Sữa Tắm Dove Hoa Sen & Nước Gạo 530G, Sữa Tắm Dưỡng Thể Dove Căng Bóng Sáng Mịn 527Ml

Lấy xúc cảm từ túng bấn quyết âu yếm da của các cô đàn bà Nhật Bản, Dove tạo thành loại sữa tắm chăm sóc thể được làm từ tinh hóa học hoa sen với nước gạo. Thành phầm là kết tinh giữa công nghệ nuôi dưỡng da vượt trội thuộc nguồn dưỡng hóa học lành tính đến từ các nguyên vật liệu tự nhiên của vương quốc Mặt trời.

Bạn đang xem: Sữa tắm dove hoa sen

Aqua (Water), Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Glycerin, Carbomer, Citric Acid, Cocamide MEA, Dimethiconol
Bí quyết sáng sủa mịn tinh khiết từ sen nhậtLấy cảm giác từ túng bấn quyết chăm sóc da của những cô cô gái Nhật Bản, Dove tạo ra loại sữa tắm dưỡng thể được gia công từ tinh chất hoa sen cùng nước gạo. Sản phẩm là kết tinh giữa technology nuôi dưỡng domain authority vượt trội cùng nguồn dưỡng chất lành tính tới từ các nguyên vật liệu tự nhiên của vương quốc Mặt trời.

Trong hoa sen có chứa một lượng phệ tinh hóa học Nelumbo Nucifera giúp cân nặng bằng, se khít chân lông và làm cho mềm da. Xung quanh ra, thành phần quý và hiếm này của hoa sen được tận dụng như là một trong những liệu pháp hương thơm thơm, giúp người dùng thư giãn, xua tan căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài mệt mỏi.
Cùng đa số dưỡng chất tinh túy được mang từ nước gạo, Dove mong mang lại cho người dùng một làn domain authority trắng hồng, ko tì vết. Vì vị trong nước gạo có chứa hàm lượng to vitamin C, vi-ta-min B5 và một trong những khoáng chất như sắt, magie, kẽm,… đây các là đầy đủ dưỡng chất cực kỳ “quý giá” cho làn domain authority của đàn bà Nhật.

Xem thêm: Ý nghĩa tên yến có ý nghĩa gì, cái tên mang đến điều tốt lành cho vận mệnh!

Chưa dừng chân ở đó, nước gạo còn có một lượng chất vitamin B1 cực kì dồi dào giúp cân bằng độ độ ẩm trên da, cung cấp tái cấu tạo tế bào da đang suy yếu, tăng sinh collagen tự nhiên và thoải mái nhờ đó domain authority trở buộc phải “hồi tone”, trắng hồng ngay sau khoản thời gian áp dụng.
Tiếp mang đến là chức năng làm sạch hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Sữa tắm Dove nhờ vận động Hydrat hóa lớp sừng tế bào trên da từ thành phần Glycerin. Đồng thời, hoạt chất thần kỳ này còn giảm tình trạng kích ứng da của chúng ta trong quy trình làm sạch sẽ (nhờ năng lực làm dịu da). Do thế, những bụi bẩn, dầu vượt trên domain authority được Glycerin dễ dàng loại bỏ.
Song tuy vậy với vấn đề làm sạch, các chất Citric Acid vào Dove còn làm kích mê say sản sinh Collagen, hoàn thành sứ mệnh mang đến vẻ mịn màng, săn cứng cáp cho làn da của người dùng. Nhờ vào đó, domain authority của bạn sẽ ngày càng bật tông hẳn so với triệu chứng da thời điểm đầu. Cách thức làm đẹp bởi Citric Acid rất được những “ông lớn" của ngành hóa mỹ phẩm ưa chuộng. Vì chưng nó còn rất có thể làm sáng sủa da, thu nhỏ lỗ chân lông, khám chữa mụn trên khung người (như lưng), tương khắc phục những đốm black và làm mọi màu da.Đặc biệt, sữa tắm dưỡng thể Dove còn cất đến 1/4 hàm lượng kem dưỡng ẩm, giúp nuôi dưỡng, đảm bảo làn da của khách hàng mềm mịn cả ngày dài. Dove hạn chế tối đa chứng trạng da thô hoặc kích ứng như các loại xà chống thông thường.

Với sự tham gia của những chất dưỡng độ ẩm kết hợp với Lipid thoải mái và tự nhiên của da, Dove góp thẩm thấu công dụng các dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, sở hữu đến cho mình một làn da trơn mịn khỏe đẹp, luôn tươi trẻ và căng tràn sức sống.Vậy nên, chỉ với sau một lần sử dụng chúng ta cũng có thể thấy ngay lập tức sự thay đổi rõ rệt của làn domain authority trải nghiệm cái sữa tắm rửa Dove căng đầy Sáng Mịn trường đoản cú Hoa Sen & Nước Gạo này.

Sữa tắm chăm sóc thể gồm hạt Dove dưỡng độ ẩm sáng mịn 896ml

Dành mang lại Râu
Chăm Sóc da Mặt Nam
Tạo giao diện Tóc