TRẦN THỊ THANH THÚY: TRẦN THỊ THANH THÚY SẼ TIẾP TỤC THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN TẠI NHẬT BẢN

Sau 4 ngày thi đấu kịch tính (từ ngày 16 đến 20/9), giải Bóng chuyền Long An mở rộng 2022 cũng đã kết thúc tại Nhà thi đấu tỉnh Long An và đơn vị chủ nhà có niềm vui gấp đôi lúc đội nữ VTV Bình Điền Long An và nam Long An cùng đăng quang ngôi vô địch.
Đơn vị chủ nhà có niềm vui gấp đôi lúc đội nữ VTV Bình Điền Long An và nam Long An cùng đăng quang ngôi vô địch

Chung kết giải nữ là cuộc đối đầu hấp dẫn khi chủ nhà VTV Bình Điền Long An gặp đương kim vô địch quốc gia nữ Thái Bình. Trong trận đấu quyết định ngôi hậu này, cả HLV 2 đội (huấn luyện viên Lương Nguyễn Ngọc Hiền - VTV Bình Điền Long An; Trần Văn Giáp - Thái Bình) đưa ra sân đội hình mạnh nhất. Vào đó, mũi chủ công tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Uyên (Thái Bình) và cầu thủ chuyền 2 Võ Thị Kim thoa (VTV Bình Điền Long An) đều có mặt bên trên sân.

Bạn đang xem: Trần thị thanh thúy: trần thị thanh thúy sẽ tiếp tục thi đấu bóng chuyền tại nhật bản

Trước khi bước vào trận đấu này, nhì đội đã từng gặp nhau tại vòng bảng với chiến thắng 3-0 thuộc về VTV Bình Điền Long An. Tuy nhiên, trong trận đấu cuối cùng này có chút khác vì Bùi Thị Huệ đã xuất hiện vào màu áo libero của Geleximco Thái Bình, vì vậy bước 1 của họ có thể sẽ ổn định hơn so với trước.

Đúng như những gì được dự đoán, chủ nhà VTV Bình Điền Long An đã khá vất vả ngay hiệp đấu đầu tiên khi Geleximco Thái Bình đùa khá ổn định. Dù vậy, các cô gái quê lúa Thái Bình vẫn không thể có về chiến thắng và nhận về bàn thua trận 22/25. Trở lại sau hiệp đại bại đáng tiếc, đoàn quân của giảng dạy viên Trần Văn Giáp đã giành chiến thắng trước VTV Bình Điền Long An với tỷ số 25/15.

VTV Bình Điền Long An đã giành về chiến thắng trước Geleximco Thái Bình3-1 (25/22, 15/25, 25/16 và 25/21) để giành Cúp vô địch.

Xem thêm: Đồ Chơi 12 Cung Hoàng Đạo - Combo Đồ Chơi Búp Bê Ddung 12 Cung Hoàng Đạo

Tuy nhiên, Geleximco Thái Bình cũng nhận về thất bại tương tự 16/25 lúc chủ nhà bùng nổ. Trận đấu đã nhanh chóng được đẩy lên hiệp đấu thứ 3 và thứ 4. Phổ biến cuộc, VTV Bình Điền Long An đã giành về chiến thắng 3-1 (25/22, 15/25, 25/16 và 25/21) để giành Cúp vô địch. Đáng chú ý, tại giải này, chủ công Trần Thị Thanh Thúy không thâm nhập trong đội hình VTV Bình Điền Long An vì cô đã trở lại Nhật Bản thi đấu.

Trận tầm thường kết bảng nam là cuộc so tài hấp dẫn giữa Long An với Trà Vinh. Có trong đội hình chủ công số 1 Việt phái mạnh là Nguyễn Văn Quốc Duy, đội nam giới Trà Vinh đùa khá chủ động và là những ngời khiến hàng chắn của phái nam Long An vất vả chống đỡ. Mặc dù nhiên, huấn luyện và đào tạo viên trưởng Nguyễn Quốc Vũ (Long An) có những điều chỉnh chiến thuật phù hợp đồng thời mũi đánh Lê Hoài Hận đã đùa một trận đầy hiệu quả nên đội chủ nhà thắng Trà Vinh 3-1 (20/25, 25/19, 25/21, 25/11) qua đó đoạt cúp vô địch.

Giải Bóng chuyền Cúp Tứ hùng Long An mở rộng 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16 cho 20/9. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, sau đó sẽ bước vào lượt trận vòng thông thường kết.

Giải đấu chỉ có 4 đội nam (Long An, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh), 4 đội nữ (VTV Bình Điền Long An, Thái Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Đắk Lắk) góp mặt và phía trên được coi như một vào những sự chuẩn bị của các đội trước khi dự Đại hội thể thao toàn quốc lần lắp thêm IX vào cuối năm nay tại Quảng Ninh.

Chủ công nai lưng Thị Thanh Thúy nhiều tài năng sẽ được team bóng căn bản VTV Bình Điền Long An tạo điều kiện trở lại Nhật bản thi đấu cho clb PFU xanh Cats nhưng lại chỉ khi vừa lòng đồng ký kết kết sau yêu mến thảo mọi chuyện mới chủ yếu thức.


*

Chủ công Vi Thị Như Quỳnh không rời Than quảng ninh

*

Chủ công Nguyễn Văn Quốc Duy vẫn thường xuyên đánh thuê tại giải vô địch nước nhà 2023

*

Xây dựng lại nhẵn chuyền thiếu phụ Vĩnh Long thi đấu hạng A

*

“Tên lửa” Nguyễn Văn Quốc Duy không liên tục thi đấu mang lại Tràng bình an Bình?

*

Bóng chuyền bộ tư lệnh thông tin không thuê nước ngoài binh tại vòng 1

*

Nữ thái bình vắng chính yếu Polina sinh hoạt vòng 1 và sẽ không dự Cúp những CLB châu Á

*

Không riêng rẽ VTV Bình Điền Long An, nhiều đội trơn cũng cầm cố HLV trưởng

*

Chủ công è cổ Thị Thanh Thúy sẽ không dự giải vô địch giang sơn 2023?

*

Việt Nam đang có thay mặt thi đấu vô địch các CLB châu Á 2023

*

Năm kết quả của mong thủ đội tuyển giang sơn

*

Bóng chuyền nữ nước ta thêm cầu thủ ra quốc tế thi đấu

*

Đại học TDTT thành phố hcm giành ngôi vô địch giải láng chuyền sinh viên toàn nước 2022

*

Hai nhóm tuyển non sông dự đủ SEA Games, ASIAD với Indoor Games năm 2023

*

Chủ công nai lưng Thị Thanh Thúy sẽ thi đấu giải Nhật bản đầu mon 1-2023

*

Bóng chuyền Quân nhóm đạt công dụng đáng kể

*

Thêm sân nghịch bóng chuyền chất lượng cho sinh viên nước ta

*

Chỉ là giải vô địch đất nước thu nhỏ tuổi

*

Đại hội thể dục toàn quốc: thành công ngọt ngào của team tuyển phái mạnh Quân team

*

Đại hội thể dục toàn quốc: Xem những tay đập cháy nắng bởi bóng chuyền bãi biển

*

Đại hội thể dục thể thao toàn quốc: Đội thiếu phụ Quân đội lên ngôi vô địch xuất sắc đẹp


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x