngoài Á Châu đem về cho học sinh một môi trường thiên nhiên học tập đầy hứng thú, khuyến khích học viên tham gia học tập với tinh thần tự giác cùng thoải mái, giúp những em có công dụng tư duy độc lập, từ bỏ tin, phát triển cả về kỹ năng và kiến thức lẫn nhân biện pháp một cách toàn diện và hiệu quả.Học sinh học chào bán trú theo lịch trình của Bộ giáo dục và Đào tạo việt nam và chương trình tiếng nước anh tế theo chuẩn giáo dục và đào tạo phổ thông của Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Bạn đang xem: Trường quốc tế á châu cao thắng

Sau khi xuất sắc nghiệp, trường hợp phụ huynh bao gồm nguyện vọng cho con trẻ học tập ngơi nghỉ nước ngoài, những em sẽ tiến hành chuyển thẳng đến các trường uy tín tại các nước nhà nói giờ Anh như: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Canada, Singapore,... Hoặc học tại Trường thế giới Á Châu thuộc tập đoàn Giáo dục thế giới Á Châu.Trường nước ngoài Á Châu (Bậc Tiểu học tập IPS cùng Bậc Trung học AHS)là thành viên chính thức và đang triển khai chương trình kiểm định unique giáo dục củaHội đồng những Trường nước ngoài CIS - Anh Quốc.

Tầm nhìn, sứ mệnh và Triết lý giáo dục và đào tạo của Trường nước ngoài Á Châu

SLOGAN:

“Tâm hồn Việt Nam, giáo dục đào tạo thế giới”

TẦM NHÌN:

Mang mang lại nền giáo dục chất lượng mang tính toàn cầu dành cho học sinh vn và quốc tế theo xu thế hòa nhập.

SỨ MỆNH:

Thế giới phát triển theo hướng hợp tác đa phương, trách nhiệm ưu tiên số 1 của Trường quốc tế Á Châu là khích lệ và khuyến khích học viên vượt qua tinh ma giới để ngấm nhuần ý thức quốc tế trong giáo dục và đào tạo và ước mong nền tri thức thế giới và tự do thế giới.

Triết lý giáo dục và đào tạo của Trường nước ngoài Á Châu

Học thuật - Trường thế giới Á Châu sẽ:

* phía dẫn học sinh thông qua các phương thức dạy với học nhiều dạng; nỗ lực cải cách và phát triển tiềm năng tứ duy, thể chất, ý thức thôn hội và đạo đức của số đông học sinh.

* tạo thành một chương trình huấn luyện và đào tạo phù hợp, khuyến khích học viên có ý thức từ kỷ luật, sáng tạo, bốn duy bội nghịch biện, tôn trọng ý kiến và cách thức tiếp cận mới của những cá nhân.

Cộng đồng - Trường thế giới Á Châu sẽ:

* Tiếp thu, ghi nhận, tôn trọng những ý loài kiến và góp phần của mỗi học sinh, gia sư và phụ huynh.

* Khuyến khích những giá trị về quyền công dân thông qua quan điểm sống, nhấn thức về buôn bản hội, dịch vụ cộng đồng và cách tân và phát triển tiềm năng chỉ đạo của học sinh.

* khích lệ sự kết hợp trong môi trường học tập phong phú và đa dạng về tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa và tư duy độc lập.

Xem thêm: Review top 15+ kem trị nám da tốt nhất trên thị trường năm 2022

Cơ sở vật hóa học - Trường thế giới Á Châu sẽ:

* hỗ trợ những phương tiện học tập và nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế.

* gia hạn việc tiếp cận tri thức toàn cầu thông qua nguồn bốn liệu thư viện năng lượng điện tử và thư viện truyền thống.

* cung cấp trang trang bị rèn luyện sức khỏe và nhóm ngũ nhân viên y tế siêng môn xuất sắc nhằm thỏa mãn nhu cầu những trường hợp y tế cấp bách của học sinh.

Nhân viên - Trường nước ngoài Á Châu sẽ:

* tuyển chọn dụng, huấn luyện và đào tạo và đúng theo tác dài lâu với những nhân viên và giáo viên xuất sắc nhằm ngày càng cải tiến và phát triển nền giáo dục và đào tạo của Trường quốc tế Á Châu.

* tuyển chọn dụng nhân viên và giáo viên gồm tầm chú ý đa văn hóa và cam kết hợp tác nhằm mục tiêu đạt được những kim chỉ nam dạy với học ở trong nhà trường.

Học sinh - Trường nước ngoài Á Châu sẽ:

* hỗ trợ những hưởng thụ học tập đa dạng và phong phú nhằm chuẩn chỉnh bị cho mỗi học sinh một tương lai giỏi đẹp trong nhân loại phát triển hiện nay đại.

* trở nên tân tiến những kĩ năng và tri thức cần thiết nhằm góp học sinh hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp tục học tập ở những đại học tập trong và ngoài nước, và thành công trong tương lai.

Môi trường học tập tập quốc tế tiên tiến, văn minh là giữa những điều kiện chủ chốt giúp HS Trường nước ngoài Á Châu vạc triển trọn vẹn cả về kỹ năng và kiến thức lẫn nhân cách.

Tọa lạc tại khắp các quận trung tình thật phố, 11 cơ sở hiện đại và tiện nghi của Trường thế giới Á Châu với các lớp học phân chia nhỏ, các phòng chức năng được đầu tư chi tiêu theo tiêu chuẩn quốc tế với trang máy giảng dạy, học tập với sinh hoạt cao cấp. Với phương châm “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục đào tạo thế giới”, một trong những năm qua Trường thế giới Á Châu đã huấn luyện và giảng dạy nhiều nạm hệ HS ưu tú, đáp ứng nhu cầu sự hy vọng của Phụ huynh cùng xã hội. Cùng ngắm nhìn và thưởng thức ngôi ngôi trường đầy thú vị này qua album hình ảnh góc rộng “Toàn cảnh Trường thế giới Á Châu”:

Các cửa hàng của trường

*
Trường nước ngoài Á Châu - cơ sở Cao chiến thắng 1 & 2

*
Trường quốc tế Á Châu - các đại lý Cộng Hòa 1 & 2

*
Trường thế giới Á Châu - các đại lý Pasteur

*
Trường thế giới Á Châu - cửa hàng Trần Nhật Duật 2

*
Trường nước ngoài Á Châu - đại lý Trần Nhật Duật 1 & 3

*
Trường nước ngoài Á Châu - cửa hàng Thăng Long

*
Trường nước ngoài Á Châu - các đại lý Thái Văn Lung

*
Trường quốc tế Á Châu - cửa hàng Văn Thánh

*
Thư viện

*
Phòng mỹ thuật

*
Phòng thí nghiệm

*
Phòng chiếu phim

*
Phòng mỹ thuật

*
Phòng sản phẩm tính

*
Hồ bơi

*
Sân thể thao nhiều năng

*
Phòng âm nhạc

Hoạt động xe đưa rước

*

*

*

Hoạt động dạy với học

*

*

*

*

*

*

*

Hoạt đụng ngoại khóa

*

*

*

*

*

*

*

*

Chăm sóc học sinh

*

*

*

Lễ xuất sắc nghiệp THPT

*

*

*

*

Lễ dâng hương của học sinh lớp 12 tại Khu truyền thống lâu đời - dã ngoại thibanglai.edu.vn

*

*

*

*

*

Trường nước ngoài Á Châuđào tạo học viên từ lớp 1 tới trường 12. Học viên học cung cấp trú 2 buổi: buổi sáng sớm học chương trình của cục GD&ĐT Việt Nam, giờ chiều học chương trình nước ngoài theo giáo trình anh quốc và Hoa Kỳ. Là member Hội đồng những Trường quốc tế (CIS), người tìm việc Hiệp hội những trường đa dạng và đh miền Tây Hoa Kỳ (WASC); tình dục hợp tác với tương đối nhiều trường ĐH nổi tiếng thế giới: Suffolk University - Boston, Truman State University - Missouri và EF Education First - Boston - Hoa Kỳ; James Cook University Brisbane - Úc; Ritsumeikan University và Asia Pacific University - Nhật Bản; Buckinghamshire New University và ĐH đứng top 19 trái đất King’s College London - Anh Quốc, Trường nước ngoài Á Châu hỗ trợ điều kiện học tập, chăm sóc như những trường nhiều tại những nước phát triển. Sau khi tốt nghiệp trung học, những em được gửi thẳng đến các ĐH của Mỹ, Anh, Úc, Canada… hoặc học tập tại thibanglai.edu.vn.


Trường nước ngoài Á Châu thuộc tập đoàn lớn Giáo dục nước ngoài Á Châu (GAIE) gồm: Trường quốc tế Á Châu, Viện phân tích Châu Á (IAS) cùng Trường Đại học Quốc tế tp sài thành (thibanglai.edu.vn). Thành lập và hoạt động 1999, GAIE được coi là hệ thống giáo dục và đào tạo và nghiên cứu khoa học lớn số 1 tại nước ta với:

43.425 HS-SV-HV tới từ 23 giang sơn đã và đang theo học tập tại 14 cơ sở; 335 giải HS giỏi, 145 giải thể thao cấp cho Quận và Thành phố; 65 công ty nước ta và nước ngoài bảo trợ thực tập thibanglai.edu.vn; 2.200 GV-NV nước ta và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc; 1.016 HS-SV du học tại 79 trường sống 11 non sông thuộc 4 châu lục; ngay gần 80% SV có việc làm, bao gồm em thành lập và hoạt động doanh nghiệp, sinh sản việc tạo nên nhiều người khác, trên 20% SV học tập bậc học cao hơn nữa - trong các số ấy nhiều em chuyến qua du học tập ở các nước trên gắng giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.