Trang chủ đại học luật huế tại quảng trị, cổng thông tin điện tử

- Họp mặt lưu niệm 47 năm truyền thống lịch sử và 27 năm ngày mang tên trường Đại học Luật tphcm

- Họp mặt lưu niệm 47 năm truyền thống và 27 năm ngày có tên ngôi trường Đại học Luật tphcm
Thư viện số
Đào tạo thành quality cao
Elearning
Tạp chí KHPL
bầy đàn cựu sv lớp Hành chủ yếu 22A ngôi trường Đại học tập Luật tp.hồ chí minh trao khuyến mãi 100 triệu học tập bổng cung cấp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

ngôi trường Đại học tập Luật thành phố hồ chí minh và ngôi trường Đại học Luật thủ đô họp bàn các nội dung tiến hành xây dựng ngôi trường trọng điểm đào tạo và huấn luyện cán cỗ về pháp luật

trường Đại học Luật tp.hồ chí minh tổ chức Lễ Khai giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2023

Giải nhẵn bàn Hội thao viên chức và người lao động chào đón 47 năm truyền thống lịch sử và 27 năm ngày với tên ngôi trường Đại học Luật tp.hcm

update khung avatar mừng đón 47 năm truyền thống lịch sử và 27 năm ngày có tên trường Đại học tập Luật tp.hcm

thông tin tổ chức "Chương trình họp mặt lưu niệm 47 năm truyền thống lịch sử - 27 năm với tên trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh"

Khoa Luật thế giới Trường Đại học Luật tp hcm tổ chức hội thảo chiến lược “Các phương thức giải quyết tranh chấp sửa chữa thay thế trong sự cải cách và phát triển của technology số”
Khoa Luật quốc tế Trường Đại học Luật tp hồ chí minh tổ chức hội thảo "Hợp đồng tuyệt vời - đông đảo vấn đề pháp luật liên quan"
Sinh viên các lớp rất tốt tham gia học tập ngoại khóa với giáo sư Joseph Tanega - Đại học tập Westminster

Kế hoạch tổ chức triển khai đại hội Công đoàn ngôi trường Đại học Luật thành phố hồ chí minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028

Cựu sv lớp TM23B trường Đại học chính sách TP.HCM đạt giải thưởng của Hội đồng công trình xây dựng xanh trái đất

A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Đại học hình thức - Đại học HuếTên tiếng Anh: University of Law - Hue University
Mã trường: DHALoại trường: Công lập

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022 (Dự kiến)

I. Thông tin chung

1. Thời hạn xét tuyển

Đối với đăng ký xét tuyển chọn dựa vào hiệu quả kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2022: Theo quy định của cục GD&ĐT.Đối với đk xét tuyển dựa vào kết quả học tập sinh sống cấp thpt (học bạ): Trường đang thông báo cụ thể trên website.

Bạn đang xem: Trang chủ đại học luật huế

2. Hồ sơ xét tuyển

Xét tuyển dựa vào tác dụng kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2022: làm hồ sơ ĐKXT theo mẫu quy định của bộ GD&ĐT.Xét tuyển chọn dựa vào công dụng học tập ở cấp thpt (học bạ): Phiếu ĐKXT (theo mẫu khí cụ của Đại học Huế).

3. Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

4. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh trên cả nước.

5. Thủ tục tuyển sinh

5.1. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển chọn dựa vào tác dụng học tập nghỉ ngơi cấp trung học phổ thông (học bạ).Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào hiệu quả của Kỳ thi TN trung học phổ thông năm 2022.

Xem thêm: Đồng Hồ Phát Sáng 7 Màu Phát Sáng, Đồng Hồ Led Phát Sáng 7 Màu

Phương thức 3: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển chọn theo quy chế tuyển sinh hiện nay hành.Phương thức 4: Xét tuyển trực tiếp theo cách thức riêng của trường Đại học Luật, Đại học tập Huế.

5.2.Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào, đk nhận ĐKXT

Đối với phương thức xét tuyển chọn dựa vào hiệu quả học tập bậc THPT: Đã giỏi nghiệp THPT, ngưỡng đảm bảo chất lượng nguồn vào là 18 điểm áp dụng với cả tổ hòa hợp đăng kí xét tuyển (không tính điểm ưu tiên).Đối với cách làm xét tuyển chọn dựa vào tác dụng Kỳ thi TN thpt năm 2022: ngôi trường Đại học Luật, Đại học Huế sẽ xác minh ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và công bố trên trang thông tin điện tử của phòng trường cùng của Đại học tập Huế trước lúc thí sinh kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng.

5.3.Chính sách ưu tiên và xét tuyển thẳng

- những thí sinh được hưởng chính sách ưu tiên đối tượng, khu vực vực, tuyển chọn thẳng với ưu tiên xét tuyển theo quy định hiện hành;

- thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông được tuyển thẳng với ưu tiên xét tuyển chọn theo những tiêu chí cụ thể như sau:

(1) thí sinh là thành viên xác nhận đội tuyển chọn dự kỳ thi Olympic quốc tế;

(2) Thí sinh giành giải Nhất, Nhì, cha trong kỳ thi chọn học sinh giỏi tổ quốc môn Toán, vật lý, Hóa học, Ngữ văn, lịch sử, Địa lý, tiếng Anh, giờ Pháp;

(3) thí sinh thuộc những trường thpt chuyên, thpt năng khiếu, trung học phổ thông thực hành, giành danh hiệu học sinh giỏi tối thiểu 1 năm ở những năm học tập lớp 10, 11, 12;

(4) sỹ tử thuộc những trường THPT giành danh hiệu học sinh giỏi tối thiểu 2 năm ở các năm học lớp 10, 11, 12;

(5) Thí sinh có học lực loại khá về tối thiểu hai năm ở những năm học lớp 10, 11, 12 cùng có chứng từ ngoại ngữ quốc tế (tiếng Anh hoặc giờ đồng hồ Pháp) đáp ứng điều khiếu nại sau:

- tiếng Anh: IELTS đạt điểm từ 5,0 trở lên, TOEFL i

- tiếng Pháp: là học sinh lớp 12 siêng Pháp của những trường thpt chuyên hoặc là học sinh lớp song ngữ bao gồm học giờ Pháp của các trường trung học phổ thông và điểm mức độ vừa phải tiếng Pháp năm lớp 12 tự 7,5 điểm trở lên.

(6) Thí sinh chiếm giải Nhất, Nhì, cha trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương các năm 2020, 2021, 2022 ở những môn Toán, trang bị lý, Hóa học, Ngữ văn, định kỳ sử, Địa lý, tiếng Anh, tiếng Pháp.

Thí sinh không cần sử dụng quyền tuyển trực tiếp được ưu tiên xét tuyển chọn theo quy chế hiện hành.

6. Học tập phí

Mức chi phí khóa học của trường
Đại học quy định - Đại học tập Huế như sau:

Năm họcĐơn vị tính2022 – 20232023 - 20242024 - 20252025 - 2026
Mức học phíTriệu đồng/1 năm/1 sv12,514,115,917,9

II. Những ngành tuyển chọn sinh

Ngành đào tạoMã ngành

Tổ hợp môn xét tuyển

Chỉ tiêu
Theo xét KQ thi giỏi nghiệp THPTXét học bạTheo cách làm khác
Luật7380101

A00, C20, C00, D66