TRANH THÊU CHỮ THẬP THƯƠNG CHA XUÔI NGƯỢC GIỮA, TRANH THÊU CHỮ THẬP CHA MẸ GÁNH GỒNG

Tranh thêu chữ thập cha mẹ là một chủ thể rất được thương yêu và sử dụng linh hoạt khi treo vào gia đình. Hình ảnh cha mẹ gắn với mỗi chủ thể tranh sẽ sở hữu được một tầng ý nghĩa sâu sắc khác nhau, tuy vậy tựu chung vẫn là tôn vinh công ơn sinh thành, chăm sóc dục của cha mẹ. Tạp Chí làm Đẹp cùng Thời Trang đã gợi ý cho chính mình một số mẫu tranh thêu chữ thập về chủ đề phụ huynh đẹp cùng giá bán và địa chỉ cửa hàng mua uy tín.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập thương cha xuôi ngược giữa

Các chủng loại tranh thêu chữ thập phụ huynh đẹp bạn không nên bỏ qua

Trong tranh, đa số dòng thơ ca ngợi về công ơn của cha mẹ thường được đặt trên nền cảnh vạn vật thiên nhiên và gắn liền với các biểu tượng cao quý như chim công, hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa đào giỏi cây trúc. Với mỗi cái thơ, tạo thành hình cùng cảnh vật khác biệt sẽ mang lại cho tranh những ý nghĩa sâu sắc khác nhau. Dưới đấy là những mẫu mã tranh thêu chữ thập về phụ vương mẹ điển hình nổi bật mà chúng ta có thể tham khảo:

1. Tranh thêu chữ thập thư pháp cha mẹ

Những loại chữ thư pháp chính là điểm nhấn quan trọng làm đề xuất cái hồn của bức ảnh thêu chữ thập cha mẹ. Theo ý niệm xưa, chữ thư pháp giúp tín đồ viết bộc lộ được những tâm tư nguyện vọng tình cảm, cảm giác của chủ yếu mình thông qua các nhỏ chữ. đường nét chữ thư pháp chế tác hình trích dẫn lại đầy đủ đoạn thơ ca ngợi công lao trời hải dương của phụ huynh càng làm cho những loại thơ ấy trông rất nổi bật hơn bên trên nền cảnh thiên nhiên.

Với chủng loại tranh thêu chữ thập thư pháp phụ vương mẹ, chúng ta có thể tham khảo hai chủng loại tranh sau:

*

Mẫu tranh thêu chữ thập thư pháp bố mẹ 1

Mẫu tranh thêu chữ thập thư pháp bố mẹ 1 bao gồm đoạn thơ diễn đạt lòng hiếu kính của người con đối với thân phụ mẹ. Cảnh quan hùng vĩ của trời đất như càng tôn thêm lao động trời hải dương ấy. Trong tranh cũng mở ra hình ảnh những luống cây xanh mướt bao bọc ngôi đơn vị tượng trưng cho việc no đủ. Với xây cất hình chữ nhật dọc, tranh ảnh rất thích hợp treo trong phòng tiếp khách của gia đình.

*

Mẫu tranh thêu chữ thập thư pháp phụ huynh 2

Mẫu tranh thêu chữ thập thư pháp cha mẹ 2 lại sở hữu những câu thơ răn dạy dỗ về công lao của bố mẹ như một lời cảnh báo cho thế hệ đời sau thêm ghi nhớ. Vào tranh gồm sự xuất hiện của hoa đào, cây tùng với cây tre – đây mọi là những nhiều loại cây mang ý nghĩa sâu sắc về sức sống mãnh liệt với bền bỉ. Đào được coi là tinh hoa của Ngũ hành, có thể xua đuổi bách quỷ mang về cho con người cuộc sống bình an, hạnh phúc. Xung quanh ra, đào cũng tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Cây tre là hình tượng cho sự kiên cường, dẻo dẻo và bất khuất và được coi là mang đến việc may mắn, bền vững và kiên cố trong phong thủy. Tùng lại là loại cây đại diện cho sự trường thọ và khí tiết. Treo mẫu mã tranh này trong nhà không chỉ có có chân thành và ý nghĩa ghi nhớ công ơn bố mẹ mà còn mang đến nhiều may mắn cho gia đình.

2. Tranh thêu chữ thập phụ huynh đồng hồ

*

Sẽ ý nghĩa hơn nếu tranh ảnh chữ thập cha mẹ có tích đúng theo thêm tính năng của một chiếc đồng hồ. Mẫu hình chim công vào tranh vừa thay mặt cho hình hình ảnh cha mẹ, vừa diễn đạt sự trân trọng của fan con dành cho phụ vương mẹ. Không khí hòa vừa lòng như mong cầu cho 1 cuộc sống bình an và no đủ. Mọi khi nhìn vào tranh, ta thấy thêm yêu gia đình của chính mình hơn và cũng trân trọng hầu như phút giây ở với mọi người trong nhà hơn.

3. Tranh thêu chữ thập bố mẹ gánh gồng

*

Nghệ thuật trong những bức tranh chữ thập phụ huynh đã được đẩy lên cao rộng qua sản xuất hình chữ cha mẹ thành hình ảnh “cha gồng, bà bầu gánh”. Chỉ thông qua những nét chữ cơ bạn dạng mà ta rất có thể thấu hiểu bao cay đắng, nhọc nhằn của cha mẹ trong cuộc sống đời thường mưu sinh nuôi ta khôn lớn. Câu thơ “Thương cha xuôi ngược giữa dòng. Bà mẹ yêu vội vàng gánh gồng nuôi con” có trong tranh ảnh như thêm khắc sâu hơn những quyết tử ấy. Trong tranh cũng xuất hiện rất nhiều loại cây cao niên để tôn vinh thêm hình ảnh của cha mẹ như sen, chủng loại đơn, cây trúc.

Trong những mẫu tranh thêu chữ thập đã có được giới thiệu, có lẽ rằng bức tranh thêu chữ thập bố mẹ gánh gồng còn lại những ấn tượng và tất cả tính giáo dục thâm thúy nhất. Hình ảnh tuy dễ dàng nhưng dễ nhớ và có tính liên tưởng rất cao. Chủng loại tranh cũng được tích đúng theo thêm chức năng của một chiếc đồng hồ nên rất là hữu dụng. 

4. Tranh thêu chữ thập bố mẹ hoa sen

*

Để tỏ lòng hiếu kính với bố mẹ thì có lẽ rằng không loại hoa như thế nào khác thích hợp hơn là hoa sen. Hoa sen là loại hoa thanh cao, tinh khiết cùng trang nghiêm. Hoa sen cũng là hình ảnh đại diện đến trí thức, thanh thuần ko vướng những vết bụi trần bắt buộc thường xuất hiện gắn cùng với hình hình ảnh nhà Phật. Treo một bức ảnh chữ thập cha mẹ hoa sen trong đơn vị là diễn đạt sự biết ơn và tôn kính vô cùng tinh tế với phụ vương mẹ. Hoa sen cũng là loại hoa đưa về may mắn và các điều bình yên nên rất thích hợp để treo trong nhà.

5. Tranh thêu chữ thập bố mẹ hình chim công

*

Tranh thêu chữ thập phụ huynh chim công mẫu mã 1

*

Tranh thêu chữ thập cha mẹ chim công mẫu 2

Chim công là hình hình ảnh đầy cao quý và thường xuyên được lắp với hình hình ảnh vợ chồng.Trong những bức tranh thêu chữ thập cha mẹ, hình hình ảnh hai chú chim công thường chú ý về cùng một hướng hoặc hướng ánh mắt về nhau như một sự đồng điệu trong tim hồn. Chim công trống oai vệ phong, trẻ khỏe bao nhiêu thì chim công mái lại dìu dịu thanh khiết bấy nhiêu. Trong tranh cũng xuất hiện hình hình ảnh của phần đa loài hoa cao quý khác như hoa chủng loại đơn. Mẫu solo được xem là loài hoa tượng trưng cho việc cao sang, đài các và một tình cảm thủy chung, son sắt. Treo bức tranh thêu chữ thập phụ huynh có hình ảnh chim công trong nhà có chân thành và ý nghĩa gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

6. Tranh thêu chữ thập cha mẹ cảnh non nước

*

Công ơn cha mẹ được ví như núi Thái Sơn, nước trong nguồn. đều hình hình ảnh đẹp này đều được tái hiện nay trong tranh ảnh này. Không chỉ ghi nhớ công ơn về bố mẹ thông qua khung cảnh, phần lớn câu thơ tất cả trong bức ảnh cũng là nỗi lòng của bạn con luôn luôn canh cánh nhớ về phụ huynh với toàn bộ sự biết ơn. Cảnh núi non dẫu bao gồm hùng vĩ bao nhiêu, tuy thế so với cần lao của cha mẹ cũng chẳng bằng. Treo bức ảnh thêu chữ thập phụ huynh cảnh giang sơn trong nhà không những có ý nghĩa sâu sắc giáo dục cao mà còn tồn tại tính thẩm mỹ và làm đẹp và đem đến nhiều may mắn và tài lộc.

7. Tranh thêu chữ thập phụ huynh hoa mẫu đơn trắng

*

Mẫu đối chọi trắng không chỉ tinh khôi, thanh khiết, vào trẻo như sương mai mà hơn nữa tinh tế, lịch sự trọng. Loại hoa này cũng tượng trưng cho sự cao quý, chân thành, niềm hạnh phúc mà người nào cũng mong muốn. Chính những điều đó đã chế tạo nên chân thành và ý nghĩa hoa mẫu đối chọi trắng rất riêng biệt mà không có loài hoa nào thay thế sửa chữa được. Hình hình ảnh hoa mẫu đơn trắng khi xuất hiện thêm cùng với mọi câu thơ về cha mẹ cho thấy sự nâng niu, trân trọng số đông hy sinh của các đấng sinh thành.

Ý nghĩa khi treo tranh thêu chữ thập bố mẹ trong nhà

Từ xa xưa, dân gian ta đã có câu “Công thân phụ như núi Thái Sơn. Nghĩa mẹ như nước trong mối cung cấp chảy ra” để nói đến công lao to lớn lớn của các đấng sinh thành cùng Đạo Hiếu vẫn vẫn là một nét đẹp mắt trong văn hóa của người việt nam ta. Chính vì “ân phụ thân nghĩa bà bầu cao dày” buộc phải hình ảnh cha người mẹ vẫn luôn luôn tạo được niềm xúc cảm trong những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật trong cuộc sống thường ngày và các bức tranh vẽ, tranh thêu cũng chưa hẳn là nước ngoài lệ. Tuy nhiên tranh thêu chữ thập cha mẹ lại vẫn với một ý nghĩa sâu sắc riêng biệt.

Tranh thêu chữ thập rất giản đơn để thêu đề xuất hầu như ai cũng có thể từ mình hoàn thành một bức tranh. Tuy đơn giản dễ dàng nhưng trong mỗi đường kim mũi chỉ phần lớn hàm chứa trong những số ấy bao tình yêu của người con dành cho cha mẹ của mình. Mỗi hình ảnh trong tranh những hàm chứa biết bao điều ý nghĩa.Treo tranh chữ thập về bố mẹ không chỉ có ý nghĩa sâu sắc tri ân, ghi lại công ơn chăm sóc dục của bố mẹ mà còn là 1 trong cách giáo dục sâu sắc cho những thế hệ đời sau về lòng hiếu thảo, sự hiếu kính đối với đấng sinh thành.

Xem thêm: Hướng dẫn đọc điện tâm đồ (ecg) bất thường ở trẻ em, các bước đọc điện tâm đồ (ecg)

Ngoài ra, treo tranh thêu chữ thập phụ huynh trong đơn vị cũng có ý nghĩa sâu sắc trường thọ, sức khỏe dẻo dai và sức sống thọ bền.

Giá tranh thêu chữ thập phụ huynh bao nhiêu tiền

Khác với những mẫu tranh thêu chữ thập cảnh quan cần kích cỡ lớn, những mẫu tranh thêu chữ thập về phụ huynh thường có form size tầm trung, thịnh hành nhất là trong tầm 60cm – 1m. Lúc mua, chi tiêu sẽ phụ thuộc vào kích thước, chủng loại tranh và thương hiệu các bạn mua. Tuy nhiên, nhị yếu tố ảnh hưởng lớn độc nhất vô nhị đến mức giá thành sẽ là kích thước và mẫu mã. Về yêu thương hiệu, hiện nay tranh thêu chữ thập có một số trong những thương hiệu khét tiếng là DAINASI, DIE LIAN HUA, CHERISH, MONALISA, AILUO. Mức ngân sách của những bức tranh uy tín này thường không thật chênh lệch so với những bức tranh thêu chữ thập giá bèo trên thị trường.

Nếu chia theo kích thước, bạn có thể tham khảo bảng báo giá sau:

Giá tranh thêu chữ thập cha mẹ khổ 0.5m: 150k – 170k
Giá tranh thêu chữ thập bố mẹ khổ 0.6m: 150k – 180k
Giá tranh thêu chữ thập phụ huynh khổ 0.7m: 180k – 200k
Giá tranh thêu chữ thập bố mẹ khổ 0.8m: 150k – 200k
Giá tranh thêu chữ thập cha mẹ khổ 0.9m: 180k – 230k
Giá tranh thêu chữ thập cha mẹ khổ 1m: 190k – 250k
Giá tranh thêu chữ thập phụ huynh khổ 1m2: 250k – 300k

Lưu ý: Mức giá bán tại các siêu thị sẽ gồm sự chênh lệch song chút, dựa vào vào cơ chế kinh doanh của cửa ngõ hàng. Mức ngân sách này là của tranh chữ thập cha mẹ chưa thêu. Nếu cài đặt tranh thêu chữ thập bố mẹ thành phẩm dạng thêu sẵn, bạn cần tính thêm công thợ vào. Thường thì cách tính giá vẫn là giá chỉ tranh lúc đầu + số mũi thêu x 5k/100.

Mua tranh thêu chữ thập bố mẹ ở đâu?

Hiện ni tranh thêu chữ thập cha mẹ được cung cấp rất phổ biến, bạn có thể mua tại ngẫu nhiên cửa hàng cung cấp tranh chữ thập nào. Mặc dù nhiên, để có được những sự lựa chọn và dễ tìm hiểu thêm về nấc giá, tín đồ tiêu dùng bây chừ lại ưa chuộng mua hàng online hơn.

Có rất nhiều kênh để bạn cũng có thể mua mặt hàng như thông qua mua sắm và chọn lựa trên website, facebook, sàn thương mại dịch vụ điện tử. Mua hàng trên mỗi kênh đều phải sở hữu những ưu yếu điểm riêng.

Cách treo tranh thêu chữ thập cha mẹ ở vào nhà

Có một ưu thế của tranh thêu chữ thập phụ huynh là không ước kì trong vị trí treo tranh như các loại tranh phong thủy. Chỉ cần đặt tranh trên vị trí long trọng trong bên là được. Tranh thêu chữ thập cha mẹ thường được để tại phòng tiếp khách hoặc phòng thao tác là tương thích nhất. Cùng với những không khí lớn như phòng khách, hãy chọn những mẫu tranh có kích cỡ lớn tương xứng với diện tích không gian phòng từ bỏ 70cm – 1m2. Đối với các không gian như phòng làm cho việc, phòng xem sách hay phòng bếp, hãy lựa chọn những bức tranh bao gồm kích thước nhỏ tuổi hơn. 

Cần lựa chọn treo tranh tại phần đông vị trí dễ dàng thấy, rất dễ khiến sự chăm chú của những thành viên trong gia đình, trường đoản cú đó kể nhở, giáo huấn họ về tình cảm mái ấm gia đình thiêng liêng, đạo làm con và chữ hiếu đối với đấng sinh thành.

Lời kết

Treo một tranh ảnh thêu chữ thập cha mẹ trong công ty vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp cho căn phòng, vừa có chân thành và ý nghĩa giáo dục thâm thúy cho những thành viên trong gia đình. Từng bức tranh mang trong mình một giá trị cùng câu chuyện thâm thúy muốn nhờ cất hộ gắm, vì vậy bạn nên chọn lựa thật kỹ bức tranh tương xứng với gia đình của mình nhé.

TRANH SIÊU ĐẸP-SIÊU LẠ GIÁ RẺ TÚI XÁCH THỜI TRANG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TRANH ĐÍNH ĐÁ ABC 3d ĐỒNG HỒ CÓ SẴN size VÀ BỘ MÁY CHẠY KIM ĐỒNG HỒ TRANH ĐÍNH ĐÁ HẠT TRÒN TRANH THÊU CHỮ THẬP TRANH GẮN ĐÁ TOÀN BỘ VÀ TRANH ĐÁ 3d HẠT VUÔNG TRANH THÊU ÁO GỐI TRANH THÊU MẪU VÍ, MÓC ĐIỆN THOẠI, DÂY TREO DỤNG CỤ - VẬT LIỆU PHỤ LIỆU NGÀNH khung TRANH THÊU CHỮ THẬP (KHÔNG IN MÀU) MẪU CHART THÊU
*
Đang Online
12
*
Hôm nay:
1475
*
Hôm qua:
3119
Trong tuần: 11193
Trong tháng: 145685
*
Lượt tầm nã cập:
41171431

Trang Chủ
TRANH THÊU CHỮ THẬPTranh Thêu Đồng Hồ
Tranh thêu chữ thập không thêu cha Mẹ-Thương thân phụ Xuôi Ngược thân Dòng, người mẹ Yêu vội vàng Gánh Gồng Nuôi Con

Xuất Sứ: Hong kong

Thương hiệu: DIE LIAN HUA

Kích thước:60x40 cm

Mã Sản Phẩm: 223098

Danh mục: Trang Chủ
TRANH THÊU CHỮ THẬPTranh Thêu Đồng Hồ

Chất liệu: vải vóc Aida 11CT

Số Lượng: 100

Vận Chuyển: MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC


Sản phẩm gồm:

Kim,chỉ,vải, sách gợi ý thêu, bạn dạng hướng dẫn.

 Cotton thiên nhiên unique cao, technology dệt may hiện nay đại.

 Vừa thời trang vừa hiện đại, vừa hoàn toàn có thể trang trí.

 Tự mình làm ra, độc đáo vô cùng

Hàm lượng carbon thấp, thân thiện với môi trường. 

Tranh thêu chữ thập là yêu quý hiệu danh tiếng trên nhiều quốc gia. Với căn nguyên có từ khóa lâu đời, thibanglai.edu.vn xây dựng và chế tạo ra ra thành phầm chất lượng, uy tín, bình an tuyệt đối với người sử dụng.


Trụ Sở thiết yếu - Xưởng Khung: 840/18 hương thơm Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, hồ Chí Minh

*
www.thibanglai.edu.vn


GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

 

TRANH SIÊU ĐẸP-SIÊU LẠ GIÁ RẺ

Tranh gắn Đá

Tranh Thêu

HOT HOT !! TRANH ĐÁ ĐẠI GIẢM GIÁ CỰC SỐC

TÚI XÁCH THỜI TRANG

túi xách tay nữ, túi đeo đeo chéo nữ

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

DETOXIC DIỆT KÝ SINH TRÙNG CHÍNH HÃNG NGA

TRANH ĐÍNH ĐÁ ABC 3d ĐỒNG HỒ CÓ SẴN size VÀ BỘ MÁY CHẠY KIM ĐỒNG HỒ

Tranh thêm đá trộn lê phân tử tròn đồng hồ

TRANH ĐÍNH ĐÁ HẠT TRÒN

Tranh Đính Đá Phong Cảnh

Tranh đính thêm Đá Thư Pháp Chữ Việt, Hoa

Tranh Đính Đá mẫu Người

Tranh gắn thêm Đá cha Mẹ, vợ Chồng, Gia Đình

Tranh Đính Đá Động Vật

Tranh Đính Đá Thiên Nga, Phượng Hoàng

Tranh gắn thêm Đá con ngữa Bát Mã, Long Phụng

Tranh gắn thêm Đá Bạch Hạc, Khổng Tước

Tranh Đính Đá Phật, Chúa

Tranh Đính Đá Đồng Hồ

Tranh thêm Đá Bộ, Tứ Quý

Tranh Đính Đá Hoa Quả, Bộ

Tranh Đính Đá Đám Cưới

Tranh gắn thêm Đá xe cộ Hơi, Moto

Tranh Đính Đá Hoạt Hình

TRANH THÊU CHỮ THẬP

Thư Pháp thân phụ Mẹ, vk Chồng, Hạnh Phúc, Gia Đình, Thầy Cô, Mừng Khai Trương, Mừng Tân Gia, Mừng Thượng Thọ

Thư Pháp Phúc Lộc Thọ, Tâm, Trí, Nhẫn, Hiếu, Lễ, Trí, Tín, mèo Tường, Vạn Sự Như Ý, Gia Hòa Vạn Sự Hưng, Hoành Phi Gia Tiên, Tấn Tài Tấn Lộc

Thư Pháp Việt Chữ Sống, Chữ Phật, Chữ Ngộ, Chữ An, Chữ Đức, Chữ Phúc, Chữ Hòa, Chữ Phát, Ơn Cô, Cảm Ơn Đời, Chữ Xuân

Tranh Thêu phong cảnh Việt, Quê Hương

Tranh Thêu Phong Cảnh

Tranh Thêu mẫu Người

Tranh Thêu Động Vật

Tranh Thêu Hoa Quả

Tranh Thêu Phật người yêu Tát

Tranh Thêu Chúa Jesus

Tranh Thêu Đồng Hồ

Tranh Thêu Đám Cưới

Tranh Thêu Tứ Quý

Tranh Thêu Thư Pháp Chữ Hoa

Tranh thêu khác

TRANH GẮN ĐÁ TOÀN BỘ VÀ TRANH ĐÁ 3 chiều HẠT VUÔNG

Tranh Đá Phong Cảnh

Tranh Đá mẫu Người

Tranh Đá Động Vật

Tranh Đá Hoa Quả

Tranh Đá Phật,Bồ Tát

Tranh gắn thêm Đá Chúa

Tranh Đá Thư Pháp

Tranh Đá Đồng Hồ

Tranh Đá Tứ Quý

Tranh Đá Đám Cưới

Tranh Đá mẫu mã Khác

TRANH THÊU ÁO GỐI

Tranh Thêu Áo Gối

TRANH THÊU MẪU VÍ, MÓC ĐIỆN THOẠI, DÂY TREO

mẫu Ví

Móc Điện Thoại

Dây Treo

DỤNG CỤ - VẬT LIỆU

công cụ - vật dụng Liệu

PHỤ LIỆU NGÀNH KHUNG

sản phẩm công nghệ móc, thiết bị

BÁN TRANH THÀNH PHẨM

TRANH THÊU CHỮ THẬP (KHÔNG IN MÀU)

Tranh Thêu ko In màu Phong Cảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.