TẠO KHỐI TOO COOL FOR SCHOOL HÀ NỘI, TOO COOL FOR SCHOOL

Too Cool For School là uy tín mỹ phẩm Hàn cho người trẻ tuổi gây được tiếng vang khủng trong thời gian qua cùng với châm ngôn "Cá tính vào từng sản phẩm".

Bạn đang xem: Too cool for school hà nội

Thông tin về Too Cool For School

Too Cool For School được ra đời năm 2009, là 1 trong nhánh của thương hiệu Todacosa - giữa những hệ thống mỹ phẩm đầu tiên của Hàn Quốc. Cho dù "sinh sau đẻ muộn" dẫu vậy thương hiệu ngày dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường, không hề kém cạnh gì các dòng sản phẩm trước.

Too Cool For School cung cấp những dòng sản phẩm make up cơ bản nhưng có thiết kế hiện đại, tiện lợi dễ áp dụng cho rất nhiều người.

Hiện nay, chữ tín đã mở những showroom ở những nước như Hongkong, Singapore, Malaysia, nước hàn (chợ Myeongdong Seoul) với Việt Nam.

Too Cool For School - kiến thiết đối lập với gam sắc "Trong sáng với Nổi loạn"

Too Cool For School tạo ra hai hình hình ảnh đối lập thân sự trong sáng, ngây thơ cùng nổi loạn đậm chất ngầu và cá tính thể hiện nay qua 3 nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh.

Sienna - Cô nữ năng động, trendy luôn luôn bắt kịp xu hướng hiện đại
Emma - Sở hữu nét đẹp ngây thơ, vào sáng
Joey - Cá tính, nổi loàn và khỏe mạnh mẽ

Những sản phẩm bán chạy nhất của Too Cool For School

Kem nền Too Cool For School BB Foundation Lunchbox

Đây là một trong những sản phẩm tạo nên sự tên tuổi của thương hiệu. Được ra mắt vào năm 2010 đang trở thành cơn sốt sinh hoạt Hàn Quốc, đốn gục trái tim không ít người cả về thiết kế lẫn hóa học lượng.

Sản phẩm tích thích hợp 3 trong 1 vô thuộc gọn nhẹ: bít khuyết điểm, highlighter, với BB dation.

Kem nền gồm kết cấu mỏng dính nhẹ nhưng lại kiềm dầu, bịt phủ khuyết điểm, đốm mụn khôn xiết hiệu quả. Vày vậy mà thu được lòng tin của không ít khách hàng khó tính nhất.

Phấn nén Too Cool For School Photoready

Với thiết kế hình vẽ thú vị và đáng yêu, sản phẩm đã cấp tốc chóng chiếm lĩnh được thiện cảm của chúng ta từ tích tắc đầu tiên. Kết cấu phấn mỏng tanh nhẹ, kỹ năng kiềm dầu, che đi những khuyết điểm cực giỏi giúp domain authority thông thoáng xuyên suốt ngày dài.

Các sản phẩm trông rất nổi bật khác

Phấn tạo nên khối Too Cool For School Art Class By Rodin: thành phầm với 3 tone color đậm - nhạt không giống nhau trong cùng 1 sản phẩm, vừa thuận tiện vừa chế tạo ra hiệu ứng khối chuẩn tại các vùng da khác biệt trên gương mặt.Kem lót kiềm dầu Too Cool For School Rules Of Skincare Magic Pore Balm: góp kiểm soát bã nhờn, se khít lỗ chân lông cho lớp nền luôn khô ráo với lâu trôi suốt cả ngày. Cùng với thiết kế nhỏ tuổi gọn, bột phấn mỏng manh mịn khi dính trên da vẫn tạo cảm giác êm dịu không nặng nề da.Chì kẻ mắt Too Cool For School Dinoplatz Highline Eyeliner: màu sắc chì đa dạng và phong phú với khả năng chống thẩm thấu nước đến đường kẻ mắt luôn sắc sảo. Thiết kế đã mắt với những màu sắc bùng cháy rực rỡ sẽ cho mình mix-makeup đa dạng và phong phú các phong cách trang điểm mắt.

Xem thêm: Áo màu vàng kết hợp với quần màu gì ? gợi ý phối trang phục màu vàng

Mỹ phẩm Too Cool For School phù hợp với phần nhiều ai?

Bạn là cô thiếu nữ điệu đà, theo đuổi phong thái trong sáng, năng động cơ mà đôi khi vẫn muốn nổi loạn, bứt phá. Too Cool For School đang là chữ tín mỹ phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất giành riêng cho bạn. Độ tuổi quý khách hàng mà Too Cool For School muốn đào bới là trường đoản cú 16 cho 25 tuổi, chủ yếu là đa số cô phụ nữ năng động, trẻ con trung, trendy.

Mua ngay chất làm đẹp Too Cool For School giá xuất sắc & chủ yếu hãng trên Beauty Box.

Ey7u
Bp9ak?autoplay=1&loop=0&playlist=nq
Ey7u
Bp9ak

- rất là tiện lợi góp khuôn mặt chúng ta được nhỏ gọn và rạng rỡ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và chậm rì rì hơn sau thời điểm make up.

- có thể dùng có tác dụng phấn mắt.

- Được sử dụng để tạo điểm nổi bật và mặt đường nét mang lại gương mặt

Lấy cảm hứng từ hình khối hội họa, sản phẩm Phấn Highlight và chế tác Khối Art Class By Rodin của Too Cool For School với 3 tông màu khiến cho bạn tạo nên gương mặt sắc sảo với phần lớn góc cạnh độc đáo như một người nghệ sỹ thực thụ.

Phấn Highlight chế tạo ra Khối Art Class By Rodin Too Cool For School là sản phẩm Highlight và Shading 2 in 1 được thực hiện để tạo điểm nổi bật và mặt đường nét đến gương mặt mang về nhiều kết quả không ngờ với 3 ô màu sắc chỉ trong một sản phẩm.

Phấn Highlight sinh sản Khối Art Class By Rodin Too Cool For School cực kì tiện lợi giúp khuôn mặt bạn được nhỏ gọn và rạng rỡ, mang đến vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên và lờ ngờ hơn sau thời điểm make up.

F4;ng dụng

- Phấn Highlight tạo Khối Art Class By Rodin Too Cool For School là sản phẩm Highlight và Shading 2 in 1 được áp dụng để tạo điểm nổi bật và con đường nét cho gương mặt đưa về nhiều hiệu quả không ngờ với 3 ô màu sắc chỉ trong một sản phẩm.- Phấn Highlight chế tạo Khối Art Class By Rodin Too Cool For School cực kỳ tiện lợi giúp khuôn mặt bạn được không lịch kịch và rạng rỡ, mang đến vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên và nhàn nhã hơn sau khoản thời gian make up.

Sản phẩm phấn tạo khối Too Cool for School gồm 3 ô màu sắc khác nhau:

– màu sáng: để đánh highlight vùng chữ T với bừng sáng sủa khuôn mặt

– gray clolor nhẹ: Đánh phía 2 bên cánh mũi, sản xuất hiệu ứng sinh sống mũi thẳng

– gray clolor tối: Đánh vùng xương quai hàm và bao bọc khuôn mặt, giúp tạo thành cảm giác nhỏ dại gọn với thanh thoát.

E1;ch sử dụng

Bước 1: cần sử dụng tone hàng đầu để đánh toàn bộ bầu mắt tạo nền, giúp làm sáng đôi mắt

Bước 2: thực hiện ô phấn ở giữa – màu nâu nhẹ nhằm đánh bao phủ viền đôi mắt như một lớp phấn mắt để giúp đôi ánh mắt sâu hơn

Bước 3: áp dụng ô phấn gray clolor đậm để tán đuôi mắt với khóe mắt như hình để tạo điểm khác biệt cho đôi mắt tự nhiên và hút hồn người đứng đối diện bạn nhé.

l&#x

85,000₫ 110,000₫
-- CHẤT LƯỢNG mang đến TẤT CẢ --
mỹ phẩm bao gồm hãng