SURFACE PRO 4 ĐÁNH GIÁ - ĐÁNH GIÁ MICROSOFT SURFACE PRO 4

Từ lúc ra mắt cho tới lúc này Surface Pro 4 cho thấy thêm mình đang đối đầu trong một nghành nghề vô cùng tàn khốc này. Cùng lướt qua nội dung bài viết và xem những reviews Surface Pro 4 từ chăm gia.

Bạn đang xem: Surface pro 4 đánh giá

Tuy được phát triển dựa trên những phiên bản trước đó nhưng kể từ khi phạt hành. Surface Pro 4 đã được bắt chiếc liên tục. Máy Surface Pro 4 trọn vẹn không đề xuất núp dưới loại bóng của sự khá nổi bật trước phía trên của nó. Là nó vẫn là một trong những sự lựa chọn an toàn và đẳng cấp.

4 tiêu chí đánh giá Surface Pro 4

Đánh giá chỉ Surface Pro 4 qua kiến thiết nổi bậtĐiều trông rất nổi bật và trí tuệ sáng tạo nhất mà Microsoft vẫn nghĩ cho thiết kế của máy tính xách tay bề mặt của nó vừa là máy vi tính bảng tiện thể lợi. Với xây đắp mới này nó chỉ có kích thước vừa bằng quyển sách nhỏ.

Hầu như tất cả mọi thứ dựa vào phần cứng di động mỏng manh hơn và nhẹ hơn. Trong cả i
Pad Pro, có size hiển thị tương tự. Mặc dù nhiên, so với máy tính bảng, Surface Pro 4 hơi dầy.

Nếu chúng ta biết cho tới các đối thủ cạnh tranh gần đây như Samsung Tab
Pro S và Huawei Matebook. Chắc chắn rằng sẽ cảm thấy mỏng dính hơn và dễ dãi xử lý hơn. Nhưng chiếc gì cũng có thể có điểm mạnh khỏe riêng của nó. Máy Surface Pro 4 dễ dãi hơn các so với bất kỳ 2-trong-1 với một bản lề 360 độ.


*

Nét tinh tế và sắc sảo của Surface Pro 4

Microsoft đã tùy chỉnh thiết lập Pro 4 đúng cách để sử dụng như thể một máy vi tính hoặc máy vi tính bảng. Khoác dù kích cỡ tổng thể của nó phần đông không chuyển đổi gì. Mô hình mới vẫn nhảy từ màn hình hiển thị 12 inch lên màn hình hiển thị 12,3 inch.

Điều đó được thực hiện thông qua mỏng manh hơn khung cơ mà trông hấp dễ nhìn hơn. Dẫu vậy vẫn hỗ trợ đủ địa điểm để gắng vào Pro 4 bề mặt mà không có chăn thả screen cảm ứng.


*

Về sự sắp xếp các phím nguồn với âm lượng nằm tại vị trí cạnh trên phía bên trái khi lắp thêm được duy trì ở hướng nằm ngang hoặc được thực hiện như thứ PC.

Điều này thay đổi cánh sườn phải bên trên khi nó được nhảy và áp dụng trong hướng dọc. Điển hình cho máy tính xách tay bảng. Trong cả nhị trường hợp, những nút đều có thể truy cập được. Nhưng lại không được đặt ở nơi chúng sẽ vô tình bị va chạm.


*

Cổng kết nối

Các cổng tiếp nối usb và Mini-Display
Port nằm ở bên nên khi thực hiện Surface Pro cùng với bàn phím. Điều đó hoạt động tốt. Tuy thế nó bao gồm nghĩa là bất kể thứ gì dĩ nhiên sẽ nhô ra từ phía dưới và được đánh giá không tốt với bạn dùng. 

Giắc gặm tai nghe / micrô kết hợp rất cạnh tranh trong cả hai trường hợp. Vị nó luôn ở gần cạnh trên cùng của thiết bị, khiến cho người sử dụng rối tung với dây. Chỉ có tương đối nhiều nơi để tại vị một cổng bên trên một bảng.


*

Đã qua thời gian để kiểu thiết kế này phát triển thành tiêu chuẩn cho cả máy tính bảng và máy tính xách tay xách tay. Nhưng phần lớn các cuộc cạnh tranh máy tính của Pro 4 đa số được thứ một ổ cứng cứng. Tốt hơn nữa, phiên bản thân gạch cung ứng cổng USB, bởi vì vậy bạn có thể sạc điện thoại thông minh mà không bắt buộc 4 ttiêudụng usb 3.0 trên bề mặt Pro 4.

Kiểu Cover Triumphant

Chất lượng bàn phím từ tương đối lâu đã là vấn đề nghiêm trọng tuyệt nhất của công ty chúng tôi với dòng sản phẩm Surface Pro. Microsoft luôn sử dụng một cách bố trí bàn phím lạ cơ mà thiếu những khoảng cách đáng nhắc giữa các phím, tạo nên khó phân biệt giữa chúng. Loại trước đây Covers cũng tạo nên việc áp dụng không không thiếu thốn không gian sẵn có, vì vậy cả bàn phím và touchpad đều không lớn như chúng có thể.

Xem thêm: Top 5 bộ tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp đẹp nhất treo bàn thờ


Bố cục loại new – tương xứng với bề mặt cũ của Pro 3 , hoàn toàn xử lý vấn đề. Nó xuất sắc hơn sử dụng không gian có sẵn. Vì chưng đó, nó to hơn và cung cấp rất các phòng giữa những phím. Bàn di chuột béo hơn, nhất là chiều cao. 

Review surface pro 4 | Điểm giống cùng khác cùng với phiên bản trước

Giống như phiên bản trước, vỏ bọc bắt đầu được máy trên một đầu nối đơn giản dễ dàng có thêm từ tính. Và nó rất có thể được sử dụng phẳng phiu hoặc nằm ở một góc để mang về trải nghiệm ergonomic.

Nắp cách tân sẽ thay đổi đổi mặt phẳng Pro. Mặt nạ của Pro 3 yêu cầu người tiêu dùng mặc cả cùng với nó. “Được rồi, cậu bé,” nó nói, “Tôi đang đưa cho bạn một màn hình hiển thị cảm ứng, nhưng chúng ta phải chịu đựng bàn phím này.” Pro 4 không yên cầu sự thỏa hiệp như vậy. 

Nó hoạt động cũng như phần đông các máy vi tính chuyên dụng. Và có một ưu thế lớn đối với nhiều địch thủ cạnh tranh. Bao gồm i
Pad Pro, Samsung Tab
Pro S cùng Huawei Matebook, tất cả đều cảm thấy nhẹ nhàng lúc so sánh. Những Lenovo Think
Pad X1 Tablet là máy duy nhất shop chúng tôi đã phân tách rằng nhịp đập Surface Pro 4 của một số loại bìa.

Tham khảo bài bác viết: Địa chỉ chào bán Surface Pro 4 | Địa chỉ uy tín chất lượng

Vì sao Lenovo X1 chiến thắng?

Lenovo X1 thành công chủ yếu bởi nó dễ chịu và thoải mái hơn bên trên lòng của bạn. Bạn dạng lề điều chỉnh của Microsoft buộc phải một bề mặt phẳng nhằm ổn định. Đó hoàn toàn có thể là một vấn đề nếu bạn có nhu cầu nhúng những phím trong những khi leo xuống ghế sofa của công ty để trải nghiệm một bộ phim truyện của  Deep Space Nine . 

Microsoft cho rằng vấn đề này không phải là một vấn đề lớn. Cũng chính vì máy tính xách tay thực sự được thực hiện trên máy vi tính bảng hoặc bàn làm việc nhiều phần thời gian. Với phần lớn, đó là việc thật. Tuy vậy nó hoàn toàn có thể gây quấy quả – thậm chí là gây tổn hại! Như là một trong những sự biến đổi trong bốn thế rất có thể làm cho cái Pro 4 bị trượt ngoài lòng của người sử dụng và lên sàn nhà.

Bút là vấn đề mạnh


Bút cũng vậy, đã làm được cải thiện. Nó gồm độ nhạy cấp gấp 4 lần so với Surface Pro 3. Nó cũng bao gồm một bộ “eraser” thật sự vận động giống như bạn mong đợi. Vào khi quy mô cũ trông như thể nó bao gồm một. Nó thực tế đã thực hiện một nút, một xây đắp chống lại hàng thập kỷ của bộ nhớ lưu trữ cơ.

Bây giờ, lần thứ nhất kể từ khi ra mắt, thực hiện bút stylus không cảm giác như một trắc trở liên tục. Thật tiện lợi và khi sử dụng Surface Pro 4 làm laptop bảng. Thường phù hợp hơn với keyboard ảo.


Bề mặt cây viết Surface Pro 4 được đến là tốt nhất trong tởm doanh. Bút chính nó cân bằng, cảm thấy chắc chắn, với đặt nút ở rất nhiều vị trí thoải mái. 

Khi chúng ta không thực hiện bút, nó có thể được xếp thanh nhàn vào phía 2 bên của Surface Pro 4. Shop chúng tôi vẫn không hài lòng với tính bảo mật thông tin của biện pháp tiếp cận hình dáng này. Bởi vì bút quá dễ dãi để tắt.

Tham khảo bài viết: Surface Pro 4 chính hãng: 3 tiêu chuẩn lựa chọn sạc đúng cách

Màn hình hiển thị nhận ra một upgrade không bắt buộc thiết, nhưng reviews cao


Bên cạnh việc tăng kích cỡ từ 12 cho 12,3 inch. Màn hình hiển thị đã tăng số điểm hình ảnh lên 2.736 × 1.824. Đó là 267 từng inch. Điều này còn nhiều hơn mức quan trọng khi bề mặt được thực hiện làm máy tính xách tay xách tay. Tuy vậy đối với độ sắc nét này không thực sự tốt nhưng vẫn là mạnh nhất. Vượt qua cả i
Pad Pro.

Có không hề ít thứ cho màn hình hơn số pixel, và mặt phẳng mới móng những chi tiết. Công ty chúng tôi ghi lại ánh sáng tối đa là 349 lux thuộc với phần trăm tương phản tối đa là 940: 1. Hầu hết các số lượng nằm trong những những con số tốt nhất có thể mà shop chúng tôi ghi lại từ bất kỳ máy tính xách tay, máy vi tính bảng hoặc 2 vào 1. Độ đúng đắn của màu sắc là điểm mềm duy nhất, vì chưng sự khác hoàn toàn trung bình của Delta
E 6.49 là cao.

Ấn tượng của cửa hàng chúng tôi như mong đợi dựa vào kết quả. Phần trăm tương phản bội cao tức là sự xuất hiện của màu đen sâu và white color rực rỡ. Và Surface Pro 4 vẫn phát ra, tạo xúc cảm chiều sâu trong phim hình ảnh và hình ảnh. 

Tuy nhiên, những sự việc về color làm cho họ rõ ràng, trải qua sự tái sinh sản màu da. Hầu hết diễn viên hay trông giống những nhân vật sáp hơn là những người thực.

Surface pro 4 xách tay | chú ý khi lựa chọn

Bạn đang đề xuất tìm mua một surface pro 4 xách tay thì hãy xem thêm những chú ý dưới trên đây để kị mua đề nghị một chiếc máy lỗi.

Chỉ hãy chọn surface pro 4 xách tay bao gồm hãng
Kiểm tra bản thiết kế của sản phẩm xem bao gồm bong, xước, méo,… không?
Kiểm tra phần cứng cùng phần mềm: để bảo đảm sản phẩm vẫn còn đấy dùng tốt
Chọn cửa hàng mua uy tín
Liên hệ

Và vừa rồi là một trong những số nhận xét nhanh về dòng máy vi tính bảng Surface Pro 4 nhưng mà i
T&T học hỏi được nhờ yên cầu và nhận xét máy. Nếu bạn muốn mua surface 4 giá tốt nhất có thể hoặc thay thế sửa chữa Surface Pro 4 thì hoàn toàn rất có thể đến showroom 104 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp cùng với số điện thoại. 

Microsoft surface pro 4 giá bán | tham khảo bảng giá

Hiện tại trên thị trường có nhiều nhà cung ứng surface cùng với các mức giá thành khác nhau. Các bạn có thể tham khảo báo giá surface pro 4 cũ của i
T&T dưới đây:

Dòng sản phẩmMức giá
Surface Pro 4 (i5/4GB/128GB)13.000.000 – 14.000.000 VNĐ
Surface Pro 4 (i5/8GB/256GB)15.000.000 – 16.000.000 VNĐ
Surface Pro 4 (i7/16GB/512GB)23.000.000 – 24.000.000 VNĐ
Surface Pro 4 (i7/8GB/256GB)18.000.000 – 19.000.000 VNĐ
Surface Pro 4 (M3/4GB/128GB)11.000.000 – 12.000.000 VNĐ

Xin trân trọng cảm ơn!

i

Hướng đến một sản phẩm cho nhiều mục đích sử dụng, Microsoft vẫn sáng tạo cho “đứa con lai”Surface Pro 4 tuyệt đối trong từng cụ thể thiết kế đẹp mắt mắt, cấu hình mạnh mẽ, nhiều cách tân vượt bậc… bài viết dưới đây, Adayroi sẽ review Surface Pro 4 qua từng đưa ra tiết. Cùng mày mò ngay nhé!


1. Đánh giá chỉ Surface Pro 4 về thiết kế: không có nhiều thay đổi

So với Surface Pro 3 phần xây dựng của Surface Pro 4 không có không ít thay đổi. Nếu như khách hàng chưa từng đòi hỏi qua mẫu Surface Pro 3 thì vô cùng khó rất có thể nhận ra được sự biệt lập này.Nếu chú ý kỹ một chút ít hay đã từng dùng Surface Pro 3 chắc chắn các bạn sẽ nhận ra phần thiết kế của mẫu mã Tablet phiên bản 4 lạ lẫm hơn. Phần khung sản phẩm vẫn được gia công bằng cấu tạo từ chất hợp kim loại nhôm magie cực kỳ chắc chắn là và hiện nay đại.So với Surface Pro 3, trong đợt trở lại này Microsoft vẫn tăng kích thước màn hình đến phiên bản 4 từ bỏ 12 inch lên thành 12,3 inch tuy thế vẫn giữ được kích cỡ tổng thể.Phần nút chỉnh âm thanh của máy cũng được dời lên phía bên trên nằm cạnh nút khởi động.Khi tra cứu hiểu, nhận xét Surface Pro 4 về thiết kế các bạn sẽ thấy phiên phiên bản con lai mới này đo mỏng dính và khối lượng nhẹ hơn hơn. Độ dày của nó đã được đổi mới hơn các chỉ 8,5mm (Surface Pro 43 độ dày lên đến 9,1mm).Một trong số những điểm thu hút rất dị về kiến thiết của Microsoft Surface Pro 4 phải nói tới cụm camera. Thay vì chưng phải xác thực mật khẩu bằng phương thức truyền thống, mẫu Tablet này vẫn được nâng cấp hơn hẳn khi kết phù hợp với tính năng mới của Windows Hello. Lúc khởi động máy tính sẽ dấn diện qua khuôn mặt hoặc võng mạc của bạn.

*

Đánh giá laptop HP Pavilion x360 14 2022: Đa năng, linh hoạt, công suất mạnh mẽ

*

Đánh giá laptop HP 340S G7: chỉ cách 12 triệu đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của sinh viên và dân công sở!

*

Đánh giá laptop Dell E7280: Vẫn đủ mạnh dạn để mua trong thời hạn 2023!

*

10 tại sao chính khiến laptop ROG Strix G15 G512 trở nên lôi cuốn trong mắt game thủ

*

Đánh giá chỉ laptop hãng asus Vivobook A415: Phiên bản nâng cấp tuyệt đối cho mẫu Vivobook

*

Đánh giá bán tổng quan liêu về chiếc máy tính HP Pavilion 15-EG0505TU 46M02PA

*

Đánh giá máy tính xách tay Dell XPS 15 9550: chiến binh vượt thời gian!


*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; những điểm nổi bật của laptop Microsoft Surface Pro 7 Plus

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; máy tính xách tay Microsoft Surface Pro X: Ấn tượng từ thiết kế đến hiệu năng

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; máy tính xách tay Microsoft Surface Pro 7: M&#x
E1;y t&#x
ED;nh 2-in-1 mỏng nhẹ bậc nhất

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; đưa ra tiết về chiếc máy tính xách tay Surface máy vi tính 4 Intel

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; chi tiết về chiếc máy tính xách tay Microsoft Surface Pro 7 Plus

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; máy tính xách tay Surface máy tính 4: Tinh xảo trong thiết kế, mạnh mẽ với nhiều c&#x
F4;ng nghệ hiện đại


*

N&#x
EA;n mua máy vi tính Surface, Suface Book tốt Surface Pro?

*

Tại sao máy vi tính Microsoft Surface Pro 7 i5 lại thu h&#x
FA;t kh&#x
E1;ch h&#x
E0;ng Việt đến vậy?

*

Một số ưu điểm vượt trội của máy tính Microsoft Surface Pro 7 i7

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; Microsoft Surface máy tính xách tay 4: Phi&#x
EA;n bản AMD Ryzen với độ ho&#x
E0;n thiện tuyệt vời!

*

Dell Latitude 7320 Detachable: laptop 2-in-1 đ&#x
E1;ng cài đặt hơn Surface Pro 7!

*

Laptop Surface laptop 4 AMD c&#x
F3; những ưu v&#x
E0; nhược điểm g&#x
EC;?


View&noscript=1" alt="*">

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.