Son lì loreal colour riche collection exclusive, son loreal color riche blake's pure red

Son Loreal Collection Exclusivelà bộ sưu tầm mới đầy màu sắc của L"Oreal. Xây cất vỏ ngoài phong cách với màu đen huyền bí, Tên thành phầm được in tinh tế và cuốn hút, L"Oreal Collection Exclusive thực sự đã mang một sức hút cùng sự thu hút kì diệu với những quý cô Châu Âu

- chất son lì nhưng vẫn đang còn độbóng cùng độẩm, giúp son dính môi với lâu trôi rộng 12h. Thừa kế đặc tính mùi thơm của chữ tín L"Oreal, dòngCollection Exclusive Pure Redmang mùi thơm nước hoa quyến rũ đến khó khăn cưỡng.

Bạn đang xem: Son lì loreal colour riche collection exclusive

- ko chỉnằmởchất son mà color cũng được coi là thếmạnh của dòng sản phẩm này, đặc biệt là màu Lya, Blake, Julianne với Eva

-Collection Exclusive Pure Redxứng đáng được coi là dòng son bỏtúi của bất kì cô nàng nào.

Quy Cách:Thỏi 3.6g

Ra đôi mắt vào đầu năm mới 2015, bộ sưu tập Collection Exclusive Pure Reds đã khiến cho các beauty blogger đình đám phải “săn lùng” cho bằng hết 9 màu son đỏ giỏi đẹp. Sử dụng tên tuổi cùng hình ảnh của các sao thiếu nữ hạng A Hollywood để đại diện cho mỗi màu son, L’oreal Paris đang hướng tới nỗi khát khao thầm kín của phái đẹp: “Tôi muốn được như cô ấy!”. Còn “cô ấy” chính là Blake Lively, Julianne Moore, Doutzen Kroes, Jennifer Lopez hay Eva Longoria… Dù chúng ta sở hữu nước da trắng xanh tuyệt bánh mật, tông domain authority lạnh hay tông da ấm thì đều hoàn toàn có thể tìm thấy sắc đẹp son cân xứng với mình ngơi nghỉ Collection Exclusive Pure Reds.

L’oreal Collection Exclusive Pure Reds thiết lập một vẻ bên ngoài hơn cả hy vọng đợi ở 1 dòng son bình dân. Kiến thiết trụ vuông cùng với vỏ nhựa ko kể màu matte black mang đến cảm giác chắc chắn mang lại thỏi son. Bên cạnh ra, thân trong son cùng chiếc chữ tự khắc ở vỏ không tính mang màu xoàn ánh kim cũng khiến thiết kế truyền thống này thêm phần thanh lịch trọng. Ngay từ thiết kế, ta hoàn toàn có thể thấy BTS này của hãng sản xuất đang hướng về những người thanh nữ trưởng thành, ở giới hạn tuổi trên 22.


Son Lì Loreal Colour Riche Collection Exclusive

*

*

Các mã màu hiện nay có

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Son Loreal Collection Exclusivelà bộ sưu tầm mới đầy màu sắc của L"Oreal. Xây dựng vỏ ngoài đẳng cấp với màu đen huyền bí, Tên thành phầm được in sắc sảo và cuốn hút, L"Oreal Collection Exclusive đích thực đã mang trong mình một sức hút và sự cuốn hút kì diệu với các quý cô Châu Âu

- chất son lì nhưng vẫn có độbóng với độẩm, góp son dính môi cùng lâu trôi rộng 12h. Thừa kế đặc tính hương thơm của thương hiệu L"Oreal, dòngCollection Exclusive Pure Redmang mừi hương nước hoa sexy nóng bỏng đến khó cưỡng.

Xem thêm: Cập nhật báo giá máy rửa bát bosch serie 4 và serie 6, máy rửa chén bosch hmh

- không chỉnằmởchất son mà color cũng được coi là thếmạnh của máy này, đặc biệt là màu Lya, Blake, Julianne và Eva

-Collection Exclusive Pure Redxứng đáng được coi là dòng son bỏtúi của bất kì cô nàng nào.

Quy Cách:Thỏi 3.6g

Ra đôi mắt vào đầu năm 2015, bộ sưu tầm Collection Exclusive Pure Reds đã khiến cho các beauty blogger nổi tiếng phải “săn lùng” cho bởi hết 9 màu sắc son đỏ tuyệt đẹp. Sử dụng tên tuổi thuộc hình ảnh của các sao bạn nữ hạng A Hollywood để đại diện cho từng màu son, L’oreal Paris đang hướng tới nỗi ước mơ thầm kín của phái đẹp: “Tôi mong muốn được như cô ấy!”. Còn “cô ấy” đó là Blake Lively, Julianne Moore, Doutzen Kroes, Jennifer Lopez giỏi Eva Longoria… Dù bạn sở hữu nước da trắng xanh giỏi bánh mật, tông domain authority lạnh xuất xắc tông da nóng thì đều rất có thể tìm thấy sắc đẹp son tương xứng với mình sinh hoạt Collection Exclusive Pure Reds.

L’oreal Collection Exclusive Pure Reds mua một vẻ ngoài hơn cả mong muốn đợi ở 1 dòng son bình dân. Xây cất trụ vuông với vỏ nhựa bên cạnh màu màu đen nhám mang đến cảm giác chắc chắn cho thỏi son. Quanh đó ra, thân trong son cùng dòng chữ tương khắc ở vỏ ko kể mang màu vàng ánh kim cũng khiến cho thiết kế cổ điển này thêm phần sang trọng trọng. Ngay từ thiết kế, ta hoàn toàn có thể thấy BTS này của hãng sản xuất đang hướng đến những người đàn bà trưởng thành, ở lứa tuổi trên 22.


*

*

*

*

Bộ sưu tập son L'Oreal Paris Collection Exclusive Lipstick là tủ đựng đồ mới đầy màu sắc của L'Oreal. Thi công vỏ ngoài phong cách với màu đen huyền bí, tên thành phầm được in tinh tế và cuốn hút, Collection Exclusive thực sự đã mang một sức hút cùng sự hấp dẫn kì diệu với các quý cô Châu Âu.

Nằm trong tủ đựng đồ đặc biệt của L'Oreal lấy cảm xúc từ đầy đủ celebrities nổi tiếng,son L'Oreal Collection Exclusivecó loại dáng xây cất đặc biệt.Vỏ thỏi son được thiết kế bằng chất liệu giả da sang trọng. Mỗi thỏi son mang tên một celeb danh tiếng có một màu sắc riêng biệt, mang phong thái riêng của celeb kia như Jlo (Jenifer Lopes), Liya, Blake, Jullianne Moore,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x