DU HỌC ÚC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SWINBURNE CỦA ÚC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SWINBURNE 2022


Đại học công nghệ Swinburne – Swinburne University of công nghệ (Úc) hay nói một cách khác tắt là Swinburne University, là ngôi trường khôn xiết quen thuộc so với những bạn ngưỡng mộ chương trình Đường tột đỉnh Olympia khi số đông nhà vô địch Olympia phần lớn đều du học tập tại đây.

Bạn đang xem: Trường đại học swinburne của úc


*

Swinburne University quy tụ rất nhiều anh tài Việt


Hơn 100 năm hình thành và vạc triển, Swinburne University không còn là ngôi trường không chỉ được biết đến trong vùng ngoại thành Melbourne Hawthorn, mà cái tên này sẽ vang danh khắp trái đất bởi những thành tích xuất sắc đẹp trong giáo dục đào tạo và đào tạo.


Nội dung bài viết


Good University Guide (2018) đánh giá 5 sao

Theo bảng reviews hạng mục sv – giáo viên của Good University Guide được tiến hành vào năm 2018, Swinburne University of giải pháp công nghệ được review 5 sao – tiêu chuẩn cao nhất trong bảng xếp hạng.

Good University Guide được review dựa trên những tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn giảng viên, sĩ số sinh viên trên lớp, nấc độ liên quan giữa giảng viên – sinh viên, chất lượng đầu ra sinh viên…. Đánh giá bán 5 sao đã cho biết thêm rằng Swinburne University đã mời tới các giáo sư gồm trình độ hàng đầu thế giới, nhằm mục đích tạo điều kiện rất tốt để sinh viên tiếp thu kiến thức và cách tân và phát triển tối đa khả năng, thế mạnh của mỗi người.

Top 3% trường đại học nghiên cứu chuyên sâu bậc nhất thế giới

Với thế táo bạo về đào tạo những ngành công nghệ và kỹ thuật, Swinburne University không dứt đầu tư nguồn vốn khổng lồ mỗi năm vào bán buôn các trang thiết bị giao hàng dạy học và nghiên cứu giành cho đội ngũ giáo sư, sinh viên trong trường. Công trình xây dựng đầu tư vừa mới đây nhất phải kể tới là Trung tâm tiếp tế và xây đắp (AMDC) trị giá 100 triệu USD với Trung tâm technology cao (ATC) trị giá 140 triệu USD bao hàm phòng thí nghiệm kết cấu thông minh – tế bào hình thứ nhất tại Australia.

Sở hữu đại lý vật chất hiện đại hàng đầu thế giới, cùng rất đội ngũ giáo sư và sinh viên xuất sắc. Vậy bắt buộc Swinburne University vẫn vinh dự lọt vị trí cao nhất 3% trường đại học nghiên cứu chuyên sâu bậc nhất thế giới – sàng lọc thông minh của không ít bạn yêu dấu công nghệ, kỹ thuật khi bài bản du học tập Úc.

Top 100 nhân loại về chuyên ngành đồ gia dụng lý

Đại học công nghệ Swinburne không chỉ có nằm trong đứng top 3% hồ hết trường nghiên cứu và phân tích chuyên sâu bậc nhất thế giới, công ty trường còn có thành tích quan trọng xuất nhan sắc trong nghành Vật lý. Nhiều năm vừa qua Swinburne liên tục giữ vững địa điểm top 100 nhân loại về ngành đồ lý theo bảng xếp hạng của Academic Rankings of World Universities (ARWU).

Điều bất ngờ mà có lẽ rằng nhiều bạn không thể tưởng tượng được, chính là Swinburne University là trường nhất không nằm trong top 8 trường đại học lớn tốt nhất tại Úc (Group of Eight) bên trong top 100 thế giới trong nghành Vật lý.

Top 400 trường đại học tốt nhất có thể thế giới

Bên cạnh những các thành tích xuất sắc trong nghành nghề Vật lý và nghiên cứu và phân tích chuyên sâu, Swinburne University được review rất cao về unique đào tạo nên và lọt top 400 trường đh có quality đào tạo tốt nhất theo những thống kê của ARWU. Đồng thời cũng phía bên trong top 200 trường hàng đầu thế giới về huấn luyện và đào tạo truyền thông.

Top 10 ngôi trường đào tạo bậc nhất tại australia

Hiện ni Swinburne University được review là một trong những 10 ngôi trường có chất lượng đào tạo rất tốt tại xứ sở loài chuột túi. Đồng thời nằm trong top 3 trường bậc nhất tại Melbourne. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Swinburne University phần đông tìm được các bước với mức thu nhập cao, thậm chí là còn đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại những đơn vị nghiên cứu hàng đầu nước Úc cùng nhiều đất nước trên toàn ráng giới.

Xem thêm: Khóa Học Trực Tuyến Toán Lớp 12, Ôn Luyện Thi Đại Học Online

Các nghành nghề đào tạo tại Swinburne University of Technology

Hiện tại Swinburne University đang có hàng nghìn chương trình giảng dạy thuộc các lĩnh vực sau:

Hàng không
Môi trường kiến tạo và kiến trúc
Thiết kếCơ khí
Kinh doanh
Giáo dục
Phương tiện đại chúng và truyền thông
Công nghệ thông tin
Trò đùa điện tử cùng hoạt hình
Khoa học
Điện hình ảnh và truyền hình
Y tếLuật
Tâm lý học
Nghệ thuật với Nhân văn

Các chương trình đào tạo và giảng dạy

Khóa học tiếng Anh
Dự bị đại học
Cao đẳng
Cao đẳng liên thông
Cử nhân
Sau đại học
Nghiên cứu sinh

Điều kiện du học tập Swinburne University

Dự bị đại học

Hoàn thành công tác lớp 11Điểm mức độ vừa phải ≥ 6.0IELTS ≥ 5.5

Chứng chỉ

IELTS ≥ 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Cao đẳng liên thông

Tốt nghiệp cấp cho 3Điểm vừa phải ≥ 6.0IELTS ≥ 6.0

Cao đẳng

Tốt nghiệp cung cấp 3Điểm mức độ vừa phải ≥ 7.0IELTS ≥ 6.0

Đại học

Tốt nghiệp cung cấp 3Điểm vừa đủ ≥ 7.0IELTS ≥ 6.5

Thạc sĩ

Tốt nghiệp đại học
Điểm vừa phải ≥ 7.0IELTS ≥ 6.0

Chi phí tổn du học tập Swinburne University

Dự bị giờ Anh 420 USD/tuần
Dự bị đại học: 17.950 – 21.350 USD/khóa
Chứng chỉ: 6.850 – 15.000 USD/khóa
Cao đẳng liên thông: 20.650 – 26.000 USD/khóa
Cao đẳng: 6.850 – 16.500 USD/khóa
Đại học: 21.230 – 29.270 USD/khóa
Thạc sĩ: 19.970 – 30.700 USD/khóa

Giờ thì các bạn đã hiểu bởi vì sao phần lớn nhà vô địch Olympia của chúng ta lại chọn lọc Swinburne University of technology làm điểm đến chọn lựa rồi chứ. Chúc các bạn có những đưa ra quyết định thông minh cùng sáng xuyên suốt khi có kế hoạch du học Úc nhé.

Được thành lập và hoạt động năm 1908 với tên thường gọi Cao đẳng Eastern Suburbs Technical, đồng ý trở thành một trường đh vào năm 1992. Hiện nay Swinburne đã cải tiến và phát triển thành ngôi nhà tầm thường của hơn 50,000 sinh viên.Đại học technology Swinburne là một ngôi trường đứng vị trí số 1 trong nghành nghề dịch vụ khoa học, công nghệ, marketing và thiết kế. Chương trình huấn luyện và đào tạo tập trung vào các technology mới và sự cải cách và phát triển của những ngành công nghiệp, đảm bảo an toàn mang lại mang lại sinh viên rất nhiều kiến thức tiên tiến nhất và chất lượng giảng dạy dỗ hàng đầu.
Khuôn viên chính của trường nằm ở vị trí Hawthorn, ngoại thành Melbourne, bí quyết khu dịch vụ thương mại trung trung tâm Melbourne 7,5 km. Xung quanh cơ sở chủ yếu ở Hawthorn, Swinburne còn có khuôn viên tại Wantirna và Croydon cùng một khuôn viên nghỉ ngơi Malaysia. Các khuôn viên của trường rất nhiều được trang bị cửa hàng vật chất tiến bộ nhất, mang về môi trường tiếp thu kiến thức và thao tác làm việc đầy luôn thể nghi mang đến sinh viên.
*
Những điểm sáng nổi bật1. Một trường đại học được quả đât công nhậnLà trong những trường đại học hàng đầu thế giới về phân tích và giảng dạy, Swinburne đạt địa điểm cao trong không ít bảng xếp hạng gianh giá thế giới. Năm 2018, Academic Ranking of World Universities (ARWU) xếp thứ hạng Swinburne là một trong những trong 400 ngôi trường đại học tốt nhất thế giới.Swinburne xếp thứ hạng 45 vào bảng xếp thứ hạng QS đứng top 100 Under 50 năm 2019 do tổ chức giáo dục gianh giá QS bình chọn. Đồng thời trường đứng số 65 trong Bảng xếp hạng Times Higher Education Young University Rankings 2018 vì tạp chí Times Higher Education vạc hành.2. Unique giảng dạy chuẩn quốc tếTại Swinburne, các bạn sẽ được học từ đội hình giảng viên giàu gớm nghiệm. Những khóa học tập của trường được thiết kế theo phong cách sáng sinh sản và bắt đầu mẻ, đem về cho sinh viên khoảng thời hạn học tập đầy lý thú.Chương trình học tập của Swinburne luôn được update những loài kiến thức mới nhất để đuổi theo kịp với nền công nghiệp càng ngày càng phát triển. Những khóa học của trường được công nhận bởi nhiều tổ chức triển khai và doanh nghiệp bậc nhất thế giới.3. Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhấtCác khuôn viên của trường được đồ vật những technology mới nhất, với những phòng thí nghiệm văn minh và số đông lớp học tương đối đầy đủ tiện nghi. Trường còn tồn tại ký túc xá tức thì trong khuôn viên trường cộng với một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như thương mại dịch vụ hướng nghiệp, dịch vụ y tế…
*
4. Dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tếVới hàng chục ngàn sinh viên nước ngoài đang theo học. Đại học tập Swinburne cung ứng nhiều dịch vụ để giúp đỡ du học sinh đạt được phương châm học tập và nâng cao chất lượng cuộc sống.Trường liên kết với khá nhiều trung tâm support trên cố giới, cung cấp cho sinh viên các hiểu biết quan trọng để lựa chọn khóa học tương xứng với mục tiêu và kĩ năng của mình. Đồng thời sẵn sàng cho sinh viên phần lớn kỹ năng quan trọng để học tập và thao tác làm việc trong môi trường quốc tế.Nhà trường cũng rất quan tâm đến sức khỏe khoắn và niềm tin của du học tập sinh. Cho nên trường có tương đối nhiều dịch vụ cung cấp sinh viên quốc tế, từ tư vấn tư tưởng đến cung cấp học tập và chăm sóc sức khỏe y tế.5. Sẵn sàng cho sự nghiệp của bạnCác chương trình học của trường không chỉ có gói gọn trong hệ thống triết lý được học tập trên lớp ngoài ra trang bị mang đến sinh viên nhiều kỹ năng thực tiễn, bảo đảm sinh viên sẵn sàng bước vào con mặt đường sự nghiệp sau khi hoàn tất công tác học.Trường hỗ trợ nhiều công tác thực tập với những dự án liên kết với những doanh nghiệp nhằm cung cấp sinh viên tích lũy những kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp.Chương trình giảng dạyTrường cung ứng hàng trăm khóa học trong những 3 khoa chính:
Khoa tài chính và Luật: Kế toán, gớm tế,Tài chính, cai quản trị ghê doanh, Marketing, Luật…Khoa Y tế, nghệ thuật và thẩm mỹ và Thiết kế: kỹ thuật Xã hội với Nhân văn, Giáo dục, Điện ảnh, Truyền thông, Thiết kế, loài kiến trúc, Y tế, tâm lý học, Thống kê…Khoa Khoa học, Kỹ thuật với Công nghệ: Hóa học, công nghệ sinh học, Toán, trang bị lý, Thiên văn học, hàng không, Xây dựng, Cơ khí, Khoa học laptop và kỹ thuật phần mềm, Viễn thông, Điện, chuyên môn y sinh…
Bậc đại học: xong chương trình phổ thông, IELTS 5.5 – 6.0Bậc sau đại học: xong xuôi chương trình cn hoặc một lịch trình tương đương, IELTS về tối thiểu 6.5Trường bao gồm chương trình giờ đồng hồ Anh dành cho sinh viên quốc tế.
Học phí vào mức 24,000 – 35,000 AUD / năm (Được update hàng năm).Bảo hiểm y tế 480 – 550 AUD / năm.Chi phí nhà ở và nạp năng lượng uống dao động từ 8,000 – 12,000 AUD / năm nếu khách hàng ở ký kết túc xá và 10,000 – 15,000 AUD / năm nếu bạn thuê nhà bên ngoài.
Học bổng cùng giải thưởngSwinburne trao tặng ngay nhiều học tập bổng hấp dẫn cho sinh viên thế giới có các thành tích học tập nổi trội. Một số trong những học bổng đáng chăm chú như:
Học bổng Swinburne International Excellence Undergraduate giành cho sinh viên hệ đại học có thành tựu tốt. Giảm 10% - 25% tiền học phí mỗi năm trong buổi tối đa 4 năm, giá chỉ trị lên tới mức 38,000 AUD.Học bổng Swinburne International Excellence Postgraduate giành riêng cho sinh viên bậc thạc sĩ gồm thành tích tốt. Giảm 10% - 25% khoản học phí mỗi năm trong về tối đa 2 năm, giá chỉ trị lên đến 21.000 AUD
Đặc biệt, Đại học Swinburne còn là điểm đến cho gần như quán quân của lịch trình Đường lên đỉnh Olympia vị đài VTV phát sóng. Trường cung cấp học bổng lên tới mức từ 25 – 100% cho chúng ta sinh viên đạt giải cao trong chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.