Taylor Swift & Zac Efron Dance Dare (The Ellen And Taylor Swift Sept 13 2011

mặc dù không nặng nề để Taylor Swift chiếm hữu được trái tim Zac Efron, nhưng cũng có thể có lý do khiến cho anh hổ thẹn ngùng việc hẹn hò với thanh nữ ca sĩ.

Thông tin Taylor Swift đang muốn hẹn hò với Zac Efron chỉ sau thời điểm vừa phân tách Tom Hiddleston được 1 tuần đã khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán. Theo nguồn tin của trang Hollywood Life vừa phân tách sẻ thêm, mặc cho dù ngoại hình Taylor không phải "gu" của Zac, nhưng ko hề nặng nề để giọng ca "Blank Space" chinh phục được anh.

Bạn đang xem: Ellen and taylor swift sept 13 2011

"Zac không ưng ý kiểu phụ nữ trông như Taylor. Anh ấy luôn tìm đến những cô bé có vẻ đẹp lạ cùng mái tóc tối màu, anh ấy chưa bao giờ thích những cô tóc vàng hoe. Nhưng Zac cũng rất phù hợp những phụ nữ tự tin với Taylor trọn vẹn đáp ứng điều đó. Zac rất hứng thú với phụ nữ độc lập với mạnh mẽ. Hiện giờ họ mới là bạn, nhưng không cực nhọc để cô ấy chinh phục được anh chàng", Hollywood Life cho hay.

Tuy nhiên, trang này cũng đến biết, Zac vẫn có tại sao để bởi dự về chuyện hẹn hò với nữ ca sĩ, đó đó là việc Taylor thừa nổi tiếng. "Zac rất hào hứng lúc bộ phim "Baywatch" của anh sắp ra mắt với nó sẽ góp sự nghiệp anh ấy phát triển hơn. Nhưng một cuộc tình ồn ào với Taylor sẽ phá hỏng điều đó. Anh ấy sợ rằng việc dính líu với Taylor sẽ khiến người ta chỉ thân mật tới chuyện tình cảm của họ, chứ không phải sự nghiệp diễn xuất của anh ấy", nguồn tin phân tách sẻ.

Lý do này sẽ không phải không hợp lý, bởi bộ phim "Kong: Skull Island" của Tom Hiddleston cũng đã hoàn toàn bị cuộc tình 3 mon của anh với Taylor tạo nên lu mờ. Người ta chỉ buôn chuyện về Tom bởi anh là bạn trai Taylor Swift.

Từ một diễn viên chăm nghiệp, Tom giờ được nhớ đến chỉ vị chuyện yêu thương đương Taylor Swift

Zac thì vốn đã từng nếm trải cảm giác hẹn hò với bạn gái nổi tiếng. Lúc đóng bộ phim "High School Musical", cuộc tình của anh với cô bạn diễn Vanessa Hudgens đã hối hả trở thực tâm điểm chăm chú và đàm tiếu của dư luận. Sau đó, Zac đã tìm một mối tình khác ít thị phi hơn với Sami Miro - một nhà thiết kế không nổi tiếng - nhưng tiếc là họ đã phân tách tay vào tháng 5 vừa qua. Nhìn "tấm gương" của Tom, gồm lẽ Zac hoàn toàn có vì sao để vì dự về chuyện hẹn hò với người vượt nổi tiếng như Taylor.

Thông tin Taylor Swift muốn tán tỉnh và hẹn hò cùng Zac Efron sau thời điểm chia tay chúng ta trai vài ba ngày đã khiến cho nam diễn viên lâm vào cảnh cảnh khốn khổ.

Là ngôi sao bậc nhất Hollywood, lẽ đương nhiên mọi cụ thể trong chuyện yêu đương của Taylor Swift đều bị lấy ra mổ xẻ. Cô mở ra trên phần đa mặt báo cùng với chuyện tình ồn ào cùng phái mạnh tài tử nước anh Tom Hiddleston. Mọt tình xong xuôi cũng mau lẹ như khi bắt đầu, để lại nỗi hối tiếc lớn lao cho những người hâm mộ.

Xem thêm: 30+ Mẫu Hoa Chúc Mừng 20/10 Đẹp Nhất 2022, Hoa Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ 20

Không thọ sau đó, giọng ca Bad Blood lại liên tiếp làm dậy sóng dư luận lúc bị cho là muốn gặp gỡ và hẹn hò cùng Zac Efron. Hiện vẫn không rõ thực lỗi của tin tức này, nhưng tất cả vẻ ngôi sao sáng High School Musical cũng sẽ bị bất thần không kém.

Mới đây, một mối cung cấp tin độc quyền nói với tờ Hollywood Life rằng điện thoại cảm ứng của phái mạnh diễn viên như mong “nổ tung” vì một loạt cuộc call đến. “Anh đang cố hiệp thương hết phần đông chuyện, mặc dù chỉ mới gặp mặt Taylor vài lần và không hề gồm mối quan liêu hệ thâm thúy gì cùng với cô nàng”.

Dẫu vậy, nguồn tin này cũng xác định Efron đang cảm xúc khá háo hức cùng cố tưởng tượng về một quan hệ tình cảm với Taylor Swift. “Anh ấy ưa thích nhạc của Taylor, và nghĩ rằng cô thật hấp dẫn. Do thế, anh nói với chúng ta rằng anh đã rất tò mò xem các chuyện sẽ ra sao nếu Taylor Swift trở thành chúng ta gái”.

Zac Efron chạm chán nhiều rắc rối sau tin đồn gặp gỡ và hẹn hò Taylor Swift. Ảnh: Tribune.

Theo nguồn tin trước đó, hiện cả hai vẫn chưa thể bố trí thời gian chạm chán nhau vì lịch làm việc dày đặc. “Sớm thôi, một khi lịch trình dãn ra, anh ấy đang mời cô hứa hò”, bạn này tiết lộ.

Zac Efron vừa phân tách tay nữ giới cũ Sami Miro đầu năm mới 2016. Từ thời điểm cách đó 1 tuần, đôi bạn trẻ Taylor Swift – Tom Hiddleston cũng xác nhận đường ai nấy đi. Chính vì thế, không ít người sẽ rất mong chờ được thấy Efron cùng Swift tay trong tay một ngày nào đó, cũng giống như lắng nghe ca khúc mới của bạn nữ ca sĩ đa tình.

Diệp Trà

Taylor Alison Swift

Calvin Harris đá xéo Taylor Swift trong ca khúc mới

0

Ngay trong số những câu hát đầu tiên, sáng sủa tác new của DJ lừng danh Calvin Harris đã có rất nhiều ca từ khiến cho người nghe ko khỏi cửa hàng tới Taylor Swift.

Vừa chia ly "Loki", Taylor Swift muốn tán tỉnh và hẹn hò với Zac Efron

1 1

Chỉ một tuần sau khoản thời gian chia tay phái nam tài tử Tom Hiddleston, nhiều nguồn tin cho biết Taylor Swift đã mong cặp kè cùng ngôi sao “High School Musical” Zac Efron.

Calvin Harris vấn đáp về nghi hoặc ‘đá đểu’ Taylor Swift

0

Sau lúc trở thành cái tên gây sốt mạng xã hội với ca khúc "My Way" bị mang lại là nói về tình cũ Taylor Swift, Calvin Harris sẽ thẳng thắn báo cáo đáp trả.