GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN FOREVER LIVING PRODUCTS INTERNATIONAL

*

*

*
giới thiệu
*
sản phẩm
hoa màu BVSK
*

*

“Cách phía trên 43 năm, Forever chỉ là 1 giấc mơ. Để phát triển thành giấc mơ ấy thành hiện thực, chúng tôi biết phải đề xuất sự nỗ lực rất lớn của tương đối nhiều những con bạn tuyệt vời. Và để đạt được phương châm ấy, công ty chúng tôi đã tập hợp một nhóm ngũ không một ai sánh bằng trong quả đât kinh doanh. Shop chúng tôi đã tạo được một tổ ngũ kỹ năng ở Forever, đã phát triển bằng kĩ năng của chính đội ngũ ấy và tới thời điểm này thật sự đã khẳng định được nhị chữ ‘thành công’.”


Được thành lập vào năm 1978 trên nền tảng gốc rễ không gì ngoài những ước mơ cùng sự thao tác chăm chỉ, Forever Living hiện đang trở thành một công ty lớn có giá chỉ trị các tỉ đôla. Doanh nghiệp tọa lạc trên 7501 E.Mc
Cormick Parkway, tp Scottsdale, bang Arizona, Hoa Kỳ chuyên thêm vào và phân phối những sản phẩm chăm lo sức khỏe và sắc đẹp. Forever không những phân phối hồ hết sản phẩm tăng cường sức khỏe bên cạnh đó mang lại cho bạn cơ trụ sở hữu quá trình kinh doanh của riêng bản thân đồng thời bảo đảm tương lai tài chính của người sử dụng bằng một kế hoạch đã được minh chứng. Với trên 12 triệu hãng sản xuất ở rộng 160 quốc gia, Forever Living đã mang lại một thời cơ trong đời cho phần đông người, giúp họ bao gồm được cuộc sống thường ngày khỏe mạnh hơn, no đủ hơn.

Bạn đang xem: Giới thiệu về tập đoàn forever living products international


Rex vẫn tìm kiếm một cách thức có thể giành được cả nhị điều này trong không ít năm, tuy nhiên ông chẳng chấp nhận với bất cứ điều gì tìm kiếm được trước đó. Vày thế, vào khoảng thời gian 1978, ông sẽ mời 43 người tham gia một cuộc họp thứ nhất của Forever Living Products làm việc Tempe, Arizona, nơi mà ông đã ra mắt một kế hoạch được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, kế hoạch này rất có thể giúp ông – và bất kể người nào không giống – đạt được sức khỏe giỏi hơn và cả sự thoải mái về phương diện tài chính.
Rex đã đưa ra một ý tưởng marketing rất đơn giản dễ dàng cho bằng hữu và người thân trong gia đình của ông kia là hỗ trợ những sản phẩm hoàn toàn có thể tiêu thụ được đến công chúng, những sản phẩm đã được chứng minh có thể nâng cấp sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng và việc cung ứng sản phẩm đang đượcthực hiệnbằng một phương pháp khác biệt. Nỗ lực vì chi ra những số tiền mập cho bài toán quảng cáo truyền thống thì phương thức marketing này lại sử dụng khoản chi phí ấy để chi trả cho bất cứ ai sẵn sàng chia sẻ những thành phầm này với đồng đội và người thân trong gia đình của họ.
Tính hóa học của sản phẩm và tính dễ dàng và đơn giản của kế hoạch sale có ý nghĩa sâu sắc rằng bất cứ ai cũng có thể cải thiện chất lượng cuộc sống thường ngày của phiên bản thân mình. Một số bắt đầu với tư phương pháp là người sử dụng tìm kiếm đều sản phẩm xuất sắc hơn cho sức khỏe của bản thân và họ không thể không chia sẻ những trải nghiệm tuyệt đối về sản phẩm với đa số người khác. Một số khác mau lẹ thấy được tiềm năng marketing và ban đầu một quá trình kinh doanh thành công ngay tận nơi riêng của mình.Với hàng triệu con người như bạn, những người dân có thuộc những mục tiêu trong đời – mức độ khỏe giỏi hơn và thoải mái về tài thiết yếu – Forever Living Products đã thành công xuất sắc vì cửa hàng chúng tôi quý trọng phần đông gì các bạn quý trọng. Cửa hàng chúng tôi mang lại cho mình những hiện tượng để bạn kiểm soát cuộc sống của chính bản thân mình và sống một cuộc sống mà bạn luôn mong muốn.
Khi Rex Maughan tạo ra Forever Living Products, ông biết rằng sự thành công xuất sắc của một doanh nghiệp tùy thuộc không hề ít vào nhì điều – cung cấp các sản phẩm quality với giá phải chăng và với lại thời cơ kinh doanh an toàn và tin cậy và bổ ích cho toàn bộ mọi fan như bạn.
Vì bất kể công việc kinh doanh nào cũng phụ thuộc vào vào một mạng lưới những nhà cung cấp, nhà cấp dưỡng và nhà sản xuất nên một trục trặc nhỏ tuổi trong dây chuyền cung ứng này cũng sẽ tác động đến sản phẩm cuối cùng. Nếu một nhà cung ứng tăng giá của mình lên thì Forever Living cũng bị buộc đề xuất tăng giá của chính bản thân mình lên hoặc yêu cầu chịu hầu hết khoản thua kém lỗ xứng đáng kể.Rex thấy rằng việc phụ thuộc vào vào bên thứ bố trong việc cung ứng những mối cung cấp nguyên liệu quality theo yêu mong của ông là không có ích cho Forever Living. Bởi vì vậy, Forever Living đã bảo đảm đạt được quyền sở hữu phần nhiều đồn điền aloe vera (lô hội), những nhà máy cấp dưỡng và đóng gói, đông đảo tiện nghi kho kho bãi và đào thải được nhu cầu tìm tìm bên cung cấp thứ ba.
Chiến lược sáng suốt này tạo cho Forever Living Products rất có thể kiểm rà soát được chất lượng và ngân sách trong mỗi quy trình của tiến trình – bắt đầu với nguồn nguyên vật liệu thô và kết thúc với đầy đủ thành phẩm mà chúng ta đang tận hưởng. Nhờ đó, Forever Living được bảo vệ khỏi những cuộc chiến kinh tế và đội giá vùn vụt.
Forever Living là một trong công ty bền bỉ với phần đa kỷ lục về việc tăng trưởng cùng lợi nhuận vẫn được triệu chứng minh. Không có thời cơ kinh doanh làm sao khác tương tự như thế.
Cơ hội marketing của Forever Living là cơ hội duy nhất mang lại cho bạn sự trọn vẹn hoàn toàn, các bước kinh doanh duy nhất đảm bảo an toàn sự thành công của chúng ta như chính vì sự thành công của Công ty.
Forever Living sau cùng đã làm cho bạn có thể sở hữu một công việc kinh doanh của riêng mình. Các bạn sẽ là nhà của bao gồm mình, tự điều hành và kiểm soát thời gian của bản thân với được hưởng phần đa khoản thu nhập cá nhân dư dả, thoải mái, từ đó bạn sẽ đạt được sự thoải mái về mặt tài chính theo cách của mình.
Các sản phẩm âu yếm sức khỏe mạnh và sắc đẹp độc quyền và cơ hội kinh doanh sẽ được bằng chứng của Forever Living đúng là những gì mà hàng triệu con người đang kiếm tìm kiếm - sự khỏe khoắn mạnh tuyệt đối hoàn hảo và sự an toàn về tài chính. Bạn tìm kiếm được tiền solo giản bằng cách chia sẻ niềm mơ ước này với rất nhiều người khác.
Tất cả những thông tin về cơ hội kinh doanh Forever Living để giúp bạn tạo một sự nghiệp tởm doanh bền vững và kiên cố và ổn định định. Trường đoản cú những sản phẩm độc quyền hoàn toàn có thể tiêu thụ của shop chúng tôi đến hầu như cơ hội gặp gỡ gỡ thường xuyên xuyên để giúp bạn được tu dưỡng để thành công. Hãy với sự đam mê của công ty đến với kế hoạch đơn giản dễ dàng đã được dẫn chứng của chúng tôi và các bạn sẽ tìm tìm tòi sự thoải mái và thịnh vượng mà các bạn hằng mong muốn.
Những người đứng sau Forever Living không hẳn là những thành viên vào ban điều hành, hồ hết nhà tiếp thị, tín đồ làm sale hay hầu hết kỹ thuật viên vật dụng tính. Với bọn chúng tôi, bọn họ là phần nhiều thành viên của một gia đình!
Rex Maughan thành lập và hoạt động Forever Living vào năm 1978 với ý muốn muốn đem lại cho bạn bè và mái ấm gia đình của ông một cuộc sống đời thường có chất lượng cao hơn. Điều kia cũng tức là ông đang tạo ra một Công ty marketing có quality như mong muốn - một công ty lớn mà gần như sự lựa chọn rất nhiều được triển khai bằng sự toàn vẹn. Điều đặc biệt quan trọng hơn cả là tất cả nhân viên của doanh nghiệp đều được coi là những tín đồ con trong gia đình.
Hãy khám phá xem chúng tôi là ai và bạn sẽ nhận thấy được tại sao tại sao Forever Living lại hơn hẳn công ty khác.
Người đi đầu Forever Living Products là quản trị HĐQT & CEO Rex Maughan, ông sinh ngày đôi mươi tháng 11 năm 1936. Là một trong những người tự lập có nghị lực với tầm quan sát để thành công, Rex đã tạo thành và liên tiếp lãnh đạo một công ty không như thể như bất kỳ Công ty nào không giống trên trái đất này – một công ty có thể biến đổi nhiều cuộc đời thông qua những sản phẩm tuyệt đối hoàn hảo và cơ hội kinh doanh bền vững.
Sau khi tốt nghiệp Trường marketing của Đại học Bang Arizona, Rex đã không ngừng mở rộng tầm quan sát về marketing của bản thân lúc làm tgđ của tòa công ty Mayer Central Building, Phó chủ tịch Tập đoàn Del website Corporation và kế tiếp là Phó chủ tịch điều hành công ty Del E. Webb Realty & Management.
Rex là một Giám đốc chăm về bđs đã được cấp minh chứng nhận và ông sẽ hoàn tất tác phẩm xuất sắc nghiệp bao quát trong các lĩnh vực như bất tỉnh sản, thuế, kiểm toán và marketing vv…. Thật xứng đáng tôn kính, ông sẽ vinh dự nhận thấy Bằng ts khoa học nhân văn sóng ngắn từ trường Đại học Bang Arizona nhằm ghi nhận các thành tích kinh doanh xuất sắc cùng những đóng góp đáng nói của ông mang lại xã hội.
Rex đã học được đều giá trị của việc trợ giúp và trao bộ quà tặng kèm theo từ lúc còn rất nhỏ. Vày vậy, thời trai trẻ, ông đã từng qua khoảng thời gian 2 năm sống ở miền nam Thái Bình Dương sẽ giúp đỡ bạn dân trên đảo Samoan. Ông luôn luôn cảm thấy mếm mộ người dân khu vực đây cùng hồ hết gì ở trong về văn hóa của họ.
Từ đó, Rex sẽ sáng lập ra các trường học cùng rất Viện kho lưu trữ bảo tàng Rober Louis Stevenson nhằm vinh danh người sáng tác - cũng là người yêu dấu hòn đảo Samoan và xem kia là quê nhà của mình. Rex đã làm việc cần cù để duy trì gìn vườn ươm của Stevenson với những kết quả mà ông chế tác dựng được trên mảnh đất nền nhiều dấu ấn ấy. Đáp lại, fan dân Samoan cũng thể hiện sự tôn trang sâu sắc dành riêng cho ông bằng phương pháp trao mang đến ông thương hiệu Lãnh đạo cao cấp "Tilafaiga" vày những cố gắng cứu rừng nhiệt đới gió mùa của ông.
Công việc từ thiện của Rex không dừng lại ở đó, Rex vẫn luôn luôn ủng hộ cùng hào phóng trao tặng ngân sách cùng với nhiều trang thiết bị mang lại Quỹ cung ứng nạn nhân bị rộp và yêu đương tích - nguồn quỹ này phục vụ cư dân Arizona và các tiểu bang ở kề bên với những Chương trình đính thêm đặt đồng hồ thời trang báo hỏa hoạn, Camp Courage với Forever Courage House. Forever Living Products được nhận xét cao với gần như khoản góp phần từ thiện tương đương một triệu đôla – một trong những tiền lớn số 1 mà Quỹ hỗ trợ nạn nhân bị bỏng và thương tích từng nhận thấy .
Tiếp nối, những vận động mang ý nghĩa nhân đạo cao cả, Quỹ Forever Giving được thành lập vào năm 2009 tạo nên một phương pháp cho các quý khách và bên phân phối hoàn toàn có thể đóng góp tài chủ yếu cho sự cải thiện toàn cầu. Forever Giving hợp tác và ký kết với những tổ chức trường đoản cú thiện trên trái đất đấu tranh cản lại nạn nghèo, đói với thiếu các dịch vụ y tế giành riêng cho trẻ em. Bên cạnh ra, Quỹ còn cỗ vũ những nỗ lực cứu tế ứng phó với thiên tai.
Rex gồm một trái tim to đùng và sự đon đả chân thành dành cho tất cả mọi bạn - nhất là các nhân viên, nhà sản xuất và cộng đồng của ông. Rex và vk ông - Ruth Maughan - xem quá trình từ thiện này là 1 trong những thành tích tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất trong những thành tích mà họ có được vào cuộc đời.

*

Rex Maughan Chủ tịch HĐQT & CEO

Niềm ham của Rex đã truyền cảm giác cho ông sáng lập ra Forever Living Products vào năm 1978. Ông có bởi Đại học kinh doanh từ ngôi trường Đại học Bang Arizona cùng trên 40 năm kinh nghiệm và chỉ đạo thực tiễn. Tầm quan sát của Ông đã chuyển Forever Living Products từ một phát minh thông minh thành một doanh nghiệp xuất hiện trên khắp thay giới, cải thiện cuộc đời mang lại hàng triệu người.

*

Gregg Maughan Chủ tịch


Con trai út của Rex Maughan, Gregg Maughan, lãnh đạo Forever Living Products với sứ mệnh là công ty tịch. Anh đã xuất sắc nghiệp trường Đại học Bang Arizona với thành thạo tiếng Tây Ban Nha. Anh đã bắt đầu sự nghiệp của chính bản thân mình với Forever Living Products cách đó 20 năm với vị trí thấp nhất là nhân viên xử lý các đơn hàng. Anh đã có tác dụng việc đa số ở mọi Phòng ban và chứng minh được rằng anh gồm đủ tận trung tâm và bền chí để gia hạn di sản của sự việc ổn định và phát triển của Forever Living và giúp sức những người khác.
*
Rjay Lloyd Phó quản trị điều hành cấp cao
“R” mang lại một cấp độ tinh thông mang đến Forever Living Products. Ông là 1 luật sư có kinh nghiệm tay nghề và kiểm toán viên được cấp bởi của Hoa Kỳ. Nấc độ điều tỉ mỷ và chú ý đến từng chi tiết của ông đã chuyển Forever Living Products đạt đến cấp độ thành công và ổn định hiện tại. Cùng với trình độ chuyên môn học vấn và kinh nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất của ông, R có một bản năng rước lại tác dụng cho Forever Living Products trong tương đối nhiều năm.

Xem thêm: Top 12 Kiểu Tóc Màu Xám Khói Nữ, Xám Khói Giá Tốt Tháng 1, 2023


Navaz đang đi vào với Forever Living Products kể từ khi mới ban đầu thành lập. Quay lại năm 1978, Bà đã nhận thức thấy được tiềm năng của ý tưởng này và tính từ lúc đó Bà để trọn niềm tin vào ý tưởng phát minh ấy. Navaz tất cả một căn nguyên kiến thức thế giới thiết thực. Bà đã giỏi nghiệp làm việc Pakistan cùng là tín đồ biết được nhiều thứ tiếng. Bà đã góp sức tài năng cùng đạo đức các bước tuyệt vời mang lại Forever Living Products hơn 30 năm.

*

Công ty Lô hội có công ty mẹ là Forever Living sản phẩm (FLP) sinh hoạt Mỹ, là giữa những cách chim đầu bọn trong lĩnh vực phân phối thành phầm về thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, chăm lo cá nhân, hàng tiêu dùng cho gia đình. Đây là một trong trong những hãng sản xuất đa thành phầm và nhiều chủng loại cho người tiêu cần sử dụng ở thị trường việt nam. Dưới đây, công ty chúng tôi chỉ nêu ra những thành phầm đang được hút khách ở thị trường.


Phụ Lục bài Viết

2 Nước uống bổ dưỡng Aloe Vera Gel3 Sữa ông chúa của Lô Hội FLP4 Son dưỡng môi của Lô Hội5 Nước uống bồi bổ Forever Aloe2Go

Những thành phầm nỗi bậc của Lô Hội (FLP)

Nước uống dinh dưỡng Aloe Vera Gel

*
Tên sản phẩm:Aloe Vera Gel
Giá lẻ:572.000VNĐ
Giá bán:490,000VNĐ
Đóng gói:1 Lít
Xuất xứ:FLP Việt Nam

Đặc điểm

Bạn hãy tưởng tượng những chiếc lá lô hội được giảm ra cùng gel lô hội ngày tiết ra thẳng từ cây ra làm sao thì Thực phẩm chức năng nước uống Aloe Vera Gel của chúng tôi cũng nguyên chất gần như là là chúng ta đang hưởng thụ lô hội thiệt sự.

Sản phẩm đồ uống Aloe Vera Gel chứa đựng nhiều cơm với nước nghiền từ cây lô hội giúp bổ sung cập nhật chất xơ và vi chất thoải mái và tự nhiên từ lá lô hội. Cần sử dụng riêng hoặc pha trộn với nước nghiền trái cây nguyên chất khác phần đông ngon. Có thể dùng hằng ngày bởi Aloe Vera Gel là một thành phầm nước uống xuất sắc cho sức khỏe.

Thành phần:

Gel lô hội (95,933%), Sorbitol 3,6%, Axít Ascorbic Acid, Tocopherol, Axít Citric Acid, Kali Sorbate, Xanthan Gum.

Nước uống di dưỡng của lô hội FLP

Công dụng:

Bổ sung hóa học xơ cùng vi chất tự nhiên từ lá lô hội, góp chống táo apple bón và phòng lão hóa đến cơ thể. Dùng thường xuyên có chức năng làm sạch với đẹp da.

Dung tích:

33.8 fl. Oz. (1 qt., 1.8 fl. Oz) (1 lít)

Cách dùng:

rung lắc đều trước lúc dùng. Ngày dùng 2-3 lần (50-60ml/lần), uống sau khi ăn. Cho vô tủ lạnh sau khoản thời gian mở niêm phong nhằm bảo quản. Bạn tiêu chảy cùng phân lỏng tránh việc dùng.

Bảo Quản:

bảo vệ nơi thô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa trung bình với con trẻ em.

Lưu ý:

sản phẩm này không phải là thuốc, không có tính năng thay cầm cố thuốc chữa trị bệnh.

Sữa ông chúa của Lô Hội FLP

*
Tên sản phẩm: Forever Royal Jelly
Giá lẻ:735,000VNĐ
Giá bán:630,000VNĐ
Đóng gói:60 Viên
Xuất xứ:FLP Việt Nam

Đặc điểm

Ngoài ra còn tồn tại 3 thành phầm về sữa ông chúa của công ty Lô Hội được công ty chúng tôi đăng ngơi nghỉ đây. Hãy ghé thành phầm sữa ông chúa của người tiêu dùng Lô Hội để biết thêm.

Sữa ong chúa là 1 trong chất có xuất phát từ đường hầu của loài ong mật. Các loại “thức ăn uống tuyệt vời” của loại ong này đặc trưng được hòa trộn với những enzym cùng đem cho những chú ong được dự trù trở thành ong chúa ăn. Đây là nhiều loại thức ăn duy nhất dành cho ong chúa trong suốt thời hạn sinh sản của chúng. Sữa ong chúa có thể giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng tốc sức đề kháng. Dễ dàng hấp thu và dễ tiêu hóa. Thành phầm không chứa phẩm màu xuất xắc mùi mùi hương nhân tạo.

Thành Phần:

Bột sữa ong chúa, mặt đường Sorbitol, đường Fructose, axit citric, hương cam tự nhiên, axit stearic, magnesium stearate, silic dioxide.

Công Dụng:

Giúp bổ dưỡng cơ thể, tăng tốc sức khỏe mạnh và sức khỏe của cơ thể.

Đối tượng sử dụng:

cần sử dụng cho phần lớn đối tượng, những người suy nhược cơ thể, sức khỏe kém, rất tốt cho thiếu phụ và phái mạnh ở lứa tuổi 40 trở lên.

Đống gói:

60 viên / lọ

Cách Dùng:

Dùng gấp đôi mỗi ngày, những lần ngậm 1 viên (đặt dưới lưỡi).

Bảo quản:

bảo vệ nơi thô ráo, nháng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm với trẻ em.

Lưu ý:

sản phẩm này chưa phải là thuốc, không có tính năng thay ráng thuốc trị bệnh.

Son dưỡng môi của Lô Hội

*
Tên sản phẩm: Aloe Lips
Giá lẻ:102,000VNĐ
Giá bán:85,000VNĐ
Đóng gói:4,25 g
Xuất xứ:FLP Việt Nam

Những sệt tính làm dịu của dưỡng hóa học lô hội thật hài lòng để âu yếm cho song môi của bạn. Sự phối hợp các thành phần gồm lô hội, Jojoba và sáp ong tạo nên sản phẩm son dưỡng môi rất tuyệt vời phù hợp sử dụng vào bất cứ mùa làm sao trong năm. Son chăm sóc môi Aloe Lips có tính năng làm dịu, quyến rũ và giữ độ ẩm cho làn môi khô và nứt nẻ.

Khi bạn đi trượt tuyết, vệ sinh nắng, hoặc dạo chơi ngoài trời, thì thành phầm có kích cỡ nhỏ dại gọn của Son chăm sóc môi Aloe Lips rất dễ dàng để nỗ lực trong tay. Nếu song môi của bạn biết nói, bọn chúng sẽ bảo bạn dùng Aloe Lips!

Thành phần:

Chiết xuất lô hội Barbadensis, Tinh dầu hạt Jojoba Simmondsia Chinensis, Petrolatum, Ethylhexyl Hydroxystearate, Sáp ong, Sáp Candelilla Euphorbia Cerifera, Myristyl Myristate, sáp lá cây cọ sáp Copernica Cerifera, Ozokerite, hương thơm thơm, Allantoin, Propylparaben

Trọng lượng:

Khối lượng tịnh 0.15 oz

Hướng dẫn sử dụng:

Thường xuyên thoa Son chăm sóc môi Aloe Lips để giữ độ ẩm cho đôi môi, đặc biệt quan trọng trong đk thời tiết khô nóng khô tự khắc nghiệt.

Công thức cùng với thành phần đó là lô hội có tính năng giữ ẩm
Tạo sự bóng mịn cho song môi
Sử dụng bảo đảm an toàn đôi môi hiệu quả quanh năm

Nước uống dinh dưỡng Forever Aloe2Go

*
Tên sản phẩm: Forever Aloe 2Go
Giá lẻ:1,752,000VNĐ
Giá bán:1,500,000VNĐ
Đóng gói:30 gói
Xuất xứ:FLP Việt Nam

Đặc điểm

Bạn yêu dấu những tác dụng của Aloe Vera Gel? Và chúng ta cũng mếm mộ vị lắng đọng của các loại trái cây cùng quý giá của Pomesteen power nguồn với đầy đủ chiết xuất từ trái lựu, lê, măng cụt, mâm xôi đỏ, mâm xôi đen, việt quất cùng hạt nho? Forever Living Product đã tận dụng hầu hết đặc tính giỏi của cả hai loại nước uống bổ dưỡng này và phối hợp chúng thành một gói nhỏ tuổi được đóng kín với khoảng không gian một khẩu phần riêng biệt rất thuận tiện! chúng ta cũng có thể dùng Forever Aloe2Go bất kể khi nào, bất kể nơi đâu – nghỉ ngơi bàn làm việc của bạn, bên trên xe lửa, trong xe hơi, trê tuyến phố đi… chỉ việc cầm một gói, xé ở khía hình chữ V và uống để tận thưởng tất cả những ích lợi của cả hai loại nước uống dinh dưỡng Aloe Vera Gel và Pomesteen Power!

Bằng cách phối kết hợp hương vị ngọt ngào của măng cụt cùng với Aloe Vera Gel, cửa hàng chúng tôi đã tạo thành một nhiều loại nước uống dinh dưỡng nhằm giúp bạn bức tốc sức đề phòng của khung hình với hương thơm vị hoàn hảo mà bạn phải đó chính là Forever Aloe2Go.

Hãy cùng Lô Hội trải nghiệm hương vị của nước uống bồi bổ Forever Aloe2Go sẽ giúp bạn bức tốc sức khỏe, sức đề kháng thật hiệu quả.

*
Sản phẩm Forever Aloe 2go

Thành phần:

Mỗi túi đựng 99,6895% hỗn hợp đặc chế cùng với thành phần: Gel Lô hội (83,5226%), nước trái lê (8,2170%), nước trái lựu (4,3236%), nước trái măng cụt (1,503%), nước trái mâm xôi, nước trái nam việt quất, triết xuất hạt nho, Ascorbic Acid, Citric Acid, K Sorbate, Tocopherol.

Công dụng:

Giúp tăng cường sức khỏe mạnh và sức khỏe của cơ thể, giúp nâng cấp da.Dung tích: 3 fl. Oz. (88.7 ml)

Cách dùng:

Ngày sử dụng 1 túi, uống 1 lần hoặc phân tách làm gấp đôi trước bữa ăn. Bảo vệ trong tủ lạnh bất cứ phần làm sao còn lại. Dùng đa số phần còn lại trong vòng 24 giờ đồng hồ thời trang để có công dụng tốt nhất. Không thực hiện nếu gói sản phẩm bị thất thoát hoặc bị lỗi hại.

Bảo quản: bảo vệ nơi khô ráo, loáng mát, kị xa ánh nắng mặt trời, để xa tầm với trẻ em em.

Lưu ý: thành phầm này không hẳn là thuốc, không có công dụng thay núm thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.