90% KHÁN GIẢ BỎ QUA LOẠT CHI TIẾT THÚ VỊ NÀY Ở TO ALL THE BOYS 2

When her secret love letters somehow get mailed to each of her five crushes, Lara Jean finds her quiet high school existence turned upside down.

Bạn đang xem: 90% khán giả bỏ qua loạt chi tiết thú vị này ở to all the boys 2


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau thành công xuất sắc ngoài hy vọng đợi của phần một lúc Lara Jean (Lana Condor) đã thành song với Peter (Noah Centineo), phần tiếp theo với tên thường gọi “To All the Boys: P.S. I Still Love You” tiếp tục đem đến một câu chuyện tình cảm trưởng thành, phức tạp và đầy lôi cuốn của đôi bồ trẻ. Trong phần này, Lara đề nghị đứng trước sự lựa chọn của trái tim khi lâm vào tam giác tình yêu. Và quan trọng hơn cả ra quyết định của Lara, đâu là đầy đủ lời khuyên tốt nhất để bước ra êm thấm từ một mối tình tay ba đó là dư vị còn ứ đọng lại trong lòng người hâm mộ.

*

Chính thức lên sóng bên trên Netflix vào ngày 12/2 vừa qua, “To All the Boys: P.S. I Still Love You” (tạm dịch: “Những cánh mày râu trai năm ấy: Tái bút, em vẫn yêu anh”) ngay lập tức nhận ra sự tiếp nhận nồng nhiệt độ của người hâm mộ. Tiếp tục ngay sau chấm dứt hạnh phúc của phần trước đó, phần nhị xoay xung quanh thông điệp: tình yêu là một hành trình mà không đi đến điểm cuối, bọn họ không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

*
Đôi bồ trẻ có những khoảnh khắc lắng đọng lịm tim trong phần phim mới.

Sau loại kết và ngọt ngào trước đó, chuyện tình của Lara đã sớm cho thấy thêm những tín hiệu rạn nứt lúc cô cùng Peter tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn. Trong khi này, John Ambrose (Jordan Fisher) – 1 trong các anh chàng từng nhận thấy thư tình của cô – bất ngờ xuất hiện làm cho xáo trộn cảm xúc của Lara với đồng thời khiến cho cô nhìn lại cuộc tình sẽ qua của chính mình với Peter. Sau cùng, Lara đã mạnh dạn đưa ra phép thử để tìm hiểu điều trái tim bản thân muốn; và người trái tim cô gọi tên không có bất kì ai khác là Peter.

*
Lara cho chính mình và John một thời cơ đồng thời cũng là phép thử.

Xem thêm: 35 Trò Ảo Thuật Đơn Giản - 20+ Trò Ảo Thuật Đơn Giản Cho Bé Tự Làm Tại Nhà

Phim ảnh chỉ thể hiện được phần làm sao của thực tế. Chúng ta không thể chỉ bởi một nụ hôn hay là 1 bài khiêu vũ để có cho bản thân câu trả lời đúng đắn như thanh nữ chính. Vướng vào tình yêu tay ba có thể khiến fan trong cuộc có xúc cảm bế tắc, nhức khổ, kiệt quệ ý thức và hao mòn về mặt cảm xúc. Do lẽ đó, bọn họ ở càng lâu trong tình cảnh này vẫn càng cạnh tranh thoát ra cùng với một chắt lọc đúng đắn. Trước tình cảnh lui tới lưỡng nan này, đó là các câu hỏi mà các bạn cần trả lời để tìm ra một nửa đích thực.


Khi chúng ta bị buộc phải đối chiếu giữa nhì sự lựa chọn, sự so sánh mang tính chất chất liệt kê thông thường sẽ ko xác đáng. Cụ vào đó, đấy là một thắc mắc hướng mang đến việc tìm hiểu nội tâm, để bình chọn suy nghĩ, cảm xúc, tinh thần – đa số chất xúc tác để làm cho một côn trùng quan hệ bền vững và hạnh phúc. Lắng tai tiếng nói cùng sự hướng dẫn của trái tim là điều trước tiên mà bọn họ nên phía đến. Nếu như bạn không tìm kiếm thấy xúc cảm toàn trung tâm toàn ý với đối phương, hoặc anh ấy đem đến cho bạn những năng lượng tiêu rất thì đây không phải là một trong những nửa lý tưởng.

*

Trong một share về lời khuyên giành cho những ai lâm vào tình thế trường phù hợp giống mình trên phim, nàng diễn viên Lana Condor cho biết: “Dẫu đây không hẳn là quyết định dễ ợt gì nhưng bạn phải đưa ra sự lựa chọn tốt cho bản thân trước, thay bởi vì một đưa ra quyết định tốt cho người khác. Lara yêu thương Peter với cô ấy chưa khi nào mảy may tưởng tượng ra một nam giới trai như thế nào khác, cho đến khi John xuất hiện. Anh ấy như thể một phiên phiên bản khác của Lara vậy. Lúc này, họ cần phải tự hỏi lòng rằng bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ ở kề bên ai? Ai là người giúp cho bạn trở nên giỏi hơn, trưởng thành và cứng cáp hơn?”.


Mỗi người đều có hai thắc mắc khi đứng trước sự lựa chọn: “Những lý do khiến họ cạnh tranh chọn lựa?” cùng “Rào cản lớn số 1 ngăn họ chọn lựa là gì?”. Câu hỏi đầu tiên hướng đến một sự giải thích chẳng các không mang tính chất chất toá gỡ trở ngại mà còn khiến bạn rối bời hơn. Vày lý do khiến bạn chẳng thể đưa ra chọn lựa thường đến từ việc sợ trọng trách hoặc sợ có tác dụng tổn thương bạn khác. Các bạn trở nên thiếu quyết đoán khi nhận định rằng “bỏ thì thương vương thì tội”.

*

Thế nhưng, tránh câu hỏi số một và đặt cho khách hàng câu đồ vật hai là 1 trong những dấu hiệu cho thấy thêm bạn đang đề ra các vấn đề thiết thực hơn về quan hệ của bạn dạng thân, đủ dũng khí để xem thẳng vào trái tim mình. Nó khiến bạn lắng lòng và có cái nhìn sâu sắc hơn về mong mỏi muốn cũng giống như điều bạn e ngại, để từ đây gửi ra ra quyết định sáng xuyên suốt nhất. Đối phương diện với nỗi sợ hãi chẳng phần đa không làm gia tăng sự sợ hãi hãi, mà ai đang cho phiên bản thân cơ hội tự giải thoát.


Câu hỏi máy ba này không chỉ cho bạn cơ hội được biến bạn rất tốt của bản thân, ngoài ra gợi mở cho mình con đường tiếp sau nên đi nạm nào. Nếu như một người bạn thân nhận ra anh ấy/cô ấy chạm mặt khó khăn trong trường thích hợp này và cày cục bạn, các bạn sẽ thấy rằng mình hoàn toàn đủ tỉnh táo để biết đâu là lời khuyên đúng đắn nhất dành cho họ. Ví như những share của bè bạn hiệu với chúng ta của mình, sao bạn không tồn tại lòng tin trong việc tự mình cứu vãn rỗi phiên bản thân? bạn là người làm rõ nhất đầy đủ kỳ vọng của bản thân giành cho mối tình dục trong tương lai, vày vậy không có lý vày gì chúng ta lại buông xuôi phó thác rất nhiều thứ vào bạn khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.